Võng Du Chi Nhân Yêu


Một tuần cứ như vậy sáu bảy ngày không muốn đi học.


Cố Tiểu Bắc chưa bao giờ cảm thấy mình là một học sinh ngoan cả, khóa học thứ hai cứ hỗn loạn như vậy mà trôi qua.


Bốn người vừa về đến kí túc xá liền onl game, trong đó có cả Cố Tiểu Bạch luôn luôn bình tĩnh của chúng ta. ( muốn gặp đại thần, muốn gặp đại thần, Bạch, phụ thân biết con đang nghĩ như vậy)


Tiểu Bắc vừa mới online đã có nhắc nhở là có thư chưa đọc. Là Dương Liễu Y Y gửi, nội dung thư đại khái là bảo cậu nói chuyện cùng Thiên Hạ một chút, đừng truy sát cô ta nữa, còn có một đống lời giải thích. Coi như không nhìn thấy nó. Cố Tiểu Bắc không phải loại người lòng dạ hẹp hòi, không có nghĩa là cậu không ngại người khác nói cậu là đồ bỏ đi, một tên con trai bị một đứa con gái nói là đồ bỏ đi, cậu cũng chưa bị điên.


Khuynh Tẫn Thiên Hạ mời bạn gia nhập đội ngũ, đồng ý. Trong đội ngũ còn có cái người tên là Ca Vội Tới Bơm Máu Cho Cưng ngày hôm qua nhìn thấy. Thiên Quân cấp 90.


【 Đội ngũ 】Ca Vội Tới Bơm Máu Cho Cưng: Tẩu tử tốt /~


【 Đội ngũ 】Một Đường Hướng Bắc: Ha ha, suất ca tốt.


*suất ca = anh đẹp trai


【 Đội ngũ 】Ca Vội Tới Bơm Máu Cho Cưng: Tiểu Bắc thực ngoan, về sau liền kêu như vậy a….


【 Đội ngũ 】Khuynh Tẫn Thiên Hạ: Nghiêm Nghiên, đừng có ở trước mặt anh giả làm trứng tròn.


*giả làm trứng tròn [trang đản]  là giả bộ ngây thơ yếu đuối như quả chứng cần được ấp ủ á (by Gà Chấm Muối)【 Đội ngũ 】Ca Vội Tới Bơm Máu Cho Cưng: (‵□′)@#$ Doãn Thiên Tề, anh tin hay không em T anh.


*T: hình như nghĩa là đá (kick) ra khỏi đội ngũ ý


【 Đội ngũ 】Một Đường Hướng Bắc: -_-||| Nghiêm Nghiên? Doãn Thiên Tề? Hai người quen nhau?


【 Đội ngũ 】Khuynh Tẫn Thiên Hạ: Em họ anh.


【 Đội ngũ 】Một Đường Hướng Bắc: Σ( ° △ °|||) Em họ? Nhân yêu?!?!


【 Đội ngũ 】Khuynh Tẫn Thiên Hạ: Nó không phải nhân yêu, nó là yêu nhân.


*yêu nhân: nữ chơi acc nam


【 Đội ngũ 】Ca Vội Tới Bơm Máu Cho Cưng: oo Tiểu Bắc phải giữ bí mật ….


Tiểu Bắc bay theo gió, chẳng lẽ là cậu thuộc loại vô cùng ngốc? Đã không biết rằng con gái thế kỉ mới này ngôn ngữ đều bưu hãn như vậy. Cậu còn nhớ mang máng là hôm qua người này còn vác loa dùng toàn từ ngữ của con trai để nói chuyện với đám người kia.


【 Đội ngũ 】Một Đường Hướng Bắc:......【 Đội ngũ 】Khuynh Tẫn Thiên Hạ: Ngốc, mang em đi xoát Thiên Lôi kiếm mảnh vỡ cấp 60.


【 Đội ngũ 】Một Đường Hướng Bắc: (*^ -^*) Có thể kéo cả bạn bè của tôi không?


Một Đường Hướng Bắc trở thành đội trưởng.


【 Đội ngũ 】Khuynh Tẫn Thiên Hạ: Em tổ đội họ.


Anh Là Tiêu Ca Ca gia nhập đội ngũ, Ông Nội Tớ Là Tưởng Tổng gia nhập đội ngũ, Twinkle Twinkle Little Star gia nhập đội ngũ.


【 Đội ngũ 】Khuynh Tẫn Thiên Hạ: Tập trung xuất phát.


Phó bản Thiên Lôi Kiếp này đánh cũng không phải là dễ, cho dù là đại thần, không mang theo một vú em trâu bò cũng là rất tốn công, huống chi lại còn mang theo nhiều tiểu hào dẫn quái như vậy.


【 Đội ngũ 】Ông Nội Tớ Là Tưởng Tổng: Đại thần, này này, iêm sắp thăng (thiên). Bơm Máu, cho tôi xin ít sữa.


【 Đội ngũ 】Ca Vội Tới Bơm Máu Cho Cưng: Ông nội Tưởng của tôi, cậu có thể an phận chút không? Cho dù tôi là Na Tra, lớn lên có lắm tay, cũng không bơm sữa được cho nhiều người như vậy a.


【 Đội ngũ 】Một Đường Hướng Bắc: Nếu không tôi cũng thêm đi, Bơm Máu một mình làm quả thật rất mệt mỏi.


【 Đội ngũ 】Khuynh Tẫn Thiên Hạ: Em đừng qua đây, quái cắn vài miếng em sẽ chết, để cho một mình nó thêm, trang bị với kỹ thuật của nó tốt, sữa cũng đầy đủ.


【 Đội ngũ 】Ca Vội Tới Bơm Máu Cho Cưng: ヘ(;´Д`ヘ)Vì sao cùng là vú em mà chênh lệch lớn như vậy, chẳng lẽ em sẽ không chết sao? Anh là tên vô lương tâm! Không bao che khuyết điểm như vậy!


【 Đội ngũ 】Một Đường Hướng Bắc:......


Tinh Tinh, Tiêu Ca, Bàn Tử đều đã cực kỳ ăn ý ngẩng đầu nhìn Tiểu Bạch, thằng nhãi này da quá là mỏng, khuôn mặt nhỏ nhắn kia, đỏ đến nỗi có thể nhỏ ra máu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận