Vương Phi 13 Tuổi


Đây là, chỉ có đối thủ ngang tầm, mới có thể được đối phương tôn trọng.


Quay đầu, Độc Cô Dạ phóng ngựa đi, không hề quay lại.


Hiên Viên Triệt cũng uống một ngụm cạn chén rượu, không nhìn nữa.


Bánh xe vận mệnh bắt đầu xoay vần, mà đây, chỉ mới là khởi đầu thôi.


“Con người sao có thể lãnh đến mức này được?” Khi Độc Cô Dạ cùng Hiên Viên Thừa đã đi xa, vệ binh hoàng gia cũng tán đi, dân chúng phía dưới vốn tĩnh lặng nãy giờ, nhất thời huyên náo nhộn nhạo lên, Ngạn Hổ nãy giờ vẫn đứng sau lưng Lưu Nguyệt, nhăn mặt nói.


Độc Cô Dạ không phải lãnh duệ như sát thủ, không phải lãnh khốc như Vương gia bọn họ, mà là loại lạnh như băng không có tí cảm xúc nào, giống như hắn chính là một khối hàn băng ngàn năm, do sai lầm của tạo hoá mà hoá thành người vậy.


Hiên Viên Triệt nghe vậy, trầm ngâm một chút, chậm rãi nói: “Đó là bởi vì, thiên hạ rộng lớn này, không có kẻ nào, không có bất luận kẻ nào có thể khiến hắn dao động tâm tình được.”


Lời vừa nói ra, Thu Ngân lập tức hít một hơi, không có bất luận kẻ nào, vậy ý tứ là, hắn miệt thị hết tất cả con người, hết thảy đều không để vào mắt, nam nhân lạnh như băng này, thật cuồng ngạo xuất trần.


Lưu Nguyệt nghe vậy, không nói gì, hơi hơi đảo mắt, mũi băng khi nãy, nếu có sắc thái tình cảm một chút, không biết có thể kinh diễm tuyệt thế đến mức nào nữa.


Ánh mặt trời rọi xuống đường cái, mang theo hai loại hơi thở, cực nóng như lửa và cực lạnh như băng.


Đại thọ Thiên Thần Hoàng đế Hiên Viên Dịch, Lưu Nguyệt không quan không chức, nên không vào cung vàng điện ngọc được, bỏ lỡ việc có thể nhìn tận mắt hai tuyệt thế song hùng gặp nhau.


Bất quá, Lưu Nguyệt cũng không cảm thấy thất vọng quá, nàng với chuyện này không có nhiều hứng thú lắm, nàng chỉ quan tâm là, Tả tướng lâu như vậy rồi còn chưa có động thủ gì, hiện giờ Thái tử Ngạo Vân quốc qua, chính là một cơ hội thật tốt để ra tay.


Nàng thật nhàn nhã đi vào gia trang ở kinh thành, phân phó Huyết Ảnh vệ làm việc.


Nhưng mà, thọ yến ban đêm, Lưu Nguyệt mặc dù chưa có đại hôn, nhưng cũng là con dâu hoàng gia, coi như thành phần hoàng tộc, cần phải tham dự.


Cả sảnh đường đầy hoa, đủ loại màu sắc.


Ánh sáng sao trời chiếu rọi Thiên Thần hoàng cung đang vô cùng vui vẻ, khiến hết thảy càng thêm lung linh chói mắt.


Thiên Trần cung, chủ điện Thiên Thần quốc hoàng cung, lúc nào cực kỳ náo nhiệt.


Thiên Thần hoàng đế Hiên Viên Dịch toạ long ỷ cao cao phía trên, Liễu hoàng hậu ngồi bên trái, Trần quý phi ngồi bên phải, khuôn mặt nho nhã tràn ngập vui cười.


Bên dưới, phía trái đầu hàng là vị khách đặc biệt của tiệc hạ thọ này – Thái tử Ngạo Vân quốc Độc Cô Dạ, sau đó lần lượt là Tả tướng, Hữu tướng, cùng các phu nhân.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận