Xuyên Việt Uy Vũ, Vương Phi Có Cái APP


Mọi người clickhoặc ủng hộ mình nha. Chỉ cần bấm "tôi không phải robot" -> chờ ba giây -> get link là xong. Cám ơn mọi người


Editor: Luna Huang


Ánh mắt của Mộ Tiêu Thư không thể nghi ngờ kích thích Mộ Tiêu Chiêu, nàng giận dữ phản tiếu, nói liên tục hai chữ tốt.


"Ngươi đã có cốt khí như thế, ta đây sẽ thanh toàn ngươi!"


Liên tiếp không ngừng roi hạ xuống trên người của Mộ Tiêu Thư, trong tiếng chửi rủa của Mộ Tiêu Chiêu, Mộ Tiêu Thư cuộn thân thể chịu đựng.


Đau, rất đau, thế nhưng chỉ là đau mà thôi, nàng có thể nhịn!


Mộ Tiêu Chiêu càng phát ra bạo ngược, động tác huy tiên càng lúc càng nhanh, càng ngày càng nhanh, nàng mệt mỏi thở hồng hộc, mà xiêm y trên người Mộ Tiêu Thư từ lâu bị máu loãng nhuộm đỏ. Thế nhưng từ đầu chí cuối, nàng cũng không có kêu rên một tiếng.


Mộ Tiêu Chiêu đả bất động, Lý thị ở một bên nhìn, trong lòng không khỏi sinh ra sợ hãi, đó là sợ hãi đối với Mộ Tiêu Thư, tuy rằng tuy rằng cũng không nói lên được là vì sao.


Đúng lúc này, cửa bị người đẩy ra, tia sáng nhu hòa chiếu vào phòng nội, bao phủ trên người của Mộ Tiêu Thư. Kèm theo tiếng bước chân, một giọng nữ thanh thúy vang lên.


"Nương, nàng đã tới? Nữ nhi đã không kịp đợi! Ta cần đút nàng uống độc dược, để cho nàng ăn đồ ăn của heo, sau đó đem thịt trên người nàng cắt bỏ!"


Mẫu nữ ba người này ở Phức Hương viện đợi cho đến tối, lúc này mới cùng nhau rời đi. Các nàng phía sau cánh cửa đóng kín dằn vặt Mộ Tiêu Thư, dĩ nhiên mất ăn mất ngủ, bữa trưa đều quên hết. Lúc này các nàng đều là trong bụng trống trơn, vội vã muốn tìm thức ăn lấp đầy bụng của mình.


Đến buổi tối, ngân nguyệt treo cao, Mộ Tiêu Thư bị hành hạ đến hấp hối, hữu khí vô lực nằm ở sàng.


Trên người của nàng chung quanh đều là thương, đau đến nàng căn bản vô pháp đi vào giấc ngủ. Ngay trước khi Mộ Tiêu Y các nàng rời đi, nàng còn bị người đút một chén cơm lọ nồi, đổ đổ một lọ độc dược cho nàng, thời gian nàng đau đến chết đi sống lại, mới cho giải dược. Như vậy luân phiên dằn vặt, đổi lại là ai cũng không chịu nổi.


Mộ Tiêu Thư như một người chết, vô tình nhìn ngoài cửa sổ nguyệt nhìn ngoài cửa sổ.


Có lẽ là bởi vì thân thể bị người dùng phương pháp kỳ quái khống chế. Nàng phát hiện mình cư nhiên vô pháp mở APP. Chỉ có thể ngạnh sinh sinh đích bị dằn vặt rất nhiều.


Một vết thương chợt đau, Mộ Tiêu Thư nhíu mày.


Đúng lúc này, một đạo hắc ảnh trước cửa sổ hiện lên, khinh phiêu phiêu trước giường Mộ Tiêu Thư rơi xuống, ngay sau đó lại là người thứ hai từ cửa sổ tiến nhập.


Thân thể tuy rằng bị thương, lúc này cảm quan của Mộ Tiêu Thư lại phá lệ nhạy cảm. Nàng nhận thấy được chấn động nhè nhẹ trên nóc nhà truyền đến, đoán chừng là có những người khác cùng nhau lẻn vào, mai phục tại trên đỉnh thất.


Từ trước cửa sổ vào hai người đem che mặt xé ra. Lộ ra tướng mạo sẵn có, chính là Cố Viễn cùng Khởi Thanh.


Khởi Thanh móc ra hộp quẹt, thất nội rất nhanh thì có quang, nhưng khi nàng xem nàng xem hình dạng của Mộ Tiêu Thư trên giường, Khởi Thanh hầu như nhịn không được lớn thanh hơn gọi ra.


"Tiểu thư..." Nàng run rẩy thanh âm nói, "Các nàng dám... Dám..."

"Tiểu thư..." Nàng run rẩy thanh âm nói, "Các nàng dám... Dám..."


Con ngươi của Cố Viễn cũng co rụt lại, trên người của Mộ Tiêu Thư cơ hồ bị huyết sũng nước, này phải nhiều thương nghiêm trọng mới có thể tạo hậu quả như thế?


Hắn để Lý thị đem Mộ Tiêu Thư mang đi, vốn ý để cho nàng ít thụ dằn vặt, có vương phủ ở, hắn cảm thấy các nàng không dám! Thế nhưng ai biết, mẫu nữ ba người này thật đúng là dám, bất quá một ngày ngắn, đã đem một Mộ Tiêu Thư hảo đoan đoan dằn vặt thành huyết nhân!


Khởi Thanh kiểm tra thương thế của Mộ Tiêu Thư, trên người nàng đã băng bó qua, huyết vẫn là từ vết thương chảy ra, nhiễm đỏ bố dùng để băng bó.


Nhìn một chút, nước mắt của nàng rớt xuống.


Mộ Tiêu Thư rất mệt mỏi, trên người lại rất đau nhức rất đau, nàng thực sự vô tâm quản người khác.


"Ta muốn dẫn tiểu thư rời đi nơi này!" Khởi Thanh lau mắt nói.


Cố Viễn không có hé răng, Mộ Tiêu Thư vào lúc này lắc đầu.


"Các nàng đã dằn vặt ta, cũng không dám làm tiếp chuyện quá đáng hơn. Ta nếu quả như thật chết, bàn tính của các nàng cũng sẽ thất bại, các nàng sẽ không ngu như vậy. Tội này không chịu cũng đã chịu, các ngươi trước đừng động ta, đi đi."


"Không được, ta làm sao có thể đem tiểu thư lưu ở cái chỗ này! Hôm nay là ta thất trách, mới có thể để tiểu thư gặp tội như vậy, nếu như sớm biết rằng các nàng to gan lớn mật như vậy, ta nói cái gì cũng sẽ không để các nàng đem ngươi mang đi."


"Đủ rồi! Bây giờ không phải là thời gian hành động theo cảm tình!" Mộ Tiêu Thư trầm giọng nói rằng, "Ta có chuyện giao cho các ngươi đi làm."


"Các ngươi đi giám thị Mộ Tiêu Chiêu cùng Lý thị, xem các nàng có hay không cùng người nào tiếp xúc. Hai phụ nhân khuê phòng, nhưng không biết từ nơi nào làm ra biện pháp tà môn này, nhất định có người ở phía sau chỉ điểm các nàng, đem người kia bắt được, ta mới có hi vọng được cứu vớt. Kế tiếp các nàng bất quá là muốn cho ta thay các nàng làm việc mà thôi, có thể đem ta thế nào?"


Mộ Tiêu Thư cười khổ một tiếng, ngày hôm nay mới là là khó khăn nhất, mà nàng không sai biệt lắm cũng đã chịu rồi.


Thực sự là thất sách, rơi xuống hoàn cảnh thê lương như vậy, Mộ Tiêu Thư cảm giác mình sợ là khinh thường.


"Ta lưu lại, nói không chừng có thể nhìn thấy người kia." Ánh mắt đen láy của Mộ Tiêu Thư lóe ra, nàng một trận tội này, tuyệt không chịu không công.


Khởi Thanh cùng Cố Viễn thương lượng qua xong, cuối cùng quyết định lưu người ở phụ cận quan sát, nếu là phát hiện cái gì sai, lập tức xuất thủ cướp người.


Đến ngày thứ hai, Lý thị cùng nữ nhi của nàng phân biệt đến trước mặt của Mộ Tiêu Thư vòng vo chuyển chuyển, thưởng thức nàng một thân thương.


Mộ Tiêu Chiêu đắc ý hơn, lại có chút ảo não, bởi vì Mộ Tiêu Thư bị thương thật nặng, căn bản không có cách nào khác làm việc. Đúng lúc này, Mộ Tiêu Y còn thí điên thí điên cầm cây chủy thủ, quay Mộ Tiêu Thư bỉ hoa.


"Ngày hôm nay cần hạ thủ ở nơi nào? Ai nha, thật là phiền não, cũng không có một khối thịt hảo."


Ngay địa phương nàng nhìn đúng, chuẩn bị một chút, Mộ Tiêu Chiêu giữ lại cổ tay của nàng: "Nàng bị thương có nặng, ngươi trước đừng đùa, chờ nàng vô dụng, sẽ cho ngươi ngoạn đủ."


Mộ Tiêu Y không chịu, mặt cũng trầm xuống. Hai tỷ muội đại sảo một trận, cuối cùng vẫn là Lý thị đến đây điều tiết, lúc này sự tình mới chấm dứt.


Lý thị hướng về Mộ Tiêu Chiêu, nói thật nàng cũng có chút hối hận, vốn định giáo huấn nho nhỏ một chút, không nghĩ tới động thủ, căn bản là đình không được. Hiện tại, còn phải dưỡng thương, hy vọng thời gian không lần mới tốt.


Thời gian nhoáng lên, chính là bảy ngày.


Ngoài ngàn dậm, Đàm Hạo Uyên đã cùng sơn trại giằng co ba ngày.


Sơn trại này vô danh vô hào, chỉ tụ tập một đống người đốt giết cướp đoạt. Phàm là không giao bảo hộ phí, toàn bộ giết sạch cướp sạch, dù cho nộp bảo hộ phí, người phải giết, bọn họ như trước sẽ không bỏ qua, cũng tỷ như người của dược phường.


Dược vật của dược phường trên đường đi qua nơi đây, vốn có cũng là chuẩn bị hao tài tiêu tai, ai biết đối phương không tiếp thụ, hơn nữa thực lực của bọn họ cũng không biết đề cao đến đại phúc độ nào. Nhóm người này không chỉ có lai lịch kỳ hoặc, ngay cả địa phương quan phủ, cũng cùng bọn chúng có cấu kết, cấu kết với nhau làm việc xấu.


Đàm Hạo Uyên cầm một phần bản đồ địa hình trên tay, bố cục của sơn trại này cực kỳ xảo diệu, địa hình hiểm yếu, công sự phòng ngự làm có trật tự, đem một son trại vây thanh tường đồng vách sắt.


Đàm Hạo Uyên hiểu rõ càng nhiều, thì càng khẳng định một điểm: "Phía sau sơn trại này, có một vị am hiểu quân sự thao tác.


Bất quá, chỉ cần đợi hai ngày nữa, đã đem thời cơ tấn công tốt nhất nghênh đón. Căn cứ quy luật khí hậu của địa phương, hai ngày sau có một hồi sương mù, đến lúc đó chính là thời khắc bọn họ tấn công.


Đàm Hạo Uyên đem phần bản đồ địa hình này buông xuống, xoa xoa mi tâm của mình.


Trong ba ngày, hắn và đối phương từng có hai lần tiếp xúc ngắn ngủi, hắn phi thường khẳng định phi thường khẳng định trong sơn trại, thì có một vị vị cao thủ đang ngồi chỉ huy, hắn phải lấy ra người này!


Lúc này, ngoài doanh có người cầu kiến.


"Chủ tử, Cố thống lĩnh phái người đưa tới cấp tín!"


"Trình lên." Đàm Hạo Uyên lãnh đạm nói.


Thế nhưng chờ hắn mở thư ra, phần lãnh tĩnh này triệt để tiêu thất. Đàm Hạo Uyên ba một tiếng đem thư đặt ở trên bàn, trong mắt dấy lên lửa giận hừng hực.


Người báo tin bị hắn dọa sợ đến không dám ngẩng đầu, Đàm Hạo Uyên bắt đầu ở doanh nội đi qua đi lại.


Tiến công sơn trại sắp tới, thế nhưng trong nhà lại xảy ra chuyện, nên lựa chọn như thế nào? Đàm Hạo Uyên bắt đầu suy tư lưỡng toàn chi sách.


Không lâu sau, bước chân hắn ngừng lại, gọi tới thủ hạ của mình, thông báo một phen như vậy như vậy, hắn mang cho một phần nhỏ nhân mã, lặng lẽ ly khai.


Mộ phủ, Phức Hương viện.


Mộ Tiêu Chiêu đem một xấp chỉ dày dày ném vào trước mặt của Mộ Tiêu Thư, mặt trên vẻ một ít đa dạng, mỗi một lần đều cực kỳ phức tạp.

Mộ Tiêu Chiêu đem một xấp chỉ dày dày ném vào trước mặt của Mộ Tiêu Thư, mặt trên vẻ một ít đa dạng, mỗi một lần đều cực kỳ phức tạp.


"Thương thế của ngươi đã khá hơn một chút. Là thời gian bắt đầu làm việc cho ta rồi. Đừng vọng tưởng lười biếng, đừng vọng tưởng ra vẻ, ngươi nếu như dám làm như thế, ta tại chỗ muốn mạng của ngươi, đến lúc đó chúng ta chỉ sẽ rơi vào một hạ tràng đồng quy vu tận."


Mộ Tiêu Thư tùy tay cầm lên, kiểm tra màu sắc và hoa văn phía trên.


Trong thời gian nàng dưỡng thương mấy ngày nay, Lý thị mẫu nữ trên cơ bản chưa tới quấy rầy qua nàng, thỉnh thoảng châm chọc khiêu khích, nàng nhìn lại chưa tính là quấy rầy. Các nàng cho nàng hảo hảo mấy cuốn sách, đều cũng có quan chế tác long bào. Nhiệm vụ chủ yếu của Mộ Tiêu Thư nhiệm vụ chủ yếu là "Tú", trừ chuyện này ra, đại thể có những người khác hỗ trợ.


"Thời gian quá gấp, sợ rằng không kịp." Mộ Tiêu Thư nói láo.


"Không kịp?" Vậy ngươi cũng đừng ngủ, ngày đêm đẩy nhanh tốc độ!"


Mộ Tiêu Thư chợt ngẩng đầu, Mộ Tiêu Chiêu âm tiếu nhìn lại nàng, hỏi: "Không hài lòng? Muốn phản kháng? Ta phản chính không ngại, thống khổ tóm lại là ngươi."


Mặt Mộ Tiêu Thư lộ vẻ tức giận, sau đó mạnh mẽ áp chế xuống. Mộ Tiêu Chiêu thấy bộ dáng nàng như vậy, trong lòng cảm giác thỏa mãn du nhiên nhi sinh.


Mộ Tiêu Thư đột nhiên: "Ta đến bây giờ còn đến bây giờ còn là chuyện gì xảy ra, chết cũng cho ta chết được minh bạch?"


Mộ Tiêu Chiêu cười nhạt, đang muốn nói chút gì, nàng lại đột nhiên đổi chủ ý, đem lời nuốt xuống, chỉ nói: "Ngày hôm nay sẽ có người chạy đến, ngươi tốt nhất đàng hoàng một chút."


Tay của Mộ Tiêu Thư run một cái, người nàng nói là ai?


Lúc này trên đường cái kinh thành, một bạch y thư sinh lắc lắc đãng đi tới một tòa cửa tiểu lâu. Vài bước đường hắn đi được lung lay lắc lắc, hình như tùy thời hắn thon gầy đơn bạc tùy thời cũng sẽ bị bẻ gẫy.


Thư sinh giơ lên khớp xương tay, trên cửa gỗ nhẹ nhàng gõ. Bên trong cánh cửa, xuất hiện mặt nghi ngờ của Nhược Tâm.


"Thế nào, nhìn thấy tiểu sinh mất hứng a, vậy tiểu sinh đi." Thư sinh dứt lời, quả nhiên xoay người muốn ly khai.


Nhược Tâm mới phản ứng được, không phải là Mộ Tiêu Thư, mà là người nàng tâm tâm niệm niệm.


Nhược Tâm vội vã gọi hắn lại: "Ta còn tưởng rằng là... Mau mời tiến đi, thiếu chủ đói không? Khát không?"


Mặt của Thư sinh cà lơ phất phơ lúc này cũng đã trở nên ngưng trọng, hỏi: "Ngươi nguyên tưởng rằng là ai?"


Nhược Tâm ru rú trong nhà, cùng người chung quanh cũng không có vãng lai, có lúc còn có thể nhận được mệnh lệnh của hắn, đi xa nhà chấp hành nhiệm vụ, vừa đi chính là nửa tháng. Ai sẽ tìm đến nàng? Tống Tử Nho xem ra, tiểu lâu này quả thực chính là một chỗ đặt chân của hắn.


Nhược Tâm do dự một chút, bản năng không muốn nói, vừa tối hận mình lắm miệng.


"Ta... Ta tưởng... Là Mộ cô nương tới..."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận