Võ Đạo Đan Tôn

Vô số binh sĩ cùng các võ giả tất cả đều bị kinh động, cả đám khàn cả giọng hô to, một truyền mười, mười truyền trăm, chỉ là khoảnh khắc thời gian, cả tòa quân doanh thật giống như nước sôi nổ tung, vô số võ giả tất cả đều đi tới phía trước quân doanh, trong tay nắm chặt vũ khí.

Nhìn bầy thú rậm rạp xa xa, mặc dù sớm có chuẩn bị, nhưng vẫn khiến tất cả võ giả hít một hơi lãnh khí.

- Thật nhiều Yêu Thú,... ít nhất ... là trăm vạn.

- Không, ta phỏng chừng có hơn một nghìn vạn!

- Trời ạ, nhiều Yêu Thú như vậy, giết hết sao!

- Không cần lo lắng, Yêu Thú không có trí tuệ, chỉ biết đấu đá lung tung, thể hình lại khổng lồ, lẫn nhau trong lúc đó tự chà đạp sẽ chết một bộ phận rất lớn.

- Nói đúng, Nam thành quân doanh chúng ta tụ tập hơn mười vạn binh sĩ cùng võ giả, còn có bọn người Trang Dịch thành chủ tọa trấn, không sơ hở tý nào.

- Mặc kệ giết hết hay không, chúng ta đều phải giết, bằng không một khi quân doanh bị công phá, Tân Vệ thành liền nguy hiểm.

Đại lượng võ giả nghị luận ầm ỉ, hai tay nắm vũ khí vô cùng khẩn trương, mơ hồ chảy ra một tia mồ hôi.


Ở bên trong thú triều vô tận, làm cho người chú mục nhất là sáu đầu Yêu Thú hình thể khổng lồ, khí thế kinh người không gì sánh được, sáu đầu Yêu Thú này mỗi một đầu đều cao tới mấy chục thước, như núi nhỏ, thân hình khổng lồ kia xông tới, đại địa phảng phất ù ù run rẩy.

Sáu đầu Yêu Thú này theo thứ tự là một con nhím da lông hỏa hồng, một đầu viên hầu bộ lông kim sắc, dáng dấp như Đại Lực Ma Viên, một đầu cự tích cả người bốc lên Hỏa Diễm, một con bạch sắc yêu lang cao tới mấy chục thước, một yêu ngưu đuôi dài ngân sắc, cùng với một đầu Địa Long lân giáp thổ hoàng sắc.

Sáu đầu Yêu Thú này khí thế như hồng, từng con phân tán ra tới, như là tướng quân thống lĩnh Yêu Thú.

- Đây là Ngũ tinh Yêu Thú Huyết Nhím vương!

- Đó là Kim Cương ma vượn!

- Hỏa Diễm cự tích!

- Bạch sắc yêu lang kia là Ngũ tinh Yêu Thú Thiểm Điện Lang!

- Còn có Ngân Vĩ Ma Ngưu!

- Bên cạnh kia chắc là Hoàng Nham Địa Long!

Trong đám người, truyền đến trận trận kinh hô của các võ giả, sáu đầu Yêu Thú này đều là ngũ tinh Yêu Thú, vô cùng cường đại.

Trong đó đặc biệt lấy Hỏa Diễm cự tích ở trung ương kia đáng sợ nhất, cả người có từng cổ Hỏa Diễm bốc lên, nhiệt độ ngưng tụ kia cực cao, khiến tất cả Yêu Thú xung quanh đều tránh xa xa, hiển nhiên không dám tới gần quanh thân nó mảy may.

Từng cổ Yêu tức thao thiên từ trong cơ thể chúng nó tản mát ra, che khuất bầu trời.

Ở trong ánh mắt khẩn trương, khiếp sợ của vô số võ giả, bọn người Trang Dịch thành chủ trên đài cao cũng không khỏi thở phào một hơi.

- Lần này trong thú triều cực mạnh chỉ là Ngũ tinh đỉnh phong Hỏa Diễm cự tích, xem ra chỉ là một lần thú triều cỡ nhỏ.

- Quả nhiên là thú triều cỡ nhỏ, thật là lão Thiên có mắt a!

- Trong Yêu Thú cực mạnh là sáu đầu Ngũ tinh Yêu Thú này, liền bao chúng ta a, Tứ tinh Yêu Thú còn lại liền giao cho Hóa Phàm cảnh võ giả khác.


- Nghìn vạn lần không thể để cho sáu đầu Ngũ tinh Yêu Thú này nhảy vào quân doanh, đặc biệt đầu Hỏa Diễm cự tích kia, một khi bị nó nhảy vào quân doanh, bất luận Hóa Phàm cảnh võ giả nào chỉ cần tới gần cũng sẽ bị nó đốt thành tro tẫn.

- Coi như là Hóa Phàm cảnh Sơ kỳ võ giả cũng vô pháp ở trong tay Hỏa Diễm cự tích ngăn chặn thời gian quá dài.

- Chúng ta lên trước, không thể để cho sáu đầu Ngũ tinh Yêu Thú này tới gần quân doanh.

Đám người Trang Dịch thành chủ cấp tốc trao đổi, nhất thời từ trên đài cao nhộn nhịp nhảy ra, hóa thành từng đạo lưu quang lao thẳng về phía sáu đầu Ngũ tinh Yêu Thú kia.

Trong lúc nhất thời hơn mười đạo lưu quang cấp tốc nhảy vào thú triều, nơi đi qua thành phiến thành phiến Yêu Thú bị nguyên lực chém thành hai khúc, hoặc là nổ thành bột phấn, coi như là Tứ tinh Yêu Thú cực kỳ cường đại cũng vô pháp ngăn trở cước bộ của bọn họ.

Oanh!

Trong đó giết hướng Hỏa Diễm cự tích là Trang Dịch thành chủ thực lực đạt đến Hóa Phàm cảnh Hậu kỳ cùng bốn gã Hóa Phàm cảnh Trung kỳ võ giả, lấy năm người liên thủ chi lực, hơn nữa Trang Dịch thành chủ thực lực đáng sợ, mặc cho Hỏa Diễm cự tích dị thường hung hãn, cũng vô pháp tới gần quân doanh.

Chín tên cao thủ hàng đầu của chín đại thế lực khác cũng tản ra, chống lại năm đầu Ngũ tinh Yêu Thú khác, trừ tổng quản của các đại thế lực ra, trong Tân Vệ thành còn có hơn hai mươi Hóa Phàm cảnh Trung kỳ võ giả gia nhập chiến đấu, trừ mấy cái cá biệt đối phó một ít Tứ tinh Yêu Thú còn lại, đại đa số mọi người là giúp đỡ tổng quản các đại thế lực đối phó Ngũ tinh Yêu Thú, bảo chứng mỗi một đầu Ngũ tinh Yêu Thú đều có năm tên Hóa Phàm cảnh Trung kỳ võ giả vây công.

Trong thú triều lần này, chân chính lên tính quyết định là Yêu Thú cường đại nhất này, chỉ cần khắc chế tất cả Ngũ tinh Yêu Thú, như vậy lần thú triều này liền tuyệt đối có thể ngăn cản được, mà Tứ tinh Yêu Thú, Tam tinh Yêu Thú cùng Nhị tinh Yêu Thú, nhất tinh Yêu Thú, dĩ nhiên là lưu cho hơn mười vạn binh sĩ cùng võ giả ngăn cản.

Ùng ùng!

Đám người Trang Dịch thành chủ cùng sáu đầu Ngũ tinh Yêu Thú điên cuồng chiến đấu, một đấu một mà nói, trừ Hóa Phàm cảnh Hậu kỳ Trang Dịch thành chủ ra, không ai dám nói có thể đơn độc đối phó một đầu Ngũ tinh Yêu Thú, nhưng năm tên Hóa Phàm cảnh Trung kỳ cường giả liên thủ, trong lòng mọi người không có chút lo lắng nào.


Ngũ tinh Yêu Thú cùng Hóa Phàm cảnh Trung kỳ võ giả là đồng cấp, luận thực lực mặc dù đồng cấp Yêu Thú sẽ so với Nhân loại võ giả thực lực mạnh hơn, nhưng lấy một địch năm là không có khả năng thắng lợi, trừ khi là như Hỏa Diễm cự tích Ngũ tinh đỉnh phong Yêu Thú, đối chiến năm tên Nhân loại võ giả mới vào Hóa Phàm cảnh Trung kỳ, nhưng tổng quản các đại thế lực đều là Hóa Phàm cảnh Trung kỳ đỉnh phong cường giả, có bọn họ ở đây, Nhân loại võ giả ít nhất có thể bảo chứng bất tử, nếu bất tử, lại có cái gì phải lo lắng.

Trong tiếng ầm ầm thật lớn, lấy năm tên cường giả là một đoàn thể, điên cuồng vây công từng Ngũ tinh Yêu Thú, kình khí kinh người mang tất cả mà ra, mỗi một lần công kích xuống, xung quanh đều có thành phiến thành phiến Yêu Thú chết đi.

Thời điểm đám người Trang Dịch thành chủ ngăn cản sáu đầu Ngũ tinh Yêu Thú cực mạnh, trước quân doanh tảng lớn Nhất tinh đến Tứ tinh Yêu Thú cũng điên cuồng lao về phía quân doanh.

- Giết!

Không biết là ai dẫn đầu gầm lên một tiếng, toàn bộ quân doanh đều vang dội thanh âm gầm rú của các võ giả, trong lúc nhất thời sát khí bốc lên, tiếng gầm rú như sấm điếc tai nhức óc, đại lượng võ giả, binh sĩ như châu chấu điên cuồng nhảy vào trong thú triều giống như sóng biển trùng trùng điệp điệp.

- Giết!

- Giết chết tất cả Yêu Thú!

- Giết, giết, giết!

Vô số võ giả điên cuồng gầm rú nhảy vào bầy thú, thú triều như biển gầm cuồn cuộn mà đến, nhất thời như sóng biển đánh vào đá ngầm, đám Yêu Thú lao tới trước nhất trong nháy mắt bị giết chết.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận