Vô Tận Vũ TrangBốn người nói đùa một hồi, Kim Cương lúc này mới nói: “Đã tất cả mọi người đều hiểu rõ về nhau, chúng ta đây liền chuẩn bị cường hóa đi. Mọi người muốn tạo thành đoàn đội để làm nhiệm vụ, như vậy tốt nhất nên thảo luận một chút phương hướng cường hóa của nhau, tốt nhất là có thể hình thành góc bù.”

Thẩm Dịch nói: “Phần ta đã xác định, hết cách rồi, mua Găng tay sấm sét, lần này phải tăng thuộc tính lực lượng, còn cần học tập năng lực sở trường chiến đấu.”

“không sao, chúng ta có thể phối hợp ngươi.” Kim Cương rất nghiêm túc nói.

Mặc dầu là nhân vật mới, thực lực của Thẩm Dịch không hề nghi ngờ là mạnh nhất, đã như vậy, tự nhiên chỉ có thể là bọn hắn phối hợp Thẩm Dịch. Thế giới có đôi khi rất thực tế, tuy mấy người Kim Cương Ôn Nhu không phải loại vỗ mông nịnh bợ, nhưng nếu Thẩm Dịch không có thực lực, tương tự sẽ không thèm liếc hắn một cái.

Chính là vì Thẩm Dịch có đủ thực lực, đám người mạo hiểm mới có thể nguyện ý hi vọng cùng Thẩm Dịch tạo thành đoàn đội. Đạo lý giống nhau, Thẩm Dịch muốn chọn, cũng chỉ sẽ chọn xuất sắc nhất trong số mạo hiểm giả làm chiến hữu.

Ngưu tầm ngưu mã tầm mã, người kết thành đoàn.

Dựa theo Kim Cương đề nghị, dù cho mọi người tạo thành đoàn đội, cũng sẽ không khiến Thẩm Dịch có hại chịu thiệt, đến lúc đó căn cứ cống hiến quyết định phân phối. Đây dù sao cũng là tổ đội tự do, cứ nhất quyết cường điệu hóa lợi ích đoàn thể, mọi người đều theo bình quân phân phối, chỉ là cách làm ngu ngốc thêm não tàn —— dù là người chí công vô tư đến đâu cũng sẽ không tùy tiện nhượng bộ vấn đề phân phối trong lúc đang mang sinh tử trên mình, mặc dù là anh em ruột thịt cũng phải tính toán rõ ràng, huống chi là đồng bọn mạo hiểm giả thời gian nhận thức có hạn.

Dựa vào cái gì ta làm ra cống hiến lớn như vậy, hết lần này tới lần khác còn muốn cùng các ngươi chia đều? Thứ gọi là công bình này mới thực sự là không công bình nhất. Mà tình hữu nghị không có công bình, chính là tình hữu nghị không bền chặt nhất.

Lịch sử đã sớm đã chứng minh chế độ cơm tập thể chỉ là một số người thích làm theo ý mình.

Về phần cái gọi là ta đối tốt với ngươi, ngươi nhất định sẽ đối tốt với ta, càng là một ý nghĩ ngây thơ đáng chê cười. Cái loại bằng vào một hai kiện trang bị liền có thể đả động nhân tâm, không phải mạo hiểm giả, là NPC.

Đương nhiên, theo về sau số lần mọi người cùng nhau gánh chịu nguy hiểm tăng nhiều, gia tăng hiểu rõ lẫn nhau, hữu nghị dần dần trở nên sâu sắc, bộ phận lợi ích có thể phai nhạt hóa, trình độ phai nhạt thì quyết định bởi chiều sâu tình hữu nghị.

Vì vậy Thẩm Dịch trước tiên mở ba cái rương hòm màu xám lấy ra súng tiểu liên Schmeisser bán đi, khấu trừ thuế, Thẩm Dịch trong tay còn thừa lại 5297 điểm Huyết Tinh.

Trước tăng thêm cho mình 6 điểm lực lượng, Thẩm Dịch đeo lên người bội sức anh dũng, nhờ thế, lực lượng của hắn liền biến thành 15 điểm, thỏa mãn điều kiện cần đầu tiên của Găng tay sấm sét. Kế tiếp lại hao tốn 2000 điểm Huyết Tinh mua một quyển trục sở trường chiến đấu, học tập sau có được năng lực sở trường chiến đấu cấp cơ sở.

Sau khi có được năng lực sở trường chiến đấu cấp cơ sở, Huyết Tinh văn chương nhắc nhở: Ngươi đã có được năng lực sở trường chiến đấu cấp cơ sở, đòn công kích bình thường của ngươi tăng lên 5% dưới điều kiện tiên quyết tổn thương phát ra không đạt tới cực đại, tăng lên sẽ không vượt qua trị số phát ra tối đa.

Cái gọi là tăng lên độ hữu hiệu tổn thương của đòn công kích bình thường, là chỉ năng lực tự thân phát huy tổn thương lúc mạo hiểm giả công kích đối phương.

Cũng không phải mạo hiểm giả có được 40 điểm lực lượng, liền nhất định mỗi quyền đều có thể đánh ra 40 điểm thương tổn.

40 điểm là trị số tổn thương tối đa, nhưng không phải nói mỗi quyền đều có thể đạt tới trị số đó.

Tùy tiện đánh ra một quyền cùng toàn lực đánh ra một quyền, hiệu quả là hoàn toàn bất đồng.

Không nên coi kỹ năng nào đó chỉ có tổn thương nhân đôi lực lượng (thậm chí không đến nhân đôi) đơn giản là đòn công kích bình thường có uy lực hai quyền, kỳ thật tổn thương kỹ năng luôn có hiệu quả ổn định, sẽ không xuất hiện biến hóa gì. Dù chỉ là sờ nhẹ đối thủ, chỉ cần xuất ra kỹ năng, cần tạo thành bao nhiêu tổn thương liền là bấy nhiêu tổn thương.

Đòn công kích bình thường thì lại khác.

Mạo hiểm giả lúc toàn lực công kích đối thủ, mới có thể phát huy ra hiệu quả tổn thương trăm phần trăm thuộc tính bản thân. Nếu lúc công kích lực lượng không đủ tập trung, như vậy tạo thành tổn thương thân thể chắc chắn sẽ giảm nhỏ, hoặc nếu không đủ nhanh nhẹn chèo chống, người chỉ tăng điểm lực lượng công kích tốc độ càng nhanh, tạo ra tổn thương lại càng nhỏ, ngược lại thành được không bù mất. Bởi vậy tất cả tốc độ công kích, tổn thương công kích, chỉ đều là trị số hiệu quả tối đa. Nhưng ở trong chiến đấu thực tế, có rất nhiều tổn thương kỳ thật đều không đạt tới trị số tối đa, đại đa số chỉ là một nửa, thậm chí một phần ba một phần tư cũng có thể.

Ngoài ra đòn công kích bình thường còn có thể bị triệt tiêu, bị đón đỡ, bị tránh né.

Ngoài ra đòn công kích bình thường còn có thể bị triệt tiêu, bị đón đỡ, bị tránh né.

Bởi vậy lúc mạo hiểm giả đối chiến, thắng bại chủ yếu vẫn là quyết định tại tổn thương kỹ năng của hai bên, đòn công kích bình thường chỉ có thể tạo được tác dụng đền bù. Chỉ có tăng lên năng lực sở trường chiến đấu về sau, mới có thể khiến đòn công kích bình thường tăng lên hiệu quả phát huy tổn thương, nhưng dù cho lập tức tăng lên tới cấp tông sư, cũng không thể đạt được hiệu quả một quyền tùy ý đánh ra đều max trị số.

Lúc này đây kỹ xảo cận chiến lại chiếm vai trò trọng yếu, có điều vấn đề này cần xem năng lực mỗi người, bởi vì Huyết Tinh đô thị không cung cấp sẵn kỹ xảo cận chiến, chỉ có thể chính mình đi rèn luyện cùng lĩnh ngộ.

Sau khi nắm giữ sở trường chiến đấu cấp cơ sở, Thẩm Dịch còn thừa lại 2697 điểm Huyết Tinh, hắn bỏ thêm cho mình 10 điểm thể chất, 6 điểm nhanh nhẹn.

Đeo lên Găng tay sấm sét về sau, thuộc tính của hắn liền biến thành lực lượng 10 (30), thể chất 30, nhanh nhẹn 13, tinh thần 30, ý chí 10 (13).

Còn lại 1097 điểm Huyết Tinh, 97 điểm dùng để xử lý phí dụng sinh hoạt tháng này, còn lại thì bảo lưu, đợi đến lúc nhiệm vụ tiếp theo tiến tới sẽ bắt đầu dùng.

Cuối cùng, Thẩm Dịch dùng 1 điểm kỹ năng kia lên Thuật bẻ cong đường đạn, trực tiếp tăng nó lên tới mức gần đẳng cấp 3.

Về phần ba người Hồng Lãng bọn hắn, nhiệm vụ chính thức lần này, mỗi người cũng đều được lợi không cạn, đều có thu hoạch hơn sáu nghìn điểm Huyết Tinh.

Mọi người bắt đầu thương nghị nên như thế nào cường hóa chính mình.

Hồng Lãng ý định tiếp tục gia tăng thuộc tính lực lượng cho mình, hắn cười nói: “Lão tử muốn thêm lực lượng bản thân đến trăm, lúc đó đánh người có thể sướng rơm tay rồi.”

Không nghĩ tới thanh niên phụ trách tiêu thụ trong cửa hàng đột nhiên không mặn không nhạt nhả một câu: “Đây là không thể nào đấy.”

Mọi người ngẩn người, Thẩm Dịch hỏi người trẻ tuổi: “Vì sao lại không có khả năng?”

Người trẻ tuổi trả lời: “Thuộc tính không trang bị đạt tới 40 điểm về sau, mỗi thêm 1 điểm thuộc tính, tiêu hao 300 điểm Huyết Tinh.”

Hồng Lãng ngẩn ngơ: “Ngươi nói là thêm thuộc tính cũng biết tăng giá?”

“Huyết Tinh đô thị quy định, ngươi không biết à?” Người trẻ tuổi trả lời không chút khách khí.

Hồng Lãng xòe tay ra: “Ta đến nào chỗ nào biết được đây, thuộc tính của lão tử loại nào cũng đều chưa vượt quá 40 điểm, lực lượng không trang bị đến bây giờ cũng chỉ có 30 điểm. Ngươi cũng không phải không biết tin tức ở chỗ này đều không cung cấp miễn phí, ngươi không trả tiền, ai cũng không tự nhiên đi nói cho ngươi biết bất luận tin tức gì hữu dụng. Nhiệm vụ lần này mới vừa phát đạt lần đầu, ta đang muốn phá tan 40 điểm, không nghĩ tới vậy mà còn cmn lên giá.”

Người trẻ tuổi nhún vai.

Hồng Lãng nói không sai, không ai sẽ đơn giản nói tin tức cho người khác biết. Người trẻ tuổi sở dĩ nguyện ý nói cho Hồng Lãng, hoàn toàn là bởi vì tính chất công việc của hắn tại đây. Ly khai cửa hàng, không cho hắn tiền thì đừng hòng mơ tưởng hắn cung cấp một tia tin tức.

Thẩm Dịch nghĩ nghĩ, hỏi người trẻ tuổi: “Thuộc tính qua 40 điểm liền biến thành 300 điểm Huyết Tinh cho 1 điểm thuộc tính, như vậy nếu tiếp tục gia tăng có phải còn muốn nâng giá nữa hay không?”

Người trẻ tuổi gật gật đầu: “Thuộc tính không trang bị đạt tới 75 điểm, gia tăng 1 điểm thuộc tính cần tiêu hao 600 điểm Huyết Tinh. Đạt tới 100 điểm thuộc tính, 1 điểm thuộc tính tiêu hao 1000 điểm Huyết Tinh. Lại về sau nữa thì ta cũng không rõ lắm, dù gì ở chỗ này còn chưa có kẻ nào ngu ngốc đến mức tăng thuộc tính của mình đến 75 điểm trở lên. Rất ít người vượt qua 40 điểm, bất quá phần lớn là vì trang bị yêu cầu.”

Thẩm Dịch nhíu mày: “Nói như vậy, thuộc tính tăng lên tới giai đoạn sau liền trở thành hành động phi thường đốt tiền. Thế thì mạo hiểm giả khu vực độ khó cao làm sao bây giờ? Bọn hắn làm thế nào tăng lên thuộc tính?”

Người trẻ tuổi nhún vai: “Theo ta được biết, đám người mạo hiểm giai đoạn sau tăng lên thuộc tính không còn dựa vào điểm Huyết Tinh. Điểm Huyết Tinh toàn bộ dùng để mua các loại kỹ năng, trang bị, công pháp. Bất quá ta nghe nói, công pháp chính là có liên quan đến việc tăng lên thuộc tính, nhưng tình huống cụ thể không rõ ràng lắm.”

Người trẻ tuổi nhún vai: “Theo ta được biết, đám người mạo hiểm giai đoạn sau tăng lên thuộc tính không còn dựa vào điểm Huyết Tinh. Điểm Huyết Tinh toàn bộ dùng để mua các loại kỹ năng, trang bị, công pháp. Bất quá ta nghe nói, công pháp chính là có liên quan đến việc tăng lên thuộc tính, nhưng tình huống cụ thể không rõ ràng lắm.”

Công pháp thì ra có liên quan đến việc tăng lên thuộc tính sao? Thẩm Dịch có chút nheo mắt lại, nhớ tới bản Vũ Hóa Long Xà Công kia.

Nếu là như vậy, hắn tạm thời xác thực không nên vội học tập quyển công pháp này, dù sao hiện tại 100 điểm Huyết Tinh gia tăng 1 điểm thuộc tính vẫn là chuyện có lợi nhất.

“Cảm ơn nhắc nhở của ngươi, ta biết rồi.” Thẩm Dịch thản nhiên nói.

Đã mất đi động lực thêm thuộc tính, Hồng Lãng mua cho mình một chiếc nhẫn cuồng bạo.

Nhẫn cuồng bạo: Tăng lên 4 điểm lực lượng. Kỹ năng kèm theo: Cuồng bạo, sau khi sử dụng tiêu hao 50% tánh mạng bản thân, tăng lên tổn thương cùng tốc độ công kích tất cả 40%, lúc sinh mệnh lực hạ xuống thấp hơn 10% kỹ năng kết thúc.

Chiếc nhẫn cuồng bạo này có năng lực tăng cường tổn thương tương đương kinh người, nhưng là tiêu hao quá nhiều sinh mệnh lực. Hồng Lãng rất rõ ràng là nhìn trúng Thuật Chữa Bệnh cùng đạn chữa bệnh của Thẩm Dịch, cho nên mới lựa chọn chiếc nhẫn này.

Sau đó Hồng Lãng lại mua cho mình một thanh rìu cấp D.

“Rìu hai tay cấp D, công kích 20-28, sử dụng yêu cầu 30 điểm lực lượng, sở trường chiến đấu cấp cơ sở. Đặc tính kèm theo vũ khí loại búa rìu: Đánh lui.”

Cái gọi đặc tính, chính là lúc sử dụng vũ khí loại búa rìu công kích đối thủ, có thể thông qua vận dụng tinh chuẩn sinh ra hiệu quả đánh lui.

Vũ khí khác nhau sẽ mang đặc tính khác nhau, nhưng cũng cần người sử dụng đầy đủ thuần thục mới có thể phát huy nó.

Thanh rìu này không có kỹ năng kèm theo, nhưng đòn công kích bình thường có lực tổn thương cao nhất trong tất cả vũ khí cấp D, ngang hàng vũ khí cấp DD. Với Hồng Lãng đã có Phủ Kỹ mà nói, không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất. Kể từ đó, hắn là người có được lực tổn thương cận chiến cường đại nhất đội.

Kim Cương thì trực tiếp lựa chọn một kỹ năng cấp DD: Trọng kích.

Trọng kích đẳng cấp 1: Phát động một lần toàn lực công kích kẻ địch, sau khi đánh trúng đối thủ tạo thành tổn thương {đẳng cấp kỹ năng x 5}, trăm phần trăm sinh ra hiệu quả gây choáng 1-5 giây, thời gian mê muội căn cứ đẳng cấp kỹ năng, đẳng cấp mục tiêu cùng ý chí mục tiêu quyết định. Hiệu quả kỹ năng độ ưu tiên 32.

Vấn đề lớn nhất của kỹ năng này ngay ở chỗ lực tổn thương quá yếu, nhưng với tư cách kỹ năng khống chế thì tương đương khủng bố, độ ưu tiên hiệu quả kỹ năng so ‘Vampire sờ mó’ của Thẩm Dịch còn cao, trong độ khó ban đầu cơ bản không thứ gì có thể miễn dịch hiệu quả gây choáng. Nếu chỉ có mỗi mình Kim Cương, kỹ năng khống chế của hắn cường thịnh hơn nữa cũng không có ý nghĩa, nhưng phối hợp thêm Hồng Lãng công kích cận chiến, vậy trở nên khác xa lúc trước.

5 giây thời gian mê muội, đầy đủ Hồng Lãng tạo thành tổn thương cấp khủng bố cho mạo hiểm giả Khu Dân Nghèo, thậm chí có thể giết chết đối thủ trong nháy mắt, 32 điểm ưu tiên hiệu quả, khiến cho mạo hiểm giả cùng khu vực độ khó cơ hồ không cách nào sinh ra hiệu quả miễn dịch.

Ôn Nhu lựa chọn một chiếc roi dài cấp D, rốt cục khiến kỹ năng dùng roi của nàng có chỗ phát huy.

“Roi một tay cấp D, công kích 6-8, tổn thương trong phạm vi khoảng cách, có thể một lần công kích ba mục tiêu, hạn chế phạm vi khoảng cách mục tiêu 3×3. Công kích kẻ địch 5% tỷ lệ sinh ra hiệu quả xé rách, mỗi giây làm thất thoát 15 điểm sinh mệnh, tiếp tục 5 giây, mỗi giây giảm bớt 3 điểm xói mòn. Hiệu quả kỹ năng độ ưu tiên 14. Đặc tính kèm theo vũ khí loại roi: Buộc chặt.”

Ngoại trừ tổn thương công kích quá thấp, kỹ năng kèm theo chiếc roi này như không tệ, nhất là kỹ năng quấn quanh của Ôn Nhu cộng thêm kỹ năng mê muội của Kim Cương, về phương diện khống chế kẻ địch hiệu quả khỏi phải nói. Cho dù chỉ có 5% gây ra hiệu quả xé rách, nhưng cùng với đồng thời công kích nhiều mục tiêu, chẳng khác nào là đề cao tỉ lệ phát động hiệu quả.

Bởi vì thuộc tính bản thân khá thấp, Ôn Nhu quyết định không mua thêm kỹ năng nữa, mà hao tốn điểm Huyết Tinh tăng lên không ít thuộc tính cho chính mình, cùng sử dụng 1 điểm kỹ năng kia nâng kỹ năng bị động Thính lực cường hóa lên tới cấp 3. Thính lực cường hóa cấp 3 chẳng những tăng cường phạm vi cùng độ nhạy thính giác, quan trọng hơn là có thể tập trung vào những âm thanh cần thiết, loại bỏ tạp âm không có ý nghĩa. Nếu không một đám muỗi bay qua nghe đều giống dàn nhạc nổ vang, tư vị quả thực không dễ chịu. Trong nhiệm vụ lần thứ nhất trước đó, tác dụng thính lực của Ôn Nhu không lớn, chủ yếu giữa liên tằng hỏa lực ngay trên chiến trường, khắp nơi đều là tiếng súng pháo oanh tạc, Ôn Nhu ít dám sử dụng loại năng lực này. Bất quá sau khi trải qua thăng cấp, tác dụng phụ mà loại năng lực này mang tới dần dần hạ thấp, cảm giác liền tốt hơn nhiều.

Cường hóa tập thể xong, mọi người liền cùng một chỗ chạy đến sân huấn luyện khổ luyện.

Thỉnh thoảng nhàn rỗi thì vào quán bar uống rượu nói chuyện phiếm với nhau.

Thỉnh thoảng nhàn rỗi thì vào quán bar uống rượu nói chuyện phiếm với nhau.

Tại đây, trong khu ổ chuột, phương tiện gì cũng đều không có, dường như uống rượu có lẽ đã trở thành phương thức giải trí duy nhất của bọn hắn.

Có quan hệ với nhiệm vụ Market Garden, Hồng Lãng đã bán thêm mấy lần, bất quá đều dùng để mua tin tức nhiệm vụ những mạo hiểm giả khác đã trải qua. Cũng may còn giữ điểm Huyết Tinh lần đầu bán ra tin tức, mọi người dùng những điểm kia nhậu nhẹt, coi như đã qua khoảng thời gian một tháng khoái hoạt.

Chỉ là phần lớn thời gian, mọi người y nguyên chui đầu vào sân huấn luyện.

Ở chỗ này lãng phí thì giờ, liền chính thức tương đương hoang phế tánh mạng.

Kỳ hạn một tháng trôi qua rất nhanh, Thẩm Dịch cuối cùng tăng toàn bộ ba kỹ năng của mình lên tới đẳng cấp 3. Thuật bẻ cong đường đạn có thể một lần tập trung ba mục tiêu, Thuật chữa bệnh đê hèn cũng trở thành hiệu quả hồi phục 50/30/5 điểm sinh mệnh ứng với từng loại cấp bậc tổn thương.

Hồng Lãng thì tiếp nhận đề nghị của Thẩm Dịch, dùng điểm kỹ năng lên Cường lực trùng kích, hơn nữa khắc khổ rèn luyện, vậy mà tăng nó lên tới đẳng cấp 5, từ tổn thương gây ra 1,6 lần lực lượng thành 2 lần.

Kim Cương tắc thì tăng lên kỹ năng Trọng kích, đưa lên tới đẳng cấp 3, độ ưu tiên từ 32 thành 36.

Hết thảy đều đã chuẩn bị hoàn thiện, còn sót lại chính là chờ đợi thời khắc nhiệm vụ tiến đến.

Hôm nay mấy người Hồng Lãng, Ôn Nhu, Kim Cương kết bè tìm đến Thẩm Dịch.

“Hắc, ngày hôm nay rốt cục vẫn phải đến.” Ôn Nhu cười hì hì nói với Thẩm Dịch.

“Hi vọng lúc này đây vẫn là tràng cảnh đoàn đội hợp tác.” Hồng Lãng nói.

“Cho dù không phải, chỉ cần không phải nhiệm vụ trực tiếp là địch, mọi người cũng có thể hỗ trợ lẫn nhau.” Kim Cương nói.

Nghĩ nghĩ, Thẩm Dịch trả lời: “Nếu quả thật có ngày nào đó phải là kẻ địch, vậy lựa chọn giao phó điểm Huyết Tinh thừa nhận thất bại đi. Vô luận như thế nào, chúng ta cũng sẽ không nhắm họng súng ngay người một nhà.”

Đinh!

Huyết Tinh văn chương truyền đến thanh âm nhắc nhở thanh thúy:

Nhắc nhở: Lập tức đi đến khu truyền tống, chuẩn bị tiến vào thế giới nhiệm vụ.

Tràng cảnh nhiệm vụ: X-Men.

Thời gian chuẩn bị: 1 giờ.

Nhiệm vụ lần này là hình thức thi đấu khu vực, giết chết mạo hiểm giả có thể kế thừa ngẫu nhiên một kiện di sản của đối phương. Mạo hiểm giả trong đó công kích tổn thương suy yếu 25%.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận