Vương Phi 13 Tuổi


Sử dụng khinh công mà đi, khó khăn lắm mới chạy được trong rừng cây được nửa canh giờ, mới ra khỏi lãnh địa của con nhện khổng lồ đó.


Từ từ dừng lại, Hiên Viên Triệt buông ra bắt lấy tay Lưu Nguyệt, nhìn lướt qua nơi này. Chỗ thì ẩm ướt, chỗ thì khô ráo. Hắn hơi giơ lên mi.


Lưu Nguyệt nhanh chóng xoay người, kiểm tra xem trên người Hiên Viên Triệt có bị dính chút tơ độc nào không, mặt mày càng ngày càng đen.


“Đó là cái quái gì vậy?” Ngạn Hổ theo sát phía sau, dựa vào sau lưng, chà lau trường kiếm dính độc trên cỏ, mắng ra tiếng.


“Bước chân tới đây, những độc vật như vậy thực bình thường.” Mộ Dung Vô Địch đứng cạnh đại thụ lau đi nọc độc trên thân kiếm, tiếp lời.


Ở nơi nóng bức ẩm ướt, nhiều độc vật như vậy, thực bình thường.


“Vào sâu trong nữa cũng vậy à, chúng không hại được người nhưng số lượng nhiều thật.” Thu Ngân nhíu nhíu mày.


“Yên tâm, hại người còn ở phía trước.” Lưu Nguyệt kiểm tra trên người Hiên Viên Triệt không có tơ nhện, lập tức quay đầu, lạnh lùng nói một câu.


Hiên Viên Triệt cũng quay đầu lại : “Phía sau… À, tại sao có hoa lớn như vậy?”


Lời nói còn chưa nói xong, Hiên Viên Triệt đột nhiên nhìn thấy đóa hoa to lớn mà Ngạn Hổ đang dựa vào, trên mặt hiện lên một tia kinh ngạc, hắn chưa từng thấy hoa lớn như vậy.


Nghe thấy giọng nói kinh ngạc của Hiên Viên Triệt, Mộ Dung Vô Địch nhìn theo ánh mắt của Hiên Viên Triệt.


Chỉ thấy phía sau Ngạn Hổ là một đóa hoa cực kì kiêu diễm, giống như lụa trời. Có mùi thơm mê người của hoa lan, cơ hồ phải to đến hai trượng (khoảng 6m rưỡi), nở rực rỡ.


Nhìn qua đóa hoa như những ngón tay, tổng cộng có năm đóa, phiến lá dài như cánh tay.


Lúc này, Ngạn Hổ dựa vào chính là một trong những bông hoa đó.


Mộ Dung Vô Địch, Thu Ngân thấy vậy đều hơi kinh ngạc. Đời này tung hoành qua nhiều nơi như vậy, có thể thấy hoa lớn như vậy có mấy người.


Ngạn Hổ thấy tất cả mọi người nhìn về phía mình, không khỏi quay đầu nhìn về phía sau, một bên nhướng mày nói : “Ta xem xem lớn bao nhiêu…”


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận