Võ Động Thiên Hà- Tước Nhi nói có đạo lý a.


Cửu Phượng tộc trưởng ngẫm lại gật đầu.


Sau đó nàng xem thái độ các vị trưởng lão, nói:


- Tuy rằng sau khi giao ra huyền hỏa, khả năng sẽ làm cho bộ lạc Cửu Phượng chúng ta chịu đựng một ít tổn thất cùng phiền phức. Thế nhưng những thứ phiền phức này cùng với sự tồn vong của Cửu Phượng bộ lạc thì không đáng giá nhắc tới. Cho nên mọi người quay về hảo hảo ngẫm lại đi, thế nhưng lần này Tước Nhi muốn đi độc giác chiến sĩ bộ lạc đoạt Thạch Trung Linh Hỏa. Chúng ta phải toàn lực phối hợp mới được.


Chúng trưởng lão chuẩn bị ly khai, trông thấy tộc trưởng vẫn giữ Tước Tinh Tử ở tại trong lều lớn.


Cửu Phượng tộc trưởng nói:


- Hài tử, ta biết ngươi đang suy nghĩ gì, nếu như Tinh Tổ muốn tìm Cửu Phượng bộ lạc trả thù, chúng ta cũng không thể nói gì hơn. Di Sinh thế giới này, dù sao đại đa số đều là Long Nhân tộc bộ lạc. Chúng ta Cửu Phượng bộ lạc yếu hơn, nhưng hài tử, ngươi có thể yên tâm đi làm sự tình của ngươi. Ngươi đã lựa chọn chính xác. Như vậy chúng ta vì sao không thể làm một lần lựa chọn chính xác nữa?


Oanh.


Đúng lúc này bên ngoài truyền đến một trận nổ vang, kinh động Cửu Phượng tộc trưởng cùng Tước Tinh Tử trong trướng.


Lúc này, một vị nữ hài tuổi còn trẻ vội vội vàng vàng chạy vào, kêu lên:


- Tộc trưởng không tốt, độc giác chiến sĩ Thiên Tộc đánh tới, chúng ta đỡ không được.


Tước Tinh Tử vừa nghe, sắc mặt trầm xuống, lập tức đứng dậy, nói:


- Nghĩ không ra ta còn không có chính thức đi tìm bọn họ gây phiền phức, bọn họ ngược lại tìm tới cửa.


Cửu Phượng tộc trưởng trầm giọng nói:- Chuẩn bị ứng chiến, trước đây bao giờ cũng nhẫn. Hôm nay, chúng ta không nhẫn nhịn được nữa.


Tước Tinh Tử xuất môn, lại đột nhiên nghe được Long Tinh Tử đưa tin:


- Sư muội một phần độc giác chiến sĩ đến chỗ các ngươi. Ngươi tận lực cầm chân bọn họ. Có thể trong nửa canh giờ là tốt nhất. Ta đây đã mai phục, chuẩn bị thừa lúc bộ lạc bọn họ doanh địa trống rỗng, thừa cơ mà vào đoạt được Hỏa Diễm mà bọn họ ỷ lại. Như vậy thực lực bọn họ sẽ yếu bớt.


- Sư huynh yên tâm, ta sẽ tận lực cầm chân bọn họ.


Tước Tinh Tử đáp ứng, liền xuất môn đi ra bên ngoài.


Chỉ thấy độc giác chiến sĩ vóc người rất cao lớn. Mỗi người đều cầm một cự chuỳ khai sơn. Mỗi bước của bọn họ đều khiến mặt đất rung chuyển.


- Hôm nay tu vi đột phá bình cảnh, tiến thêm một tầng, vậy bắt ngươi hôm nay thử xem bản cô nương lợi hại như thế nào.


Tước Tinh Tử quát một tiếng, bọn tỷ muội trong tộc yểm hộ lao lên.


.................


Di Sinh thế giới, đây là một thế giới có rất nhiều chủng tộc, thế nhưng tại đây các loại bộ lạc sinh hoạt bên trong không gian này thì Long Tộc cuối cùng vẫn là tồn tại cường đại.


Vì thế mà long nhân tộc của Long Tộc coi hạ đẳng không gian thế giới này là của Long Tộc. Cho nên có thể xưng chúa tể trong thế giới này.


Bên trong Long nhân tộc, thì gia tộc có địa vị cao nhất là Thiên Long Tộc, Viêm Tộc, Bích Vân gia tộc và Lưu Ly Gia Tộc. Về phần các long nhân bộ tộc khác cũng chỉ là bình dân trong thế giới này. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


Trong Tứ đại gia tộc, Bích Vân hôm nay đã xuống dốc, thậm chí ở tại Di Sinh thế giới rất ít khi nhìn thấy, mà Lưu Ly Gia Tộc vẫn sinh sống ẩn dật, giống như các chủng tộc khác cũng rất ít khi cùng xuất hiện.


Trong đó sinh động nhất chính là Hoang Hỏa Tộc cùng Thiên Long Tộc. Hai chủng tộc này, sau nhiều năm vẫn tồn tại sự tranh đấu. Nhưng vẫn chưa có kết quả cuối cùng.Viêm Tộc đơn thể năng lực chiến đấu so với Thiên Long Tộc mạnh hơn, nhưng Thiên Long Tộc có số lượng cường giả khổng lồ. Cho nên thực lực tổng thể cũng rất cường đại. Vì vậy Viêm Tộc cho đến nay chỉ có thể xếp hàng thứ hai trong Long Nhân tộc. Tuy vậy bọn họ vẫn muốn tranh đoạt vị trí đệ nhất. Nhưng với số lượng nhân khẩu của bọn họ thì bọn họ biết muốn thực hiện mộng tưởng này sẽ rất trắc trở.


Nhưng vào lúc này, hạch tâm của Viêm Tộc bộ lạc đang ở trong đại điện. Quy Tinh Tử lẳng lặng ngồi ở bên cạnh bàn, một bên uống nước trà một bên ngón tay gõ ở trên bàn tựa hồ đang đợi chờ cái gì.


Ở bên cạnh hắn bên cạnh hắn, một vị Xích Phát Hồng Hồ Tu, toả ra sát khí kinh người, khuôn mặt hắn đang nhăn nhó, tựa hồ đang tự hỏi cái gì.


Qua một lúc lâu, Quy Tinh Tử tựa hồ không kiên nhẫn được nữa, liền đứng dậy nói:


- Nếu như Viêm Tộc tộc trưởng làm việc đều là không quả quyết như thế, ta nghĩ chúng ta cũng không có gì cần đàm phán. Ta đi tìm tộc trưởng Thiên Long Tộc nói chuyện này.


Quy Tinh Tử đang muốn rời đi, lúc này tộc trưởng Viêm Tộc đột nhiên gọi hắn lại, nói:


- Thực sự Võ Tinh các hạ xin dừng bước, ngài mới vừa nói Tinh Khung đại đế bệ hạ phong, không có lừa gạt lão phu?


Quy Tinh Tử nói:


- Quân chủ điện hạ làm Tinh Khung đại đế, cần phải lừa các ngươi sao, các ngươi hẳn là so với bản tọa rõ ràng hơn. Hôm nay Tinh Khung đại đế bệ hạ thực lực sớm đã là mười Tinh Tổ đều không thể bằng được. Trở thành thần, là chuyện sớm muộn, hơn nữa ngài còn có thân phận quan trọng hơn. Đó chính là sẽ trở thành Thiên Thù Ngự Giả. Cho nên nếu như ngươi nghĩ Viêm Tộc tương lai thu được nhiều, địa vị so với Thiên Long Tộc cao hơn một điểm, bây giờ các ngươi có thể xuất ra đại thể thành ý.


Lúc này trong ánh mắt tộc trưởng Viêm Tộc có chút ý động, Quy Tinh Tử phát hiện, liền nói tiếp:


- Ngươi hẳn là rõ ràng, hiện tại ở Di Sinh thế giới cùng với hạ tầng thế giới Toạ Thiên Tháp đã triệt để phong kín Di Sinh thế giới cùng với hạ tầng thế giới. Bất luận không có liên hệ. Cho nên các ngươi vọng tưởng liên quan tới bộ thự tạo hóa này đã không có bất cứ ý nghĩa gì. Mà ở tại hạ tầng thế giới hai tiểu tử kia, phỏng chừng cũng chưa về, ta nhớ kỹ hình như là có một người là nữ nhi thân sinh của ngươi. Bọn họ muốn trở về, trừ Tinh Khung đại đế bệ hạ, không có bất luận kẻ nào có thể làm được. Về phần Thiên Nữ, ngay cả Long Tộc cũng không để vào mắt, ngươi cho rằng nàng sẽ giúp các ngươi làm loại sự tình buồn chán này sao?


Tộc trưởng Viêm Tộc ngẫm lại, cuối cùng liền gật đầu nói:


- Hảo, ta đáp ứng ngươi, Viêm Tộc sẽ hiệu triệu xuất lĩnh toàn bộ bộ tộc, tiêu diệt Dị Linh. Sau đó cùng với Thiên Tộc quyết nhất tử chiến, tuyệt không lùi bước. Chẳng qua việc này, mong rằng các hạ có thể giúp lão phu nói tốt vài câu trước Tinh Khung đại đế bệ hạ. Chỉ cần có thể vượt qua Thiên Long Tộc. Hoàn thành tâm nguyện nhiều năm của lão phu, lão phu vô cùng cảm kích.- Đâu có, đâu có.


Trên mặt Quy Tinh Tử lộ dáng vẻ tươi cười


-Ngươi cùng ta đã lập khế ước, vậy bản tọa trước hết cáo từ, việc tiêu diệt Dị Linh có ba vị Tổ Long khởi xướng. Tại Di Sinh thế giới không người nào dám nói không. Tộc trưởng các hạ hẳn là rõ ràng, chỉ là chúng ta hôm nay lén nói chuyện. Xin tộc trưởng các hạ không nên nhắc tới với bất luận kẻ nào.


Dứt lời Quy Tinh Tử xuất môn, liền cấp tốc hoá thành một đạo lưu tinh tiêu thất trong lãnh địa Viêm Tộc, tiện đà đi tới lãnh địa các bộ tộc khác.


.............


Tại Ám Tinh vực, một tòa thông thiên cự tháp thẳng xuyên thủng hư không. Tại hư không, từng đạo thiểm điện lúc này không ngừng đánh xuống như suối chảy tiến nhập thông thiên cự tháp.


Mà ở bên này, đại địa đã bị ăn mòn, hoàn cảnh khí hậu ác liệt, thỉnh thoảng sẽ có vài Dị Linh không biết sống chết đến nơi đây.


Ầm ầm Ầm ầm.


Chỉ là bọn hắn mới tiếp cận đến cự tháp này không được ba dặm, đã bị cự tháp phân ra một đạo điện quang bắn trúng, kêu một tiếng bi thảm. Sau đó liền biến thành một đoàn tro bụi.


Ong ong.


Bỗng nhiên, đúng lúc này, trong lúc bất chợt thông thiên cự tháp bắt đầu sinh ra một trận động tĩnh ong ong, thật giống như là ở bên dưới có cái gì đang dùng sức công kích. Khiến cho thông thiên cự tháp đang không ngừng lay động.


Thế nhưng cự tháp trên chân không lực lượng như suối chảy, lúc tháp kịch liệt lay động là lúc cỗ lực lượng kia liền bị tháp hút lấy. Sau đó lập tức một tiếng vang thật lớn ầm ầm đè xuống. Cuối cùng động tĩnh tiêu thất.


Đúng lúc này, bất chợt, một đạo lưu quang đột nhiên từ trong dòng xoáy chân không chậm rãi rơi xuống, hiển hiện thân ảnh quỷ dị.


Nếu có Hổ Tinh Tử ở đây, hắn sẽ khiếp sợ phát hiện thân ảnh quỷ dị này dĩ nhiên chính là Tinh Tổ.


Tinh Tổ từ khi bị Thiên Nữ cho gọi liền bị nàng giao cho nhiệm vụ chết tiệt, trong lòng Tinh Tổ lúc này phi thường phiền muộn.


Nhất là thấy không khí trầm lặng ăn mòn đại địa, một loại cảm giác nôn nao làm hắn không thích ứng được. Tuy rằng hắn là Tử Tinh lão tổ, cần phải thu nạp tử vong khí tức mới có thể đề thăng tu vi, thế nhưng cái loại tử vong khí tức này khiến người ta chán ghét. Hoàn toàn không phải là chuyện quan trọng, cũng hoàn toàn không phải là đẳng cấp.Bất quá kế hoạch của Thiên Nữ, hắn phải chấp hành.


Đợi khi thích ứng được với hoàn cảnh khí hậu nơi này, Tinh Tổ đứng yên ở trên trong hư không, lẳng lặng quan sát một hồi toà thông thiên tháp, không khỏi thầm nghĩ:


- Trong hạch tâm của tòa tháp này, lại không có máy đo phù văn khu động, nhưng lại có một cổ ý chí cùng với lực lượng phù hợp. Nếu là người thường, căn bản vô pháp khống chế tòa tháp này suối chảy, hơn nữa hắn còn đang thu nạp lực lượng dòng xoáy chân không. Do đó sinh thành lực lượng Lôi Đình Thiểm Điện. Nếu là tiếp cận, sợ rằng lực lượng Lôi Đình liền làm người ta khó có thể chịu đựng.


- Nhiệm vụ chết tiệt này.


Tinh Tổ thầm mắng một câu, nghĩ nửa ngày, cũng không tìm được làm cách nào để phá giải phong ấn tháp thượng, cứu người Thiên Nữ muốn. Tinh Tổ không khỏi nhíu mày.


Ngẫm lại Tinh Tổ quyết định mạnh mẽ phá giải một chút thử xem.


Chính là hắn đang chuẩn bị tấn công thì lúc này đột nhiên một tiếng quát chói tai truyền đến:


- Dừng tay.


Tinh Tổ bị một tiếng này làm chấn động không khỏi quay sang, chỉ thấy một vị nữ nhân kỳ quái, đang liếc mắt nhìn hắn nói:


- Nguyên lai Tử Tinh lão tổ, ngươi chạy xuống chạy xuống hạ giới làm cái gì. Là Thiên Nữ muốn ngươi đến hủy phong ấn tháp này, cứu ra người nọ bên trong phong ấn ?


Tinh Tổ thất kinh, không khỏi tinh tế tái đánh giá nàng. Lúc này mới chợt, nói:


- Nguyên lai là Long Tộc, cho rằng biến thành người thì lão phu cũng vẫn nhận ra ngươi, ngươi nói đúng rồi, lão phu là muốn hủy phong ấn tháp này, cứu người bên trong. Ngươi nếu tìm cách cản lão phu, đừng trách lão phu vô tình.


Nàng đương nhiên không phải là ai khác mà chính là Trữ Vọng. Hiện tại nàng đang một mực âm thầm giám thị tất cả động tĩnh nơi này.


Trữ Vọng nghe Tinh Tổ nói, cũng là chỉ cười lạnh một tiếng, nói:


- Chủ nhân quả nhiên không sai, Thiên Nữ muốn tới nhưng nhất định sẽ phái kẻ chết thay tới trước tìm tòi hư thực. Chẳng qua chủ nhân thật không ngờ, Thiên Nữ phái tới kẻ chết thay lại là ngươi: Tử Tinh lão tổ, thật là thú vị.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận