Vợ Ơi... Đừng Đi!


Dũng đưa con gái về lại quán cơm của Hiền để dọn đồ, nhìn những vật dụng cũ kĩ trong căn gác xếp chật chội làm Dũng càng hận chính mình nhiều hơn.


"Cứ lấy hết mọi thứ, ba cho con hai phòng luôn...một phòng để những thứ này, phòng còn lại sẽ có những thứ mà con muốn."


Hoàng Yến mỉm rồi cùng ba dọn hết những món đồ gắn bó với mình suốt mấy năm qua.


"Anh đưa Hoàng Yến về nhà để chăm sóc cho con bé, cảm ơn em..." Dũng nói với Hiền.


Cô em vợ duyên dáng của hắn cười rồi nháy mắt đáp lại: "Không cần cảm ơn đâu anh, đền ơn là được rồi!"


Dũng hiểu ý cười nhẹ rồi ra về.


Hoàng Yến vui sướng trước căn nhà hoành tráng của ba, cô bé chạy lên xuống xem xét căn nhà cả buổi mà không biết mệt, còn Dũng tranh thủ nấu chút đồ ăn cho cả hai.


"Con thấy sao, nhà này được không?"


Hoàng Yến cười tít mắt: "Đẹp và to hơn nhà cũ nhiều, còn có cả hồ bơi nữa...hi hi!"


Dũng đưa tay vuốt tóc con gái rồi nói: "Ăn xong nghỉ chút rồi chiều ba đưa con đi mua đồ mới."


"Yeeh...!"


Cô bé không ngại ngần hôn lên má Dũng như lúc còn nhỏ.


...


Vài ngày sau, Dũng sang nhà cậu em trai để bàn một số việc.


"Anh chắc chứ? Vợ em tuy từng làm việc văn phòng nhưng đã nghỉ lâu rồi, sợ không đảm đương được công việc của thời buổi bây giờ." Mạnh nói.


Dũng cười rồi đáp lại: "Chỉ là làm người đại diện thôi, thay mặt anh tiếp xúc với đối tác...vì giờ anh muốn dành thời gian cho Hoàng Yến nhiều nên cần một người..."


Mạnh suy nghĩ một lát rối nói tiếp: "Cũng không có gì, chỉ là em sợ Hiền không làm được rồi gây họa cho anh thì khổ."


"Vậy thì cứ để cho Hiền làm thử một thời gian xem sao!" Dũng nói.


"Quyết định là của vợ em..." Mạnh nói rồi cả hai cùng nhìn sang Hiền. Từ lúc đầu tới giờ cô nàng chỉ ngồi im mà không nói gì.


"Vậy thì em sẽ làm, có gì thì nhờ anh Dũng chỉ bảo thêm..." Hiền đồng ý.


Nói chuyện thêm một lúc rồi Dũng về. Hắn muốn Hiền làm người đại diện để hắn không cần ra mặt nhiều trên công ty, một phần vì muốn chăm sóc chu đáo cho con gái, phần còn lại là để chuẩn bị cho kế hoạch tiếp cận vợ mình.


Hôm sau Hiền đến nhận công việc, cô nàng mặc bộ váy công sở và trang điểm nên xinh đẹp hơn hẳn thường ngày. Dũng cố kìm nén ham muốn để hướng dẫn công việc cho cô em dâu.


"Trưa rồi, mình đi ăn luôn..." Dũng nói với Hiền.


"Anh không đón con gái sao?"


"Hôm nay Hoàng Yến học cả ngày, buổi trưa ở lại trường luôn nên chiều anh mới đón."


Dũng đưa Hiền tới một nhà hàng ăn trưa rồi chạy thẳng tới một khách sạn khá xa.


"Anh tới đây làm gì?" Hiền biết thừa nhưng vẫn làm bộ hỏi.


Dũng cười: "Còn một vài việc nữa anh hướng dẫn thêm cho em..."


"Giờ đang nghỉ trưa mà, chưa tới giờ làm..."


"Vậy thì mình vào đây nghỉ, lát tới giờ rồi làm..."


Hiền cũng cười rồi cả hai nhanh chóng vào trong. Hôn nhau ngấu nghiến như đôi tình nhân trẻ, Dũng lựa thế rồi đẩy dương v*t vào người cô em dâu. Hai người quần nhau tới chiều mới về.


Dũng đưa Hiền về trước rồi qua đón con gái, cô bé cười tươi trong bộ đồng phục học sinh chào hắn và lên xe. Về nhà là lại vào bếp chuẩn bị cơm tối, hắn muốn bù đắp thật tốt cho con gái mình.


"Nay có gì vui mà cười hoài vậy con gái?" Dũng hỏi khi hai cha con đang ăn cơm.


"À...có thằng kia tặng hoa cho con, mà nó cúi mặt không dám nhìn, con tránh qua một bên nhường chỗ cho nhỏ bạn mập ú thế chỗ nhận hoa. Thằng đó cười toe toét nhìn lên rồi mếu máo muốn khóc khi bị con nhỏ nắm tay lôi đi...ha ha!"

"À...có thằng kia tặng hoa cho con, mà nó cúi mặt không dám nhìn, con tránh qua một bên nhường chỗ cho nhỏ bạn mập ú thế chỗ nhận hoa. Thằng đó cười toe toét nhìn lên rồi mếu máo muốn khóc khi bị con nhỏ nắm tay lôi đi...ha ha!"


Dũng cũng cười nhưng trong lòng lại thoáng lo lắng khi nghĩ tới một ngày nào đó con gái mình sẽ thuộc về thằng khác.


"Mà con có...bạn trai chưa?" Dũng hỏi.


"Làm gì có đâu ba, con không thích thằng nào hết!" Hoàng Yến vui vẻ trả lời.


Dũng nghe được câu trả lời cảm thấy vui lòng, hai cha con cùng dọn dẹp trong tiếng cười đùa vui vẻ. Dọn xong lại cùng nhau ngồi xem ti vi, Hoàng Yến cầm dĩa trái cây và đút từng miếng cho ba mình. Tâm trạng trỗi lên, Dũng lại ôm con gái vào lòng. Hoàng Yến cũng ngoan ngoãn ôm lấy ba mình như lúc còn nhỏ.


Tuy là cái ôm xuất phát từ tình cha con thuần khiết nhưng hiện tại Hoàng Yến đã là một thiếu nữ xinh đẹp, hương thơm của cơ thể con gái mới lớn làm Dũng rạo rực, mùi hương này khác hẳn những người phụ nữ trước đây của hắn.


"Cũng trễ rồi, mình đi ngủ thôi con gái!" Dũng tìm cách tránh né.


Hoàng Yến gật đầu, cô bé rời khỏi người ba mình nhưng càng làm Dũng rạo rực hơn khi đôi môi mềm mại hôn lên má của hắn.


"Ba ngủ ngon!"


Từ khi trở về với nhau, cả hai đều không đả động gì tới chuyện cũ. Không nói ra nhưng lại luôn nghĩ tới nó, Dũng hận bản thân mình nhưng ham muốn lại thoảng qua khi ôm con gái trong tay.


Hôm sau lên công ty, Dũng đè nghiến Hiền ra và nhét dương v*t vào mông nàng.


"Anh có chuyện này nhờ em..." Dũng nói khi dương v*t đang ra vào liên hồi.


Hiền không nói mà gật đầu ra hiệu cho Dũng cứ nói, vì nàng đang phải cắn chặt răng kìm nén tiếng rên vì khoái cảm.


"Anh nhờ em tiếp cận vợ anh."


Hiền mở mắt ra nhìn Dũng như không hiểu mục đích của hắn.


"Anh muốn giành lại vợ mình."


Hiền nhìn hắn thật lâu, nỗi buồn bực và giận dỗi dâng tràn nhưng nhanh chóng qua đi. Bởi nàng nhận ra rằng Dũng là một người đàn ông vĩ đại khi không từ bỏ mà quyết tâm tìm cách đòi lại người vợ đã phản bội mình. Nàng biết bản thân mình không có vị trí nào trong tim hắn.


"Vậy nếu...anh làm được thì có còn...như thế này với em nữa không?"


"Làm sao mà anh vất bỏ cô em dâu tuyệt vời như thế này được chứ...!" Dũng nói rồi nhấp hùng hục, chiếc bàn làm việc của hắn cũng phải rung theo.


...


Tiếng cười đùa của hai cô bé làm Dũng cũng vui lây, Hoàng Yến cùng với Ngọc là con gái của vợ chồng Mạnh đang tắm dưới hồ, hôm nay cuối tuần nên Mạnh đưa con gái và vợ sang nhà Dũng chơi. Hai người đàn ông ngồi nhắm rượu, Hiền ngồi bên cạnh làm đồ nướng còn hai cô bé kéo nhau xuống hồ. Hoàng Yến và Ngọc dần trở nên thân thiết dù cách nhau tới 4 tuổi.


Mạnh đang làm chủ thầu một công trình xa nhà, tài chính cũng khá nhưng Hiền vẫn không bỏ quán cơm, vì đó là nguồn thu nhập chính trước khi Mạnh có được công việc hiện tại cho tới khi Dũng hốt nàng về công ty hắn. Nhậu được một lúc thì Mạnh có điện thoại công việc nên hai vợ chồng về trước, để lại Dũng thỏa sức ngắm hai cô bé non mơn mởn trong bộ đồ ướt dính sát vào cơ thể, những đường cong cũng vì thế mà lộ rõ làm Dũng cú cưng.


"Hoàng Yến! Con lấy cho em mượn bộ đồ mặc đỡ, Ngọc thay đồ ra bác đưa vào máy sấy khô rồi lát nữa mặc lại." Dũng nói.


"Dạ!" Hai cô bé ngoan ngoãn nghe lời.


Cầm bộ đồ ướt sũng của đứa cháu gái mà tay Dũng run run, chiếc quần lót và áo lót mềm mại khiến hắn nổi cơn ham muốn. Ngọc mới 12 tuổi nhưng cũng đã nảy nở, trẻ em thời nay phát triển sớm nên cô bé đã có đường nét của thiếu nữ. Cố gắng lắm mới gạt được ý nghĩ đen tối ra khỏi đầu, Dũng ngồi vào bàn làm việc để cố giữ mình bình tĩnh.


...


Công ty cũ của Dũng vẫn còn tồn tại, tuy nhiên đang đứng trước nguy cơ phá sản. Sau khi chính thức sở hữu, Phượng chìm đắm trong cơn say tình ái với người tình nhưng vẫn giữ được chút tỉnh táo cuối cùng khi nhất định không giao lại cho Tài. Hắn ra sức đào bới moi móc tài sản của Phượng nhưng chỉ moi được d*m thủy của nàng. Sau vài năm dụ dỗ tốn hàng đống t*ng trùng mà không kiếm được chút cơm cháo gì nên hắn thầm tìm cách phá hoại. Tuy vậy Tài vẫn thường xuyên làm tình với Phượng vì hắn không thể bỏ được cơ thể tuyệt hảo của nàng.


Dũng đang ngồi xem kế hoạch công việc thì Hiền vào phòng.


"Có tin tốt đây anh...mà không biết là tốt hay xấu nữa...."


Hiền nói tiếp: "Em mới gặp vợ anh rồi, tình hình bên đó đang căng lắm, tầm một tháng nữa mà không có biến chuyển thì sẽ phải tuyên bố phá sản."


Dũng trầm ngâm một chút rồi nói: "Như vậy là tốt cho kế hoạch của mình. Em xem kĩ kế hoạch này rồi chuẩn bị giúp anh."


Hắn đưa tập hồ sơ cho Hiền rồi mò vào trong váy nàng, tay hắn chạm vào bờ mu mềm mại vì Hiền không mặc quần lót. Dũng hứng khởi đẩy Hiền ngồi lên bàn làm việc rồi nhanh chóng kéo khóa quần, dương v*t gân guốc bật ra đầy sung mãn.


"Có tiến bộ...thế là tốt...." Dũng cười hà hà rồi đâm vào.


"Ứ...ngày nào anh cũng cởi ra, mặc làm gì cho mất công." Hiền sung sướng đón nhận khúc thịt ngày nào cũng ăn mà không biết chán.

"Ứ...ngày nào anh cũng cởi ra, mặc làm gì cho mất công." Hiền sung sướng đón nhận khúc thịt ngày nào cũng ăn mà không biết chán.


Dũng ôm Hiền và nhấp, do không cởi đồ và đang ở trong công ty nên chỉ có tiếng nhóp nhép khe khẽ theo từng nhịp chuyển động của dương v*t. Đến bây giờ thì hắn rất thích thú với chuyện lén lút với vợ người khác, nhất là lúc đang làm tình mà người chồng gọi điện tới, cô vợ không quan tâm điện thoại của chồng mà tiếp tục với dương v*t của mình làm hắn kích thích cực độ.


Hiền đờ đẫn nói: "Sao hai người là anh em mà khác biệt nhau hoàn toàn. Ông Mạnh làm tình chán lắm, biết vậy hồi xưa lấy anh có phải tốt hơn không..."


"Hề hề, nếu anh là người khác thì thằng Mạnh mất vợ lâu rồi. Hồi xưa anh bị vợ bỏ mà lý do chính là tại anh cũng nhạt nhẽo chuyện vợ chồng như thằng Mạnh bây giờ đấy!"


Hiền nhìn hắn tỏ vẻ ngạc nhiên rồi nói: "Sao lại vậy? Em cứ tưởng là chị Phượng thích người khác chứ."


"Phượng thích người khác là vì thằng đó làm tình giỏi rồi nó dụ dỗ..." Dũng nói.


"Hi hi, đúng rồi! Cứ bị cái thứ đó đâm vào người là nghe lời hết à, ai đâm nhiều hơn thì nghe lời người đó nhiều hơn, em cũng vậy nè... Mà bị vợ bỏ rồi anh mới hồi xuân hả?" Hiền cười rồi nói.


"Không, khả năng vẫn vậy, là do lúc trước tập trung công việc quá nên ít quan tâm tới vợ... Đi làm về mệt nên muốn giữ sức, không đáp ứng cho vợ mà có biết rằng đó là tự mình đẩy vợ vào tay thằng khác đâu..." Dũng trả lời nhưng dương v*t vẫn ra vào đều đều.


"Vậy có khi nào ông Mạnh nhà em mất vợ luôn không ta?" Hiền nháy mắt với hắn.


Dũng cười rồi nói: "Hồi còn trẻ nó sung lắm, còn lúc này có thể nó cũng giống anh khi trước, nếu đòi được vợ thì anh sẽ giúp em...làm cho nó hồi xuân... Hà hà...!"


"Nhớ đấy nhé... Ứ...ưmm!" Hiền nói được câu cuối thì gồng người lên đỉnh.


...


Đón con gái về nhà, Dũng tiếp tục trổ tài nấu nướng, nhưng hôm nay Hoàng Yến cũng nổi hứng tranh tài với ba mình. Cả hai cha con đều sống độc lập vài năm nay nên trình độ nấu nướng cũng kha khá. Chỉ có hai người mà bày ra tới gần chục món ăn đơn giản mà hấp dẫn.


"Ưm...ngon quá, ba nấu giỏi ghê...!" Hoàng Yến thích thú khi thưởng thức món ăn mới của ba.


Dũng cũng đang ăn một món do con gái làm: "Con gái ba nấu cũng ngon lắm!"


"Nhiều quá ăn không hết, hay con gọi bé Ngọc qua ăn phụ nha!" Hoàng Yến nói.


Dũng gật đầu đồng ý. Chỉ vài phút sau đã thấy cô cháu gái tới nhà. Cả ba người cố ăn hết những món ăn đã làm.


"Phù...no quá...đi hết nổi luôn rồi chị ơi!" Ngọc xoa xoa cái bụng căng lên vì ăn nhiều.


Hoàng Yến cười đáp lại: "Vậy tối nay ngủ ở đây với chị luôn!"


"Nhưng mà em chưa xin ba mẹ..."


Dũng nói: "Vậy để bác nói ba mẹ con cho..." Hắn nói xong rồi gọi điện nói với Mạnh cho con bé ngủ lại nhà mình.


Ngọc cầm điện thoại của Dũng nói chuyện với ba vài câu rồi hai chị em cười hớn hở kéo nhau lên lầu. Để lại một người đang nổi cơn ham muốn vì hai bờ mông tròn ngoay ngoảy của hai cô bé. Dũng cố lắc đầu xua đi ý nghĩ đồi bại rồi vào phòng làm việc, cơn ham muốn vẫn còn nên ngồi một lát Dũng phải bật phim và thủ dâm.


Trên lầu, Ngọc chạy vào phòng Hoàng Yến với nét mặt vội vã: "Hi hi...chị Yến ơi! Có cái này hay lắm chị có muốn xem không?"


"Cái gì mới được chứ?" Hoàng Yến hỏi lại.


"Cứ đi theo em rồi biết!" Ngọc nói và kéo tay Hoàng Yến xuống lầu.


Hai cô bé rón rén tới trước phòng làm việc của Dũng, và bên trong tất nhiên là chính hắn đang ngồi xem phim sex và thủ dâm. Khúc thịt gân guốc to lớn của hắn làm Hoàng Yến đỏ mặt định kéo Ngọc đi lên nhưng chợt nhớ lại chuyện lúc trước, dương v*t đó đã từng chui vào người mình khiến cô bé lặng im không động đậy. Đứng xem tới khi Dũng xuất khí thì hai cô bé mới chạy lên lầu.


"Hí hí, cái đó của ba chị dài ghê..." Ngọc cười và nói với Hoàng Yến vẫn còn đang đỏ mặt.


"Ủa...làm như em thấy nhiều rồi hay sao mà cười hoài vậy?" Hoàng Yến hỏi.


Ngọc hồn nhiên nói: "Ba em cũng hay làm vậy, cái của ba em ngắn hơn nhưng cũng to như vậy..."


"Em...em mất nết quá à..." Hoàng Yến không ngờ cô em họ còn nhỏ tuổi mà đã tò mò đàn ông.


"Hi hi, em còn thấy ba mẹ...ấy ấy nhau nữa kìa... Cái đó to như vậy mà ba em đút hết vào bướm của mẹ em luôn!"


Hoàng Yến chỉ biết lặng im mà không nói được gì, Ngọc cứ thế mà nói tiếp.


"Mẹ em nói chừng nào lớn mới được cho con trai làm như vậy. Giờ còn nhỏ mà làm là rách bướm với có bầu luôn á."


Hoàng Yến nhớ lại bốn năm trước, nàng cũng mới 12 tuổi như Ngọc bây giờ và đã đón nhận thứ to lớn đó vào trong người, những gì có được chỉ là sự đau đớn cùng cực.

Hoàng Yến nhớ lại bốn năm trước, nàng cũng mới 12 tuổi như Ngọc bây giờ và đã đón nhận thứ to lớn đó vào trong người, những gì có được chỉ là sự đau đớn cùng cực.


"Ừ...giờ mà làm là đau lắm..." Hoàng Yến lên tiếng.


"Hi hi, mà chị làm thử chưa?"


Hoàng Yến xấu hổ lắc đầu.


"Ai cũng nói đau nhưng sao mẹ em cứ làm hoài nhỉ?"


"Đau lúc đầu thôi, hoặc là do thằng con trai làm mạnh quá..." Hoàng Yến nói.


Ngọc đưa tay xoa xoa lên âm hộ của mình rồi nói vu vơ: "Chừng nào mới lớn nhỉ..."


"Bộ...em thèm lắm hay sao mà mong dữ vậy?" Hoàng Yến đã hết xấu hổ và bị cuốn vào sự tò mò giới tính của Ngọc.


"Thì em muốn thử cho biết thôi..."


"Giờ em con nhỏ thì không nên làm...tình, nhưng làm cái kia thì được." Hoàng Yến tỏ vẻ hiểu biết nói.


Ngọc vẻ mặt hớn hở hỏi: "Làm tình là làm giống ba mẹ em á? Mà làm cái kia là làm gì?"


"Ừ, làm tình là giống ba mẹ em với trên phim hồi nãy ba chị coi đó. Còn làm cái kia là...thủ dâm ấy!"


"Hi hi, thủ dâm là làm giống ba chị vừa rồi á? Mình làm gì có cái đó đâu mà làm?"


"Mình không có cái đó nhưng có cái khác... Em...cởi quần ra đi chị chỉ cho!" Hoàng Yến nói.


Ngọc cởi quần của mình ra theo lời Hoàng Yến, âm hộ lún phún lông tơ mới mọc của cô bé hiện ra. Hoàng Yến tỏ ra hiểu biết nhưng sự thật là chính bản thân nàng cũng chưa làm như vậy bao giờ. Trước đây nàng có đọc qua tâm sự thầm kín của các cô các chị nhưng nhớ tới sự đau đớn khi bị phá trinh nên không dám thử.


"Làm như vầy nè..."


Vừa nói Hoàng Yến vừa xoa lên âm nộ non nớt của Ngọc, bàn tay mềm mại nhẹ nhàng vuốt đều, thỉnh thoảng khẽ đẩy đầu ngón tay vào cái lỗ nhỏ xíu.


"Tưởng gì, em cũng làm vậy mà..."


Ngọc nói, cô bé cũng thường xoa nắn âm hộ của mình mỗi khi tắm, cũng cảm thấy kích thích nhưng không bằng hiện tại Hoàng Yến đang làm cho, tuy là tay con gái nhưng sự sướng khoái nhiều hơn hẳn tự mình làm.


Hoàng Yến hơi quê, nhưng bản thân nàng cũng chưa thử bao giờ nên không rành.


"Vậy...em đút ngón tay vào đây rồi à?" Hoàng Yến nói rồi đẩy ngón tay mềm mại vào âm đ*o của Ngọc.


"Á...đau chị ơi... Chỗ đó em cũng thử nhưng đau lắm không dám đút vào nữa."


"Ừ, chỗ này phải chờ em lớn hơn, mà con trai làm mới đỡ đau hơn..."


Hoàng Yến nói theo suy nghĩ riêng của nàng. Nói xong chuyển lên âm vật nhỏ bé của Ngọc, bàn tay mềm mại của Hoàng Yến đã có sự trơn trượt. Xoa nắn bờ mu rồi dùng ngón tay bóp vào âm vật của cô bé, Hoàng Yến cứ lặp lại liên tục làm Ngọc chới với trong cảm giác sướng khoái đầu đời, hai chân khép lại kẹp chặt và ngả người xuống giường. Hoàng Yến vẫn không ngừng lại, bàn tay vẫn xoa và nắn âm vật của bé Ngọc...


"Á... Dừng lại chị ơi..."


Ngọc la lên và hất tay Hoàng Yến ra, cô bé cảm thấy một cơn mắc tiểu dâng lên trong sự sướng khoái khó tả, cả người gồng cứng nhưng không thể ngăn được cơn buồn tiểu đó.


"Ưm..." Ngọc bật ra tiếng rên khi tưởng rằng mình đang tè ra giường theo từng cơn co thắt nơi bụng dưới.


Hoàng Yến nhìn gương mặt đờ dẫn còn đang ửng đỏ của Ngọc, khác với cô bé, nàng biết Ngọc vừa lên đỉnh.


Cơn sướng khoái đầu đời qua đi, bé Ngọc xấu hổ không dám nhìn Hoàng Yến nhưng cảm nhận được vùng đệm dưới mông mình vẫn khô ráo, cô bé gượng dậy nhìn xuống.


"Ủa...?"


Ngọc ngạc nhiên đưa tay sờ trên đệm, không có chỗ nào ướt. Rồi theo phản xạ đưa tay sờ vào âm hộ của mình, cũng không nước tiểu mà chỉ có một chút nước trơn trơn dính dính. Đưa ngón tay bóng loáng vì d*m thủy của chính mình lên, vẻ mặt khó hiểu như muốn hỏi Hoàng Yến.


"Giống như ba chị lúc nãy đó, thủ dâm tới lúc sướng thì có nước nhờn đó chứ không phải nước tiểu." Hoàng Yến giải thích.


Ngọc mỉm cười vì một phần của sự tò mò giới tính đã được giải tỏa. Hai cô bé trò chuyện thêm một lúc rồi tắt đèn đi ngủ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận