Võ Đạo Đan Tôn

- Lâm Tiêu sư huynh, Dược đại sư quy định, Tam chuyển đệ tử một lần mua Tam phẩm Nguyên Khí Đan không được vượt mười lăm viên, mua Nhị phẩm Nguyên Khí Đan không được vượt năm mươi viên, mà Nhị chuyển đệ tử mua Nhị phẩm Nguyên Khí Đan không được vượt mười lăm viên, mua Nhất phẩm Nguyên Khí Đan không được vượt năm mươi viên, về phần Nhất chuyển đệ tử, chỉ có thể mua Nhất phẩm Nguyên Khí Đan, một lần không được vượt mười lăm viên, hơn nữa một tháng tối đa chỉ có thể mua một lần.

- Không đúng .

Chân mày Lâm Tiêu nhăn càng sâu, trong lòng cảm giác được có cái gì không đúng, thấp giọng nói:

- Thú triều qua đi, Hồi Nguyên Đan thiếu là bình thường, nhưng không thể ngay cả Nguyên Khí Đan cũng thiếu.

Lúc này đây thú triều đột kích, đan dược tổn hao cực kỳ lớn là khẳng định, dù sao ở trong chiến đấu tất cả mọi người là không chút do dự dùng đan dược, như loại đan dược Hồi Nguyên Đan khôi phục Nguyên Lực nhanh chóng là tiêu hao lớn nhất, nhưng Nguyên Khí Đan là loại đan dược tu luyện, dù sau khi chiến đấu kết thúc, có thật nhiều võ giả muốn đột phá, đối với Nguyên Khí Đan nhu cầu khá lớn, nhưng Vũ Điện là một trong thập đại thế lực của Tân Vệ thành, đối với loại tình huống này hẳn là sớm có dự liệu, tuyệt đối không nên xuất hiện tình huống sau khi thú triều kết thúc thiếu đan dược.

Luyện dược học đồ nghe được Lâm Tiêu hỏi không khỏi ngẩn ra, do dự một chút, đột nhiên nhẹ giọng ở bên tai Lâm Tiêu nói:

- Lâm Tiêu sư huynh, ta nghe nói lúc này đây nguyên nhân đan dược của Vũ Điện chúng ta thiếu, tựa hồ cùng Đan Các có quan hệ .


Nói xong câu đó, Luyện dược học đồ kia liền không hề nhiều lời, tiếp tục tiếp đãi đệ tử.

Tiếp nhận mười viên Tam phẩm Hồi Nguyên Đan cùng hai mươi viên Nhị phẩm Hồi Nguyên Đan, Lâm Tiêu đi thẳng tới tầng cao nhất của Dược Sư Đường, là phòng làm việc của Dược đại sư.

- Kê Thế kia làm việc khó tránh hơi quá mức, lúc này đây dĩ nhiên đoạn tuyệt cung ứng tất cả đan dược cho Vũ Điện chúng ta.

Trong phòng làm việc của Dược đại sư, thanh âm phẫn nộ của Trử Vĩ Thần tổng quản truyền tới:

- Đan Các này ít ngày trước còn cho Vũ Điện chúng ta mua một bộ phận đan dược, lúc này đây trực tiếp cắt đứt tất cả đan dược không bán cho Vũ Điện chúng ta, còn nói cái gì thú triều qua đi cung ứng đan dược toàn thành khẩn trương, thế lực khác hắn lại chiếu bán không lầm.

- Nói cái gì cung ứng khẩn trương, không phải là không muốn bán cho Vũ Điện chúng ta sao, Đan Các là nơi khởi nguồn tuyệt đại đa số đan dược của Tân Vệ thành, trước đây không thể vi phạm quy củ, hiện tại dựa vào danh nghĩa thú triều với hắn mà nói dĩ nhiên là danh chính ngôn thuận, thật là ghê tởm.

- Trử tổng quản, hiện tại chúng ta cần lo lắng là như thế nào khôi phục cung ứng đan dược trong Vũ Điện chúng ta, không có đan dược, hiện tại trong lòng không ít đệ tử đều có oán hận, nhất thời mà nói còn tốt, nếu như một mực không cách nào khôi phục, đối với Vũ Điện chúng ta mà nói là một đả kích rất lớn.

Dược đại sư cũng phẫn nộ nói.

Đan dược, đối với võ giả mà nói là cực kỳ trọng yếu, đại đa số võ giả đều dựa vào các loại đan dược tu luyện mới có thể đề thăng đi lên, giống như Lâm Tiêu, mặc dù có thể ở trong một năm từ Học đồ trở thành Tam chuyển Trung kỳ Chân Võ Giả, là từ sau khi hắn có Yêu Thú phân thân, chưa bao giờ thiếu cung ứng đan dược có quan hệ lớn lao, nếu như không có đan dược cung ứng, dù cho Lâm Tiêu thiên phú cao tới đâu, muốn tu luyện tới cao độ như vậy... ít nhất ... cần tốn hao thời gian gấp đôi.

Trử Vĩ Thần tổng quản thở dài một hơi.

- Hiện tại ta đã khẩn cấp hướng những thế lực khác cùng Vũ Điện chúng ta quan hệ tốt liên hệ, hy vọng bọn họ ở trên cung ứng đan dược giúp đỡ Vũ Điện chúng ta một ít, chỉ cần vượt qua cửa ải khó khăn trước mắt này, Luyện Dược Sư của Dược Sư Đường chúng ta toàn lực vận chuyển, sau này chỉ cần cung ứng đệ tử bản thân Vũ Điện chúng ta, hẳn là không phải vấn đề lớn lao gì.


- Trử tổng quản, hiện tại Dược Sư Đường chúng ta khiếm khuyết chính là đại lượng linh dược, lúc này đây thú triều tập kích, phá hủy hai mảnh dược điền bên ngoài Tân Vệ thành của Vũ Điện chúng ta, dẫn đến Dược Sư Đường chúng ta cung ứng linh dược khẩn trương, hơn nữa trong thú triều, các đệ tử tiêu hao đại lượng đan dược, cùng với Đan Các đình chỉ cung ứng mới đưa đến hậu quả xấu hiện tại, các phương diện khác đều tốt, chỉ có dược điền là một vấn đề lớn, muốn đem hai dược điền này một lần nữa trồng lên, cần thời gian cũng không ngắn, trong khoảng thời gian này nếu như số lượng cung ứng thiếu, ta sợ các đệ tử sẽ nhịn không được, hơn nữa, đây cũng là sự tình liên quan đến căn cơ của Vũ Điện chúng ta.

- Ngươi nói ta biết, hiện tại ta đã liên hệ một ít Dược điếm, hy vọng bọn họ có thể bán ra một ít linh dược cho Vũ Điện chúng ta, chỉ là hiện tại thú triều vừa qua, mỗi thế lực đối với cung ứng linh dược cũng không lớn, cho nên mua sắm đến số lượng cũng không nhiều, kỳ thực hiện tại chỉ cần có một nhóm linh dược có thể làm cho Vũ Điện chúng ta vượt qua cửa ải khó khăn lần này, sự tình sau này, chậm rãi là có thể giải quyết.

Trử Vĩ Thần tổng quản thở dài một hơi.

- Trử tổng quản, Dược đại sư, Lâm Tiêu bái kiến.

Đúng lúc này, ngoài cửa vang lên thanh âm của Lâm Tiêu.

Trong phòng Trử Vĩ Thần cùng Dược đại sư đều ngẩn ra.

- Vào đi!

Chi nha!


Cửa phòng mở ra, Lâm Tiêu chậm rãi đi tới.

- Lâm Tiêu, ta còn tưởng rằng ngươi quên Dược Sư Đường của chúng ta chứ, lâu như vậy cũng không tới một chuyến!

Dược đại sư nhìn thấy Lâm Tiêu, lúc này cười rộ lên, dáng tươi cười dào dạt xuất phát từ nội tâm.

Đối với Lâm Tiêu, lúc đầu Dược đại sư là muốn bồi dưỡng thành người nối nghiệp bản thân, trở thành Vũ Điện tân nhiệm Dược Sư Đường Đường Chủ. Ngay từ đầu hắn tích cực không gì sánh được, mỗi một lần Lâm Tiêu tới Dược Sư Đường học tập luyện chế, Dược đại sư đều sẽ tự mình chỉ điểm, mà Lâm Tiêu ở phương diện chế thuốc biểu hiện ra thiên phú cũng làm Dược đại sư càng ngày càng sợ hãi thán phục.

Lâm Tiêu giống như là một Luyện Dược Sư trời sinh, bất kỳ vật gì chỉ cần nói cho hắn biết, hắn đều có thể cấp tốc nắm giữ, này còn không phải nguyên nhân để cho Dược đại sư giật mình, để cho Dược đại sư giật mình là dược cảm của Lâm Tiêu.

Cái gọi dược cảm, là Luyện Dược Sư ở trong quá trình luyện chế đan dược biểu hiện ra cảm giác đặc biệt, thường thường biểu hiện ở trên xác xuất luyện chế đan dược thành công, luyện chế mỗi loại đan dược, Luyện Dược Sư bình thường đều phải trải qua đại lượng học tập, nhiều lần thất bại, lần lượt tổng kết kinh nghiệm cùng nắm chặt hỏa hầu, sau cùng mới có thể chân chính phối chế thành công.

Nhưng một ít Luyện Dược Sư thiên tài lại thường thường chỉ cần trải qua vài lần phối chế là có thể nắm giữ, đây là dược cảm, cũng là đồ vật khác nhau lớn nhất giữa các Luyện Dược Sư. Mà dược cảm của Lâm Tiêu, Dược đại sư chỉ có thể dùng yêu nghiệt để hình dung.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận