Vô Địch Thiên Hạ


"Đi Tử Vực tìm Ma Linh châu?" Hoàng Tiểu Long ngẩn ra.


Tử Vực là một trong ba đại cấm địa của Hỗn Loạn chi địa, còn được gọi là Tử Vong chi địa. Nơi đó ma khí, tử khí cực kỳ nồng đậm, đừng nói cường giả Hậu Thiên, cho dù một vài cường giả Tiên Thiên sơ cấp tiến vào trong đó, hơi lơ là, đều sẽ bị ma hóa, trở thành quái vật nửa người nửa ma.


"Đúng vậy, môn chủ Huyết Yến môn - Khương Thiên Hoa tu luyện Ma Kiếp Chỉ, nên cần Ma Linh châu." Trần Tiếu Thiên nói: "Vì thế nên phái Lý Vân Hải và Lưu Lê đi Tử Vực tìm Ma Linh châu." 


Hoàng Tiểu Long gật đầu.


Ma Linh châu là một loại châu hiếm thấy trong thiên địa, do ma khí trong thiên địa tập hợp thành, đối với một vài ma công và Đấu kỹ ma loại có tác dụng vô cùng lớn.


"Dựa theo suy đoán của ngươi, Khương Thiên Hoa đột phá Tiên Thiên cấp tám chưa?" Hoàng Tiểu Long trầm ngâm hỏi. 


Trần Tiếu Thiên suy nghĩ một chút, trầm giọng nói: "Mặc dù theo tin đồn bên ngoài, Khương Thiên Hoa là Tiên Thiên cấp bảy hậu kỳ đỉnh phong. Nhưng mười mấy năm nay, không có ai từng thấy Khương Thiên Hoa ra tay, thuộc hạ suy đoán, Khương Thiên Hoa này hẳn đã đột phá Tiên Thiên cấp tám."


"Tiên Thiên cấp tám." Hoàng Tiểu Long nhướn mày một cái.


Hắn và song long Hắc Lam hồn hóa, mặc dù có thể dễ dàng đánh bại Tiên Thiên cấp bảy hậu kỳ đỉnh phong - Trần Tiếu Thiên, nhưng nếu muốn đánh bại cường giả Tiên Thiên cấp tám, lại không nắm chắc mười phần. 


Cường giả Tiên Thiên cao cấp càng về sau, mỗi khi tăng một cấp, thực lực đều khác biệt cực lớn. Mặc dù Trần Tiếu Thiên là Tiên Thiên cấp bảy hậu kỳ đỉnh phong, chỉ kém cường giả Tiên Thiên cấp tám nửa bước, nhưng có thể nói, hai thậm chí ba tên Trần Tiếu Thiên cũng không phải là đối thủ của một cường giả Tiên Thiên cấp tám sơ kỳ lợi hại.


Thực lực Tiên Thiên cấp tám sơ kỳ, cũng có phân chia mạnh yếu.


Khương Thiên Hoa thân là môn chủ Huyết Yến môn, thực lực tổng thể, tuyệt đối có thể xếp hạng đầu trong đám cường giả Tiên Thiên cấp tám sơ kỳ. 


"Xem ra, chỉ có thể chờ mình đột phá lên Tiên Thiên cấp bảy rồi." Hoàng Tiểu Long thầm nghĩ.


Đột phá lên cấp bảy rồi, thì Hoàng Tiểu Long nắm chắc mười phần có thể đánh bại Khương Thiên Hoa.


"Lúc nào Lý Vân Hải và Lưu Lê đi Tử Vực?" Hoàng Tiểu Long quay đầu hỏi Trần Tiếu Thiên. 


"Chắc là trong hai ngày tới." Trần Tiếu Thiên nói.


"Được, ngươi chú ý một chút. Tới lúc hai người kia rời khỏi thành Hắc Ma thì bẩm báo với ta." Hoàng Tiểu Long nói: "Được rồi, ngươi lui xuống trước đi."


"Dạ, thiếu chủ!" Trần Tiếu Thiên cung kính thưa vâng, thi lễ một cái, lui về phía sau một chút rồi rời đi. 


Sau khi Trần Tiếu Thiên rời đi, Hoàng Tiểu Long lập tức tiến vào Tu Di thần điện, dùng Phật Nhũ Địa Tâm tiếp tục tu luyện. Bây giờ, hắn phải tranh thủ, sớm ngày đột phá Tiên Thiên cấp bảy rồi.


Đột phá tới cấp bảy, Hoàng Tiểu Long sẽ bước chân vào hàng ngũ Tiên Thiên cao cấp, thực lực biến hóa ngất trời. Hơn nữa, Hoàng Tiểu Long có Vũ hồn song long Hắc Lam, Tu Di Thần Công, Tu La kiếm pháp... Ở nơi Hỗn Loạn chi địa này, Hoàng Tiểu Long cũng có thể coi là cường giả một phe.


Một đêm trôi qua. 


Hoàng Tiểu Long dừng Tu Di Thần Công, tu luyện Tu La quyết và Dịch Cân Kinh.


Mấy ngày nay, mỗi ngày hắn đều dùng Phật Nhũ Địa Tâm tu luyện, thân xác được cải thiện từng ngày, đã xảy ra biến hóa long trời lở đất. Người khác có lẽ không nhìn ra, nhưng Hoàng Tiểu Long lại có thể chân chân thật thật cảm giác được.


Kinh mạch toàn thân hắn dường như được phủ thêm một tầng kim dịch, vô cùng dẻo dai. Không chỉ có kinh mạch toàn thân, kể cả ngũ tạng lục phủ cũng vậy. Nếu trước kia, kinh mạch, ngũ tạng lục phủ của hắn chỉ có thể cứng rắn như đá hoa cương, thì bây giờ, có thể so sánh với tinh thiết. 


Có thể nói kinh mạch, ngũ tạng lục phủ của hắn bây giờ, còn dẻo dai hơn cường giả cấp tám sơ kỳ. Hắn đứng tại chỗ, cho Trần Tiếu Thiên đánh một quyền, cũng không phải chịu bất kỳ tổn thương mang tính thực chất nào.


"Chỉ là, mấy ngày tới, xem ra phải nghĩ biện pháp, để Tu Di Thần Sơn sinh ra Phật Nhũ Địa Tâm mới rồi." Hoàng Tiểu Long nhìn Phật Nhũ Địa Tâm trong ao nhỏ không ngừng giảm bớt, lầm bẩm.


Trước khi rời khỏi đế quốc Đoạn Nhận, hắn cho người nhà một ít Phật Nhũ Địa Tâm, hơn nữa, mấy ngày nay tu luyện đều dùng tới, Phật Nhũ Địa Tâm còn dư lại đã không đủ, chắc chỉ có thể cho hắn xài hơn một năm nữa. 


Nói cách khác, trong vòng hai năm tới, nếu Hoàng Tiểu Long không nghĩ ra biện pháp, để Tu Di Thần Sơn sinh ra Phật Nhũ Địa Tâm mới, thì sẽ hết Phật Nhũ Địa Tâm để dùng.


Một lát sau, Hoàng Tiểu Long thu hồi tâm thần. Chuyện quan trọng nhất bây giờ, chính là khống chế thành Hắc Ma đã. Sau khi khống chế được thành Hắc Ma, hắn mới được tính là đứng vững gót chân ở nơi Hỗn Loạn chi địa này.


Đến lúc đó, lại nghĩ biện pháp để Tu Di Thần Sơn sản sinh Phật Nhũ Địa Tâm. 


Lúc này, trong tay Hoàng Tiểu Long chợt lóe ánh sáng, hắn lấy bản vẽ kiếm phổ của Tu La kiếm pháp từ trong Tu La giới ra.


Bây giờ hắn đã tu luyện xong chiêu Luân Hồi Chi Nhãn rồi, tiếp theo nên luyện chiêu thứ bảy của Tu La kiếm pháp.


Sau khi lấy bản vẽ ra, Hoàng Tiểu Long nhìn chiêu thứ bảy. 


"Tử Thần Chi Liên." Hoàng Tiểu Long thì thầm.


Tử Thần Chi Liên cũng chính là tên của chiêu thức thứ bảy trong Tu La kiếm pháp.


Hoàng Tiểu Long nhìn kỹ một lần, ghi nhớ lại phương pháp vận chuyển kình khí và phương pháp công kích. Một lát sau, khi đã ghi nhớ hoàn toàn, Hoàng Tiểu Long nhắm mắt hồi tưởng, diễn luyện chiêu thức Tử Thần Chi Liên này ở trong đầu. 


Mấy giờ sau, Hoàng Tiểu Long mở hai mắt ra, thân hình động, Tu La chi nhận không biết gọi ra lúc nào đã nằm trong tay, phi thân lên, vung về phía trước.


Vô số nhận mang không ngừng xoay tròn về phía trước, như rắn độc, như cuồng long, hóa thành hai đóa nhận liên màu đỏ nhạt, đột nhiên đánh về phía trước.


Nơi nhận liên đi qua, không gian giống như bị xuyên thủng, cắt mở. 


Sau một kích, Hoàng Tiểu Long ngừng lại, nhắm mắt hồi tưởng.


Nửa giờ sau, Hoàng Tiểu Long công kích lần nữa. Lần này, vô số nhận mang xoay tròn hóa thành bốn đóa nhận liên màu đỏ nhạt, không ngừng xoay tròn, càn quét tứ phương.


Sau công kích, Hoàng Tiểu Long ngừng lại, tiếp tục nhắm mắt hồi tưởng. 


Nửa giờ sau, lại công kích lần nữa.


Một ngày trôi qua rất nhanh.


Sau một ngày, chiêu Tử Thần Chi Liên này, Hoàng Tiểu Long đã có thể ngưng tụ hơn hai mươi đóa nhận liên màu đỏ. Hơn nữa, sau khi đánh ra, nhận liên có thể bay lượn không ngừng, thay đổi phương hướng công kích liên tục. 


Dựa theo thuyết minh trong bản vẽ, nếu luyện Tử Thần Chi Liên này tới đại thành, một chiêu đánh ra, nhận liên đầy trời, trải rộng khắp không gian triệu dặm. Nơi nhận liên đi qua, mọi thứ bị cắt mở, xuyên thủng. Kinh khủng hơn nữa là, Tử Thần Chi Liên khi đánh ra, có thể khống chế sức mạnh không gian xung quanh, vây khốn mọi thứ.


Sau một ngày, Hoàng Tiểu Long ngừng tu luyện Tử Thần Chi Liên.


Lúc này, Trần Tiếu Thiên bẩm báo, nói Lý Vân Hải và Lưu Lê của Huyết Yến môn đã tiếp nhiệm vụ Ma Linh châu, ra khỏi thành Hắc Ma. 


Hoàng Tiểu Long gật đầu, hai người kia rốt cuộc rời khỏi thành Hắc Ma rồi.


Vì vậy, Hoàng Tiểu Long bảo Trần Tiếu Thiên dẫn đường, đi chặn hai người kia lại.


Ngoài thành Hắc Ma vạn dặm, trên núi hoang, Lý Vân Hải và Lưu Lê bay nhanh. 


"Lần này đi Tử Vực, mang Ma Linh châu về, nếu Ma thân bất tử và Ma Động Chỉ của môn chủ luyện tới đại thành, thì cho dù là tông chủ Cửu Sát tông, cũng không phải đối thủ của môn chủ chúng ta. Huyết Yến môn chúng ta sẽ thống trị thành Hắc Ma này!" Lý Vân Hải cười nói.


Lưu Lê nghe vậy, cũng cười nói: "Không sai, đến lúc đó, cái đầu tiên Huyết Yến môn chúng ta thâu tóm chính là Thiên Vu môn. Nếu Trần Tiếu Thiên không thức thời, chỉ có thể diệt gã!"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận