Võ Động Thiên HàLong Tinh Tử cùng với Tước Tinh Tử không biết vì sao Quy Tinh Tử sau khi trở về, muốn hắn bố trí Tinh Hồn đại trận, đại trận này dùng để tới làm cái gì, bọn họ đều mông lung không biết gì.


Mà lúc bày binh bố trận phải đối mặt với sự mê hoặc của Tinh Hồn lực, đối với bọn họ mà nói, không thể nghi ngờ là một loại khảo nghiệm lớn lao.


Không nói đến có phải hay không Vân Thiên Hà đối với bọn họ khảo nghiệm, liền mà nói với chính bọn họ. Lúc này bọn họ đang cố thoát khỏi loại mê hoặc này, đầu tiên là khiêu chiến với chính mình.


Long Tinh Tử lựa chọn Tinh Hồn đại trận, là ở phụ cận Thăng Long Đài long nhân tộc, lúc này hắn ngồi xếp bằng trên Thăng Long Đài, tâm thần tập trung, chăm chú cảm ứng liên hệ với Thanh Long tinh. Nhưng mà một cổ Tinh Hồn lực hạ xuống, cùng với Thăng Long Đài hình thành một cỗ lực lượng một cỗ lực lượng giống như là ngưng tụ phong bạo hạch tâm. Lúc này, phụ cận Thăng Long Đài có một vài long nhân tộc đến. Thấy tình cảnh này, lập tức đi tới nhắc nhở nói:


- Long Tinh Tử, nơi này đã bị phát hiện, ngươi mau nhanh mau nhanh ly khai, Tinh Tổ người sắp bay tới đây rồi. Nguồn: https://truyenfull.vn


Long Tinh Tử lắc đầu:


- Hiện tại trước mắt, phải nói, kiếm củi ba năm thiêu một giờ, mặc kệ Tinh Hồn đại trận này dùng để làm gì. Đây là một lần cơ hội của ta, ta không thể bỏ qua, Tinh Tổ đến, vậy cứ cho hắn đến.


- Long Tinh Tử, ngươi là kẻ phản bội, hiện tại chính là ngươi muốn chạy cũng không có cơ hội.


Đúng lúc này, một vị thối đại yêu thô, tráng hán trên đầu có góc cạnh bước trở lại, trong tay mang theo hai cây Cự Đại Chuy Tử, nặng đến nghìn cân, thoạt nhìn liền thấy người này không có được khéo léo.


- Ưng Khuyển của Thiên tộc, các ngươi rốt cục cũng đến sao?


Lúc này thần tình Long Tinh Tử thập phần thản nhiên, chẳng qua trông thấy đại hán đầu đội trường giác, nhàn nhạt nói rằng:


- Ta chỉ biết sư phụ cùng với Thiên Tộc có cấu kết, đồng thời ở chỗ này an trí rất nhiều cơ quan, long nhân tộc mà phát sinh chuyện gì, thì những cơ quan ngầm ở đây sư phụ đều biết được, chẳng có gì lạ. Ta cũng biết mình chẳng qua là quân cờ trong tay hắn trong tay hắn, sau khi dùng xong liền vứt đi. Chẳng qua ta thật không ngờ, hắn có một ngày, sẽ làm Ưng Khuyển cho Thiên Tộc để đối phó với ta. Ta cảm thấy vì sư phó mà bi ai. Hắn ngay cả cơ hội cuối cùng tìm tự tôn tìm về cũng mất đi, hắn đã trở thành Ưng Khuyển cho Thiên Tộc. Kể từ hôm nay, ta cùng với Tinh Tổ ân đoạn nghĩa tuyệt.


Dứt lời, lúc này Long Tinh Tử đột nhiên đứng lên, chỉ thấy trên người hắn một cổ Tinh Hồn lực, vào lúc đó trong lúc bất chợt nhanh chóng hướng vài phương vị tán đi.Thế nhưng, ngay khi Long Tinh Tử tán đi Tinh Hồn lực, lợi dụng Thanh Long tinh cùng với nó tạo liên hệ cảm ứng, truyền tống đến phương vị. Vào lúc dó, Tinh Hồn lực trong lúc bất chợt lại chuyển vận trở về, trái lại tiến nhập vào trong cơ thể hắn.


Oanh.


Trong sát na, thân thể Long Tinh Tử bỗng nhiên chấn động, giống như là trong lúc bất chợt hắn kích hoạt ý chí cùng với lực lượng trong cơ thể. Lúc một cổ Tinh Hồn lực ở trong một cổ phù văn lực lượng quấn hạ tiến nhập vào trong cơ thể hắn, liền nhanh chóng cùng bản mệnh Tinh Hồn của hắn mộc mạc hô ứng. Thực lực của hắn không ngừng đề thăng.


Trong sát na, Long Tinh Tử đột nhiên cảm giác Tinh Hồn trong cơ thể cùng hắn mơ hồ cảm ứng được cảm ứng được đế vương triệu hoán đến từ Thanh Long tinh, làm hắn làm hắn vẫn khó đột phá cảnh giới. Trong nháy mắt, khó mà đột phá được.


Đột nhiên phát sinh một màn Này, để Long Tinh Tử vừa mừng vừa sợ, hắn không biết đây rốt cuộc là đây rốt cuộc là vì sao.


Thế nhưng hắn vẫn vô pháp tin tưởng. Sau khi Tinh Hồn lực phản hồi làm cảnh giới của hắn đột phá.


Lúc này, trong tâm thần Long Tinh Tử, đột nhiên truyền đến tin tức Quy Tinh Tử:


- Nhị sư huynh, xin đừng trách sư đệ không có nói cho ngươi biết không có nói cho ngươi biết vì sao phải laapk Tinh Hồn đại trận, đây là Quân Vương Điện Hạ giao phó, sư đệ không dám vi phạm, hiện tại sư huynh đột phá tu vi. Cho nên sư huynh đã vượt qua đệ nhất trọng khảo nghiệm của Quân Vương Điện Hạ.- Cái gì, đây là đệ nhất trọng khảo nghiệm của Quân Vương. Ta đã đột phá cảnh giới?


Long Tinh Tử kinh hãi, lập tức hắn cảm ứng được bản thân dào dạt một cổ cường đại Tinh Khung lực lượng, trong lòng lại vô hạn vui mừng, hắn càng thêm kiên định nghĩ, mới vừa rồi còn không có động tâm với Tinh Hồn lực, bằng không một khi động tâm mà nói chỉ sợ là Tinh Hồn lực phản phệ.


Hiện tại ngẫm lại, đều cảm thấy có chút nghĩ mà sợ. Bất quá Quy Tinh Tử nhắc nhở, để Long Tinh Tử nhất thời minh bạch, Tinh Khung khảo nghiệm, chỉ cần có thể chỉ cần có thể vượt qua, đạt được chỗ tốt, đều là Tinh Tổ vĩnh viễn vô pháp làm được. Điều này cũng có nghĩa, chỉ có Tinh Khung đại đế chân chính mới có thể mới có thể thực hiện lý tưởng của bọn họ dành cho bọn họ những thứ họ muốn. Khi Tinh Tổ chết đi thì bọn họ cũng chỉ có đường cùng chết trong sự thống khổ.


Nghĩ tới đây, Long Tinh Tử trong lòng càng thêm kiên định, nhất định phải vượt qua khảo nghiệm khác của Quân Vương.


Trong lúc hắn đang mộng tưởng, mọi người sẽ kích phát một cổ tiềm năng vô hạn, Hổ Tinh Tử lúc trước cũng như vậy. Vân Thiên Hà cho hắn cơ hội, cho nên có thể cùng Hổ Tinh Tử từ nay về sau đối với hắn hết hy vọng. nhưng Vân Thiên Hà lại dùng loại tình thế này để kích thích dục vọng cùng tiềm năng tiềm ẩn của người khác, tất nhiên cũng có thể mang tới điều kỳ hiệu.


Lúc này, vị tráng hán giác kia thấy Long Tinh Tử trong lúc bất chợt thực lực mạnh thêm, tựa hồ là đột phá, liền ngẫm lại. Liền lập tức giơ đại chuỳ nghìn cân, nặng nề đánh về phía Long Tinh Tử.


Oanh.


Long Tinh Tử mới đưa Tinh Hồn lực nhét vào trong cơ thể vận chuyển một lần, đột phá tu vi. Nhưng đột nhiên thấy đại hán tập kích cho hắn, cho nên thân thể cấp tốc nhảy lên từng bước về phía trước. Một kích của tráng hán, cây búa đập lên trên mặt đất, phát ra địa chấn kịch liệt.Ngang.


Mà Long Tinh Tử ở phía trước nhảy lên từng bước, đứng trước đại môn, bất chợt hét lớn một tiếng, một cổ long ngâm rung trời điên cuồng vang lên. Lập tức hắn xuất ra một chưởng, liền nặng nề kích vào ngực đại hán độc giác.


Phốc.


Đại hán Độc giác phun một ngụm máu tươi, thân thể lui về sau, liền nặng nề rơi xuống đất, tạo thành một hố sâu, cũng không thấy hô hấp.


Long Tinh Tử thấy một chưởng dĩ nhiên đánh gục một vị độc giác chiến sĩ Thiên Tộc, có chút không dám tin tưởng nhìn hai tay mình.


Nếu là trước đây, hắn đối mặt với độc giác chiến sĩ Thiên Tộc, tối đa là cùng với đối phương ngang tài ngang sức, hoặc giả sẽ bị sẽ bị đối phương đả thương, không phải đối thủ. Bởi vì độc giác chiến sĩ Thiên Tộc có bì giáp cực kỳ cứng cỏi, cự lực phổ thông căn bản vô pháp tạo thành thương tổn đối với bọn họ, chỉ có cảnh giới cao hơn cho bọn hắn hai tầng, mới có thể tương kì giết chết, loại độc giác chiến sĩ này rất khó giết.


Mà hôm nay, bản thân dĩ nhiên có thể trong vòng một chưởng đã đem một vị độc giác chiến sĩ đánh gục, Long Tinh Tử phảng phất cảm giác bản thân đang ở trong mộng.


Mà phụ cận vị kia tộc nhân long nhân tộc kia, không khỏi cả kinh nói:


- Long Tinh Tử vậy mà có thể một kích giết chết một vị độc giác chiến sĩ, tu vi ngươi đột phá?


Lúc này Long Tinh Tử mới hồi phục tinh thần, gật gật đầu nói:


- Ngươi quay về nói cho các tộc nhân, không cần sợ độc giác chiến sĩ Thiên Tộc khi dễ, chúng ta không là long nhân bộ lạc. Về sau không cần sợ những độc giác chiến sĩ này.


Vị tộc nhân kia, lúc này kinh hỉ vô cùng, liền lập tức chạy về phía các tộc nhân thông tri tin tức tốt này. Nhưng thật ra lúc này, vẻ mặt Long Tinh Tử cổ quái đứng tại chỗ, tựa hồ đang đợi chờ cái gì.


Lúc này chợt nghe Quy Tinh Tử truyền lại tin tức nói:


- Nhị sư huynh, chúc mừng huynh đột phá, hiện tại Quân Vương Điện Hạ hạ đạt đệ nhị nhiệm vụ, là muốn ngươi đái lĩnh tộc nhân, giết chết độc giác chiến sĩ bộ lạc phụ cận, từ thất ngầm mà bộ lạc bọn họ thủ hộ đoạt một đoàn Hỏa Diễm.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận