Võ Đạo Đan Tôn

Đệ tử Luyện Tủy Kỳ thì đã sao? Chỉ cần dám ra tay với người nhà mình thì phải có chuẩn bị bị dẫm nát dưới chân, phải cho bọn hắn biết rõ đau đớn, biết rõ sai rồi, biết rõ trên đời này có nhiều thứ không phải bọn hắn có thể nhớ thương được!

- Ba chiêu đánh bại ta!!

La Hạo cơ hồ muốn giận điên lên, giờ khắc này hắn cũng quên mất mục đích trước kia của mình, đột nhiên từ trên người xuất ra một khối bảo ngọc, hung hăng vỗ lên ghế dài nghỉ ngơi ở một bên:

- Đây là Nguyên Linh Ngọc, nếu như ngươi thắng, khối Nguyên Linh Ngọc này sẽ tặng cho ngươi!

- Nguyên Linh Ngọc!!

Trông thấy ngọc thạch tản ra quang mang thuần trắng sắc bị La Hạo vỗ mạnh lên ghế dài, con mắt các học viên chung quanh thoáng chốc tròn xoe, bọn hắn đều kìm nén xúc động, tham lam nhìn qua khối ngọc thạch kia.


- Nguyên Linh Ngọc ah, đây chính là bảo vật cực kỳ quý hiếm, so với Thối Thể Đan còn đắt đỏ hơn, nghe nói trên người chỉ cần đeo một khối Nguyên Linh Ngọc như vậy, sau khi đến Luyện Tủy Kỳ tốc độ thân thể hấp thu Thiên Địa nguyên khí sẽ gấp hai lần mình người, coi như là võ giả cũng phải đỏ mắt a!

Đệ tử chung quanh thấy một màn như vậy cũng nhịn không được trong lòng la to, hận không thể xông lên từ trong tay La Hạo đoạt lấy khối Nguyên Linh Ngọc kia.

Có thể tăng lên gấp hai tốc độ hấp thu Thiên Địa nguyên khí, đây là khái niệm gì? Cũng là một đệ tử Luyện Tủy Kỳ, nếu từ 800 cân khí lực gia tăng đến 1000 cân phải cần đến một năm thì có khối Nguyên Linh Ngọc này rồi chỉ cần nửa năm liền có thể hoàn thành quá trình này, trọn vẹn tiết kiệm một nửa thời gian, cái này đối với đệ tử ở niên ấu kỳ mà nói, là vô cùng quý giá.

Phanh!

La Hạo buông Nguyên Linh Ngọc, trong miệng gầm nhẹ một tiếng, giống như sấm mùa xuân tách ra, ù ù nổ vang vang vọng luyện công đại sảnh, La Hạo hăng hái tiến về phía trước, thân hình lại đột nhiên nhảy lên, như một đầu Hắc Hùng cao cao nhảy lên, vung vẩy lấy bàn tay như quạt hương bồ đập tới Lâm Tiêu.

Trụ cột quyền pháp phân làm các loại Mãnh Hổ Quyền Pháp, Diều Hâu Quyền Pháp, Bạo Hùng Quyền Pháp, Man Ngưu Quyền Pháp, Bôn Lang Quyền Pháp, Linh Xà Quyền Pháp các loại, giữa lẫn nhau không phân cao thấp, nhưng trọng điểm bất đồng, có chú ý tốc độ, có chú ý lực lượng, cũng có chú ý khí thế, La Hạo tu luyện chính là Bạo Hùng Quyền Pháp yêu cầu cao nhất đối với lực lượng trong số trụ cột quyền pháp.

Đệ tử tu luyện Bạo Hùng Quyền Pháp khi thi triển võ kỹ sẽ như Bạo Hùng đến thế gian, một khi lực lượng đầy đủ, chiến đấu sẽ dễ như trở bàn tay, không ai địch nổi, chú ý chính là dốc hết sức hàng thập hội.

La Hạo thân là học viên Luyện Tủy Kỳ thân thể trọn vẹn có được 900 cân khí lực, một chiêu Phi Hùng Nhập Mộng trong Bạo Hùng Quyền Pháp thi triển ra khí thế rộng rãi, giống như Thái Sơn áp đỉnh, bàn tay đập xuống khiến không khí ầm ầm vang vọng, hung hăng đè xuống đỉnh đầu Lâm Tiêu.

- Tới tốt lắm!

Lâm Tiêu lù lù bất động, thân hình phảng phất như cô tùng đứng ngạo nghễ, trong hai tròng mắt điện quang lưu chuyển, tùy ý để bàn tay La Hạo đánh tới, ngay khi bàn tay La Hạo sắp đập trúng Lâm Tiêu, thân hình Lâm Tiêu liền nhoáng một cái, một chiêu Thần Hổ Bái Vĩ đột nhiên được dùng ra, thân thể xoay tròn một cái khó khăn lắm tránh khỏi thế công của La Hạo, đồng thời sức eo hợp nhất, lực lượng giữa eo bụng uốn éo thành một cổ, đùi phải như trường tiên quất ra bổ vào trên bàn tay La Hạo.

Phanh!


Chân chưởng va chạm, tiếng cốt nhục va đập nặng nề vang lên, chỉ tiếng vải vóc rách nát vang lên, giày vải và ống quần nơi chân phải Lâm Tiêu bị rách ra, bị cả lực lượng va chạm cường đại giữa cả hai xé rách thành vô số mảnh vỡ.

Sau một khắc, hai người Lâm Tiêu và La Hạo đồng thời rút lui mấy mét, trong ánh mắt khiếp sợ của mọi người, mặt đất dưới chân hai người rạn nứt ra như mạng nhện, mà trung ương rạn nứt tạo thành mấy cái dấu chân rõ ràng.

- Trời ạ, đây chính là Vân Văn Thạch, vô cùng cứng rắn, ta cho dù một kích toàn lực cũng chưa chắc có thể đánh nứt, rõ ràng bị bọn hắn dễ dàng dẫm thành phấn vụn như vậy, cái này phải cần đến bao nhiêu lực lượng chứ?

Phần đông đệ tử khiếp sợ há to miệng, không dám tin nổi vào hai mắt mình, đây là do hai để tử giao thủ với nhau tạo thành sao?

- Làm sao có thể! Ta là đệ tử Luyện Tủy Kỳ, một thân khí lực đạt đến 900 cân, thân thể càng trải qua Thiên Địa nguyên khí rèn luyện, hơn xa đệ tử Luyện Cốt Kỳ. Thực lực ta hiện giờ, cho dù một ít đệ tử mới vào Luyện Tủy Kỳ cũng sẽ bị ta dễ dàng đánh bại, khó mà chịu nổi lực lượng của ta, đánh bại Luyện Cốt Kỳ càng dư xài, vì sao Lâm Tiêu có thể tiếp được một chưởng của ta lại không có chuyện gì?

La Hạo vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi. Nhưng hắn là đệ tử Luyện Tủy Kỳ ah, mà Lâm Tiêu chỉ là Luyện Cốt Kỳ, chớ xem thường một tầng nhỏ nhỏ như vậy, nhìn qua chỉ có khác biệt 100 cân khí lực, nhưng thực tế lại kém khá xa, thân thể đạt tới Luyện Cốt đỉnh phong kỳ thật đã đến cực hạn, mà tiến vào Luyện Tủy Kỳ, chính là thông qua Thiên Địa nguyên khí để tăng cường lực lượng và cường độ, thân thể một cái trải qua Thiên Địa nguyên khí tẩy lễ và rèn luyện, một cái khác lại không có, chênh lệch giữa cả hai không hề đơn giản. La Hạo như thế nào cũng không thể tin được, Lâm Tiêu rõ ràng lại không chút rơi vào hạ phong khí đối chiến với mình.

Lâm Tiêu này đến tột cùng dẫm phải vận khí cứt chó gì, vậy mà trở nên mạnh như thế, như vậy xem ra, ta càng không thể tha cho hắn rồi!


La Hạo trong nội tâm gầm nhẹ một tiếng, sát ý bốc lên, đây đã không chỉ là vấn đề mình muốn đạt được tứ cấp võ giả huân chương nữa rồi, La Hạo tuyệt đối không thể dễ dàng tha thứ cho việc mình là Luyện Tủy Kỳ lại thua trong tay một dệ tử Luyện Cốt Kỳ.

- Đệ tử Luyện Tủy Kỳ thì đã sao? Thi đấu nhiều hơn nữa cũng chỉ là đóa hoa trong nhà ấm, không trải qua chém giết sinh tử chính thức, nói gì đến cường đại chứ?

Lâm Tiêu ngược lại tuyệt không kinh ngạc, hắn tuy rằng khí lực và thân thể đều không sánh bằng La Hạo, nhưng linh hồn của hắn, võ đạo ý chí, trải qua sinh tử chém giết, xa không phải La Hạo có thể so sánh được, Lâm Tiêu khống chế Toản Địa Giáp chém giết sinh tử nhiều như vậy giờ dù cho núi thái sơn sụp đổ trước mắt cũng sẽ không đổi sắc, cái này cũng không phải thông qua mấy lần huấn luyện liền có thể làm được.

Nếu như không phải Lâm Tiêu hiện giờ còn chưa tiến vào Luyện Tủy Kỳ, nếu không chỉ bằng vào khí lực 900 cân của La Hạo, ngay cả tư cách đứng chung một chỗ với Lâm Tiêu cũng không có.

- Ta tuyệt không thể thua hắn!

La Hạo trong nội tâm gào thét, không chờ bước chân mình đứng vưng, thân hình đã lần nữa tiến về trước, Tay áo xé rách không khí phát ra tiếng rít kịch liệt, thân hình hư ảo của La Hạo trong điện quang hỏa thạch chợt thi triển ra một chiêu Hùng Cư Hổ Trĩ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận