Vương Phi 13 Tuổi


Mặt mày nghiêm túc, Hiên Viên Dịch nhíu mày nhìn Hiên Viên Triệt vẻ mặt lãnh khốc nói : “Giang sơn mĩ nhân, ai trọng ai khinh? Hiên Viên Triệt, ngươi không cần nói cho quả nhân rằng ngươi không biết.”


Lạnh giọng gọi cả tên họ, dĩ nhiên là cho thấy rõ hắn đã tức giận tới cực điểm.


Hiên Viên Triệt thần tình lạnh như băng, nghe vậy trầm giọng nói : “Nhi thần đã nói tuyệt sẽ không làm hại Thiên Thần, việc này nhi thần đều có tính toán. Phụ vương, người đừng đem giang sơn cùng Nguyệt Nhi so sánh với nhau. Thiên Thần hôm nay, Nguyệt Nhi cũng có công, phụ vương, người tốt nhất đừng quên.”


Thanh âm không chút khách khí, thấy rõ Hiên Viên Triệt cũng không bình tĩnh.


Hiên Viên Dịch trừng mắt nhìn Hiên Viên Triệt : “Đúng, nàng có công lớn, quả nhân cũng không phủ nhận, nhưng trước mắt nàng là mối họa, tội lỗi của nàng sớm đã nặng hơn công lao…”


“Tội gì, nhi thần đã sớm nói qua, ý đồ của Độc Cô Dạ không phải như vậy, mọi người bớt…”


“Sự thật chính là như vậy, không cần ngươi nói, ngươi nói Độc Cô Dạ sẽ không tấn công, nhưng hiện tại năm nước liên thủ đã rất nguy cấp, đặt ngay tại biên quan Thiên Thần. Độc Cô Dạ đã nói, chỉ cần chờ ngươi và nàng đại hôn, lập tức đánh vào, đây là sự thật, rõ mười mươi.”


Lúc này Hien Viên Dịch tràn đầy lửa giận, không đợi Hiên Viên Triệt nói xong đã rống lên.


“Cho dù Lưu Nguyệt nàng có không quyến rũ hắn, cho dù không có liên can đến Lưu Nguyệt, nhưng tình thế hiện tại đã dính chặt vào nàng, ngươi không thể cưới nàng, đem nàng tống xuất đi.


Triệt Nhi, mĩ nữ thiên hạ rất nhiều, cũng không hề thua kém nàng.


Ngươi yêu nàng, phụ vương biết, nhưng giang sơn Thiên Thần tuyệt đối quan trọng hơn một nữ nhân, ngươi thân là Thiên Thần vương, về sau là quốc chủ Thiên Thần, ngươi không thể vì việc nhỏ mà hỏng đại sự.


Đừng nói nhiều, nghe quả nhân nói cho hết, cho dù giống như lời ngươi nói ngươi bố trí đâu vào đó, nhưng thực lực Thiên Thần như thế nào, người khác không biết, quả nhân chả lẽ còn không rõ ràng? Chúng ta lấy đâu ra lực lượng chống lại năm nước liên minh? Chỉ cần dựa vào chuyện này thôi, Thiên Thần sẽ mất nước.


Triệt Nhi, thân là người của hoàng gia, không phải chũng ta lãnh huyết, mà là vì thiên hạ, vì giang sơn Thiên Thần, chúng ta không thể không đưa ra quyết định có lợi nhất, mà không thể vì chính mình, nhất cử nhất động của chúng ta đều phải đứng trên lợi ích của quốc gia, mà không phải là một cái bình dân chúng sinh.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận