Võng Du Chi Nhân Yêu


Doãn Thiên Tề về đến nhà đã rất trễ, kỳ thật lần diễn thuyết này chính anh cũng có những cảm xúc sâu sắc, ít nhất là khi nhìn thấy những đứa trẻ năng nổ bồng bột này, đột nhiên cảm thấy mình như ông già.

Mới 21 tuổi đã tiếp quản nghiệp của dòng họ, 7 năm mò mẫm lăn lộn đã sớm đánh bóng được những cái bén nhọn năm đó, những ý nghĩ ấu trĩ. Con người bắt đầu trở nên khéo đưa đẩy, giả nhân giả nghĩa, anh thường sử dụng những từ ‘xấu xa’, ‘dơ bẩn’ để hình dung những con đường mà mình đang đi này.

Doãn Thiên Tề thích những âm thanh huyên náo của trò chơi này, tiếng NPC rao bán ồn ào, trên loa thì động một tí là ân cần hỏi thăm bố mẹ nhau, đây là hư ảo sao? Ah, ít nhất thì tình cảm của người chơi ở đây đều là thực. Tôi không cần biết bạn có phải Lí Cương hay không, càng không cần xoắn xuýt rốt cuộc bạn trai của Quách Mỹ Mỹ là ai.

Nếu nói Tầm Tiên là một cái hố xí, vậy thì Cố Tiểu Bắc chính là ngọn cỏ bé nhỏ bên cạnh cái hố đó, chung quanh đều là mùi khó ngửi, nhưng vẫn như cũ không bị đồng hóa thành hoa loa kèn tùy người rếp.

Lần đầu tiên Doãn Thiên Tề nhìn thấy ngốc, liền cảm thấy đứa nhỏ này có phầm chất tốt bụng ưu tú quên mình vì người, về sau thì càng nhìn càng có hỉ cảm, nói em thật là ngốc đi, người ta đưa cho em bao nhiêu đồ, lấy xong em cho một câu, tôi không có gì để cho anh. ( kỳ thật cậu có, cậu đem cả người đều đưa cho đại thần)


Sau đó về sau em lại thực hiện công việc thường ngày của một y sư, không cho em cày trang bị, anh nghĩ không khéo trinh tiết của em đều bị quái luân một lần rồi một lần.

Là bạch, nhưng lại không hề biết mình bạch.

Chơi game, danh sách hảo hữu không mở ra mà cứ thế đứng ngốc ở khu bảo hộ thu thập tài nguyên, thử tổ đội.

Khuynh Tẫn Thiên Hạ mời bạn gia nhập đội ngũ, đồng ý.


【 Đội ngũ 】 Khuynh Tẫn Thiên Hạ: Đã trễ thế này rồi, vẫn onl à?

【 Đội ngũ 】 Một Đường Hướng Bắc: Ừm, muốn luyện tập thu thập. Em nghĩ hôm nay anh không onl. ( Bạch, con là đang đợi đại thần, thừa nhận đi, thừa nhận đi)

【 Đội ngũ 】 Khuynh Tẫn Thiên Hạ: Không có gì, đang nghĩ muốn nhìn thấy em. Ngốc.

【 Đội ngũ 】 Một Đường Hướng Bắc: Vâng?

【 Đội ngũ 】 Khuynh Tẫn Thiên Hạ: Ra ngoài gặp mặt đi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận