Vương Phi 13 Tuổi


“Tróc nã thích khách*, không thể để cho bọn họ chạy, tróc nã, không, giết ngay tại chỗ, giết ngay tại chỗ.” Tộc trưởng Hùng Khoát tộc ở gần nhất, chạy ra nhanh nhất, vừa thấy trong đêm đen thích khách đi ra từ phương hướng giam giữ Lưu Nguyệt, nháy mắt sắc mặt đại biến, cao giọng hét lớn.


*tróc nã thích khách: đuổi bắt thích khách.


Lưu Nguyệt, tuyệt đối không thể để cho nàng rời đi, nếu không hậu hoạn vô cùng.


Đao kiếm âm trầm, một mảnh đèn đuốc phát ra lãnh khí.


Bóng người chớp lên, chỗ ở của mười bảy tộc Tiên Ti, san sát toàn là người, chi chít, cơ hồ trong nháy mắt đã đem vài thước vuông nơi này, vây quanh lại chật như nêm cối.


Kiếm lướt qua người, huyết sắc văng khắp nơi.


Lưu Nguyệt được Hiên Viên Triệt ôm vào trong ngực, cúi đầu hấp thu hơi thở của Hiên Viên Triệt, hết thảy động tĩnh bên ngoài, nàng một chút cũng không để ở trong lòng, chỉ cần có Hiên Viên Triệt ở đây, trái tim nàng đã quyết định rồi, chỉ cần ở bên Hiên Viên Triệt, dù trời có sập, nàng cũng sẽ không cô đơn.


Nhìn thấy vòng vây đã hình thành, mười bảy tộc Tiên Ti liền cho rằng cá đã vào trong chậy, cách đó không xa, sân phơi và chuồng ngựa, đột nhiên vang lên tiếng nổ đùng đùng.


Ngay sau đó đại hỏa đỏ rực, ở giữa sân phơi và chuồng ngựa khô ráo lan đến, lấy chăn đệm lương thảo rơm ngựa làm nguyên liệu cháy, đốm lửa nhỏ, nháy mắt đã trở thành đại hỏa lan ra khắp cánh đồng.


Trong hỏa diễm, tiếng đùng đùng, giống như thanh âm của pháo, càng nổ vang lợi hại.


Bầy ngựa hỗn loạn, tiếng ngựa hí vang lên đột ngột.


Bọn người mười bảy tộc Tiên Ti cùng ngẩn ngơ đứng nhìn, ở trong kia đang giữ hơn vạn con ngựa, toàn bộ đều là bọn họ mang đến từ địa bàn của mình.


Chìm trong lửa, trong tiếng nổ mạnh kia, trời ạ.


“Mau, mau, ngựa . . . . .” người của mười bảy tộc Tiên Ti thoáng cái đã hồi phục lại tinh thần, lập tức có không ít người hướng phía chuồng ngựa phóng đi.


Cả đời bọn họ gần như đều ở trên lưng ngựa, đối với thói quen của ngựa rất rõ ràng, tiếng nổ như vậy cùng với đại hỏa, đây quả thực chính là. . . . . .


Bước chân điên loạn, tiếng ngựa hí vang đến chân trời, gót sắt giẫm đạp ùn ùn lao đến.


Vạn mã phi nước đại, thanh thế kinh người.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận