Yêu Phải Nha Đầu Hai MặtHắn lại mừng rỡ cười ha ha, xoay người chạy cho cô đuổi.

Đứng ở xa xa thấy một màn này, Trương thúc không nhịn được nhếch miệng mỉm cười, hai hàng răng nanh không quá chỉnh tề lại trắng noãn lóe lóe dưới ánh mặt trời.

Xem ra không lâu sau đó, ông sẽ có tin mừng, rượu có thể uống, thật tốt.

Ha ha…… Lại một lần nữa, hiện tại Nhâm Cấm Hồng chính mình lại tính toán nhầm rồi.

Bị Quý Thành Hạo biết sở trường của cô là thiết kế kiến trúc, thân là chủ sự công ty, hắn biết khéo dùng người, đem cô xếp vào phòng thiết kế của công ty, bắt đầu ngày đầu tiên cô cùng hắn đi làm ở công ty, là thật sự đi làm, hơn nữa đến nhận việc một điểm cũng không kêu cứu mạng.

Lão bản đặc biệt tiến cử nhà thiết kế, đoàn người sao dám không tôn trọng cùng coi trọng đâu? Càng miễn bàn tân đồng sự vẫn là đại mỹ nhân làm nhãn tình người ta sáng lên.

Cho nên, cả một ngày, cô trừ giờ ăn cơm cùng thời gian đi vệ sinh có thể hơi nhắm mắt nghỉ ngơi một chút, vẫn bị người khác vây quanh, trả lời mọi tình huống, mệt đến nỗi cô nghĩ muốn phát hỏa, mà cái người khởi xướng kia lại chạy trốn cả một ngày không thấy bóng dáng! Hoàn toàn mặc kệ sống chết của cô.

Linh…….Trong công ty đột nhiên vang lên tiếng chuông hư hư thực thực, cô mang theo mong đợi, cố ý lấy giọng điệu khó hiểu hỏi: “Đây là tiếng chuông gì?”

“Tiếng chuông tan tầm.” Trương Khải lập tức trả lời.

“Vậy mọi người không có người nào giống chuẩn bị sắp tan tầm?” Cô nhìn chung quanh toàn bộ phòng thiết kế, chỉ thấy đoàn người đối với tiếng chuông giống như không nghe thấy, vẫn như cũ tiếp tục bắt tay vào công việc, ngay cả đầu cũng không có nâng một chút.

“Phòng chúng ta không có cùng quy định thời gian đi làm, chỉ để ý trong thời gian giao ra đồ đảm nhiệm thiết kế là được rồi.”

“Phòng chúng ta không có cùng quy định thời gian đi làm, chỉ để ý trong thời gian giao ra đồ đảm nhiệm thiết kế là được rồi.”

“Nguyên lai là như vậy.” Cô gật đầu nói: “ Công ty thiết kế là khai thác trách nhiệm sản xuất đúng hay không?”

“Đúng vậy.”

“Cho nên trong tay không có án kiện hoặc án kiện đã muốn giao, tùy thời nghĩ tan tầm đều được đúng hay không?”

“Đúng.”

“Như vậy thật xấu hổ, trong tay ta vừa không có án kiện, cho nên ta muốn tan tầm trước.

Mọi người vất vả, ngày mai gặp.” Tươi cười khả ái đem nói cho hết lời thì người cô đã đi đến cửa bộ phận thiết kế, sau đó nháy mắt xoay người biến mất, lưu lại một đống người ngây ra như phỗng, một lúc lâu sau thần trí mới quay lại.

Nhâm Cấm Hồng tuyệt đối sẽ không để ý đồng sự phê phán cô, dù sao nói chung cô cũng không thoát được sẽ bị nói ở phía sau lưng.

Huống hồ, bọn họ nói cũng là lời nói thật, cô đích xác là có núi dựa vào, mới dám ở ngày đầu tiên đi làm quăng việc cho các tiền bối, một thân một mình tan tầm.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, công tác này không phải cô đi tranh thủ tìm, mà là Quý Thành Hạo cứng rắn đưa cho cô, cho dù đánh mất, cô cũng không để ý.

Trọng điểm là, cô đến nơi này cũng không phải vì muốn công tác, vì là muốn gia tăng thời gian ở chung cùng hắn!

Y theo trí nhớ buổi sáng, cô ẩn nhẫn không hờn giận tìm được văn phòng tổng giám đốc, sau đó ngay cả cửa cũng không thích gõ liền xông đi vào.

Y theo trí nhớ buổi sáng, cô ẩn nhẫn không hờn giận tìm được văn phòng tổng giám đốc, sau đó ngay cả cửa cũng không thích gõ liền xông đi vào.

“Quý Thành——“ thanh âm của cô im bặt mà dừng lại, bởi vì cô nhìn thấy Quý Thành Hạo ngồi ở trên ghế da sau bàn công tác, một người phụ nữ còn ngồi trên người, người đàn bà kia, nếu cô nhớ không nhầm, là buổi sáng hắn mới giới thiệu cho cô là thư kí tiểu thư.

Hiện tại cô mới đột nhiên phát hiện, vừa rồi đi qua chỗ thư ký ngồi thì không thấy một bóng người, cũng bởi vậy cô mới có thể thông suốt không bị ngăn trở đi tới nơi này, thấy như vậy một cái làm cô…….. tan nát cõi lòng?

Đau lòng?

Cô không biết, chỉ biết cô có loại khó thở, cảm giác sắp hít thở không thông, rất khó chịu.

“Thật có lỗi, em không biết anh ở việc.” Cô mở miệng nói, sau đó lui ra phía sau từng bước đóng cửa lại, xoay người bỏ chạy.

Cô không xác định tại sao mình muốn chạy, cô có thể lưu lại trào phúng hắn, ngăn cản hắn cùng thư ký tiểu thư có chuyện tốt!

Trên thực tế, cô không nên làm như vậy mới đúng, bởi vì có hay không thấy tận mắt, cô đã sớm biết, hắn cho dù không có bàn về chuyện kết hôn hoặc còn thật sự kết giao bạn gái, cũng sẽ có một hai cái người yêu thân mật, không phải sao?

Mục đích của cô là làm cho hắn yêu thương cô, trừ điều đó ra, cô cái gì cũng không trông nom cũng không để ý.

Kia, cô vì sao còn muốn chạy? Vì sao lại cảm thấy đã bị đả kích, cảm thấy khiếp sợ, thậm chí còn bởi vậy mà cảm thấy khó thở, giống như nếu không rời đi nhanh chút, cô sẽ dưới một giây cảm thấy tan nát cõi lòng, đau lòng mà chết?

Vọt tới trước thang máy, cô dùng sức ấn xuống phím xuống lầu, mới phát hiện thang máy không ở tầng lầu này, mà nó đi lên tốc độ rất chậm.

Cô không thể chờ đợi, ngay cả một giây cũng không có biện pháp ngừng lại, vì thế cô quay đầu tìm được cầu thang bộ, dùng sức đẩy lối thoát hiểm ra, lập tức giống như là có ác quỷ truy đuổi phía sau mà hối hả chạy xuống như điên.

Cô không thể chờ đợi, ngay cả một giây cũng không có biện pháp ngừng lại, vì thế cô quay đầu tìm được cầu thang bộ, dùng sức đẩy lối thoát hiểm ra, lập tức giống như là có ác quỷ truy đuổi phía sau mà hối hả chạy xuống như điên.

Gió gào thét ở bên tai, trái tim kinh hoàng trong lồng ngực, cô gấp gáp thở chạy như điên, mấy lần giẫm lên khoảng không mà thiếu chút nữa té ngã nhưng không ngừng lại, trong óc trống rỗng chỉ có một ý niệm trong đầu, thì phải là cô rời đi nơi này, cô nhất định phải rời đi.

Thường thấy hoặc nghe thấy người ta nói hai chữ đau lòng này, cô nghĩ đến chính mình hiểu được đó là cái ý tứ gì, hiện tại cô mới biết được hai chữ này không phải nói hiểu biết có thể hiểu được, chỉ có người trải qua chân chính đau lòng mới biết là cái cảm xúc gì.

Đó là một loại đau đớn nói không nên lời, làm cho người ta nghĩ muốn trốn, muốn quên, lại thủy chung trốn tránh không được cũng quên không được, ngay cả hô hấp rất nhỏ đều cảm thấy đau đớn.

Còn có—— nước mắt chảy không ngừng.

Đứng ở ngoài cửa nhà, Quý Thành Hạo chậm chạp không có nổi dũng khí đẩy cửa ra đi vào. Hắn cảm thấy xấu hổ cực kỳ, như thế nào cũng không nghĩ đến sẽ làm Nhâm Cấm Hồng gặp được hắn cùng Trần thư ký có loại hình ảnh ám muội này.

Kỳ thật hắn cùng Trần bí thư quan hệ từ lúc ba năm trước đây, hơn nữa thời gian hai người cùng một chỗ cũng không dài, hắn nhớ rõ chỉ có hai, ba tháng mà thôi, ngay cả nguyên nhân chia tay cũng không dài, chỉ có ngắn ngủi một câu, thì phải là—— cô muốn kết hôn.

Trần thư kí so với hắn lớn hơn bốn tuổi, là một tư tưởng bộ đôi, biết chính mình nghĩ muốn cái gì, không cần thời đại mới cái gì độc lập nữ tính.

Năm đó cô bởi vì muốn kết hôn, lựa chọn người đàn ông cùng cô đi vào lễ đường kết hôn mà bỏ qua hắn. Kết hôn hai năm sau, lại bởi vì vấn đề nan giải giữa mẹ chồng cô dâu mà lựa chọn ly hôn khôi phục cuộc sống độc thân. Ba năm thời gian này cô cũng không bỏ đi công tác thư ký của hắn, tiếp tục vì hắn mà làm việc.

Từ nhân viên cấp dưới mà biến thành tình nhân, từ tình nhân biến trở về nhân viên cấp dưới, thậm chí còn là bằng hữu, hai người bọn họ quan hệ nói tiếp lại có điểm phức tạp, nhưng lại đơn thuần đến không thể đơn thuần hơn, bởi vì cô cũng chỉ là thư ký của hắn mà thôi, cứ như vậy.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...