Xuyên Việt Uy Vũ, Vương Phi Có Cái APP


Editor: Luna Huang


Cố Viễn cùng hộ vệ trong phủ lập tức triển khai hành động, trước đem Lân vương phủ lật một lần, không có nhìn thấy bóng ảnh của nàng. Tin tức truyền tới trong tai của Đàm Hạo Uyên, hắn khoác xiêm y, chuẩn bị xuất môn.


"Chủ tử, để thủ hạ đi đi." Cố Viễn hổ thẹn nói.


Hắn là Hắn là thống lĩnh thộ vệ trong vương phủ, thế nhưng một nữ nhân không thấy, hắn lại vô tri vô giác, đây không thể nghi ngờ là hắn thất trách.


"Nàng có giúp đỡ," Đàm Hạo Uyên nói, nhớ lại vài tên thủ hạ của Mộ Tiêu Thư. Mấy người kia tới lui tự nhiên, ngay cả hộ vệ của Lân vương phủ đều không có cách bắt họ, Đàm Hạo Uyên đối với bọn họ đều sinh ra lòng hiếu kỳ.


"Bổn vương tự mình đi một chuyến. Cố Viễn, ngươi mang theo thủ dụ của bổn vương đi tìm tuần tra, xem bọn hắn có hay không đầu mối. Nhớ kỹ, chuyện này âm thầm tiến hành."


Đàm Hạo Uyên phân phó xong, cưỡi một còn con khoái mã, tự mình đến Mộ phủ. Ngoại trừ ở đây, hắn thật không biết nàng còn có thể đi chỗ nào. Nữ nhân này thật là làm cho hắn không bớt lo, nàng thì không thể hảo hảo mà đợi sao?


Đàm Hạo Uyên xuống ngựa, nắm đồng hoàn trên cửa chính Mộ phủ, gõ vang lên.


Qua một lúc lâu, một người còn buồn ngủ mở cửa ra, gặp được Đàm Hạo Uyên, hắn đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó phù phù một tiếng quỳ xuống: "Vương gia! Vương gia người thế nào lúc này tới?"


"Hừ, chuyện của Vương gia ngươi có thể hỏi sao?" Một danh phụ nhân xông ra, trên người tùy ý khoác món xiêm y, nàng đem người nam nhân mở cửa kia chen qua một bên, đối với Đàm Hạo Uyên nịnh nọt cười, nói rằng: "Nhìn hắn miệng vô già lan, Vương gia đại nhân không để ý tiểu nhân, ta đây thông tri lão gia."


Đầu mày của Đàm Hạo Uyên càng nhăn càng chặt, nhìn phản ứng của hai người, Mộ Tiêu Thư như là chưa có trở về.


"Nhị tiểu thư nhà các ngươi đâu?" Hắn vấn.


Phụ nhân kia sửng sờ một chút: "Nhị tiểu thư? Nhị tiểu thư không phải là... Không phải là ở vương gia phủ sao?"


Đàm Hạo Uyên nghe xong câu trả lời này, không nói hai lời, xoay người lại lên ngựa, chạy gấp. Hai người kia đứng ở của Mộ phủ nhìn nhau.


"... Còn có muốn hay không thông tri lão gia?"


"Thông tri cái gì? Nhanh đi ngủ đi, lúc này kêu lão gia, cẩn thận bị đánh!"


Ngày này ban đêm, người ngựa tuần tra gia tăng rất nhiều, ở phố lớn ngõ nhỏ không ngừng chuyển động. Cửa nhỏ của nhất hộ đại trạch, một đầu dò xét, nhìn một chi đội tuần tra ly khai. Hắn đem cửa đống xong, chạy đi hướng Tống Tử Nho hội báo.


"Thiếu chủ, bên ngoài rất nhiều người tuần tra, một đội người mới vừa đi, một đội khác lại đến."


Trong tay Tống Tử Nho nắm một quyển sách, nghe vậy cũng không ngẩng đầu lên, chỉ nhàn nhạt lên tiếng. Chờ người kia đi rồi, hắn cầm sách trong tay buông xuống, nhìn chằm chằm ánh nến chập chờn một hồi, đứng dậy đi ra.


Không bao lâu, Tống Tử Nho dẫn theo một ngọn đèn, xuất hiện ở thất nội của Mộ Tiêu Thư.


Mộ Tiêu Thư đã ngủ, hơn nữa ngủ được rất trầm. Nhất luồng khói xanh từ lư hương lượn lờ mọc lên, đem mùi thơm ngát thanh nhã đưa đến các nơi thất nội.


Tống Tử Nho mở lư hương, hương bên trong đã cháy sạch không sai biệt lắm. Hắn đem hương trong lư hương thu hồi, đổi lại một cái giống y như đúc.

Tống Tử Nho mở lư hương, hương bên trong đã cháy sạch không sai biệt lắm. Hắn đem hương trong lư hương thu hồi, đổi lại một cái giống y như đúc.


Làm xong những thứ này, Tống Tử Nho đi tới trước giường, ánh mắt dừng lại trên gương mặt ngủ say của Mộ Tiêu Thư một hồi, sau đó nhìn về phía xiêm y một bên. Bên cạnh nó, có một tiểu hà bao.


Tống Tử Nho vươn tay tay cầm nó lên, nâng ở lòng bàn tay vuốt ve một chút, sau đó nhẹ nhàng kéo dây.


Hắn phát hiện tờ giấy kia ở bên trong, mở ra, thấy lạc khoản, trên mặt bình tĩnh của Tống Tử Nho xuất hiện vẻ khiếp sợ.


Đàm Hạo Uyên, Bắc Vọng thất tử của hoàng đế, từng ở trên chiến trường vì Bắc Vọng lập được công huân hiển hách. Một người như vậy, lại ký một phần khế ước như thế.


Tống Tử Nho thật chặt nắm tờ giấy kia, rất muốn đem nó cứ như vậy xé nát, thế nhưng lý trí ngăn cản hắn làm như vậy. Hắn đem nguyên trở gấp trở lại, thả trở lại.


Mộ Tiêu Thư ngủ hảo, đến mộng cũng không có. Bên ngoài trời sáng choang, nàng vô cùng kinh ngạc bản thân sẽ ngủ được tốt như vậy, này rất không đúng, nàng rõ ràng đầy bụng tâm sự.


Mộ Tiêu Thư xem kỹ quét mắt một vòng ở trong phòng, cuối cùng rơi vào lư hương. Nàng lập tức xuống giường, vài bước đi tới trước mặt lư hương.


Hương bên trong lò đốt xong, chỉ còn lại có một chút. Mộ Tiêu Thư đem tàn bên trong thu tập, đưa đến phân giải lư trong APP. Kết quả sau khi ra ngoài, nàng phát hiện bên trong xác thực đựng chút ít thành phần an thần, trừ lần đó ra trừ lần đó ra cái khác.


Mộ Tiêu Thư yên tâm, phát hiện trong phòng bày nước trong dùng để rửa mặt, nàng thanh tẩy qua xong ra ngoài.


Tống Tử Nho ngồi ở bên cửa sổ khắc hoa, đang cầm một quyển sách đang đọc.


"Tỉnh?" Hắn đem cuốn sách buông xuống.


"Nhà ngươi dùng hương gì? Tối hôm qua ngủ được rất an ổn."


Tống Tử Nho cười cười, đứng dậy đi tới trước ngăn tủ: "Ngươi muốn không?"


Mộ Tiêu Thư lắc đầu: "Cảm tạ, ta phải đi." Nàng rót cho mình một ly nước uống.


Tống Tử Nho nhìn chăm chú vào động tác của nàng, ngồi về bên cửa sổ, lần thứ hai cầm lấy quyển sách.


"Ngươi muốn đi đâu?"


Mộ Tiêu Thư không đáp, Tống Tử Nho còn nói thêm, "Tối hôm qua có không ít người đang tìm ngươi, ta đoán bọn họ cũng không biết bản thân muốn tìm là ai."


Động tác Mộ Tiêu Thư ngừng lại, để ly xuống đi ra ngoài.


"Không ở thêm vài ngày sao?" Tống Tử Nho phía sau của nàng nói rằng, "Để hắn gấp thêm vài ngày nữa không phải là rất tốt sao? Bọn họ tuyệt đối tìm không tới nơi này."


Mộ Tiêu Thư khẽ cau mày: "Ta cũng không phải là vì mục đích này mới... Mà thôi, tạm biệt."


Mộ Tiêu Thư cũng không quay đầu lại đi ra ngoài, lại nghe Tống Tử Nho nói: "Lần trước ngươi trứng khói độc cửu trượng, ta thay ngươi bắt mạch, ngươi không có cảm thấy không đúng chỗ nào sao?"


Mộ Tiêu Thư dừng ở cửa, tay đã chạm được cửa lại rụt trở về.


Tống Tử Nho chỉ chỉ chỗ ngồi rước mặt mình, "Ngồi."


Mộ Tiêu Thư theo lời ngồi xuống, Tống Tử Nho tiếp tục nói: "Ta phát hiện trí nhớ của ngươi không hoàn chỉnh."


Đối với lần này, Mộ Tiêu Thư cũng có phát giác. Nàng muốn tự hỏi một sự tình, ký ức liền bị nghẹt. Tỉ như dáng dấp của sông thân nàng, hựu quá trình bọn họ bị ngộ hại, những chuyện then chốt này, Mộ Tiêu Thư đều nghĩ không ra. Nàng có chừng một ít hay là từ chỗ người khác lấy được.


"Ngươi có biện pháp?" Nàng vấn.


Tống Tử Nho gật đầu: "Ta có thể dùng thuật châm cứu tán đi tụ huyết trong đầu ngươi, lại thêm dược vật, ngươi là có thể khôi phục bộ phận ký ức đã mất."


"Điều kiện?"


"Ngươi buông tha dược phường."


"Ngươi dược sư của bọn họ?"


"Coi là vậy đi, ngươi đồng ý không?"


Mộ Tiêu Thư lắc đầu, ký ức này vốn cũng không thuộc về nàng, là của nguyên chủ, có hoặc không có, nàng cũng không phải rất lưu ý.


"Ta sẽ không bỏ rơi dược phường."


"Vì sao? Ngươi thiếu bạc?" Tống Tử Nho nhướng mi một cái, khôi phục vài phần bĩ khí, "Ta đã nói rồi, ta rất biết kiếm tiền, ngươi nếu như, không chỉ có thể khôi phục ký ức, ta còn có thể cho ngươi một khoản bạc."


"Làm ăn này vừa nghe chính là mua bán lỗ vốn."


"Không sai, bởi vì ngươi muốn tiếp tục đúc kết xuống, ta cũng không giữ được ngươi."


Tại sao muốn vì chuyện của nàng lo lắng nhiều như vậy chứ? Mộ Tiêu Thư rất muốn hỏi như vậy, nhưng nàng vấn đề này không được hỏi.


"Cảm tạ, nhưng ta không đồng ý."


Tống Tử Nho yên lặng nhìn Mộ Tiêu Thư, nhẹ giọng thở dài một hơi, nói rằng: "Hà tất? Ngươi cuối cùng vẫn phải tới tìm ta. Mà thôi, ta tiễn ngươi đi ra ngoài."


Trong lời nói của hắn tựa hồ còn có ý tứ gì khác, thế nhưng Mộ Tiêu Thư đã không có tâm tư đi truy cứu rồi.


Tiễn xong Mộ Tiêu Thư, Nhược Tâm đi ra, ở phía sau của Tống Tử Nho sâu kín nói: "Thiếu chủ, Nhược Tâm không hiểu. Nàng không tán thưởng như vậy, thiếu chủ vì sao còn theo nàng."

Tiễn xong Mộ Tiêu Thư, Nhược Tâm đi ra, ở phía sau của Tống Tử Nho sâu kín nói: "Thiếu chủ, Nhược Tâm không hiểu. Nàng không tán thưởng như vậy, thiếu chủ vì sao còn theo nàng."


Nhược Tâm không có được trả lời của Tống Tử Nho.


Mộ Tiêu Thư từ hậu môn ly khai đại trạch, liền thẳng đến Túy Nguyệt hiên đi, nàng cũng không biết có thể hay không thuận lợi nhìn thấy Triệu Phủ Thất. Dựa theo lệ cũ, nàng vẫn là từ cửa nhỏ đi vào, chỉ là lúc này người chờ nàng lại là Hồng Tiếu.


Kinh qua trong khoảng thời gian này, Mộ Tiêu Thư đối với người của Túy Nguyệt hiên cũng có nhận thức nhất định. Tỉ như nói Hồng Tiếu, nàng là nhị bả thủ của Túy Nguyệt hiên, trên cơ bản hiên nội đều do nàng quản. Mà Triệu Phủ Thất phụ trách cùng chuyện có liên quan, hắn ở một tòa tiểu lâu đơn độc, cho nên thường xuyên dừng ở đây.


"Hồng Tiếu chờ cô nương đã lâu." Cô nương này nùng trang tươi đẹp cung kính nói.


"Triệu Phủ Thất đang đợi ta?"


"Vâng, cô nương mời đi theo ta."


Mộ Tiêu Thư đi theo, trong lòng suy nghĩ dụng ý của Triệu Phủ Thất, có hay không đại sự cần cùng nàng thương lượng? Bằng không không đến mức xuất động Hồng Tiếu.


Như nhau thưòng lui tới, Mộ Tiêu Thư được đưa đến lâu chuyên dụng của Triệu Phủ Thất, chờ cửa mở, lòng nàng tràn đầy cho rằng nhìn thấy sẽ là dáng dấp bụng to béo phệ của Triệu Phủ Thất, thế nhưng có người trong nhà lại làm cho nàng ngây ngô tại chỗ.


Gương mặt tuấn tú của Đàm Hạo Uyên không chút biểu tình, trong mắt đã có rung động ẩn sâu. Hồng Tiếu lặng yên không một tiếng động lui ra ngoài, đóng cửa lại.


"Ta tìm nàng cả đêm, nàng không hồi Mộ phủ, cũng không đến bất kỳ khách sạn nào, nàng qua đêm ở đâu?"


Mộ Tiêu Thư không trả lời, như trước đắm chìm trong trong kiếp sợ lúc bất chợt nhìn thấy Đàm Hạo Uyên, nàng còn không có chuẩn bị sẵn sàng cùng hắn gặp mặt. Đêm qua nàng hạ quyết tâm len lén trốn, cũng là bởi vì không muốn thấy hắn.


Tuy rằng Mộ Tiêu Thư không muốn thừa nhận, thế nhưng rất không may, hiện tại nàng vừa nghĩ tới chuyện của Đàm Hạo Uyên sẽ tâm phiền ý loạn, vừa nhìn thấy hắn càng lo lắng. Tuy rằng đây hết thảy nàng cũng dựa vào ý chí áp chế, nhưng vẫn là để cho nàng cảm thấy khó chịu, nàng cần đơn độc một trận, ở nơi không có Đàm Hạo Uyên.


Đại não một trận chỗ trống, một cái ý niệm trong đầu xuất hiện ở trong đầu của nàng: Đi.


Thế nhưng phản ứng của Đàm Hạo Uyên so với nàng nhanh hơn, như là đã sớm dự liệu được, trước khi nàng mạt bước hắn đã chặn trước cửa.


"Lại muốn chạy." Đàm Hạo Uyên nhìn chăm chú vào Mộ Tiêu Thư, "Tối hôm qua nàng ở đâu?"


Mộ Tiêu Thư lãnh đạm nói: "Ta ở nơi nào, cùng ngươi không quan hệ."


"Cùng ta không quan hệ?" Đàm Hạo Uyên cười lạnh, "Nàng có đúng hay không đã quên thân phận của mình? Vương phi chưa qua cửa của bổn vương đêm khuya xuất phủ, không biết tung tích, chuyện này nếu như truyền đi..."


"Truyền đi thì như thế nào?" Mộ Tiêu Thư cũng cáu kỉnh, mở miệng cắt đứt lời nói của Đàm Hạo Uyên, "Ta chưa quên thân phận của mình, thế nhưng ta cho ngươi biết, thân phận đối với ta bất quá là chó má! Ta nếu vui vẻ liền nhớ kỹ nó, mất hứng đem nó vứt xuống sau đầu, đừng nghĩ lấy thân phận đến áp ta."


Đàm Hạo Uyên trầm mặc, một lát sau hắn nhẹ giọng nói: "Nguyên lai nàng là muốn như vậy."


"Không sai, ngươi muốn như thế nào?"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận