Vương Phi 13 Tuổi


Kinh thành Thiên Thần quốc, từ trên xuống dưới một mảnh cao hứng.


Chính điện hoàng cung Thiên Thần quốc, văn võ bá quan đang lâm triều.


“Bẩm Vương Thượng, đường núi phía đông còn không sửa chữa xong, Thái tử Tuyết Thánh quốc một hàng còn ở ngoài thành cách ba mươi lý, phỏng chừng sẽ không thể tới trong thời gian ngắn được.” Hữu tướng nhíu nhíu mày cao giọng nói.


Hiên Viên Dịch nghe lời nói trầm giọng nói: “Như thế nào mà vẫn chưa sửa chữa xong?”


Một tháng trước, không thể giải thích được vì sao một đoạn đường núi bị sạt lở, khiến Hách Thượng Vân Triệu trên đường đi không thể vào kinh được, Công bộ đã tăng số nhân công rất nhanh chóng sửa chữa và hồi phục, như thế nào một tháng còn không sửa chữa xong?


“Cứ sửa chữa xong lại bị tổn hại, cứ vừa hoàn thành con đường lại bị phá hoại tiếp, vi thần hoài nghi có người ở trong đó tác quái.” Công bộ thượng thư gắt gao nhăn mày, từng bước tiến lên nói.


Hiên Viên Dịch không phải kẻ ngốc, một đoạn đường sửa một tháng còn không có được, nhất định là có người cố ý quấy rối ở bên trong, bất quá dám ở trên đầu người của thái tuế động thủ…


Cúi đầu nhìn Hữu tướng vẻ mặt nghiêm túc, người có thể có bản lĩnh động thủ dưới mắt bọn họ, phỏng chừng trừ bỏ hắn cũng sẽ không người khác.


Lập tức, Hiên Viên Dịch trầm ngâm một chút, phất nhẹ tay nói: “Tiếp tục sửa.”


“Phải” Công bộ thượng thư thấy Hiên Viên Dịch lo lắng nửa ngày liền ném này ba chữ, cũng không dám hé răng nhiều, lập tức lãnh chỉ đi xuống.


“Vương thượng, vi thần đã xem xét ngày tốt gần nhất, đến đầu tháng tám, là ngày đẹp, ngày tốt, rất thích hợp cho đại hôn…”


“Ai nói với ngươi bổn vương sẽ đại hôn.” Lễ bộ Thượng thư còn chưa kịp nói xong,tiếng nói còn chưa dứt, một âm thanh từ xa truyền đến, mọi người run lên.


Đồng thời, xa xa liên tiếp tiếng vang phụ xướng truyền lại.


“Dực Vương đến.”


Ngồi ở trên Long Ỷ, Hiên Viên Dịch thân thể khẽ nhảy dựng lên, đứng lên, tất cả vẻ mặt đều là kích động, con hắn đã trở lại, Hiên Viên Triệt ba năm sống chết không biết đã trở lại.


Cùng với âm thanh tuyên danh vang lên liên tiếp, Hiên Viên Triệt như một trận gió tiến vào, thần tình lãnh khốc.


“Hoàng nhi, ngươi rốt cục đã trở lại.” Hiên Viên Dịch mừng rỡ, bước nhanh đi xuống đài cao, cũng không ngại văn võ bá quan ở đây, vươn cánh tay gắt gao ôm lấy người Hiên Viên Triệt, thần tình đều là kích động cùng vui sướng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận