Vương Phi 13 Tuổi


Người người náo động, âm thanh binh khí va chạm không ngớt.


Trong điện Ngọc lưu ly một mảnh màu đỏ.


"Phốc." Một ngụm máu tươi phun ra, Thu Ngân liền lảo đảo , trên lưng bị đâm một nhát rất sâu, thân hình nhoáng lên một cái phản thủ không thương xót chặt bỏ cánh tay một thích khách ăn mặc như cấm vệ quân


"Thế nào?" Phía sau một đao khảm lại, Ngạn Hổ một thân đầy máu tươi gấp giọng hỏi.


"Còn chưa chết được." Thu Ngân trong tay lợi kiếm nhất hoành, cùng Ngạn Hổ lưng tựa lưng liên thủ chống đỡ, hai người đều một thân là thương tích nhưng vẫn kiên cường chiến đấu, dũng cảm cực kỳ.


Bên cạnh, dưới chân, đã ngã xuống rất nhiều long kỵ vệ, bọn họ đều là hộ vệ phụ trách trấn thủ ngọc lưu ly điện, bên cạnh cũng có không ít ở người đang kịch liệt chém giết .


Một đao mang theo, đỗ nhất hộ vệ thần tình thiết huyết, một thân sát khí, cùng tiến về phía Ngạn Hổ.


Ngạn Hổ, Thu Ngân cùng đỗ nhất đẳng hộ vệ ở bên trong, bên cạnh lại có Mộ Dung gia mấy đại cao thủ, Mộ Dung Tân, Mộ Dung Kiên, Mộ Dung Trần.


Nếu không phải bởi vì huyết ảnh vệ cùng người của Mộ Dung gia kịp thời đến tiếp viện,đám người của Thu Ngân chỉ sợ sớm đã thất thủ.


Cấm vệ quân trước mặt quá mạnh mẽ, phóng nhãn ra Thiên Thần quốc người có thể có thân thủ cao hơn cũng không nhiều, sát khí như vậy chỉ có nhân tài của đỗ nhất đẳng mới có đươc, những người khác cơ hồ rất khó đạt được đến tầm ấy.


Những người này, căn bản không phải cấm vệ quân cũng có thể nói là không phải người của Thiên Thần quốc.


Thu Ngân, Ngạn Hổ trong lòng đều biết, thời điểm bọn họ ở vùng ngoại ô tìm kiếm vương gia, đột nhiên nhận được tin tức của huyết ảnh vệ, lập tức biết xảy ra chuyện, vội vàng trở về.


Quả nhiên, đây đều là giả mạo cấm vệ quân xông vào Ngọc Lưu Ly điện muốn cướp lấy hổ phù cùng binh phù.


Cũng may bọn họ trở về kịp, cấm vệ quân trước mắt thấy bọn họ không tôn thánh chỉ, không nghe hoàng đế điều động, lập tức động binh đao nói là trừng phạt.


Nếu là đoạt hổ phù đi, ba mươi vạn hổ quân bên ngoài kinh thành không nói, chỉ nói riêng bon họ ba vạn long kỵ vệ thuộc quyền quản lý trực tiếp của Hiên Viên Triệt đóng quân ở bên ngoài hoàng thành, binh phù nếu là vừa động, kia ba vạn long kỵ vệ chính là có thể nháy mắt bức vua thoái vị, tiêu diệt hoàng thành.


Chết cũng không có thể giao ra cho bọn chúng.


Đồng đội xung quanh một người rồi tiếp một người ngã xuống, huyết sắc nổi lên ở toàn bộ ngọc lưu ly điện.


Mùi máu tươi phóng lên cao dày đặc cơ hồ nhiễm lên cả bầu trời.


"Giao ra binh phù cùng hổ phù, nếu không, ta sẽ giết nàng." Một đạo thanh âm lãnh khốc không một chút tính người đột nhiên vang lên.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận