Võng Du Chi Nhân Yêu


Xế chiều hôm nay không có tiết, ngày mai lại nghỉ, vậy là có thể chơi game được. Nhà của Bàn Tử và Tiêu Ca đều ở gần đây, chắc là đều đã về nhà cho thoải mái.


Chỗ ở của Tiểu Bắc là một khu nhà trọ rất phổ thông ở gần Đại học Bắc Kinh. Lúc trước mẹ cậu sống chết cũng không đồng ý cho Tiểu Bắc rời nhà xa như vậy, cũng là nhi tử ở nhà ăn uống nuôi lớn như vậy, thời tiết phương bắc lại như thế, sợ thân thể của con trai bảo bối không thể chịu được. Bất quá Tiểu Bắc cực kỳ kiên trì, cha cậu cũng hiểu được nên để cho con mình rèn luyện, đồng ý cho Tiểu Bắc đến đây.


Thật ra lý do Tiểu Bắc muốn tới Bắc Kinh rất đơn giản, giống như ca xướng vậy, muốn đến nhìn cố cung Bắc Kinh.


Tinh Tinh đang ngủ trưa, phỏng chừng là do tối hôm qua Bàn Tử về nhà nên có thịt ăn, hưng phấn cả đêm. Tinh Tinh vẫn nằm trên giường, trông khá buồn ngủ.


*Đoạn này chém đó =x=


Tiểu Bắc rất nhanh vào game. Vẫn đang ở quảng trường của môn phái, trang bị trên người cũng là đi đánh phó bản sư đồ được hệ thống đưa, bất quá tiểu hào thì cũng không để ý cái gì trang bị, quan trọng là … thăng cấp.


*tiểu hào = acc nhỏ, acc cấp thấp


Diều Giấy lại đưa Tiểu Bắc đi đánh ba lần phó bản sư đồ, kinh nghiệm ào ào cao lên, rồi lại làm mấy cái nhiệm vụ nhiều kinh nghiệm, rất nhanh đã lên cấp 40, lại nói, Tầm Tiên trên cấp 40 là có thể kết tình lữ, giá trị tình duyên đạt đủ là có thể kết hôn.


Hiện tại, vừa mới đến quảng trường của kinh thành liền có người mật.


【 Mật 】Dáng Người Tỉ Lệ Hoàng Kim: Có tình lữ không?


【 Mật 】 Một Đường Hướng Bắc: Hơ, tạm thời không có.


【 Mật 】Dáng Người Tỉ Lệ Hoàng Kim: OO Mình cũng độc thân, chúng ta kết tình lữ đi. Bạn là tân thủ đúng không, nhiệm vụ tình lữ thưởng rất nhiều a….


【 Mật 】 Một Đường Hướng Bắc: Cái này, tôi là nhân yêu......


【 Mật 】Dáng Người Tỉ Lệ Hoàng Kim:......Nhất thời không nói gì.


【 Đội ngũ 】Diều Giấy Đứt Dây: Cậu cấp 40 là đi tháp được rồi, chẳng qua cấp trang bị của chúng ta đều không được, không mang được cậu, cậu tuyên bố chiêu mộ đi, trang bị trong tháp khá tốt, kinh nghiệm cũng nhiều.


【 Đội ngũ 】Một Đường Hướng Bắc: Được, nhanh đi thôi.


【 Đội ngũ 】Diều Giấy Đứt Dây: Ok, vậy, cái kia, bà xã của tôi đâu?


Tiểu Bắc nhìn Tinh Tinh đang ngủ say trên giường, lắc lắc đầu.


【 Đội ngũ 】Một Đường Hướng Bắc: Đang ngủ bù a, có lẽ sắp dậy.


【 Đội ngũ 】Diều Giấy Đứt Dây: Được rồi, tôi chờ em ấy rồi cùng đi phó bản. Gặp lại sau. 88


*88 = bye bye


Tiểu Bắc nhìn xuống chỗ chiêu mộ, phát hiện không thiếu người muốn đi Kinh Thành Tháp, mà nội dung chiêu mộ đều là cầu mang JT, Tiểu Bắc nhíu nhíu mày, cậu không thích cái chữ ‘cầu’ này, nam tử hán đại trượng phu, làm cái gì mà ăn nói khép nép a.


*JT – gọi tắt tên của phó bản Kinh Thành Trấn Yêu Tháp trong game Tầm Tiên, hình như vậy


【 Hệ thống 】Tiên hữu Một Đường Hướng Bắc tuyên bố chiêu mộ, hợp tác JT.


Tiểu Bắc nghĩ rằng sẽ không có ai muốn tổ đội nhanh như vậy, cho nên tính toán trước đi làm vài nhiệm vụ đã.


Khuynh Tẫn Thiên Hạ xin gia nhập đội ngũ, đồng ý.Tiểu Bắc nhìn nhìn thông tin trên đầu người chơi, oa, quý danh cấp 90, chức nghiệp, Ngự Kiếm Du Hiệp. ( đại thần lên, tung hoa, vỗ tay ~/~)


【 Đội ngũ 】Khuynh Tẫn Thiên Hạ: Kéo?


【 Đội ngũ 】Một Đường Hướng Bắc: Được.


Khuynh Tẫn Thiên Hạ mời bạn tiến vào Kinh Thành Trấn Yêu Tháp, đồng ý. Một giây sau cả hai đã ở bên trong phó bản.


Tiểu Bắc đem hết ngọc kinh nghiệm có thể dùng được ra mở.


【 Đội ngũ 】Khuynh Tẫn Thiên Hạ: Cô không cần đánh, bảo vệ tốt chính mình.


【 Đội ngũ 】Một Đường Hướng Bắc: Được.


Kinh Thành Tháp tổng cộng 18 tầng, Tiểu Bắc trước khi lên tầng 14 đều phòng ngự liên tục, bởi vì quái nhiều, kinh nghiệm rớt ra cũng nhiều, qua tầng 14 Tiểu Bắc thăng 3 cấp. Đại thần quả nhiên là đại thần, Tuyệt Tiên Kiếm lam quang trên tay, đến chỗ nào, chỗ đó có xác quái la liệt. Cơ hồ là quái nào mới xuất hiện đều bị miểu sát tức khắc, chúng nó một nhát cũng không đánh tới Tiểu Bắc.


*miểu sát: giết trong tích tắc


【 Đội ngũ 】Khuynh Tẫn Thiên Hạ: 4 tầng tiếp theo vừa vào thì chạy đi, tránh BOSS xa một chút. Đã chết thì đừng sống lại.


【 Đội ngũ 】Một Đường Hướng Bắc: Được.


Tiếp đó đi vào, Tiểu Bắc tiếp tục phòng ngự, sau đó di chuyển đến góc, xem đại thần phát huy. Thiên Hạ đánh mấy con BOSS này cơ hồ đều không sứt mẻ tí máu nào, dù là trang bị hay thao tác đều đẳng cấp nhất, về sau Tiểu Bắc xem bảng xếp hạng mới biết, Khuynh Tẫn Thiên Hạ này là người đứng đầu bảng xếp hạng PK.


*PK: personal killing, ám chỉ hành động khi người chơi ra tay sát hại trước đối với người khác trong game online và không dùng trong trường hợp tự vệ


Rất nhanh đã tới tầng 18, Ngọc Hoa Thánh Quân, BOSS hệ pháp thuật, ngự kiếm là vật lý, lại có skill chuẩn, bất quá cũng không trở ngại việc đại thần phát huy.


Tiểu Bắc ở vị trí xa xa nhìn, một lát sau phát hiện mình đang bắt đầu rớt máu, hóa ra đã bị trúng trạng thái, Thiên Hạ cũng vậy, Tiểu Bắc suy nghĩ, trước hóa giải trạng thái cho Thiên Hạ đã, tiểu hào cấp 44 nhỏ bé chưa chịu khổ bao giờ, rất nhanh dũng cảm hy sinh. Tiểu Bắc nghe lời không dám sống lại.


Doãn Thiên Tề ngồi trước máy tính nhíu mày, vừa mới nói chuyện cùng người trong bang một chút, đã quên mở vô địch ( xem nhẹ tất cả công kích, liên tục hơn mười giây, vài giây cũng đủ để Thiên Hạ miểu sát BOSS này), cái này chính là lỗi của mình, bất quá sao vật nhỏ này không tự hóa giải cho mình trước. Có chút ý tứ.


【 Hệ thống 】Chúc mừng Khuynh Tẫn Thiên Hạ cùng Một Đường Hướng Bắc đánh bại tất cả yêu quái trong Kinh Thành Trấn Yêu Tháp, thắng lợi trở về.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận