Vưu Vật Quân Sư

Editor : Tiểu Du

Beta: ladyduong

"Trường Phong, ngươi làm sao vậy?" Bạch Chỉ đang châm cứu cho Mộc Cẩn, vừa mới hạn một châm cuối cùng xuống, thì đột nhiên phát hiện Trường Phong nãy giờ vẫn nhìn mình, không khỏi sờ sờ hai má,"Trên mặt ta có hoa sao?"

Mộc Cẩn mỉm cười, trong lòng nghĩ, khuôn mặt Chỉ nhi so với hoa còn đẹp hơn.

Trường Phong hơi mất tự nhiên, khóe mắt nhìn đến nam tử đang ôn nhu cười kia,"Không có gì." Hắn, có nên hỏi xem vương gia đâu? Lại hoặc là...... Trường Phong đem ánh mắt chuyển qua khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp kia, trong lòng hạ quyết tâm.

Bên ngoài sân, tuyết rơi trắng xóa, có vài bông tuyết rơi vào trong phòng qua cửa sổ, hai người trong phòng bị phong cảnh hấp dẫn nhìn qua.

Bạch Chỉ đi đến cửa sổ, nhìn thấy sân ngoài đã thêm một tầng tuyết trắng, đã muốn vào mùa đông, trận tuyết này, xem ra là trận tuyết lớn nhất gần đây, Bạch Chỉ đột nhiên cảm khái, chính mình đi tới thế giới này, thực là đã khá lâu rồi .

"Khụ khụ." Phía sau, nam tử nhẹ nhàng ho khan vài tiếng, Bạch Chỉ thấy thế mới phản ứng lại, đi qua lấy kiện áo choàng lông cừu mà Trường Phong đưa phủ thêm cho Mộc Cẩn.

Trường Phong thấy trời lạnh xuống, liền tiến đến nội vụ phủ lấy chút than trở về. Bạch Chỉ liền cùng Mộc Cẩn lẳng lặng ngồi, nghe tiếng hít thở của nhau, phòng trong có một loại không khí vi diệu tràn ngập.


"Hôm nay, không quay về sao?" Mộc Cẩn âm thanh có chút chờ mong vang lên, ngày xưa Bạch Chỉ trở về, chính là vì hắn châm cứu một chút liền rời đi, hôm nay, hắn muốn giữ nàng ở bên người. Biên cương liên tục cấp báo, Phương Cố Chi kia, rất nhanh sẽ trở về. Ngày ấy, nhìn ánh mắt hắn, tựa hồ cũng không muốn buông tha cho Tiểu Chỉ. Không khỏi sờ sờ hai đầu gối, trong lòng chua sót lan tràn, không biết từ khi nào, hắn lại chờ mong cùng Bạch Chỉ sóng vai mà đứng.

"Thục phi cho phép ta hôm nay tối mới trở về." Bạch Chỉ không dám ngẩng đầu lên nhìn thẳng vào ánh mắt như lửa nóng kia, chỉ cảm thấy hai má nóng lên, trong lòng vẫn là cười nhạo chính mình, đã trải qua hai đời người rồi, như thế nào lại giống như tiểu nữ sinh bên người thương, để Hạt Tử biết, chắc chắn sẽ cười nhạo chính mình .

"Thật tốt quá." Thanh âm tràn ngập từ tính, mang theo vui sướng , Bạch Chỉ kinh ngạc ngẩng đầu, lại thấy hắn cười rạng rỡ, trong mắt tràn đầy lưu quang, không khỏi trong lòng nóng lên, Mộc Cẩn, luôn dễ dàng thỏa mãn như vậy.

Bạch Chỉ đột nhiên nhớ tới cái gì, đứng dậy đi tới cửa, quay đầu mỉm cười với Mộc Cẩn, liền đi nhanh ra ngoài.

Phòng của nàng còn nguyên, không nhiễm một hạt bụi, không biết là ai quét tước . Từ trong rương gỗ lấy ra một kiện đồ, tim đập có chút nhanh hơn, không biết hình dáng này , hắn thích có hay không.

Đem kiện áo lông màu đen kia đem đến trước mặt Mộc Cẩn,nhìn ôn nhu trong mắt nam tử, không gì sánh kịp, ánh sáng ngọc minh chiếu vào trong mắt Bạch Chỉ, loại cảm giác này, chính là tim đập loạn như hươu chạy đi.

Ban đầu, nàng định làm áo lông màu trắng, nhưng đột nhiên có ý tưởng, nếu là màu trắng y bào để lộ ra một chút màu đen áo, hẳn là cũng không sai.

Chỉ thấy Mộc Cẩn hai tay chậm rãi vỗ về chữ “Chỉ” nhỏ ở trên áo lông kia , lông mi cụp xuống , Bạch Chỉ không khỏi đỏ mặt lên, chẳng lẽ hắn nhìn ra cái gì ?

Kí tự trên áo , kỳ thật là Bạch Chỉ tự kỷ muốn biểu đạt nói, Mộc Cẩn là Bạch Chỉ một người, tuy rằng thực có chút ngây thơ. Hiện tại lại đột nhiên nghĩ đến, hẳn là ở bên cạnh nên thêm vào một chữ "Cẩn" .

"Thích không?" Thấy hắn hồi lâu không nói lời nào, Bạch Chỉ có chút khẩn trương. Lại nghe Mộc Cẩn thanh âm có chút khàn khàn truyền đến,"Thực thích."

Không khí nhất thời ngưng kết,tim Bạch Chỉ đập chậm nửa nhịp,"Ta, ta giúp ngươi mặc." Vươn tay cởi mở hồ cừu, rộng mở ngoại bào, hương thơm nam tính kia tràn ngập ở chóp mũi, Mộc Cẩn thở ngay bên tai Bạch Chỉ, làm nàng có chút ngứa ngáy .

Để mặc cho thoải mái, Bạch Chỉ làm cổ tay áo hơi rộng, giúp Mộc Cẩn sửa sang lại cho tốt, hiện đại áo lông cùng quần áo cổ đại ở trong, kỳ thật rất hài hòa . Sau này một tháng, thời tiết lạnh vô cùng, có áo lông này, cũng có thể giúp Mộc Cẩn nhiều thêm một phần ấm áp.

Màu đen? Không biết vì sao, trước mắt khuôn mặt tươi cười, nhưng lại giống nam tử tà mị đó, hai người cư nhiên có cảm giác tương tự. Bạch Chỉ nhẹ nhàng lắc lắc đầu, là ảo giác sao?

Mộc Cẩn cúi đầu nhìn kia bàn tay nhỏ bé ở trước ngực , nhưng lại không tự chủ được vươn tay cầm lấy bàn tay nhỏ nhắn lạnh lẽo kia, bất tri bất giác, đã đem thân thể nhỏ gầy kia ôm trong lòng, cảm nhận tiếng tim đập của nhau.


Hắn, đứng lên ? Cái ôm ấm áp , làm cho người ta không thể tự thoát ra được.

"Chỉ nhi." Mộc Cẩn nắm thật chặt cánh tay, tham lam hít vào hương hoa trên tóc Bạch Chỉ, từ từ nhắm hai mắt, nhưng lại có chút sợ hãi, độ ấm chân thật trong lòng, làm cho hắn trầm luân."Ta không thể cho ngươi vinh hoa phú quý, không thể cho ngươi vô thượng quyền lực, có thể cho , chỉ có lời hứa hẹn bất ly bất khí."

Hai tay nhỏ bé nắm chặt, cuối cùng, thả lỏng rồi ôm lấy nam tử làm người ta đau lòng này.

"Ngươi nếu thật tình, chúng ta liền nhất thế gần nhau."

Bên ngoài là băng tuyết rét lạnh, phòng trong là bầu không khí ấm áp. Con ngươi nhìn thẳng vào khuynh thành nữ tử, hơi hơi cúi đầu, hai môi gắn bó.

......

Không biết thời gian vì sao nhanh như vậy, khi Bạch Chỉ đi trên con đường nhỏ để trở về, sắc trời đã tối, chân dẫm lên tầng tuyết còn đọng lại trên mặt đất, phát ra âm thanh sát sát . Vươn tay che đi cái miệng nhỏ nhắn, trong mắt một mảnh nhu sắc.

Giờ phút này, hai bóng dáng lén lút ở phía xa hấp dẫn sự chú ý của Bạch Chỉ, con đường này bình thường ít có vết chân, một loại cảm giác kỳ quái lan tràn.

Nhẹ nhàng đi theo , đột nhiên, một đôi bàn tay to bưng kín miệng của nàng, dùng lực đem nàng kéo tới một bên, phía sau lưng tựa vào thân cây khô ráo, Bạch Chỉ trong mắt tinh quang chợt lóe, chủy thủ trong tay áo chuẩn xác hướng tới người nọ ,"Lấy chủy thủ đối phó với chủ nhân của nó, có tính là lấy oán trả ơn không?"

"Trường Phong?" Bạch Chỉ rốt cục thấy rõ mặt người nọ, chỉ thấy hắn cầm đoạn tóc bị mình cắt trúng, lạnh lùng trừng mắt một cái. Được rồi, chủy thủ quả thật là của hắn ,nhưng là nàng cũng chỉ phòng vệ thôi mà.

Trường Phong không hề liếc nhìn nàng một cái, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm bóng người dần biến mất ở phía xa ,"Đi!"


Ôm lấy eo nàng, Trường Phong mang theo Bạch Chỉ rơi xuống một sân vắng , hai người tránh ở trên cây,

Bạch Chỉ lúc này mới phát hiện, hai cái Hắc y nhân trên vai khiêng một cái bao thật lớn, bên trong tựa hồ chứa một người.

Kỳ quái? Hai người kia, là muốn làm gì a. Chỉ chốc lát sau, kia hai cái Hắc y nhân rốt cục thần sắc cẩn thận đi ra, rất nhanh liền biến mất ở trong sân.

Hai người vừa rơi xuống đất, Bạch Chỉ liền cảm thấy kỳ quái, trong cung Thục phi cư nhiên một cái thị vệ đều không có, đẩy cửa phòng Tiểu Lan ra, chỉ thấy nàng đang nằm trên giường ngủ say sưa, kỳ quái, trời lạnh như thế , trên giường lại không hề có cái chăn nào

Một loại dự cảm bất hảo nảy lên trong lòng, nàng chạy ra khỏi phòng. Trường Phong hồ nghi đi theo Bạch Chỉ đi ra ngoài, chỉ thấy nàng xông vào trong phòng Thục phi, màn che rộng mở, làm cho Bạch Chỉ thầm nghĩ không tốt.

Rầm một tiếng, kéo màn che ra, bên trong lộ ra hai người đang nằm cùng nhau, hai mắt nhắm nghiền.

"An thị vệ?" Trường Phong trong lòng cả kinh, nam tử bên người Thục phi kia, đó là ở người bên cạnh hoàng thượng ,vừa mới thành hôn cùng thiên kim Lí tuần phủ - An thị vệ.

Hai người liếc nhau, một mảnh trầm mặc.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận