Xuyên Việt Uy Vũ, Vương Phi Có Cái APP


Editor: Luna Huang


Nữ tử này cả người hồng hồng hỏa hỏa, từ đồ trang sức trên tóc đến xiêm y trên người, không khỏi là diễm lệ chí cực nhan sắc. Có vài người nếu là trang phục như nàng vậy, khó tránh khỏi có vẻ tục tằng, nhưng nàng nhìn qua lại dị thường hợp.


Mộ Tiêu Thư thấy cũng là sáng ngời trước mắt, nàng tự xưng công chúa, lại gọi Đàm Hạo Uyên là thất ca, không biết nàng xếp hàng thứ mấy?


Lúc này, Du vương đưa tay giúp đỡ nàng, ngoài miệng nói: "Thập nhị muội muội, ngươi cẩn thận một chút."


Thập nhị muội muội, đó chính là Đàm Linh Họa rồi? Mộ Tiêu Thư đối với vị công chúa này cũng là có nghe qua, đây chính là điêu ngoa nổi danh. Ban nãy nàng nói như thế nào tới? Chưa từng thấy qua người điêu ngoa như vậy?


Lúc này, hai người đều đã xuống xe ngựa, Du vương mỉm cười, đường nhìn đảo đến của, nói rằng: "Nhiều người như vậy vây quanh cửa, chẳng lẽ biết bổn vương sắp đến, đều đang nghênh tiếp bổn vương?"


(Luna: si tâm vọng tưởng dễ sợ luôn @@)


Ánh mắt của hắn tiếp xúc được Mộ tiểu thư, không khỏi ngừng lại, toát ra vài phần nguy hiểm, "Nhị tiểu thư, chúng ta lại gặp mặt."


Tròng mắt của Mộ Tiêu Thư quay mồng mồng hai cái, đột nhiên đem Quế ma ma đẩy đến trước mặt của Du vương: "Quý khách lâm môn, Vương gia lại không ở nhà, ma ma nhanh lên an bài người chiêu đãi."


"Không cần ngươi nói lão thân cũng sẽ..."


Ai biết Mộ Tiêu Thư căn bản không để ý tới Quế ma ma đang nói cái gì, chân của nàng như là mạt du, đúng là trực tiếp ra khỏi vương phủ!


Khởi Thanh cùng Cố Viễn quá sợ hãi, nữ nhân này còn chưa từ bỏ ý định, vẫn là muốn chạy ra đường a. Thế nhưng trước mặt nhiều người như vậy, bọn họ lẽ nào đem người bắt trở về? Làm như vậy sợ rằng không tốt lắm đâu? Thế nhưng nếu không bắt, đợi lát nữa Lân vương hồi phủ, phát hiện không thấy vị Vương phi tương lai này, bọn họ lại phải ăn nói thế nào?


Du vương cũng không ngờ tới hành động của Mộ Tiêu Thư hắn cho là nàng chí ít nên hoảng hốt một chút, ban đầu ở trà lâu đối với hắn nói nói vậy, nàng sẽ không sợ bản thân tìm nàng tính sổ sao? Thế nhưng Mộ tiểu thư nhìn qua hình như bề bộn nhiều việc, cư nhiên không tiếp lời của hắn, mà bước đi!


Du vương lớn như vậy, đều nhanh có cảm giác được người truy phủng, hiện tại đột nhiên có người như thế không để hắn vào trong mắt, quả thực để hắn có chút không biết làm sao...


Đàm Gia Dật khó có thể tin, Khởi Thanh cùng Cố Viễn còn đang do dự, mà thời gian Quế ma ma chưa biết rõ ràng trạng huống, thập Đàm Linh Họa lại đứng dậy.


Nàng giang hai cánh tay cản lại trước mặt Mộ Tiêu Thư, ngẩng đầu quát dẹp đường: "Bổn công chúa chưa cho ngươi đi, ngươi dám đi?"


Mộ Tiêu Thư nhìn, tính tình của vị công chúa này thực sự là đủ rồi, hết lần này tới lần khác còn ở nơi này phát tác. Lại nói tiếp nàng cũng không phải không đi gặp Triệu Phủ Thất đàm luận, thế nhưng vừa nghĩ tới Đàm Hạo Uyên luôn luôn tự chủ trương, nàng giận! Này không, nàng là muốn cho hắn biết, như thế đối với nàng là không đúng, hết lần này tới lần khác bị vị công chúa này từ đâu nhảy ra này quất rối.


"Công chúa không phải là tìm đến Lân vương sao? Tại sao muốn cản trở lối đi của ta?"


"Lời tuy như vậy, thế nhưng bổn công chúa lần này chạy đến, cũng muốn gặp gặp Vương phi tương lai của thất ca," Dứt lời, Đàm Linh Họa đánh giá Mộ Tiêu Thư, "Khuôn mặt trái lại không có trở ngại, vấn đề là quá hung rồi, thiếu ôn nhu nhàn thục!"

"Lời tuy như vậy, thế nhưng bổn công chúa lần này chạy đến, cũng muốn gặp gặp Vương phi tương lai của thất ca," Dứt lời, Đàm Linh Họa đánh giá Mộ Tiêu Thư, "Khuôn mặt trái lại không có trở ngại, vấn đề là quá hung rồi, thiếu ôn nhu nhàn thục!"


Khóe miệng Mộ Tiêu Thư co quắp, vị công chúa này nổi danh điêu ngoa, cư nhiên đánh giá nàng thiếu ôn nhu nhàn thục? Thật muốn đem những lời này vứt trở lại cho nàng.


Lúc này Khởi Thanh cùng Cố Viễn liền vội vàng nghênh đón, Cố Viễn nhìn như tùy ý vừa đứng, kì thực đường đi của nàng. Khởi Thanh đỡ cánh tay của Mộ Tiêu Thư, nhìn như tri kỷ, thực tế phòng ngừa Mộ tiểu thư đào tẩu.


Mộ Tiêu Thư bị hai người này nhìn chằm chằm, là đừng nghĩ thuận lợi chạy ra, lại có công chúa phía trước, đối với nàng trừng mắt lãnh đối, còn có một vị Vương gia ở bên nhìn chằm chằm, thực sự là hai mặt thụ địch...


Cuối cùng nàng chỉ có thể bất đắc dĩ nói: "Quế ma ma, điện hạ không ở trong phủ, ngươi không mời Du vương cùng thập nhị công chúa tiến vương phủ ngồi một chút?"


Quế ma ma nghe xong lời này, lập tức thay đổi phó biểu tình, vẻ mặt tươi cười đem Du vương cùng thập mời vào phủ. Mộ Tiêu Thư dưới "bức thị" của Khởi Thanh cùng Cố Viễn, cũng trở về Lân vương phủ.


Cố Viễn thở dài một hơi, nhưng cũng nhíu mày, thập nhị công chúa làm sao sẽ đột nhiên đăng môn? Còn là Vẫn cùng Du vương cùng nhau? Hắn phái một danh thủ hạ, để hắn đi thông tri Đàm Hạo Uyên.


Đoàn người vào vương phủ, Quế ma ma đem người dẫn tới phòng, hạ nhân trong vương phủ bắt đầu bận rộn.


Mộ Tiêu Thư nghĩ thầm phản chính không ra được, thẳng thắn trở về nhà ngây ngô, thuận tiện đến APP nghiên cứu một chút, nàng chuẩn bị trang bị cho đám người Mộ Nhất một bộ rất có lực sát thương.


Thế nhưng khi nàng xoay người muốn rời đi, thập nhị công chúa lần thứ hai gọi nàng lại.


"Công chúa có gì phân phó?" Mộ Tiêu Thư chịu nhịn tính tình vấn.


Đàm Linh Họa chỉ cao khí ngang nói: "Bổn công chúa là khách, ngươi không hảo hảo chiêu đãi, đã muốn đi?"


"Thế nhưng, ta đến Lân vương phủ cũng là làm khách nha?"


Đàm Linh Họa ngẩn ngơ, phản bác: "Ngươi thân là Vương phi tương lai của thất hoàng huynh, chẳng lẽ không nên lưu lại chiêu đãi bổn công chúa sao?"


Lúc này Quế ma ma chen miệng nói: "Công chúa nói có lý, nhị tiểu thư, ngươi lưu lại đi."


Mộ Tiêu Thư quét nàng một mắt, bắt được khóe mắt nàng một tia nhìn có chút hả hê, Du vương cũng nói: "Nhị tiểu thư sẽ không chút mặt mũi này cũng không cho đi?"


Nói đều nói đến trình độ này, Mộ Tiêu Thư không lưu lại cũng phải lưu lại, bằng không cũng không biết bị chụp cho bao nhêu cái mũ nữa.


Mấy người đang trong phòng đều tự ngồi xuống, bọn nha hoàn đem trà dâng lên, Mộ Tiêu Thư lặng lẽ uống trà, ngầm quan sát Du vương cùng Đàm Linh Họa. Hai người này lên một lượt đến thăm, nàng phải cảnh giác một chút.


Đàm Linh Họa nâng ly trà lên, tiến đến mũi ngửi một cái, đột nhiên đem nước trà hất trên mặt đất, quát dẹp đường: "Loại vật này dĩ nhiên cũng lấy ra cho bổn công chúa uống?"

Đàm Linh Họa nâng ly trà lên, tiến đến mũi ngửi một cái, đột nhiên đem nước trà hất trên mặt đất, quát dẹp đường: "Loại vật này dĩ nhiên cũng lấy ra cho bổn công chúa uống?"


Mộ Tiêu Thư nghe xong, động tác uống trà ngừng lại, nàng nhấp một miếng, nước trà hương thuần, không bất cứ vấn đề gì. Trà Lân vương phủ dùng đãi khách, có thể có vấn đề gì?


Mộ Tiêu Thư làm bộ không có nghe thấy, bên kia Đàm Linh Họa đã phát khởi tính tình, còn muốn ném luôn ly trà, Du vương cười híp mắt, cũng nói trà này không có cách nào khác nhập khẩu.


Quế ma ma vội vội vàng vàng cho người mang ấm khác đến, giải thích: "Có thể là người nào bổn thủ bổn cước dùng sai trà."


Rất nhanh, bình trà thứ hai đã bưng lên. Đàm Linh Họa vừa thấy liền mắng: "Nóng như thế, muốn bỏng chết bổn công chúa sao?"


Quế ma ma không ngừng mà bồi cho thay thứ khác, thế nhưng lá trà của Lân vương phủ hình như toàn bộ đều xảy ra vấn đề, mặc kệ bưng lên cái gì, Đàm Linh Họa đều rất bất mãn.


Từ lúc Du vương cùng Đàm Linh Họa tiến nhập chính đường, không qua một lát sau, đảo mắt thành một mảnh hỗn độn. Nha hoàn lại không dám chạy đến thanh lý, nhìn thế nào cũng không giống.


Ngay thời gian Mộ Tiêu Thư trầm mặc, một vật hướng nàng bay tới, Mộ Tiêu Thư đưa tay chụp tới, trong tay là một lý trà. Đến trà lẫn ly đều hoàn hảo không tổn hao gì.


Đàm Linh Họa sửng sờ một chút, hiển nhiên không nghĩ tới phản ứng của Mộ tiểu thư nhanh như vậy.


Mộ Tiêu Thư lạnh nhạt đem cái ly trong tay buông xuống, nói rằng: "Ngươi muốn đạp đều có thể, chỉ là phải coi trọng phương hướng, nếu như đạp vào Du Vương điện hạ, vậy sẽ không tốt."


Đàm Gia Dật cười cười, nói rằng: "Điểm này bổn vương cũng không cần lo lắng, chỉ là hôm nay trong Lân vương phủ, ngay cả lá trà tốt một chút cũng mang không ra được, đây là vì sao?"


Hắn nhìn Mộ tiểu thư, chờ giải thích của nàng.


Mộ Tiêu Thư nhún nhún vai: "Ta uống không thành vấn đề. Có câu nói như thế này, mũi thôi hiềm khí thiên thối, có thể chính là ý như thế."


Dáng tươi cười của Đàm Gia Dật cứng đờ có thể chính là ý như thế? Mộ Tiêu Thư đây là làm trò trước mặt hắn mắng bọn hắn a.


"Thì ra là thế!" Đàm Linh Họa bừng tỉnh đại ngộ, còn vỗ tay tán thán, "Ta hiểu được."


Mộ tiểu thư cùng Đàm Gia Dật đều thật bất ngờ nhìn về phía nàng, thập nhị công chúa một nụ cười tà, sau đó đối với Mộ Tiêu Thư nói: "Vị giác cùng khứu giác của ngươi cùng trà này một dạng, cho nên mới uống không ra sai biệt!"


Mộ Tiêu Thư nói trái lại bị Đàm Linh Họa lợi dụng, xem ra vị này cũng không phải tỉnh du đích đăng a.


Quế ma ma tiến đến bên người của Mộ Tiêu Thư, lo lắng vấn: "Mộ tiểu thư, cái này nên làm thế nào mới tốt? Vương phủ đã không có trà ngon rồi."


Mộ Tiêu Thư hỏi ngược lại: "Ngươi hỏi ta, ta hỏi ai?"

Mộ Tiêu Thư hỏi ngược lại: "Ngươi hỏi ta, ta hỏi ai?"


"Tiểu thư là vị hôn thê của Vương gia, sau này sẽ là nữ chủ nhân của nơi này, không hỏi ngươi nên hỏi ai?"


Trùng lời nói này, Mộ Tiêu Thư đều phải nhận bóng cao su nàng đá tới. Nàng đứng lên nói: "Nếu những trà này cũng không hợp khẩu vị của nhị vị, ta đây không thể làm gì khác hơn là tự thân xuất mã, vì hai vị pha một ấm."


Đàm Gia Dật cười nói: "Bổn vương phi thường chờ mong."


Mộ Tiêu Thư: "Bao quân mãn y. Người đến, mang nơi đây xử lý sạch sẽ, dâng trà cụ!"


Bọn nha hoàn nối đuôi nhau mà vào, rất nhanh thì hoàn thành thanh lý. Một bộ trà cụ hoàn toàn mới được mọi người mang đến, bày ở trước mặt của Mộ Tiêu Thư. Lại có người bưng nước tiến đến, tất cả chuẩn bị sắp xếp, còn thiếu trà.


Quế ma ma hỏi: "Trà này..."


"Nhìn ta đi." Mộ Tiêu Thư thoạt nhìn rất có lòng tin, nàng hướng một nha hoàn nói: "Đem nước này mang đi."


Nha hoàn giật mình, sau đó liền làm theo. Thập nhị công chúa kỳ quái vấn: "Đem nước đỏ đi, ngươi dùng cái gì pha trà?"


Mộ Tiêu Thư biểu thị nàng không nên nói chuyện: "An tâm một chút chớ nóng, chỉ chốc lát là được." Mọi người nghe vậy, vì vậy tất cả đều chịu nhịn tính tình chờ.


Mộ Tiêu Thư từ trong tay nha hoàn nhận bình rỗng, hướng một hủ nước, nghiên một cái. Sau đó nàng đem nắp bầu nước đầy lại, để qua một bên, chỉ vào hồ nói: "Nước nóng rồi."


Lời này vừa ra, toàn trường yên tĩnh, tất cả mọi người nhìn chằm chằm cái bình kia. Bọn họ phi thường khẳng định, trong đó là rộng, cái gì cũng không có. Hơn nữa cũng không có lửa, làm sao nói nước nóng?


Cố Viễn canh giữ ở cửa cằm đều muốn rớt, mà Khởi Thanh trừng mắt nhìn cái bình rỗng, Quế ma ma đã choáng váng, Du vương cùng thập nhị công chúa đều ngây ngẩn cả người.


Nước nóng? Trong đầu của mọi người đều là một chuỗi dấu chấm hỏi, sau đó mỗi người toát ra nghi vấn: Mộ Tiêu Thư nàng điên rồi sao?


Lúc này, Mộ Tiêu Thư đem hũ lên, bắt đầu làm động tác thiêm trà, vấn đề là trong tay nàng không có trà cũng không có nước a! Sau khi hoàn thành, nàng lại nói: "Pha trà."


Lần này, thập nhị công chúa thực sự không nhịn được, đứng lên kháng nghị. Mộ Tiêu Thư đem một ngón tay đặt ở bên môi, nhỏ giọng nói: "Thưởng thức trà chú ý một chữ tĩnh, pha trà cũng giống vậy, thỉnh giữ yên lặng."


Thập nhị công chúa nghẹn, đến mức khuôn mặt đỏ, nhịn không được nói rằng: "Ngươi đến cùng đang giở trò quỷ gì?"


Mộ Tiêu Thư không để ý tới nàng, bắt đầu "Châm trà".


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận