Võ Đạo Đan Tôn

Một cổ phong bạo đáng sợ hình thành ở trên bầu trời, lấy thân thể Hỏa Diễm cự tích làm trung tâm, một làn sóng xung kích cường đại đến mức đáng sợ điên cuồng tản ra, lực lượng Hỏa Diễm ngưng tụ đến mức tận cùng trực tiếp chấn bay hơn mười Hóa Phàm cảnh Trung kỳ võ giả ở xung quanh, đoàn đoàn hỏa cầu khổng lồ, xen lẫn mảnh nhỏ tàn chi tứ tán vẩy ra.

Ở trong ánh mắt kinh khủng của Lâm Tiêu, một viên cầu Hỏa Diễm đường kính chừng nửa thước, như vẫn thạch trong nháy mắt đi tới trước mặt hắn, tốc độ nhanh đến mức tận cùng, làm hắn muốn tránh cũng không thể tránh

- Hết, ta đây sẽ chết sao.

Một cảm giác nguy cơ cường liệt ở trong lòng Lâm Tiêu dựng lên, viên cầu Hỏa Diễm kia tốc độ thật sự là quá nhanh, nhanh đến mức Lâm Tiêu căn bản không kịp né tránh, ở trước mắt nguy cơ sinh tử, Lâm Tiêu theo bản năng nhấc tay phải.

- Thu.

Viên cầu Hỏa Diễm kia đi tới trước tay phải của Lâm Tiêu, trong nháy mắt hư không tiêu thất.

Ở trong nháy mắt hỏa cầu bắn trúng Lâm Tiêu, Lâm Tiêu theo bản năng muốn dùng Thương Long Tí đi thu, không nghĩ tới dĩ nhiên thật đem hỏa cầu này thu vào trong Thương Long Tí.

Sau một khắc, không gian trong Thương Long Tí trên cánh tay phải của Lâm Tiêu, một viên cầu sứt mẻ màu lửa đỏ xuất hiện ở đó, trước kia bên trên có năng lượng gần như bạo tạc, khi tiến vào trong Thương Long Tí, dĩ nhiên trong nháy mắt thần phục, coi như là cự long cũng hóa thành cừu.

- Viên cầu sứt mẻ này, dĩ nhiên là Yêu Đan của Hỏa Diễm cự tích.

Cảm thụ được viên cầu sứt mẻ trong Thương Long Tí kia ẩn chứa yêu lực khổng lồ, Toản Địa Giáp phân thân mà Lâm Tiêu khống chế dùng qua đại lượng Yêu Đan, hắn liếc mắt liền nhìn ra, viên cầu màu đỏ này lại chính là Yêu Đan của Hỏa Diễm cự tích tự bạo tán ra.

Từ trong Thương Long Tí phục hồi tinh thần lại, ánh mắt Lâm Tiêu nhìn về chỗ Hỏa Diễm cự tích tự bạo trước kia.


Chỗ ánh mắt có thể đạt tới, một mảnh hỗn độn chịu không nổi, nơi Hỏa Diễm cự tích đứng trước kia xuất hiện một hố sâu thật lớn, thổ địa phương viên hơn một nghìn mét cháy đen, trừ Trang Dịch thành chủ ra, bọn người Hóa Phàm cảnh Trung kỳ võ giả như Trử Vĩ Thần trên cơ bản đều là vết thương chồng chất, cả người cháy đen, tiên huyết nhễ nhại.

Cũng may tựa hồ không có người nào nguy hiểm tánh mạng.

- Lỗ Tư…

Đột nhiên, trong đám người có người kinh hô một tiếng, Tuyệt Diệt Cốc Lỗ Tư tổng quản trước kia bị Yêu Đan của Hỏa Diễm cự tích trọng thương đã ngã vào trong vũng máu, không còn có bất luận tiếng động gì.

- Lỗ Tư thế nào?

Hóa Phàm cảnh Trung kỳ võ giả còn lại vội vàng bay vút đến.

- Chết rồi…

Võ giả kia ngẩng đầu, trong ánh mắt có một tia bi thống.

- Cái gì? Lỗ Tư lại chết .

- Tổng quản đại nhân .

- Không…

Trong ánh mắt đám người Trang Dịch thành chủ hiện lên vẻ bi thống, mà một ít đệ tử Tuyệt Diệt Cốc ở cách đó không xa nghe được tin tức này, càng là thống khổ rống to lên.

- Giết…

- Giết chết tất cả Yêu Thú…

- Vì Lỗ Tư tổng quản báo thù.

Vô số đệ tử Tuyệt Diệt Cốc không khỏi rống to lên tiếng, nước mắt giàn giụa.

- Giết.

Trang Dịch thành chủ cũng khẽ quát một tiếng, thân hình lướt vào trong thú triều.

Còn lại hơn mười tên Hóa Phàm cảnh Trung kỳ võ giả cũng điên cuồng sát nhập vào trong thú triều, cùng lúc đó, ở chỗ khác Kim Cương Ma Viên, Hoàng Nham Địa Long… ba đầu Ngũ tinh Yêu Thú cũng chết ở trong tay đám người Kê Thế Các chủ.


Trong lúc nhất thời mười mấy tên Hóa Phàm cảnh võ giả nhảy vào trong bầy thú, mỗi một chiêu chí ít có mấy trăm đầu Yêu Thú ngã xuống, một ít chiêu thức cường đại thả ra ngoài, thậm chí trong nháy mắt có hơn ngàn con Yêu Thú bị mất mạng.

- Giết.

- Giết.

- Giết.

Sáu con Ngũ tinh Yêu Thú toàn bộ bị mất mạng cũng làm cho võ giả các đại thế lực nhiệt huyết sôi trào, thấy hy vọng thắng lợi, giờ khắc này, mỗi người đều đã giết đến điên cuồng, chỉ biết không ngừng trút xuống Nguyên Lực trong cơ thể.

- Ô Nguyên Toa, đi đi đi…

Ba miếng Ô Nguyên Toa ở quanh thân Lâm Tiêu điên cuồng chớp động, đơn giản đánh chết tất cả Nhị tinh Yêu Thú, Yêu thành phiến thành phiến Thú ngã xuống, mà một ít Tam tinh Yêu Thú, ở dưới một kích của Ô Nguyên Toa không cách nào đánh chết, Lâm Tiêu liền tự mình động thủ, một đao đem chúng nó chém thành hai nửa.

Giờ khắc này tất cả võ giả đều điên cuồng, bắt đầu tuyệt địa phản kích.

Chưa tới một khắc đồng hồ, Yêu Thú vây tụ ở trước quân doanh liền chết đi hơn phân nửa, đầy đất đều là thi thể Yêu Thú, máu chảy thành sông.

Ở dưới hơn mười vạn võ giả chém giết, có chừng mấy trăm vạn Yêu Thú chết ở trong lần thú triều này.

- Giết.

- Giết.

Tất cả mọi người giết đến điên, không ngừng chém giết, Yêu Thú thành phiến thành phiến ngã xuống.

Không có đại hình Yêu Thú chống đỡ, Yêu Thú phổ thông chỉ có phần bị võ giả Nhân loại tàn sát.


Lúc đem số lượng Yêu Thú giảm tới trình độ nhất định, Yêu Thú còn lại không có dũng khí chém giết, hóa thành từng cổ thủy triều thối lui.

Đứng ở trên thi thể một con Yêu Thú thật lớn, Lâm Tiêu phóng nhãn nhìn lại, bình nguyên bên ngoài quân doanh nam thành bị nhuộm thành huyết sắc, số lượng Yêu Thú sống sót đã không tới trăm vạn, mà Nhân loại võ giả cũng tử thương thảm trọng, nhưng con số cụ thể chỉ có đợi sau khi thú triều kết thúc, mới có thể công tác thống kê.

Vô lực ngồi ở trên thi thể một đầu Yêu Thú, coi như là Lâm Tiêu không ngừng dùng Nguyên Khí Đan bổ sung Nguyên Lực, vững vàng khống chế số lượng Nguyên Lực bản thân phát ra, nhưng chém giết thời gian dài như vậy, cũng làm cả người Lâm Tiêu mệt mỏi, thầm muốn ngủ một giấc thật say.

Sau khi Thú triều lui bước, đại lượng võ giả nhộn nhịp chạy về quân doanh nghỉ ngơi.

Một ít võ giả thụ thương nắm chặt thời gian tiếp thu trị liệu, mà võ giả không có thụ thương thì bổ sung thể lực cùng khôi phục Nguyên khí trong cơ thể, tuy rằng chiến tranh tàn khốc, nhưng trải qua một trận chiến này, tuyệt đại đa số võ giả đều có đề thăng, đối với bọn họ sau này tu luyện hay tấn cấp sẽ có ích lợi lớn lao.

Từng võ giả trải máu và lửa rửa tội, mới coi như là võ giả chân chính.

Thời điểm rất nhiều võ giả nghỉ ngơi, tin tức các võ giả dục huyết tử chiến đẩy lùi thú triều cũng như gió truyền quay lại Tân Vệ thành.

Đến chạng vạng, ở dưới sự an bài của quân đội, đại lượng võ giả nhộn nhịp phản hồi Tân Vệ thành, chỉ để lại một ít võ giả thụ thương cùng đại lượng binh sĩ quét tước chiến trường.

Đầu tiên phải tìm ra thi thể của võ giả Nhân loại trên chiến trường chôn cất, sau đó thanh lý thi thể Yêu Thú, thi thể Yêu Thú trên chiến trường rất không trọn vẹn, không ít đã nát bấy, nhưng chăm chú thu thập một chút, tài liệu Yêu Thú cùng Yêu Đan như trước sẽ rất nhiều.

Tất cả tài liệu cùng Yêu Đan thu thập trở về, đến lúc đó sẽ dùng nó trả thù lao cho võ giả tử thương cùng với võ giả tham chiến.

Mặt trời chiều ngã về tây, bầu trời xa xa một mảnh hỏa hồng, tràn ngập mùi vị hiu quạnh.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận