Vương Phi 13 Tuổi


Biến cố xảy ra, bất ngờ không kịp phòng.


Chung quanh mọi người nhất thời quá sợ hãi.


Hiên Viên Triệt cũng không phải người thường, lập tức sắc mặt trầm xuống, biến chiêu kì mau, biến trảo vi chưởng, một chưởng liền hướng người trước mặt đánh đến .


Cùng thời gian, Lưu Nguyệt sát khí nhất chích, phản thủ một kiếm liền phóng tới.


Phịch một tiếng trầm đục đột nhiên vang lên, Hiên Viên Triệt chỉ cảm thấy một cỗ khí lực mạnh mẽ vọt mạnh tới, cho dù là hắn cũng đứng vững không được, lảo đảo lui về phía sau.


Người này quả thực nội lực vô cùng hùng hậu.


Một bước lui xuống, chân liền đạp đến vách núi đen.


Hiên Viên Triệt trong lòng dự cảm không tốt, giận không thể phát hết sức, tay phải liền dùng sức ném Lưu Nguyệt trong ngực về phía trước , chính mình hướng vách núi đen rơi xuống.


Cùng khắc, gian tế bị Hiên Viên Triệt một chưởng chống lại , một ngụm máu tươi cuồng phun mà ra, thân hình liền phi vụt về phía sau.


Chỉ thấy một đạo máu tươi cùng với hắn lui về phía sau bắn ra, hiện tại sớm đã nổi lên thành một vệt đỏ trên bùn đất, cường tráng thân thể ở giữa không trung, rồi đột nhiên chia thành hai nửa, ngã xuống dưới.


Một kiếm chặn ngang, Lưu Nguyệt phân thân hắn làm đôi.


Sắc mặt lạnh như băng, Lưu Nguyệt cũng không thèm nhìn tớ igian tế phía sau bị nàng chặn ngang chém, từng bước hướng tới vách núi đen phóng đi, không chút nghĩ ngợi theo sát sau Hiên Viên Triệt nhảy xuống.


Thân ảnh nhỏ bé nhất thời biến mất ở trên vách núi.


Hết thảy chỉ xảy ra trong chớp mắt, Mộ Dung Địch cùng Thu Ngân đám người cơ hồ còn chưa kịp phản ứng, tất cả đều rơi vào trạng thái hoang mang, trên vách núi đá này trong chốc lát họ mất cả Vương gia và Vương phi .


Kia sương trắng trên miếu độc yên lượn vòng, một mảnh tịch liêu.


"Vương. . . . . ." Tiếng rống vang vọng quanh quẩn ở toàn bộ vách núi phía trên.


Dưới vách núi, Lưu Nguyệt mãnh phác hướng Hiên Viên Triệt đuổi theo, mãnh lực gian đầu hướng tầm tay Hiên Viên Triệt mà rơi xuống.


Hiên Viên Triệt mắt như muốn nổ tung nhìn đuổi theo Lưu Nguyệt mà rống lên: "Ngươi điên rồi."


Hắn thật vất vả mới đem nàng ném quay về vách núi đen, nàng lại còn đi theo nhảy xuống.


"Ta không điên." Lưu Nguyệt so với hắn thanh âm đáp trả còn lớn hơn vài phần, một bên cổ tay vừa động nơi đó vẫn đeo một cái bao cổ tay không giống bao cổ tay mà cũng không phải dùng để bảo vệ tay, mạnh mẽ cứng rắn, hô một chút khiêu khai, bên trong một vật dài nhỏ thẳng hướng phía trên mà phóng đi.


Hiên Viên Triệt còn không có thấy rõ ràng đó là cái gì, thân thể đột nhiên dừng giữa không trung, lắc qua lắc lại không rơi xuống nữa .


Hiên Viên Triệt hai mắt trợn to, khiếp sợ vạn phần nhìn theo Lưu Nguyệt cùng vật kia, một cây dài nhỏ thiên tàm ti.


Chú thích by pracell: sợi tơ, đây là 1 loại tơ tằm trong truyền thuyết, vừa cứng vừa dẻo dai, không sợ nước, lửa


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận