Vương Phi 13 Tuổi


“Hoàn cảnh, loại cây, vòng tuổi, thổ nhưỡng, không khí.” Lưu Nguyệt nghe Hiên Viên Triệt hỏi nàng, lập tức trực tiếp ném lại vài từ.


Chướng khí, không phải chỉ có chướng khí từ hoa cỏ hư thối ủ hàng nghìn năm mới có, chướng khí phân rất nhiều loại, quyết định phần lớn dựa vào hoàn cảnh.


Tác dụng của chương khí cũng có nhiều loạn, có gây cảm giác hứng thú, có mê tình, có đoạt mệnh, những loại cây cỏ khác nhau, chướng khí cũng sẽ không giống nhau, nhưng ít có loại chướng khí nào có cả hai đặc tính.


Nơi này cây cối chỉ có một chủng loại, đều là đã qua trăm năm tuổi, cái loại hương khí này thản nhiên tỏa ra, cả người lẫn vật đều bu tới, lá rụng chồng chất, trong vòng mười dặm tất có chướng khí xuất hiện.


Liền xem thổ nhưỡng, theo mức độ ẩm ướt, có thể suy đoán ra phía trước có sông hay không, đây là một đạo lý.


Nhưng là, không phải người bình thường có thể hiểu biết thôi.


Phía sau, Hiên Viên Triệt, Độc Cô Dạ, Thanh Liên, nghe Lưu Nguyệt ném ra vài từ, không khỏi nhất tề trầm mặc, con mắt rất nhanh chuyển động.

Phía sau, Hiên Viên Triệt, Độc Cô Dạ, Thanh Liên, nghe Lưu Nguyệt ném ra vài từ, không khỏi nhất tề trầm mặc, con mắt rất nhanh chuyển động.


Đi phía sau bọn họ, đám người Thu Ngân, Khinh Thủy cũng không lên tiếng, đứng lên.


Lưu Nguyệt lời này không thể nghi ngờ là dựa vào kinh nghiệm mà nói, kinh nghiệm tích lũy rút ra kết luận, cũng không phải ai cũng có thể hiểu, có thể học tập .


Khoảng cách mười dặm, nhanh chóng tới.


Phía trước một mảnh thản nhiên thiên nhiên sa lam, thực nhẹ, thực mờ ảo.


Một mùi hương thản nhiên truyền đến, khá thanh nhã, thật là dễ ngửi.


“Có lẽ có tác dụng mê tình.” Lưu Nguyệt ngửi một ngụm, nói.

“Có lẽ có tác dụng mê tình.” Lưu Nguyệt ngửi một ngụm, nói.


Động tác đồng loạt, trong tay đã sớm chuẩn bị dược vật nhét vào miệng, Lưu Nguyệt chờ năm người một tia bận tâm đều không có, liền hướng chướng khí phóng vào.


Độc Cô Dạ dám đến cũng không phải không chuẩn bị, lập tức đầu ngón tay bắn ra, mấy dược vật lập tức bắn vào trong tay Khinh Thủy và tứ đại thống lĩnh.


Đồng thời thân hình nhoáng lên một cái, liền dừng ở phía trước người Hiên Viên Triệt, cho Thanh Liên đang đứng ở phía trước Hiên Viên Triệt một viên thuốc.


Hiên Viên Triệt thấy vậy tốc độ hơi hơi chậm lại, để cho Độc Cô Dạ đi lên.


Đi vào, sóng vai Lưu Nguyệt cùng Thanh Liên, Độc Cô Dạ cùng Hiên Viên Triệt cùng tiến, nhất thời biến thành Lưu Nguyệt một mình ở phía trước, Thanh Liên cùng Độc Cô Dạ theo sau, Hiên Viên Triệt tụt lại từng bước.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận