Xuyên Việt Uy Vũ, Vương Phi Có Cái APP


Editor: Luna Huang


Nàng đang ngủ, nơi này là Mộ gia, sau đó Khởi Thanh nói nàng bị bao vây.


"Mộ Triển Mẫn! Là hắn làm."


Khởi Thanh không nói gì, Mộ Tiêu Thư lại hỏi: "Tới bao nhiêu người?"


"Thô lược phỏng chừng, có hơn hai mươi người. Bọn họ hành động có tự, ta dư đoán đều là sát thủ chuyên nghiệp."


Mộ Tiêu Thư khinh bỉ nói: "Mộ Triển Mẫn phế vật kia, còn có thể mời được người như vậy?"


Nàng vừa nói, một bên thật nhanh mặc y phục. Cũng không phải lo lắng nhóm người kia lập tức liền vọt vào, bởi vì viện tử của nàng, có người của Đàm Hạo Uyên coi chừng. Dù cho sát thủ cao cấp nhất khắp thiên hạ, muốn thần không biết quỷ không hay tiến nhập viện tử này, cũng không dễ dàng như vậy.


"Khởi Thanh, song phương chúng ta so sánh thực lực thế nào?"


" Nếu như chỉ là những nhân thủ này, chúng ta còn có thể ứng phó, sợ bọn họ còn có chiêu số khác. Hiện tại loại tình huống này, chúng ta cũng vô pháp hướng chủ tử bên kia báo tin."


Mộ Tiêu Thư suy nghĩ một hồi, đột nhiên đuổi Khởi Thanh đi ra ngoài: "Ngươi đi ra ngoài trước."


Bên ngoài, toàn bộ ngọn đèn dầu của Mộ gia đều dập tắt, phủ đệ này phảng phất cũng tiến nhập ngủ say. Trong bóng tối, một thân ảnh quỷ mị lướt mà qua.


Hắc y nhân thân pháp phiêu hốt, im ắng sau khi rơi xuống đất, hướng một gã khác hắc y nhân bẩm báo: "Các huynh đệ đều vào chỗ rồi, tất cả cửa ra vào đều có người gác, bày xong bẩy rập, nàng tuyệt đối không thể chạy ra."


"Vậy là tốt rồi, lần hành động này là chúng ta vãn hồi danh dự cử chỉ, không thể bởi vì một sơ sẩy nho nhỏ của nhiều năm trước, để danh dự của chúng ta hủy hoại chỉ trong chốc lát. Lần hành động này, chỉ cho phép thành công, không được thất bại. Để các huynh đệ lên tinh thần, không thể xảy ra bất luận sai lầm gì!"


"Vâng!"


" Không nghĩ tới bên người nữ tử này có nhiều cao thủ như vậy, thế nhưng nhiệm vụ chính là nhiệm vụ, tiếp qua nửa nén hương thời gian, chúng ta toàn diện phát động tiến công. Tốc chiến tốc thắng, bằng không hậu hoạn vô tận."


Thời gian nửa nén hương chớp mắt tức thệ, ngoại tiểu viện bóng đen bắt đầu hướng trong viện tiến đến, mỗi điểm đen ở trên nóc nhà phập phồng, vẫn như cũ lặng yên không một tiếng động.


Thất nội, Mộ Tiêu Thư mua mấy cái cơ quan, đem chúng nó nhất nhất bố trí xong. Vạn nhất người bên ngoài không đở được, những cơ quan này sẽ phòng tuyến sau cùng của nàng.


"Có thể vào được rồi." Mộ Tiêu Thư hướng ra phía ngoài kêu.


Khởi Thanh vào cửa, vừa nhìn bố trí của thất nội, nàng ngẩn ra.


Chỉ thấy ngay giữa phòng, trước cửa sổ cùng với mặt trên phòng lương, nhiều hơn mấy trang bị kỳ quái. Mà tay của Mộ Tiêu Thư nắm một khối đầu gỗ, cũng không biết là cái gì.


"Tiểu thư, đây là..."


"Khởi Thanh, đừng hỏi."


"Hảo..."


"Có thể hay không cũng đừng nói cho Đàm Hạo Uyên?"


Khởi Thanh do dự một lát, cuối cùng nặn ra một chữ: "Hảo..."


Mộ Tiêu Thư bị nàng làm cho hoảng sợ,đưa tay phải lên chạm đến cái trán của nàng: "Không có sốt chứ?" Nàng thế nào cũng không tin cái chữ "Hảo" Ban nãy lại là từ trong miệng Khởi Thanh nói ra được.


Nàng không phải là kính trọng Đàm Hạo Uyên nhất sao? Ở trong tâm mục của nàng, không phải là cho tới nay đều là Đàm Hạo Uyên đệ nhất, mới đến phiên Mộ Tiêu Thư nàng sao?


Khởi Thanh có chút giận, một tay bỏ qua tay của Mộ Tiêu Thư, lách qua thân.


Lúc này, bên ngoài bắt đầu truyền đến một tiếng giao qua, tựa như một giọt nước rơi vào mặt nước, dạng mở từng vòng sóng gợn. Sau đó, động tĩnh này càng lúc càng lớn, công cùng thủ hai ba người, đã toàn diện giao chiến.


Khởi Thanh rút bội kiếm ra, hai vai buộc chặt, như lâm đại địch.


Mộ Tiêu Thư nhìn bóng lưng của nàng, nở nụ cười: "Đừng lo lắng, mấy cái trang bị này tuy rằng cổ quái, nhưng uy lực rất lớn. Ngươi chờ xem, nhìn tiểu thư ta là thế nào để cho bọn họ hữu khứ vô hồi!"


Mộ Tiêu Thư lời nói hùng hồn của Mộ Tiêu Thư, Khởi Thanh hiển nhiên chưa coi ra gì. Mộ Tiêu Thư lấy ra một nỏ tay, nhét vào trong tay của nàng.


"Mang lên."


Bên ngoài, thanh âm song phương đánh nhau càng ngày càng hưởng, lại một lát không có nghe thấy động tĩnh xuyên vân tiễn lên không.


"Bọn họ đánh rớt xuyên vân tiễn rồi." Khởi Thanh giải thích, "Quả thật là chuyên nghiệp."


Xuyên vân tiễn, có thể truyền lại tin tức xa xa từ hữu quân. Trong quân đội, là chuyên dụng. Là do chính thủ hạ của Đàm Hạo Uyên chế tác hoàn mỹ xuyên vân tiễn, công hiệu không đồng nhất, có thể cho binh sĩ trước tiên biết được mệnh lệnh của hắn.


Bất quá một đội sát thủ chuyên nghiệp, hiển nhiên sẽ không tay không mà đến. Bọn họ bắt đầu mai phục tại trước Mộ gia, nói vậy liền làm điều tra qua. Hơn nữa hiện tại nhóm người này, còn hơn Trương Vũ cùng Phùng Long đã chết, hiển nhiên càng tinh nhuệ. Nơi này có người của Đàm Hạo Uyên coi chừng, am hiểu sử dụng binh khí cùng đạo cụ đối với bọn họ, nói vậy cũng biết một ít.


Nếu là xuyên vân tiễn thành công lên không, kinh thành lớn như vậy, người của Lân vương phủ có thể dùng tốc độ nhanh nhất tới, đến lúc đó nhóm sát thủ của bọn họ có tinh nhuệ hơn nữa, có thể có ích lợi gì?


Mộ Tiêu Thư nghe vậy, không chỉ có không có, trái lại một chút hứng thú, tán dương: "Lớp này không sai."


Khởi Thanh liếc nàng một cái, lòng của Mộ Tiêu Thư cũng quá rộng, loại thời điểm này còn có công phu khen người khác "Không sai". Bọn họ càng là không sai, đối với các nàng lại càng bất lợi.


Mộ Tiêu Thư đột nhiên nói với Khởi Thanh: "Cho ta."


"Cái gì?"


"Xuyên Vân tiễn a, ngươi vậy cũng đi?"


"Thế nhưng một khi dùng, bọn họ lập tức biết vị trí của chúng ta."


"Vô phương, cơ quan trong phòng này còn có thể chống đối một trận. Mau chóng thông tri chủ tử nhà ngươi mới được." Các nàng mặc dù không có đi ra ngoài, thế nhưng từ động tĩnh bên ngoài đến xem, tình huống không lạc quan.


Khởi Thanh cầm xuyên vân tiễn, đi tới trước cửa sổ châm, vèo một tiếng, xuyên vân tiễn bay lên trời, phát sinh một tiếng vang thật lớn. Sau đó nó vỡ ra, trên không trung để lại một mảnh hỏa hoa. Hỏa hoa tiệm tức, một khói trắng xuất hiện ở giữa không trung, thật lâu không tiêu tan.


Hắc y nhân thấy, đều thay đổi phương hướng, vọt tới bên Mộ Tiêu Thư.


Trong Lân vương phủ, của gác đêm nhìn thấy tín hiệu, lập tức truyền đến tin tức trong tai của Đàm Hạo Uyên. Đàm Hạo Uyên khoác áo lên, mang người tiêu thất trong màn đêm mịt mùng.


Kinh thành trong một tòa tiểu lâu, Tống Tử Nho liền một ngọn đèn nhỏ, chính đang đọc mấy phong thư. Nhược Tâm canh giữ ở, trong lòng đang cầm một thanh kiếm.


Tống Tử Nho đọc một chút, đầu mày đột nhiên nhíu lại.


Một tổ chức sát thủ hắn nắm trong tay tối nay có một hành động đại quy mô, hành động này là vì bù đắp sai lầm trong một cái nhiệm vụ nhiều năm trước. Đối phương phi thường vướng tay chân, còn giết chết hai thành viên đê giai trong tổ chức, vì triệt để giải quyết cái phiền toái này, bọn họ chọn ở tại đêm nay, tiến hành mai phục ngay quý phủ đối phương. Mà địa điểm mai phục này, chính là Mộ phủ.


(Luna: Tội Nho ca, thích Thư tỷ lại là người hại chết ba má người ta, dù chỉ là vô tình nhưng cũng là không xong rồi.)


Tống Tử Nho đặt mạnh thư lên bàn, phát sinh phịch một tiếng hưởng, đưa tới thăm dò quan khán của Nhược Tâm.


Trong ngọn đèn yếu, con ngươi của Tống Tử Nho khẽ nhúc nhích. Hắn đứng lên, hình dạng có điểm không biết làm sao, phảng phất muốn lập tức xuất môn.


Thế nhưng sau một khắc, hắn lại nở nụ cười khổ, lẩm bẩm: "Mắc mớ gì tới ngươi, đến phiên ngươi quản sao?"


Nhược Tâm trừng mắt nhìn, đứng dậy tiến thất: "Thiếu chủ?"


Tống Tử Nho thu hồi cười khổ, biến trở về "Thiếu chủ" mặt không thay đổi kia.


"Ta đi ra ngoài một chuyến, ngươi đừng theo tới."


"Vâng."


Thân ảnh Tống Tử Nho lóe lên, ly khai tiểu lâu.


Trong Mộ phủ, hắc y nhân lưu lại một nửa canh giữ ở thị vệ của trong viện, mà nhân thủ còn thừa lại bay nhanh tới gần gian nhà của Mộ Tiêu Thư. Rất nhanh, cửa, ngoài cửa sổ, đỉnh thất đều xuất hiện hắc y nhân.


Bọn họ ở bên ngoài quan sát một hồi, cuối cùng quyết định cứng rắn xông vào.


Lúc này, ngón cái của Mộ Tiêu Thư tùy tiện đứng ở ở bên trong phòng xê dịch một cái, đặt tại trên một phím. Sưu sưu sưu, mấy chỗ trang bị tề phát, mũi tên hướng ra ngoài bắn xuyên qua.


Đợt hắc y nhân thứ nhất xung phong ngạnh sinh sinh bị cắt đoạn, không thể làm gì khác hơn là về tới tại chỗ. Lúc này, Mộ Tiêu Thư khoan thai lên tiếng.


"Chư vị khách nhân ở cửa, ngoài cửa sổ, còn có đỉnh thất, trong phòng ta còn có rất nhiều đồ chơi rất vui đang chờ. Các ngươi mau vào, ta chính nhàm chán!"


khóe miệng của Khởi Thanh giật một cái, nàng thế nào cảm giác lời nói này của Mộ Tiêu Thư có điểm... Có điểm vậy a? Là ảo giác của nàng sao?


Lời của Mộ Tiêu Thư rơi, bên ngoài trái lại một chút động tĩnh cũng không có. Khóe môi của nàng ngoắc ngoắc, dời cái ghế cho mình, thư thư phục phục ngồi xong.


"Thật không có hăng hái, liền sợ rồi? Các ngươi không phải là tổ chức sát thủ đại danh đỉnh đỉnh sao? Chính là mấy cơ quan nhỏ, khẳng định không làm khó được các ngươi mới đúng."


Mộ Tiêu Thư nói, ngón tay đang khống chế khí giật giật, đồ chơi kia gác ở phòng lương đột nhiên động. Nó hướng lên trên đưa ra một cái "Cánh tay" Tráng kiện, oanh một chút xuyên đỉnh thất, tạc ra một cái động lớn, đồng thời có vô số mũi tên thật nhỏ loạn xạ.


Thân thủ tốt lách mình tránh ra, nhưng còn có hai người trúng chiêu, từ đỉnh thất rớt xuống. Trên người bị đâm thành con nhím không nói, bên dưới còn có người đang chờ bọn họ.


Mộ Tiêu Thư mở tiểu nỏ trên cánh tay, quay muốn hại người kia chính là sưu sưu mấy cây tiễn, hai hắc y nhân này ở giữa không trung đi đời nhà ma rồi.


Hai hắc y nhân bị mất mạng trong nháy mắt, một trạm canh gác vang tiếng lên, phía ngoài hắc y nhân bắt đầu đợt xông vào thứ hai.


Lúc này bọn họ hấp thụ giáo huấn, chuẩn xác tránh được phạm vi cơ quan phóng ra, từ góc độ của xảo quyệt xông vào. Người thủ vào nhà trước thẳng đến cơ quan, quơ đao khảm.


"Tranh ——" Một tiếng kim chúc nổ vang, cơ quan bình yên vô sự, đao của hắc y nhân trái lại cuồn lên.


(Luna: số nhọ kaka)


Mộ Tiêu Thư mỉm cười, tay đang khống chế khí rạch một cái, cơ quan chuyển hướng, một ám khí lớn bộc phát ra, hắn y nhân kia lại làm con nhím, đồng thời đi gặp diêm vương rồi.


Mấy người còn lại không dám giáp mặt với những cơ quan kia, bay thẳng đến phương hướng của Mộ Tiêu Thư. Lúc này một bộ phận thị vệ chạy tới, hắc y nhân mất đi cơ hội đơn độc công kích Mộ Tiêu Thư, chỉ có thể cùng thị vệ triền đấu cùng một chỗ.


Mới vừa rồi đánh bất ngờ của hắc y nhân, khiến một nửa lực lượng bị thủ hạ của Đàm Hạo Uyên đánh cho tàn phế, còn thừa lại bộ phận hôm nay cũng không ra hồn rồi.


Lại là một tiếng tiêu hưởng hưởng, chỉ là cùng mới vừa rồi bất đồng, bọn họ bắt đầu bay nhanh ngoại triệt.


"Truy!"


Mộ Tiêu Thư thoáng lui rơi ở phía sau một bước, thật nhanh thu mấy cơ quan vào, sau đó bản thân mình cũng chạy tới. Đến viện môn, một danh hắc y nhân chạy ở trước nhất quay đầu ăn một cái quyền, thân thể thẳng tắp bay đi.


Thời gian Mộ Tiêu Thư đến, vừa lúc thấy rất rõ ràng một màn này, không khỏi khen: "Soái!"


Vừa khen xong, chỉ thấy Đàm Hạo Uyên từ bên ngoài nhảy tiến đến, vẻ mặt nghiêm túc. Ngay sau đó một làn sóng hộ vệ vương phủ lớn tràn vào, bao vây toàn bộ hắc y nhân còn thừa lại.


Cho tới bây giờ, hắc y nhân đã chết hơn nửa, còn thừa lại cơ bản cũng đều bị thương. Hôm nay trong vòng vây, là không trông cậy vào chạy đi.


Trốn không thoát, vậy cũng chỉ có chết.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận