Vưu Vật Quân Sư

Trong viện, Mộc Cẩn ngồi trên xe lăn, nhìn dưới tàng cây nam tử ngửa đầu nhìn thiên không, trong lòng cũng là trăm ngàn tư vị.

“Ly vương điện hạ, không biết Tiểu Chỉ ở bên người điện hạ đã bao lâu?” Kia xuất chúng nam tử đột nhiên xoay người lại, cười hỏi. Hoàng Phủ Hoa không thể không thừa nhận, này Dập quốc nổi danh Ly vương, cho dù ngồi ở trên xe lăn, cũng là khó nén tao nhã. Nhưng lại không tự giác muốn biết, hắn cùng với Bạch Chỉ trong lúc đó, có phải hay không đơn thuần quan hệ chủ tớ.

Tiểu Chỉ? Khi nào bắt đầu, cũng có nam tử như vậy gọi nàng . Đè nén xuống nghi vấn trong lòng, Mộc Cẩn mỉm cười,“Không biết điện hạ tìm Tiểu Chỉ, nhưng là có gì phân phó?”

Xảo diệu tránh được vấn đề của Hoàng Phủ Hoa, kỳ thật hắn cũng là có tư tâm . Tuy rằng cùng Tiểu Chỉ ở chung không quá hai tháng, nhưng là thời gian ngắn ngủi này liền đủ để cho hắn quyết định dùng cả đời thủ hộ.

“Bản điện chính là đến cám ơn nàng mới vừa rồi cứu giúp......” Hoàng Phủ Hoa lời còn chưa dứt, liền thấy xa xa Bạch Chỉ đi tới phía sau nàng là thị vệ mặt lạnh kia, lập tức nghênh đón,“Tiểu Chỉ, có thể có cảm thấy chỗ nào không thoải mái ?”

Vươn hai tay còn chưa chạm vào cánh tay Bạch Chỉ, chỉ thấy nàng lạnh lùng lui ra sau từng bước, trực tiếp cầm trong tay ngoại sam ướt sũng của Hoàng Phủ Hoa trên tay. Không hề cảm tình nói,“Đa tạ quan tâm.” Này nam nhân, chẳng lẽ còn không biết hết thảy là bái ai ban tặng? Hiện tại lại ở đây giả mù mưa sa, không chừng lại đánh chủ ý gì.

Hoàng Phủ Hoa cũng không giận giận, ngược lại theo trong tay áo xuất ra một khối thâm lục ngọc bội, chính là như vậy đảo qua, Bạch Chỉ chỉ biết nó vô giá.


“Ân cứu mạng không nghĩ đến báo, đây là bản điện tùy thân mang theo đồ cổ, hôm nay liền tặng cho Tiểu Chỉ.” Không biết vì sao, Hoàng Phủ Hoa cảm thấy khối ngọc bội này cực xứng với màu da của nàng, không nói đến nó ở đâu, chính là đơn thuần cấp cho khối ngọc bội này tìm cái chủ nhân.

Mộc Cẩn ánh mắt hơi trầm xuống, loại này ngọc kêu tương tư ngọc, chỉ dùng để đến điêu khắc xứng đối ngọc hoàn, Tán quốc thái tử đây là ý tứ gì. Trong lòng bị kiềm hãm, cơ hồ không có tự hỏi, một đôi tay ngăn trở Hoàng Phủ Hoa cùng Bạch Chỉ trong lúc đó, bóng dáng màu đem kia vi lăng thiên hạ che ở phía sau.

“Thái tử tâm ý, Tiểu Chỉ nói vậy đã muốn tâm lĩnh, chính là, nhiều người nhiều miệng.” Ôn nhu khuôn mặt tuấn tú mang theo một tia cảm giác lạnh, không nhìn ánh mắt kinh ngạc nghi hoặc kia, Mộc Cẩn cùng Hoàng Phủ Hoa đối lập, ý tứ thực rõ ràng, hắn đuổi người.

Trường Phong trong lòng cả kinh, nhìn nam tử kia đột nhiên đứng lên, giọng điệu như vậy, nếu không phải hiện tại là ban ngày, hắn chắc chắn tưởng Dạ Lan xuất hiện . Chính là ở trước mặt thái tử quốc gia khác, Tàn vương không tàn, đối phương làm như thế nào đoán, vương gia lần này, thật sự Thái Hướng động .

Hoàng Phủ Hoa khó nén rung động trong lòng, ánh mắt nhịn không được ngắm hai chân vững vàng đang đứng thẳng kia, đây là có chuyện gì, nếu nói Dập quốc Ly vương chính là giấu tài, kia vì sao lại có thể như thế dễ dàng ở trước mặt chính mình bại lộ.

......

Bạch Chỉ đã muốn không biết Hoàng Phủ Hoa nói gì đó, như thế nào rời đi , trong tai chỉ có tiếng vọng của Mộc Cẩn kia thản nhiên một câu “Sắc trời không còn sớm , Trường Phong, đưa Tiểu Chỉ trở về.” Hắn như trước không hỏi nàng vì sao cùng Hoàng Phủ Hoa nhấc lên quan hệ, là hắn thật sự như vậy tin tưởng chính mình, vẫn là nói, hắn thật sự chẳng phải để ý chính mình.

Các loại ý tưởng làm Bạch Chỉ phức tạp, làm cho nàng luôn luôn bình tĩnh tâm tiếp cận điên cuồng bên cạnh. Hạt Tử, nguyên lai yêu đương thật sự thực phiền toái, nếu là ngươi trong lời nói, ngươi sẽ làm sao đâu? Bạch Chỉ đi một mình ở ngự hoa viên lý, nghĩ rằng nếu là Bạch Hân gặp được vấn đề như vậy sẽ có phản ứng gì, bởi vì nàng so với chính mình càng thẳng thắn.

Miên man suy nghĩ hết sức, một cái lén lút bóng dáng thoảng qua khóe mắt Bạch Chỉ, người kia, như thế nào giống như ở đâu gặp qua. Này phương hướng, không phải phải đi sân vắng cung sao. Ánh mắt lạnh lùng, Bạch Chỉ nhanh chóng theo đi lên.

Đột nhiên, một đôi bàn tay to hữu lực khoát lên vai Bạch Chỉ, phản xạ có điều kiện đá sau lưng, đang muốn làm cho người phía sau ngã, cũng không tưởng người nọ trọng tâm cư nhiên vững như thái sơn, sắc bén ánh mắt về phía sau vọt tới,“Phương Cố Chi?”

Phương Cố Chi trong mắt mang theo nghi hoặc, Lâm nhi khi nào lại có võ công , mới vừa rồi chiêu số như thế thuần thục, chẳng lẽ mấy tháng có thể làm cho một người thay đổi như thế hoàn toàn?“Ngươi, rốt cuộc là ai?”

Bạch Chỉ ánh mắt chợt lóe, xem ra hắn nhận thấy được cái gì , thản nhiên trả lời.“Bạch Chỉ.”


Nàng đương nhiên là Bạch Chỉ, nhưng là lời nói thật cũng không nhất định có người tin tưởng. Phương Cố Chi cau mày, có lẽ là sư phó chết đối với Lâm nhi đả kích làm cho nàng bắt đầu tập võ, quyết tâm đứng ở trong cung này vì sư phó lấy lại công đạo.

Lý do này thuyết phục chính mình, Phương Cố Chi đảo mắt nhìn về phía bóng dáng kia biến mất tại địa phương, ngăn đón vòng eo Bạch Chỉ động thân, liền bay lên.

Thân ảnh kia quả thực theo cửa sau sân vắng cung mà nhảy vào, cũng là quẹo vào phòng bếp không có người trông coi. Bạch Chỉ trong lòng hiểu rõ, hiện tại chính mình không ở bên người Thục phi mà phòng bị ,có người đã muốn bắt đầu kiềm chế không được động tác. Lúc trước lưu cho Tiểu Lan kia chi ngân châm, không biết nàng có hay không mỗi lần mang đồ ăn nên đều thử một lần.

Hai người nhìn người nọ đi vào rồi lúc sau đi ra, theo đến khi lộ rất nhanh biến mất. Bạch Chỉ đang muốn ra tay, Phương Cố Chi lập tức giữ cổ tay nàng lại,“Ta đến.” Đơn giản hai chữ, lộ ra nồng đậm quan tâm, hắn không muốn thấy nàng bị thương, cho dù có một phần vạn khả năng bị thương, hắn cũng không bỏ được.

Hắc y nhân thật cẩn thận xuyên qua đường nhỏ không người, một trận thanh phong phất qua, thanh sam nam tử thản nhiên xuất hiện ở trước mặt hắn. Kinh ngạc ngẩng đầu, hắc y nhân thầm nghĩ không tốt, Minh Nguyệt tướng quân? Làm sao có thể ở trong này!

“Là muốn ta ra tay, cũng là ngươi chính mình phối hợp một chút?” Ngữ khí thản nhiên mang theo hoàn toàn tự tin, chỉ thấy người nọ trong tay áo bay ra vài đạo ngân quang, Phương Cố Chi nhanh nhẹn lắc mình, châm mang theo kịch độc liền bắn tới thân cây phía sau hắn.

Mạnh mẽ nội lực hướng tới Hắc y nhân đánh tới, chiêu thứ nhất đã khiến cho hắn lui sau mấy thước, phốc phun ra một ngụm huyết.

Phương Cố Chi lắc mình, lập tức xuất hiện trước mặt hắc y nhân, một tay chế trụ xương tỳ bà của hắn, chỉ thấy một chút máu đen theo khóe miệng hắc y nhân chảy xuống dưới, người nọ sắc mặt lập tức xanh tím, rồi sau đó liền vô lực xụi lơ đi xuống.

Cư nhiên uống thuốc độc tự sát!


Bạch Chỉ đến gần, liền thấy hình ảnh như vậy. Ngồi xổm xuống thân người nọ sờ sờ mạch đập, ngẩng đầu đối với Phương Cố Chi lắc lắc đầu.

Trước kia Lâm nhi, tuy rằng không sợ loại chuyện này, nhưng là không đến mức bình tĩnh như thế. Nàng, thật sự thay đổi rất nhiều.

“Sân vắng cung kia......” Mới vừa rồi nàng đi dò xét cái phòng bếp kia, không biết có hay không thu hoạch. Chỉ thấy Bạch Chỉ theo trong tay áo xuất ra hộp nhỏ, mở ra ở trước mắt Phương Cố Chi, đúng là một ít hoa hồng nghiền nát.

......

Mà trong hoàng cung xa hoa, thái hậu uy nghiêm ngồi ngay ngắn trên ghế, nhìn dưới mặt đất Thượng thị vệ. Thanh âm không hề cảm tình vang lên,“Tán quốc thái tử đi Lạc Mai cung, vì sao?”

Thị vệ hơi hơi ngẩng đầu,“Giống như, là vì Chỉ công công.”

Bạch Chỉ? Lại là hắn?!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận