Võ Đạo Đan Tôn

- Ah. . .

Tiếng kêu thảm thiết thê lương vang lên, Lâm Tiêu thân hình như điện, chợt từ trong mấy đầu nhị tinh yêu thú mạnh mẽ ra tay, dùng móng vuốt xé huyết sắc quỷ kiểm Trương Lỗi thành hai nửa. Máu tươi chói mắt từ trên móng vuốt sắc bén của Lâm Tiêu chậm rãi nhỏ xuống, Lâm Tiêu giẫm lên thi thể huyết sắc quỷ kiểm Trương Lỗi, đôi đồng tử huyêt sắc lạnh lùng nhìn chăm chú vào Cự Kiếm Hi La đang bị thương ở cách đó không xa.

- Cường giả Hóa Phàm cảnh sơ kỳ sao?

Huyết dịch toàn thân Lâm Tiêu đều đang sôi trào, yêu nguyên ẩn chứa trong yêu đan của Tứ Tinh yêu thú Đại Lực Ma Viên điên cuồng lưu chuyển trong cơ thể hắn, khiến trên người hẳn tản mát ra một loại khí tức khiến yêu thú chung quanh phải sợ hãi, yêu nguyên bành trướng cọ rửa lấy kinh mạch, trong hai mắt Lâm Tiêu một mảnh khát máu.

Vèo!

Bỏ qua thi thể huyết sắc quỷ kiểm Trương Lỗi, Lâm Tiêu hóa thành một đạo thiểm điện bôn tập tới chỗ Cự Kiếm Hi La.

- Đi, đi mau!

Ba người còn lại của Thiên Chùy tiểu đội sắc mặt tái nhợt, ra sức đánh chết yêu thú ngăn cản mình. Cự chùy trong tay gã đại hán đầu trọc Tưởng Lương điên cuồng bay múa, một búa đánh ra liền dễ dàng đánh mấy con thú thành bánh thịt, mà hắc sắc quỷ kiểm La Bá mới chỉ là Chân Võ giả tam chuyển và Cự Kiếm Hi La đã mất đi vũ khí bản thân bị trọng thương lại không được dễ dàng như thế, chỉ có thể dựa vào tốc độ và thân pháp để tránh né công kích của yêu thú.

- Rống!


Vài đầu Tam Tinh yêu thú xuất hiện, từng người nhắm ngay mục tiêu phốc cắn tới, trong đó Ngân Văn Bạch Mãng chống lại gã đại hán đầu trọc Tưởng Lương, Nhân Diện Tri Chu theo dõi hắc sắc quỷ kiểm La Bá, mà Mộng Yểm Báo thì phốc cắn về phía Cự Kiếm Hi La.

- Cút ngay!

Gã đại hán đầu trọc Tưởng Lương gầm lên một tiếng, cự chùy trong tay hung hăng nện tới phần bụng Ngân Văn Bạch Mãng, quất cho đầu Cự Mãng cực kỳ to lớn này tung bay trên không trung, liên tiếp nện ngã hơn mười con yêu thú, phần bụng càng xuất hiện một vết thương thật lớn, lân giáp nghiền nát, máu tươi chảy xuôi.

Rống!

Ngân Văn Bạch Mãng bị kích ra tâm huyết, phát ra tiếng rống giận dữ hùng hậu, cùng hơn mười đầu nhị tinh yêu thú cùng nhau cắn xé tới gã đại hán đầu trọc Tưởng Lương kia.

- Ah!

Hắc sắc quỷ kiểm La Bá mới chỉ là Chân Võ giả tam chuyển lại không có vận tốt như vậy, trong chớp mắt khi Nhân Diện Tri Chu và mấy đầu nhị tinh yêu thú công kích đến thì hắn đã bị trọng thương, tràn đầy nguy cơ. Mà Cự Kiếm Hi La thì bằng vào thân pháp linh xảo chém giết với Mộng Yểm Báo.

Lâm Tiêu xen lẫn bên trong đàn thú, ánh mắt lạnh lùng nhìn thẳng Cự Kiếm Hi La mạnh mẽ đập ra, "Hô! " tốc độ Lâm Tiêu cũng không nhay, chỉ giống với những nhị tinh yêu thú còn lại, nhưng khi sắp đến trước mặt Hi La thì tốc độ lại tăng vọt giữa không trung, móng vuốt sắc bén hiện ra hàn mang trực tiếp chụp về phía đầu lâu của hắn.

Cự Kiếm Hi La đại bộ phận tinh lực đều tập trung trên người Mộng Yểm Báo, hiển nhiên không ngờ rằng Lâm Tiêu lại đột nhiên tăng tốc, trong lúc vội vã vội vàng tránh đi vài đầu nhị tinh yêu thú còn lại, tay trái hóa quyền trùng trùng điệp điệp đánh lên đầu Lâm Tiêu.

Phanh!

Nguyên lực mênh mông phun ra như thủy triều, đánh cho Lâm Tiêu ngược về sau, Cự Kiếm Hi La thân là cường giả Hóa Phàm cảnh một đôi tay không vô cùng cường đại, đánh cho mấy miếng lân giáp trên đỉnh đầu Lâm Tiêu vỡ vụn, máu tươi bốn phía, nhưng móng vuốt sắc bén của Lâm Tiêu cũng như thiểm điện xẹt qua sườn trái hắn, ở phía trên lưu lại mấy vết thương sâu đủ thấy xương.

Rống!

Mộng Yểm Báo ở bên thừa cơ hội này nổi giận gầm lên một tiếng, lại lần nữa lao tới.

- Cút cho ta!


Cự Kiếm Hi La bất chấp tổn thương trên người, thân hình hóa thành đạo đạo mị ảnh, một chưởng như thiểm điện dán vào dưới bụng Mộng Yểm Báo, hét lớn một tiếng, nguyên lực bành trướng mãnh liệt, đánh bay đầu Mộng Yểm Báo cao tới bốn mét, giống như tòa núi nhỏ kia ra ngoài.

Nhưng ngay trong nháy mắt này, Lâm Tiêu lại lần nữa tiến công tới.

Nhanh, nhanh đến khó có thể tin, nguyên khí trong cơ thể Lâm Tiêu lao nhanh, tứ chi cơ bắp căng cứng, lực lượng toàn thân ngưng tụ thành một cổ, như mũi tên rời cung phóng tới Hi La.

- Cái gì?

Cự Kiếm Hi La như thế nào cũng không ngờ rằng Lâm Tiêu dưới một quyền của mình còn có thể bình yên vô sự, hơn nữa nắm bắt thời cơ lại vi diệu như thể, trên mặt kinh sợ, một đôi tay không như thiểm điện vỗ vào lân giáp nơi phần lưng Lâm Tiêu.

Oanh! Lực lượng khổng lồ trực tiếp chấn toàn bộ thân hình Lâm Tiêu tung bay, lân giáp nơi phần lưng tầng tầng vỡ vụn, xuất hiện hai chưởng ấn rõ ràng, nếu là nhị tinh yêu thú bình thường thì đã sớm mất mạng dưới một kích này của Cự Kiếm Hi La, nhưng Lâm Tiêu mới vừa nuốt chửng yêu đan Đại Lực Ma Viên trong cơ thể nguyên khí lao nhanh, cứ thế mà ngăn trở công kích Cự Kiếm Hi La, đồng thời móng vuốt sắc bén như thiểm điện xẹt qua đầu Cự Kiếm Hi La.

Phanh!

Cự Kiếm Hi La trừng lớn hai mắt khó có thể tin, chợt đầu nổ tung ra như dưa, hóa thành huyết vũ đầy trời. 

- Hi La! ! !

Gã đại hán đầu trọc Tưởng Lương gào thét lên tiếng, trong ánh mắt tràn đầy phẫn nộ và không cam lòng.

- La Bá, lại gần đây


Gã đại hán đầu trọc Tưởng Lương liên tiếp nổ nát mấy con yêu thú, hít sâu một hơi, hét lớn một tiếng, thân hình như thiểm điện bắn ra, cự chùy màu đen trong tay vung vẩy, không thể địch nổi, lập tức thể hiện ra thực lực đỉnh phong của cường giả Hóa Phàm cảnh sơ kỳ, mấy cái động tác mau lẹ, như thiểm điện tới gần hắc sắc quỷ kiểm La Bá, cự chùy trùng trùng điệp điệp đánh tới Nhân Diện Tri Chu đang vây công hắc sắc quỷ kiểm La Bá.

- Cút ngay cho ta!

Nguyên lực sáng chói điên cuồng cuốn ra, Nhân Diện Tri Chu Nhân Diện Tri Chu không kịp đề phòng, hai chân trước bị gã đại hán đầu trọc Tưởng Lương đánh nát, mặc huyết màu lục phun tung toé ra. Gã đại hán đầu trọc Tưởng Lương không chút do dự, một bả nhấc lấy hắc sắc quỷ kiểm La Bá bản thân bị trọng thương, một tay múa lấy cự chùy màu đen liên tiếp đánh bay mấy con yêu thú vây công, như mũi tên thoát đi khỏi phạm vi thú triều, biến mất trong rừng rậm.

Rống! Rống!

Yêu thú đầy khắp núi đồi gào thét ..., chúng đã mất đi mục tiêu võ giả nhân loại liền lao nhanh tứ phía, trong đó không ít yêu thú đều chạy tới chỗ thi thể Đại Lực Ma Viên, đối với chúng mà nói, thi thể tứ tinh yêu thú Đại Lực Ma Viên là thuốc bổ vô cùng hấp dẫn, mà còn có một ít yêu thú ở gần thi thể bọn người Lang Nha Bổng Mã Phong lại đặt mục tiêu ở đó.

Rống!

Lâm Tiêu tự nhiên sẽ không dễ dàng tha thứ chuyện như vậy xảy ra, nổi giận gầm lên một tiếng, ánh mắt lạnh như băng nhìn qua những yêu thú chung quanh.

Giờ phút này lân giáp trên người Lâm Tiêu đã sớm nhuộm đầy máu tươi, trong đó có máu tươi của Đại Lực Ma Viên, cũng có máu tươi của bọn người Cự Kiếm Hi La, hắn đằng đằng sát khí, hơn nữa khí thế đáng sợ toát ra sau khi phục dụng yêu đan và cường thế khi đnahs chết Cự Kiếm Hi La lúc trước, những yêu thú nhất nhị tinh này sợ hãi nhìn Lâm Tiêu, quay người chạy về phía thi thể Đại Lực Ma Viên.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận