Vưu Vật Quân Sư

Editor: ladyduong

“Lệ phi nương nương, nô tì, nô tì không có......” Thượng Thục Tần vẻ mặt kích động, rưng rưng hai mắt làm cho nàng càng thêm điềm đạm đáng yêu.

“Không có? Thục Tần, ý của ngươi là nói nương nương oan uổng ngươi ?” Kia cung nữ bậc hai âm dương quái khí,“Hạ nhân của ngươi va chạm nương nương, chẳng lẽ ngươi còn muốn bao che?”

Này cung nữ thật sự là nhanh mồm nhanh miệng, Bạch Chỉ chính là lẳng lặng nhìn, đúng lúc này, một chút minh màu vàng xâm nhập thị giác của nàng, bỗng nhiên, nàng xoay người sang chỗ khác hướng về phía kia mạt minh màu vàng hoang mang rối loạn khẩn trương đi qua, khi Tiểu Lộ Tử phản ứng lại thì lại làm hắn sợ hãi, kia, cái kia không phải......

Bạch Chỉ cúi đầu, không biết là cố ý vẫn là vô tình, thiếu chút nữa liền đụng vào người tới.

“Ngươi là người cung nào, bộ dáng hoang mang rối loạn khẩn trương gì nữa.” Thanh âm bén nhọn giận dữ,“Hoàng thượng, ngài không có việc gì đi?” Ngược lại lại nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ.

Bạch Chỉ giương mắt nhìn này cung phục hình thức cùng bên hông đeo bội hoàn, rõ ràng chính là tổng lĩnh thái giám bên người hoàng đế.

“Tiểu nhân, tiểu nhân là Thanh Nguyệt cung , mới vừa rồi ở ngự hoa viên lý, Thục Tần va chạm lệ phi nương nương, lệ phi nương nương muốn tiểu nhân đến thỉnh hoàng thượng, thỉnh hoàng thượng làm chủ.” Bạch Chỉ run rẩy thanh âm truyền đến, coi như đã bị kinh hách bình thường.

“Thục Tần?” Thanh âm ôn hòa lại trầm ổn trên đỉnh đầu vang lên, Bạch Chỉ sâu sắc cảm giác được ánh mắt sắc bén kia chính đánh giá chính mình, chẳng lẽ, bị hắn nhận ra đến đây?

Đông Phương Thước tổng cảm thấy tiểu thái giám này giống như ở đâu gặp qua,“Người tới, đánh cho ta!” Cách đó không xa lệ phi thanh âm truyền đến.


Ba ba ba...... Gậy gộc rắn chắc không lưu tình chút nào đánh vào trên người tiểu Thúy,“Không cần, đừng đánh , đừng đánh .” Thục Tần ôm cổ tiểu Thúy, này gậy gộc không có chút do dự, thậm chí là có chút cố ý, cơ hồ đều đánh vào trên người Thục Tần.

Bạch Chỉ nghe động tĩnh, làm ra bộ dáng thực không yên, làm bộ ngắm lệ phi bên kia, Đông Phương Thước thế này mới di động cước bộ, hướng tới ngự hoa viên đi đến.

Nguyên bản thở phào nhẹ nhõm, kết quả một đôi hắc giày ở bên người Bạch Chỉ dừng lại,“Ngươi thật to gan. Bất quá, nhưng cũng thông minh.” Hải công công ánh mắt thâm ý,“Thanh Nguyệt cung ?”

Không hổ là tổng lĩnh thái giám, không điểm tâm tư, như thế nào có thể đứng ở bên người hoàng đế. Bất quá, mục đích của nàng, xem như đạt tới ,“Dạ.”

“Ngẩng đầu lên.” Hải công công phất trần đảo qua, chỉ thấy tiểu thái giám chậm rãi ngẩng đầu lên, kia khuôn mặt nhỏ nhắn so với nữ nhân còn mỹ hơn.

Hải công công nguyên bản nghiêm túc biểu tình có một tia buông lỏng, trong mắt hiện lên kinh diễm,“Lui ra đi.”

Bạch Chỉ cúi đầu xuống, thật cẩn thận ly khai khỏi tầm mắt của Hải công công.

“Đừng đánh , đừng đánh nương nương của ta.” Tiểu Thúy khóc thê thảm, mà lệ phi sắc mặt lại càng phát ra đắc ý.

“Dừng tay!” Thanh âm này làm cho tiểu thúy trong mắt dấy lên hy vọng.

Lệ phi run lên, nhìn kia tuấn mỹ dung nhan dần dần tới gần.“Hoàng, hoàng thượng.” Lập tức cúi xuống thân mình hành lễ, còn lưu loát vén sợi tóc bên má lên


“Đây là có chuyện gì?” Đông Phương Thước liếc liếc mắt một cái nhìn nữ tử trên mình đầy thương tích kia, không nghĩ tới này Thục Tần, nhưng lại sẽ vì một cái cung nữ nho nhỏ mà đắc tội lệ phi.

“Tham kiến, tham kiến hoàng thượng, đều là nô tì không tốt.” Thục Tần kia khuôn mặt thảm hại, trên lưng có vết máu chảy ra.

Lệ phi thấy Đông Phương Thước vẻ mặt không hờn giận nhìn chính mình, cuống quít giải thích,“Hoàng thượng, Thục Tần va chạm nô tì, cho nên nô tì mới giáo huấn nàng một chút.”

“Nga?” Đông Phương Thước khóe miệng nổi lên một tia nghiền ngẫm,“Trẫm như thế nào không nhớ rõ, lệ phi ngươi có thể quản chế hậu cung ?”

Lệ phi cả người chấn động, không biết làm sao nhìn Đông Phương Thước đem Thục Tần đỡ đứng lên,“Truyền ngự y.”

Thục Tần cảm thụ được độ ấm nóng bỏng trên cánh tay, nước mắt lại trượt xuống dưới, ẩn ẩn đưa tình nhìn tuấn mỹ dung nhan, ôn nhu mở miệng,“Hoàng thượng.”

“Truyền khẩu dụ của trẫm, Lệ phi thân thể không được khoẻ, cần ở Xuân Lệ cung tĩnh dưỡng, bất luận kẻ nào cũng không thể đến thăm.” Lạnh lùng lỗ mãng một câu, cũng không quay đầu lại rồi sải bước rời đi.

Thục Tần đối với Lệ phi chậm rãi thi lễ, ánh mắt ngoan độc ly khai khỏi ngự hoa viên.

“Hải công công, ngươi......” Lệ phi lo lắng dừng tại chỗ Hải công công, muốn cho hắn ở trước mặt hoàng thượng vì nàng nói một vài lời hay.

“Lệ phi nương nương, hoàng thượng cũng chưa nói cái gì, chính là muốn nương nương hảo hảo nghỉ ngơi, ngài vẫn là trở về đi.” Hắn nhưng là hiểu biết nhất tính tình Đông Phương Thước, nói ngọt? Hắn cũng không tưởng tượng được rủi ro.


......

Vào đêm, ngự hoa viên phá lệ lạnh lẽo. Bạch Chỉ tránh ở núi giả mặt sau, chờ thị vệ tuần tra đi qua, liền nhanh chóng nấp vào trong bụi hoa.

Hoa sơn trà, hoa sơn trà, nơi này nhiều như vậy hoa sơn trà, nàng muốn như thế nào tìm.

“Ai u, Tiểu Lộ Tử, ngươi đi đường nào vậy .” Bạch Chỉ nhất thời cảnh giác, Tiểu Lộ Tử làm sao có thể ở trong này, chỉ thấy đối diện trên hành lang, một cái tiểu thái giám đang cầm một cái chăn giường lớn, đang theo người trước mắt cúi đầu khom lưng.

“Là Hoài công công a, ha ha, tiểu nhân đưa giường chăn cho người ta, không cẩn thận đụng vào công công , tiểu nhân đáng chết, tiểu nhân đáng chết.”

Đưa chăn? Bạch Chỉ thấy, con đường này quả thật là đi Thanh Nguyệt cung .

“Hừ, tạp gia hiện tại không rảnh thu thập ngươi, lần sau cấp tạp gia cẩn thận một chút!” Kia công công quần áo cùng bội hoàn bên hông, hẳn là thủ lĩnh chỉ huy trực ban, Hoài công công.

“Đa tạ công công, đa tạ công công.” Tiểu Lộ Tử cuống quít tránh đường, sợ hãi nhìn Hoài công công rời đi.

Thanh Nguyệt cung ngoài cửa lớn, vang lên nhẹ nhàng tiếng đập cửa,“Tiểu Chỉ Tử? Tiểu Chỉ Tử?”

Chi nha một tiếng, một cánh tay trắng nõn đột nhiên chìa ra đem Tiểu Lộ Tử kéo đi vào,“Quỷ a! Quỷ......” Tiểu Lộ Tử hoảng sợ hô to, lập tức đã bị người nọ bưng kín miệng.

“Lộ đại ca.” Bạch Chỉ rất là không nói gì.


Tiểu Lộ Tử thấy rõ mặt người nọ, nhất thời mặt đỏ một mảnh,“Khụ khụ, Tiểu Chỉ Tử, ta, ta , hại ta sợ.”

“......”

“Đưa ta hoàng nhi, đưa ta hoàng nhi, ha ha ha ha......” Một gian phòng mờ nhạt ở trong truyền đến thanh âm quỷ mị, làm cho Tiểu Lộ Tử đánh cái giật mình.

Bạch Chỉ mỉm cười, đưa hắn vào trong phòng, Tiểu Lộ Tử lập tức ôm cái mũi nhíu nhíu mày,“Nơi này, người làm sao có thể ở lại a!” Hơn nữa đối diện còn có người điên.

“Lộ đại ca, ngươi đem chăn cho ta đến đây?” Bạch Chỉ nhìn kia một cái chăn giường sạch sẽ, này trong phòng cái gì đều không có, ông trời thật bạc bẽo, còn muốn nói buổi tối muốn như thế nào nghỉ ngơi đây.

Tiểu Lộ Tử vẻ mặt chua xót,“Ai, Tiểu Chỉ Tử, ngươi như thế nào cũng không cùng Lộ đại ca nói đi!” Ngày quá như vậy kham khổ, thật sự là đáng thương a, Tiểu Lộ Tử đi đến bên giường, thổi thổi mặt trên tro bụi,“Không được!” Đột nhiên, hắn hô to một tiếng, cô lỗ cô lỗ bỏ chạy đi ra ngoài.

Bạch Chỉ không rõ cho nên, một lát sau, Tiểu Lộ Tử liền đem một cái khăn và thau nước, hấp tấp tiến vào liền bắt đầu quét tước lau chùi phòng ở.

“Lộ đại ca, vẫn là để ta làm đi.” Bạch Chỉ muốn trong tay hắn tiếp nhận khăn lau, lại bị hắn ngăn lại,“Ngươi kia tiểu thân thể, cứ nghỉ ngơi cho khỏe, Lộ đại ca nhất định quét tước cho ngươi thật sạch sẽ.”

......

Không thể không nói, Tiểu Lộ Tử tay chân quả thật nhanh nhẹn, đưa hắn ra khỏi Thanh Nguyệt cung, Bạch Chỉ yên lặng về tới phòng trong, cách vách điên tiếng la đã muốn dần dần bình ổn, Bạch Chỉ vuốt ve một cái chăn giường ấm áp, không biết suy nghĩ cái gì.

Tiểu Lộ Tử tâm tình không sai, một đường trở về viện của mình, nhất mở cửa, hai bóng dáng cao lớn đưa hắn bao lại.

“Hai vị đại ca, đã trễ thế này, có cái gì......” Chư nói hết câu, sau gáy đau xót, liền vô tri vô giác.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận