Võ Động Thiên HàNgao Ngao.


Trong lúc đó một con dị Linh Vương khác xuất hiện, phát ra một tiếng rống to rung trời.Cỉ là nàng cũng không có tấn công Vân Thiên Hà. Nàng tựa hồ thập phần kiêng kỵ Lôi Đình Thương Hồn Chỉ của Vân Thiên Hà, mà đem mục tiêu tập trung lên ba người Trữ Vọng, liền cấp tốc hóa thành một đạo quang nhàn nhạt Ám Lục Chi Quang đánh tới


Oanh.


Chỉ là ngay khi dị Linh Vương hóa thành Ám Lục Chi Quang còn chưa có tiếp cận được Trữ Vọng, thì đột nhiên lúc này một đạo Thiên Lôi đánh xuống, cùng với một cỗ lực lượng nhanh như thiểm điện hung hăng đánh lên Ám Lục Chi Quang.


Phác Thông.


Khi Ám Lục Chi Quang chịu một kích này, chỉ thấy dị Linh Vương thét lên một tiếng thảm hại, nặng nề rơi xuống Phù đảo rồi lảo đảo đứng lên, một lần nữa nhanh chóng bỏ chạy.


Lần này, dị Linh Vương không may nhận một Lôi Đình Thương Hồn Chỉ của Vân Thiên Hà nên bị thương nặng. Không những thế một con mắt của nàng cũng vì thế mà bị mù.


Cỗ đạm lục sắc quang mang trên người nàng bắt đầu dần dần tiêu tán. Tùy theo bạo vọng khiến cho khí tức bị ăn mòn. Hơn nữa nàng cũng bị mất đi một con mắt, dòng máu đỏ tươi từ trong hốc mắt không ngừng chảy ra.


Không thể nghi ngờ thực lực của dị Linh Vương một lần nữa bị suy yếu. Lúc này nàng cùng với những dị Linh Vương khác cũng không khác biệt nhau là mấy. Mỗi khi nàng bị suy yếu, thì Vân Thiên Hà đối phó với nàng dễ đến nỗi chỉ cần động một ngón tay.


Lần này thực lực suy giảm nghiêm trọng hơn những lần trước, mà trí tuệ của di Linh Vương tựa hồ đang biến mất, nàng trở nên bạo ngược mặc dù nàng đang trong thời gian lẩn trốn. Một bên nàng điên cuồng thôn phệ các dị linh bình thường để khôi phục thương thế. Nhưng với tốc độ khôi phục của nàng lúc này cũng không thể ngăn được việc Vân Thiên Hà chỉ cần dùng một ngón tay là có thể làm nàng bị thương nặng hơn.


Vân Thiên Hà thấy dị Linh Vương thôn phệ các dị linh khác để khôi phục thương thế, hắn cũng chỉ cười nhạt. Trong lòng bàn tay hắn xuất hiện một đoàn Lam Sắc Hỏa Diễm đang không ngừng nhảy múa.


Ba.Vân Thiên Hà một lần nữa đem đoàn Lam Sắc Hỏa Diễm ném lên Phù đảo. Lúc này Hỏa Diễm trên đảo không ngừng lớn mạnh. Lam Sắc Hỏa Diễm tỏa ra nhiệt độ nóng kinh người, thậm chí còn đem Hải Vực xung quanh thiêu đốt, không ngừng tinh lọc sự ô nhiễm ở Hải Vực.


Khi Vân Thiên Hà thu nạp bổn nguyên lực, cũng lĩnh ngộ được lực lượng pháp tắc liên quan đến Lam Sắc Diễm Hỏa. Vì thế mà Lam Sắc Diễm Hỏa một lần nữa siêu cấp tiến hóa, có công hiệu tinh lực vô cùng rõ rệt.


Hiện tại Vân Thiên Hà vận dụng Lam Sắc Diễm Hỏa đã không hề đơn thuần là đối phó với dị linh. Mà thông qua đó Lam Sắc Diễm Hỏa đang không ngừng thiêu đốt sự ô nhiễm do dị linh gây ra. Hắn không muốn thu hồi bổn nguyên chi lực vì khí tức quanh thân hắn bất luận là cái gì cũng không được sạch sẽ.


Ngao Ngao.


Những nơi bị Lam Sắc Diễm Hỏa thiêu đốt bắt đầu cấp tốc tinh lọc. Những dị linh bình thường căn bản không thể chống đỡ được cỗ Hỏa Diễm này. Bọn chúng gào thét bi thảm bởi vì toàn thân đang bị Hỏa Diễm thiêu đốt, chẳng mấy chốc mà bị đốt cháy không thấy tăm hơi tạo thành một đạo yên vụ rồi tiêu tán.


Chỉ có dị Linh Vương vẫn đang chạy trốn trên đảo nhưng không có thoát được Lam Sắc Hỏa Diễm, nàng rốt cục cũng hướng tới Vân Thiên Hà gào thét phẫn nộ, sau đó liền hóa thành một đạo Huyết Sắc U Quang bỏ chạy về phía nam.


Trữ Vọng trông thấy dị Linh Vương bỏ trốn, mà Vân Thiên Hà tựa hồ cũng không có ngăn cản, liền nói:


-Chủ nhân, vì sao để cho nàng ta đào tẩu?


Vân Thiên Hà thản nhiên nói:


-Phương hướng nàng đào tẩu, là Hải ngoại của Tinh Thần Thụ quốc. Hiện tại dị Linh Vương cũng chỉ mới bị ta lần thứ hai làm cho suy yếu. Nàng đã bạo ngược, hơn nữa trí tuệ còn biến mất. Nàng cần thôn phệ tinh phách cùng lực lượng của một vị cường giả để khôi phục. Như vậy, người của Trường Sinh Giáo chắc hẳn không có cam tâm tình nguyện trở thành bữa ăn ngon cho dị Linh Vương thôn phệ.


Nam Minh Quang Thiên nghe nói vậy, nhíu mày nói:-Giả như dị Linh Vương đến Tinh Thần Thụ quốc tàn sát bừa bãi, vậy những bách tính bình thường của Tinh Thần Thụ quốc…..


Trữ Vọng nói:


-Trường Sinh Giáo và Thiên U Âm điện giống nhau, lúc đầu ngay cả trên phiến hải đảo này bồi dưỡng dị linh. Bọn họ muốn chính mình bồi dưỡng dị linh, thông qua đó có thể phá hủy được phong ấn bổn nguyên lực lượng. Nhưng bọn hắn cũng không thành công, cho nên Trường Sinh Giáo mới hợp tác với Thiên U Ám điện. Các ngươi có khả năng còn không biết lý do tại sao Trường Sinh Giáo bồi dưỡng dị linh nhưng không có phóng xuất chúng phá hủy thế giới này. Mục đích thực sự của bọn họ ở nơi này chỉ là đạt được Thiên Tru Ngự Giả.


Nam Minh Quang Nhiên còn có chút không hiểu Trữ Vọng nói gì, nhưng Trữ Vọng cũng không hướng hắn giải thích, tiếp tục nói:


- Hiện nay, thực lực của dị Linh Vương đã hai lần bị suy yếu. Ngươi cũng đã gần phá được thực lực của nàng, cho nên hoàn toàn có thể đối phó. Nếu như dị Linh Vương hành hung bách tính dân thường thì ngươi cũng nên để ý một chút. Ngươi nên nhớ kỹ,dị Linh Vương này không thể bị giết chết, chỉ có không ngừng khiến nàng bị thương nặng, lúc đó lực lượng của nàng suy đến đến mức thấp nhất sẽ tự động tiêu vong. Ngươi đã gần phá được, nếu như ta đoán không sai thì ngươi phải có được Tinh Hồn lực ở Nam Cực dẫn đạo thì mới có thể phá được. Thế nhưng hiện nay, ngươi còn không thể phá hư, ngươi nên trở về báo cho những người khác biết. Trong thời gian chủ nhân không có nắm giữ không gian và pháp tắc, nhiệm vụ chính của các ngươi chính là đối phó tiêu diệt đám dị linh này. Một ngày mà các ngươi chưa thể phá hư thành công thì sẽ đưa tới cho chủ nhân không ít phiền phức.


Nam Minh Quang Thiên nghe xong những lời này, trước là mừng rỡ, nhưng sau đó thần sắc lại ngưng trọng nói:


-Lão phu vẫn không phá hư được yếu lĩnh, phiền các hạ chỉ điểm để lão phu hiểu ra. Tuy rằng ta không biết vì sao hiện tại không thể phá hư, bất quá các hạ đã giao cho lão phu thì lão phu sẽ nhớ kỹ.


Lúc này, Vân Thiên Hà khống chế Lam Sắc Diễm Hỏa tiêu diệt toàn bộ dị linh trên Phù đảo, mà hoàn cảnh ở đây được tinh lọc lúc này mới dừng lại.


Hắn đi tới bên cạnh Tầm Nguyệt, Tầm Nguyệt cũng không có nhịn được nhào vào trong lòng hắn, ôn nhu nói:


-Ngươi lại phải đi sao? Chúng ta đã xa cách nhau quá lâu. Bất luận ngươi ở đâu đi chăng nữa thì lòng ta vẫn hướng về ngươi, cũng sẽ không cho phép ngươi quên ta.


Vân Thiên Hà ôn nhu an ủi nàng:-Yên tâm, ta đáp ứng với ngươi, ta sẽ luôn luôn thương yêu ngươi. Chờ ta trở lại, sẽ không lâu đâu.


-Ân.


Tầm Nguyệt lên tiếng.


Lúc này hắn lại hôn nhẹ lên mặt nàng, sau đó nhanh chóng hạ xuống Phù đảo biến mất không thấy đâu. Tầm Nguyệt chỉ còn biết si ngốc mà nhìn.


Không lâu sau khi Vân Thiên Hà tiến nhập bổn nguyên lực bị phong ấn, Thần sắc Trữ Vọng có phần cổ quái nhìn Tầm Nguyệt. Nàng bỗng nhiên nghĩ, nàng ước ao được giống như nữ tử Long tộc này.


Nàng không rõ vì sao, nhưng nàng thích loại cảm giác này, để nàng dần dần cảm nhận được loại cảm giác vi diệu tồn tại trong tình yêu.


Bất quá hiện tại chủ nhân muốn thu bổn nguyên chi mộc lực lượng. Trữ Vọng cũng không có quên việc nàng cần làm, liền quay sang nhìn Nam Minh Quang Thiên và Tầm Nguyệt nói:


-Các ngươi trở về đi, bất luận kẻ nào cũng không được quấy rối. Bất quá các ngươi thông tri cho bách tính nhân tộc ở những Hải Vực gần đây, để các nàng tạm thời rời khỏi bờ biển. Bổn nguyên lực đưa tới gió và và sóng dữ, khả năng sẽ ảnh hưởng tới bọn họ. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


Nam Minh Quang Thiên nói:


-Chúng ta ly khai sao?


Tầm Nguyệt có chút không muốn, quay lại nhìn Phù đảo, cuối cùng cũng gật đầu cùng Nam Minh Quang Thiên ly khai.


…….


Bên dưới Phù đảo, tại Khỏa Cự Thụ, kỳ thực hắn đang ở trong tâm thụ. Vân Thiên Hà thấy được bổn nguyên chi tháp so với lúc hắn gặp trước đây có chút khác biệt. Đây là một toà Linh Lung tháp nhưng tại Tạo Hóa Thần Điện cũng có một cái tương tự như vậy.


Tòa Linh Lung tháp này rất nhanh nhẹn, khi Vân Thiên Hà tiến nhập vào không gian phong ấn, hắn trước tiên nhập vài đạo lực lượng quy tắc phù văn lên trung tâm mặt tháp. Tòa tháp thoáng lớn mạnh thêm vài phần. Bây giờ hắn mới dùng quen phương pháp này. Tiến nhập vào không gian ở giữa đem dị linh bị phong ấn và bổn nguyên lực cách ly sau đó ly khai, Vân Thiên Hà lại đánh ra vài đạo phù văn lực lượng ở bên ngoài, trấn áp mặt trên của tòa tháp cùng với phù văn có mối liên hệ rất lớn.Cứ như vậy, trong thời gian hắn ở đây thu bổn nguyên chi lực, không gặp phải tình huống phong ấn bị buông lỏng.


Lực lượng bổn nguyên chi mộc cùng với nó là các lực lượng khác nhau. Trong tình thế lực lượng quy tắc của hắn khẽ lưu động nhẹ nhàng, tồn tại bất quy tắc trong quá trình tiến hóa. Hơn nữa hắn còn tượng trưng cho sinh mệnh. Quy tắc trong lực lượng cũng ẩn chứa diễn biến sinh mệnh huyền bí.


Lĩnh ngộ lực lượng quy tắc để thu hồi bổn nguyên lực, hiện nay, đã trở thành một phương thức tu luyện hoàn toàn mới của Vân Thiên Hà, tất cả pháp tắc ở thế gian này đều cần cảm ngộ, thông qua loại cảm ngộ kỳ diệu này có thể thu được lực lượng vô cùng lớn.


……………..


Ngay khi Vân Thiên hà thu hồi lực lượng bổn nguyên chi mộc. Lúc này tại trung bộ Bắc Vực, khí trời ở đây biến ảo không ngừng. Bầu trời biến thành một mảnh hôn ám, không thể nào nhìn ra dương quang.Trong không khí thường xuyên phiêu đãng một cỗ hương vị gay mũi, còn có một cỗ huyết tinh.


Sát.


Lúc này, tại một mảnh đất trống trải trên bình nguyên, ánh dương quang chiếu rọi khắp nơi, một thế giới nhiều màu sắc hòa thuận vui vẻ. Mà bên cạnh là một mảnh thế giới tử vong, tử khí không ngừng ăn mòn mọi thứ, hình thành Tiên-Minh đối lập.


Tại trung ương, cách Càn Khôn đại trận một đoạn.


Lúc này, tại vùng phụ cận Càn Khôn đại trận, một nhóm dị linh rào rạt đột kích, điên cuồng trùng kích Càn Khôn đại trận. Mà các võ giả trong đại trận, mỗi người đều mang theo một cỗ sát khí sắc bén. Tại lúc dị linh trùng kích, bọn họ dùng lực lượng của chính mình nghênh đón cùng với dị linh tiến hành chém giết kịch liệt.


Lúc này Liên Ngân La và Đông Lâm Tiêu đứng trong đại trận chủ trì, thần sắc thập phần nghiêm trọng. Thông thường đối với dị linh bọn họ chỉ cần thông qua Càn Khôn đại trận là có thể ứng phó không mấy khó khăn. Mà áp lực của bọn họ lúc này chính là số lượng của dị linh quá lớn, hoàn toàn vượt qua dự liệu của bọn họ.


Hiện tại bọn họ đều điều động các võ giả Tiên Thiên ở các phái tập trung tại chỗ này. Tại đây cùng với dị linh tiến hành chém giết, tuy thương vong rất nhỏ nhưng tốc độ sinh sôi nảy nở của dị linh rất nhanh, số lượng lại khổng lồ, cho nên bọn họ không chịu nổi thế tiến công của dị linh.


Đối mặt với loại tình thế này, Đông Lâm Tiêu đứng bên cạnh Liên Ngân La nói:


-Những dị linh bình thường này có thể dễ dàng tiêu diệt, nhưng số lượng của bọn chúng quá lớn, hơn nữa tốc độ tiến hóa biến dị cũng rất nhanh. Rất có thể sẽ trở thành dị Linh Vương. Đến lúc đó, bọn chúng sẽ sinh sôi nảy nở nhanh hơn. Không bằng chúng ta kiến nghị với Thần Điện, hướng các quốc gia triệu tập quân đội tinh nhuệ tới đây. Hẳn là có thể áp chế được bọn chúng.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận