Vưu Vật Quân Sư

Edittor: ladyduong

Đông Phương thở mạnh, phòng trong nam tử sâu kín chuyển tỉnh, đập vào mắt đó là kính trung kia hiện lên khuôn mặt tái nhợt.

Mộc Cẩn tốii hôm qua đau đến ngất đi, mà hiện tại, liền như vậy lẳng lặng nhìn kính trung hiện lên bóng dáng chính mình. Trên người cái rất nặng chăn bông, tối hôm qua Trường Phong liền như vậy thủ , không dám động hắn một chút, sợ làm cho Mộc Cẩn càng thêm thống khổ.

Cánh cửa “chi nha” một tiếng liền mở ra, Trường Phong trong tay bưng một chén chén thuốc đi đến, Mộc Cẩn thế này mới chậm rãi đứng dậy, rốt cục hiểu được, vì sao mỗi sáng đều phải uống khổ dược kì quái này.

“Vương gia, uống dược .” Yên lặng đem dược đặt lên bàn, lẳng lặng giúp Mộc Cẩn rửa mặt chải đầu , như thường lui tới, chính là hai người trong lòng, đều có khác ý tưởng.

Chỉ nghe “phịch” một tiếng, Mộc Cẩn trong tay ly trà nát, một chút đỏ tươi theo lòng bàn tay chảy ra.

“Vương gia!” Trường Phong khiếp sợ kéo bàn tay kia, thật sâu áy náy ở trong lòng lan tràn.“Vương gia, đều là Trường Phong có lỗi, nếu có thể sớm một chút nói cho ngươi......”

“Trường Phong, ta biết, ngươi là tốt với ta.” Mộc Cẩn lắc lắc đầu, hắn không có trách bất luận kẻ nào, Ma quân tính cách so với hắn quyết đoán tàn nhẫn, này làm sao thường không phải chuyện tốt. Chính là trong lòng hắn đối với một cái khác chính mình, cảm thấy có chút áy náy, Dạ Lan này vài năm thay hắn thừa nhận thống khổ, mà chính mình lại bình yên tại đây trong cung bình tĩnh cuộc sống, này đối với Dạ Lan, rất không công bằng .

Nhớ rõ vài cái ban đêm, kia máu chảy đầm đìa ác mộng, kỳ thật, đều là Dạ Lan cuộc sống đi. Ma quân, này thân phận nguy hiểm, hắn này vài năm, lại là như thế nào. Mộc Cẩn nhìn chằm chằm chính mình bị Trường Phong băng bó bàn tay, mới vừa rồi, hắn bất quá là thử một chút, mới phát hiện chính mình cư nhiên giống như này công lực thâm hậu.


Dạ Lan thời gian cũng chỉ có buổi tối, có thể nghĩ, này mười năm đến ban đêm, hắn là như thế nào liều mạng làm cho chính mình biến cường.

Mộc Cẩn đột nhiên cảm thấy, hắn giống như, là bị Dạ Lan bảo hộ . Ca ca? Chính mình thật sự xem như hắn ca ca sao? Lần đầu tiên, Mộc Cẩn có chút chán ghét chính mình cùng thế vô tranh.

Đúng lúc này, viện ngoại truyện đến đây tiếng vang, Trường Phong hít sâu một hơi, liền đi đi ra ngoài.

“Vương gia, vương gia, hoàng thượng kêu ngài đi qua.” Tiểu Lộ Tử cấp hừng hực chạy tiến vào, phía sau đi theo Trường Phong sắc mặt nghiêm túc. Chẳng lẽ là tối hôm qua Hắc y nhân, khiến cho xôn xao? Này cũng không dễ làm, trước mắt không thể để cho người khác biết vương gia có võ công.

Đưa tay chưởng tàng tiến trong tay áo, Mộc Cẩn mỉm cười,“Hảo.”

......

“Chỉ công công, ngươi cũng biết, hoàng thượng làm cho nô tì đi qua, có chuyện gì sao?” Thục phi vỗ về bụng, từ khi nàng có thai, Đông Phương Thước đã muốn rất ít truyền nàng đi diện thánh, lần này chỉ định muốn nàng cùng Bạch Chỉ đi ngự thư phòng, không biết là vì sự tình gì.

Bạch Chỉ trong lòng có chút lo lắng, có thể hay không là về tối hôm qua Hắc y nhân? Bất quá, này cũng không tất yếu làm cho Thục phi cùng nhau đi qua. Bạch Chỉ đỡ cổ tay Thục phi, mang theo nàng cẩn thận vượt qua cầu thang,“Tiểu nhân không biết.”


Kia cánh cửa ngự thư phòng bị chậm rãi đẩy ra, bên trong áo trắng nam tử kinh ngạc quay đầu, bốn mắt nhìn nhau, kia ánh sáng ngọc hai tròng mắt hơi hơi phóng đại, rồi sau đó mỉm cười, liền cúi hạ mí mắt.

Bạch Chỉ phục hồi tinh thần lại đem Thục phi nâng đi vào

“Tham kiến hoàng thượng, tham kiến Ly vương điện hạ.” Thục phi hơi hơi phúc hạ thân, chỉ thấy Đông Phương Thước thật sâu nhìn một bên Bạch Chỉ liếc mắt một cái, liền nghiêm mặt nói,“Các ngươi biết, tứ quốc sự kiện đi.”

Ba người hơi hơi kinh ngạc, Mộc Cẩn cùng Thục phi tự nhiên biết tầm quan trọng của tứ quốc sự kiện, Bạch Chỉ chỉ theo tàng thư các lý ghi lại không ít.

Cái gọi là tứ quốc sự kiện, ở mặt ngoài là vì liên lạc tứ quốc cảm tình, trên thực tế cũng là tứ quốc phàn so với thực lực cùng người mới hiểu rõ đại hội.

Bình thường tứ quốc sự kiện sau, các quốc gia đều đã điều chỉnh chính mình thống trị chính sách, cường điệu bù lại chính mình nhược thế, cũng sẽ một lần nữa lo lắng bang giao vấn đề.

Lạc hậu sẽ bị đánh, đạo lý này đặt ở người nào thời đại đều là giống nhau .


“Hai năm trước, Lân quốc bại bởi Bắc quốc ba tòa thành trì, lần này sự kiện ở quốc gia của ta tổ chức, trẫm quyết định làm tốt vạn toàn chuẩn bị.” Đông Phương Thước nhìn trước mắt ba người,“Này hai năm, Lân quốc xuất hiện một loại tân thêu kỹ thuật, thủy thêu. Trẫm nghĩ đến Lân quốc tuyệt đối sẽ không bỏ qua cơ hội này cùng quốc ta so tài.”

Lời này vừa nói ra, Thục phi trong tay nắm thật chặt, nàng đã muốn đoán được Đông Phương Thước ý tứ .“Nô tì, nhất định đem hết toàn lực.”

Đông Phương Thước gật gật đầu, ngược lại nhìn về phía Mộc Cẩn.“Kì nghệ, trẫm nghĩ đến, tứ quốc trong vòng hẳn là không ai so với quá Cẩn đệ.” Có Mộc Cẩn ở, Đông Phương Thước thậm chí cảm thấy, gì văn thải phương diện tỷ thí, Mộc Cẩn cũng không thất bại cấp bất luận kẻ nào.

“Thần đệ, nguyên vì hoàng huynh cống hiến sức lực.” Mộc Cẩn mỉm cười, Đông Phương Thước hít một hơi thật sâu, nguyên bản lo lắng hắn cự tuyệt, bởi vì Mộc Cẩn hướng đến không vui ở trước mặt mọi người triển lộ mới có thể, lúc này đây, Đông Phương Thước cũng là bất đắc dĩ mới làm vậy.

Bạch Chỉ biết, Dập quốc ở phương diện này cùng lúc là có tương đối ưu thế , nhưng là võ, chỉ sợ là Bắc quốc cùng Tán quốc càng am hiểu một chút.

“Nếu là luận võ......?” Thục phi cũng tưởng đến điểm này, trong triều võ tướng tuy rằng dũng mãnh, nhưng là so ra kém nam nhi Bắc tán hàng năm ở trên lưng ngựa huấn luyện.

“Trường Phong, Phương Cố Chi.” Đông Phương Thước có chút bất đắc dĩ, nay Dập quốc được mặt bàn cao thủ cũng chỉ có hai người bọn họ. Không đúng! Còn có một người, nhưng là, cũng không chắc có thể mời được hắn.

“Hoàng thượng, nếu là có thể thỉnh đến Ma quân tương trợ, như vậy luận võ, ta Dập quốc trăm phần thắng.” Thục phi trong đầu hiện ra tà mị mặt nạ, Dạ cung thế lực trải rộng tứ quốc, trong đó đủ tuyệt đỉnh cao thủ, huống hồ lần trước Ma quân tham dự quốc yến, nói vậy đối Dập quốc vẫn là có chút hảo cảm .

Một bên Mộc Cẩn không khỏi nắm thật chặt quyền đầu, không ai chú ý tới hắn thần sắc dị thường.

Đông Phương Thước có chút khó xử, Vinh quốc công chúa lén phái người quấy rầy Dạ cung, chỉ sợ kia Ma quân đã có bất mãn, hiện tại tứ quốc đều mơ tưởng mượn sức Dạ cung, Dập quốc của hắn có chỗ gì đặc biệt có thể làm cho tôn quý Ma quân ra tay tương trợ? Đau đầu, thật sự là đau đầu.


Bất đắc dĩ thở dài, Đông Phương Thước ngẩng đầu nhìn hướng Bạch Chỉ vẫn đang trầm mặc,“Tiểu Chỉ Tử, lần sự kiện này, như trước giao cho ngươi tới an bài, hết thảy, đều phải ổn thỏa thận trọng.”

Lúc này, Hải công công đi phía trước khóa từng bước,“Hoàng thượng, Giang Nam bên kia cố ý đưa tới một đám vũ cơ, có lẽ cần thêm huấn luyện, ở tứ quốc sự kiện có thể có xuất sắc biểu hiện.”

Đông Phương Thước tự hỏi một chút, cảm thấy hữu lý, ca múa cũng là sự kiện chuẩn bị,“Đức Hải, hậu cung bên trong có thể có ai ca xướng tốt?”

Thục phi sắc mặt đổi đổi, nàng nhớ tới một người, từng trong lúc vô ý nghe thấy nàng đánh đàn, kia giọng hát, quả thật là nhất đẳng nhất .

“Hồi hoàng thượng, nô tài không biết có nên nói hay không.” Hải công công lời này vừa nói ra, Thục phi liền khẩn trương lên, hắn là không phải cũng tưởng đến người kia.

Đông Phương Thước một ánh mắt, ý bảo hắn tiếp tục nói tiếp.

Hải công công nhìn Thục phi liếc mắt một cái, đè thấp thanh âm,“Lệ Tần nương nương giọng hát, kinh đô lý nhận thức thứ hai, không ai dám nhận thức thứ nhất.”

Lệ Tần? Đông Phương Thước trong mắt hiện lên một tia chán ghét. Đem nàng đem vì tần sau, liền không còn có gặp qua nàng liếc mắt một cái, thật vất vả nhạc cái thanh tĩnh, bất quá, hay là muốn lấy đại cục làm trọng.

“Việc này, liền giao cho ngươi .” Không kiên nhẫn khoát tay, Đông Phương Thước ngẩng đầu nhìn kia hơi hơi cúi đầu,“Tiểu Chỉ Tử, ngươi lưu lại.”


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận