Vương Phi 13 Tuổi


Dung mạo này thấy như thế nào lại cảm thấy được giống như đã gặp qua ở nơi nào a, Phỉ Thành Liệt nhăn mặt mày, nhanh chóng đánh giá từ trên xuống dưới Lưu Nguyệt.


Này mặt, này mũi, này mắt.


Phỉ Thành Liệt đột nhiên rùng mình một cái, khuôn mặt này trong trí nhớ kia đã làm cho hắn sợ thực không biết nhiều năm như vậy, đêm không thể hé ra mặt, như thế nào lại tưởng tượng như vậy .


Đêm hôm đó, tuy rằng khuôn mặt nho nhỏ kia xâm nhiễm cả một mảnh màu đỏ, nhưng là trong hàng nghìn hàng vạn hổ quân kia, hắn vẫn thấy rõ ràng


Xinh đẹp như vậy , thiết huyết như vậy .


Cơ hồ phải bẻ xương cốt hắn như vậy .


Họ Mộ Dung Lưu Nguyệt, cho dù sự việc cách ba năm, hắn cũng hoàn toàn không thể quên, cái loại vũng máu trung thành tuyệt đối vương giả này, cái loại đạp xác người đi tới ,mình đầy sát khí


"Ngươi. . . . . ." Sắc mặt của Phỉ Thành Liệt nháy mắt biến đổi lớn, một chút chỉ vào Lưu Nguyệt.


Sắc mặt Phỉ Thành Liệt đột nhiên thay đổi, người chung quanh lập tức như nhìn lão hổ một chút liền dựng lên mao, bình tĩnh nhìn chằm chằm Lưu Nguyệt, toàn bộ hơi thở trong phòng liền thay đổi một chút.


Vẻ mặt Lưu Nguyệt lại bình tĩnh, thấy vậy thản nhiên nhìn Phỉ Thành Liệt đột nhiên biến sắc, ngay cả đuôi lông mày , khóe mắt đều không có chút biến hóa.


Thần Phi thấy sắc mặt Phỉ Thành Liệt đại biến chỉ vào Lưu Nguyệt, không khỏi hơi kinh ngạc nhìn phỉ thành liệt nói: "Phỉ Hán chủ, làm sao vậy?"


Một bên quay đầu lại nhìn mắt Lưu Nguyệt.


Thấy Lưu Nguyệt một tia khác thường đều không có, trong mắt chỉ có điểm một chút mạc danh kỳ diệu, không khỏi nhíu nhíu mày.


Phỉ Thành Liệt chỉ vào Lưu Nguyệt, thấy Lưu Nguyệt cả người lạnh như băng mang điểm mạc danh kỳ diệu nhìn hắn, cái loại khí chất này trong trí nhớ của hắn cùng người kia hoàn toàn không giống.


Sắc mặt không khỏi biến đổi, lại tinh tế đánh giá Lưu Nguyệt lần nữa.


Sai lầm rồi, sai lầm rồi,người ở trước mắt này thật sự ở nam tử, không phải nữ tử.


Khí chất cũng không đúng, họ Mộ Dung Lưu Nguyệt tuyệt sát cuồng ngạo cùng kiêu ngạo, là tự cao tự đại, là nhiệt tình bừng bừng phấn chấn .


Mà trước mắt Lưu Nguyệt này là lạnh như băng , không có nhiều ít cảm xúc dao động .


Cái này cùng nữ nhân trong trí nhớ kia, hoàn toàn không phải cùng một người.


Phỉ Thành Liệt cẩn thận nhìn vài lần, nhìn từ trên rồi xuống dưới, không phải, hoàn hảo không phải.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận