Võ Động Thiên HàTuy dị linh đối với Long tộc chỉ tạo ra được uy hiếp nho nhỏ, nhưng đột nhiên lại phát sinh tai biến lớn, khiến cho Long tộc trở tay không kịp


Đối mặt với những mảnh nhỏ không ngừng rơi xuống, các Long tử Long tôn đều gào thét phát ra những tiếng Long ngâm.


Bọn họ muốn chống lại, thế nhưng việc phải đối mặt với lực lượng của không gian bị xé rách này thì bọn họ thập phần nhỏ yếu. Tử tôn Long tộc không ngừng phát sinh thương vong.


Mà vào lúc này, tổ Long của Tử Vi gia tộc và Cổ Hư gia tộc tuy rằng đã bay lên, tại chân không không ngừng công kíc xuống những mảnh nhỏ không gian đang rơi xuống phía dưới.


Những mảnh nhỏ không gian này bị đánh nát rơi lả tả trong chân khong, lại hình thành dòng xoáy không gian càng mạnh. Hơn nữa vẫn còn rất nhiều mảnh nhỏ rơi xuống lãnh địa của lưỡng tộc.


Thế nhưng quỷ dị nhất chính là Lưu Ly tộc bị tổn thất ít nhất.


Nhìn thấy tình cảnh này, Tử Vi tổ Long và Cổ Hư tổ Long lúc này mới ý thức được đề nghị của Lưu Ly tổ Long tại lần tụ họp trước. Hắn mới chính xác là Long tộc bất thông tạo hoá. Nhưng nếu chỉ có thể cùng với tạo hoá có liên quan tới nhau, thì bọn họ có cơ hội sinh tồn trước tai kiếp này.


Tại bên trong tàn phá không gian, mặc dù Thiên Tru giả có thể ngăn cản được dị linh tập kích, nhưng cũng chỉ là tạm thời mà thôi. Nếu như không đoàn kết thì cuối cùng kết cục cũng chỉ có diệt vong.


Hơn nữa, bọn họ cuối cùng với như cũ, chỉ có thể là Thiên Tru giả. Trong các loại pháp tắc, chỉ có Thiên Tru giả chân chính mới có năng lực khống chế và tu sửa tàn phá không gian. Cũng chỉ có Thiên Tru giả chân chính mới có khả năng phong ấn dị linh vĩnh viễn, cấp cho các loại chủng tộc khacshi vọng cuối cùng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn


Nghĩ tới đây, Tử Vi tổ Long nói với Cổ Hư tổ Long:


-Cổ Hư, thoả hiệp lần trước của Lưu Ly là đúng. Chúng ta tuy rằng có thể sống sót, nhưng tử tôn của chúng ta không cách nào sống sót được. Chỉ còn lại chúng ta thì còn có ý nghĩa gì chứ?


Cổ Hư nói:


-Lưu Ly hôm nay đã sớm nhận được ân huệ của Thiên Thù Ngự giả. Lưu Ly tộc của hắn giờ đã trở thành Long thị. Hắn hôm này chẳng phải đã đến bên cạnh tiểu tử nhân loại kia làm thị phó sao. Ngươi cho rằng Cổ Hư gia tộc sẽ buông bỏ tôn nghiêm, hạ mình trước một nhân tộc nhỏ bé, làm thị phó cho tiểu tử kia sao


Ngang.Tử Vi tổ Long nổi giận gầm lên một tiếng:


-Tại thời khắc Long tộc nguy vong, tôn nghiêm thì có ích gì, chẳng nhẽ vì cái tôn nghiêm của ngươi mà ngươi nhìn đám tử tôn của mình chết đến người cuối cùng sao. Hiện tại ngươi nhìn lại đi, ngươi lắng nghe một chút, đám tử tôn của ngươi đang gào thét, bọn họ đứng trước nguy cơ diệt vong đang mong ngóng một tia sinh cơ. Ngươi cảm giác được chưa?


Ngang.


Đến lúc này, Tủ Vi tổ Long đột nhiên lần thứ hai điên cuồng thét lên một tiếng:


-Hảo, đã như vậy ngươi hãy để tôn nghiêm của Cổ Hư gia tộc của ngươi tiếp tục ở chỗ này chống lại những mảnh nhỏ không gian đi. Bản toạ sẽ đi hội họp với Lưu Ly, cùng nhau chống lại Thiên Tàng phong ấn, cầu xin Thiên Thù giả nhân tộc nọ tạo hoá ân đức. Chúng ta không thông tạo hoá, cho nên chỉ có thể buông bỏ tôn nghiêm đi cầu xin, ngươi hiểu chưa, là cầu xin?


Dứt lời, Tử Vi tổ Long rít gào một tiếng, Long khu hoá thành một đạo chú quang thật lớn, giống như Lưu Tinh nhanh chóng bay vào bên trong dòng xoáy chân không. Rất nhanh không thấy bóng dáng.


-Bản tọa sai rồi?


Cổ Hư tổ Long thở dài một tiếng.


….Bên trong tàn phá không gian, lúc này không ngừng sản sinh ra những mảnh nhỏ không gian, hơn nữa vẫn không ngừng rơi xuống các đại không gian khác.


Hắn sợ dẫn đến tai nạn, thậm chí so với việc bị dị linh tập kích thì còn kinh khủng hơn. Dù sao thì dị linh vẫn có thể đối kháng được.


Nhưng những mảnh nhỏ không gian này, ngoại trừ Thiên Thù Ngự giả ra thì không có bao nhiêu sinh linh có thực lực cường đại có thể chống lại. Khi những mảnh nhỏ không gian trực tiếp rơi xuống, tất cả đều bị một cỗ lực lượng xe rách thành từng mảnh nhỏ. Bất luận là chủng tộc nào đi chăng nữa cũng không có cơ hội sống sót.


Lúc này, Vân Thiên Hà một mực khống chế những mảnh nhỏ không gian này rơi xuống những phương vị xác định. Bởi vì hắn là Tinh Khung Đại Đế, chi nên hắn có thể xuất ra tinh thần điều khiển chúng chếch đi. Do đó có thể tránh được những mảnh nhỏ không gian kia tập kích.


Quan trọng hơn là hắn thông tạo hoá, cho nên không ngừng dẫn đạo những mảnh nhỏ không gian này không có tiến nhập không gian của nhân tộc. Trong lúc rơi xuống đã bị một cỗ tạo hoá lực chấn nát rồi biến mất không thấy đâu.


Lưu Ly tổ Long đã đến cầu xin hắn, Vân Thiên Hà cũng không có thờ ơ. Đồng dạng dùng tạo hoá lực, đem những mảnh nhỏ không gian rơi xuống Lưu Ly tộc chấn nát rồi biến mất không thấy đâu.


Mà hai chủng tộc còn lại, thậm chí là cả Thiên tộc, hắn cũng mặc kệ.


Hiện tại hắn muốn thể hiện quyền uy tuyệt đối. Hắn muốn để hai tên tổ Long cao ngạo kia buông tha sự tôn nghiêm của bọn họ cầu xin hắn.


Bọn họ khinh rẻ nhân tộc, vậy để cho bọn họ cầu xin Vân Thiên Hà cho cho bọn họ một cái ân huệ.Bất quá vào lúc này, dị Linh Vương lại trùng kích phong ấn càng thêm điên cuồng.


Trong thời khắc bọn họ thấy được hi vọng thì dị Linh Vương lại bộc phát lực lượng xưa nay chưa từng có. Mà cỗ lực lượng này có thể phá tan pháp tắc, có thể thoát khỏi sự khống chế của pháp tắc. Cho nên đối với sự trùng kích như vậy, Vân Thiên Hà cùng Lưu Ly tổ Long cảm giác được áp lực càng lúc càng lớn.


Khi Tàng Long phong ấn không gian có dấu hiệu lại chếch đi thì lực lượng phản hồi càng cường đại.


Thế nhưng đúng vào lúc này, tại bên trong phiến không gian hắc ám, đã có một đám dị linh thoát khỏi phong ấn, nhanh chóng hướng tới thông đạo không gian u ám kia, dọc theo ap lực của dòng xoáy không gian đi tới một không gian khác.


-Bất hảo, dị Linh Vương nhằm không gian Long tộc, phải làm thế nào đây?


Lưu Ly tổ Long phát hiện được điều này cảm thấy kinh hãi.


Ngang.


Nhưng một tiếng Long ngâm làm chấn động trời đất vang lên truyền đến từ chính giữa phiến chân không. Chỉ thấy thông qua hôi ám thông đạo dị Linh Vương đi tới không gian Long tộc bỏ chạy hơn phân nửa. Mà phạm vi trong thông đạo không gian đột nhiên sản sinh một cỗ chân không loạn lưu hấp thụ dòng xoáy kia


Thế nhưng vẫn có vài dị Linh Vương thập phần cường hãn đi qua dòng xoáy chân không, chạy trốn về phía không gian của Long tộc.


Vân Thiên Hà quay sang, chỉ thấy lúc này một cái Tử Lân Cự Long thập phần xinh đẹp, mang theo một đoá Tử Sắc Lưu Quang, cấp tốc bay tới.


-Là Tử Vi tổ Long, nghĩ không ra rốt cục hắn cũng nghe lời kiến nghị của ta.


Lưu Ly thấy Tử Vi tổ Long tới, có chút vui mừng nói.


Ngang.


Tử Vi tổ Long tới cũng không có trì hoãn, thân thể hắn bắt đầu cấp tốc phóng lớn. Một cỗ Long lực bắt đầu ngưng tụ, hắn liền dùng thân thể cường hãn cùng với Lưu Ly tổ Long nhất khởi giữ cho Thiên Tàng không gian đứng yên.


Có thêm Tử Vi tổ Long, áp lực của Vân Thiên Hà và Lưu Ly tổ Long cũng nhẹ đi một chút. Lúc này Thiên Tàng không gian tiến độ chếch đi mới dần dần khôi phục, tiếp tục hướng về phía hai phiến hắc ám không gian.


-Các hạ, Tủ Vi thỉnh cầu người có thể cho Long tộc của ta một con đường sống. Hôm nay mảnh nhỏ không gian đã khiến cho Tử Vi Long tộc thương vong thảm trọng. Hơn nữa, hiện tại dị Linh Vương lại xâm nhập. Thời khắc nguy vong của Long tộc đang đến, Tử Vi thỉnh cầu các hạ đối với Long tộc của ta viện thủ.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận