Võ Đạo Đan Tôn

Thiết Lân thú trơ mắt nhìn một màn này phát sinh, Yêu Nguyên suy giảm làm nó căn bản không kịp lánh, chờ nó phục hồi tinh thần lại, chiến đao băng lãnh sắc bén của Lâm Tiêu đã va chạm vào yết hầu của nó.

Một kích này của Lâm Tiêu thực sự quá nhanh, như linh dương treo sừng, vô tích có thể tìm ra.

Phốc xuy!

Nguyên lực cuồn cuộn phun ra ngoài, ở Lâm Tiêu đem hết toàn lực bổ ra một đao, lưỡi đao sắc bén trong nháy mắt phá vỡ phòng ngự dày vài thước ở ngoài thân Thiết Lân thú, thật sâu bổ vào trong nội bộ yết hầu của nó.

Bổ ra phòng ngự bên ngoài thân xong liền giản đơn, bình thường phòng ngự bên ngoài thân Yêu Thú xác thực cường hãn, nhưng nội bộ lại không đáng sợ như ngoại bộ, coi như là Yêu Thú cường đại nữa cũng không có khả năng đem lục phủ ngũ tạng tu luyện đến cứng rắn như lân giáp bên ngoài thân.

Một đao chém vào, đao mang ẩn chứa Nguyên khí cuồng bạo ở trong yết hầu Thiết Lân thú ầm ầm nổ tung, nếu như có thể thấu thị mà nói, có thể thấy huyết quản ở chỗ sâu trong yết hầu của Thiết Lân thú, ở dưới một đao này của Lâm Tiêu bị chặt đứt, sau đó ở dưới Nguyên khí tàn sát bừa bãi bạo thành một đoàn tương hồ, một mảnh huyết nhục mơ hồ.

Phốc!

Rút ra chiến đao, Lâm Tiêu chợt lui về phía sau.


Không ra ngoài dự liệu, trước khi chết Thiết Lân thú gào thét một tiếng, bộc phát ra một kích đáng sợ không gì sánh được, một trảo đem mặt đất phương viên trăm mét triệt để xốc lên, lộ ra một cái hố sâu đạt mấy thước, đại lượng nham thạch bạo tán ra, đem tất cả Yêu Thú xung quanh đập đến óc văng tung tóe, huyết nhục mơ hồ.

Một tiếng gào thét thống khổ, sau khi bộc phát ra một kích đỉnh phong, Thiết Lân thú giống như mất đi lực lượng toàn thân, thân hình khổng lồ xông ra hơn trăm thước, một cổ máu tươi từ cổ họng nó phun ra như suối, thân hình khổng lồ nện ở trên mặt đất

- Chết!

Lâm Tiêu quát to một tiếng, trong ánh mắt tinh mang lóng lánh, một đao lần thứ hai bổ vào trên cổ Thiết Lân thú.

Thiết Lân thú mất đi sinh cơ phòng ngự lập tức giảm mạnh, chỉ đạt được trình độ như Tam tinh Yêu Thú, đầu lâu khổng lồ bị Lâm Tiêu chặt đứt, lăn trên mặt đất.

Hô, hô!

Dưới thân hình khổng lồ của Thiết Lân thú, Lâm Tiêu trọng trọng thở hổn hển.

Một kích kia tiêu hao toàn bộ lực lượng của hắn, lúc này cả người có cảm giác thoát lực nghiêm trọng.

- Vừa đánh ra một đao, tựa hồ ta mơ hồ chạm tới chân chính áo nghĩa của Luân Hồi Đao Quyết thức thứ nhất Tứ Quý Luân Hồi Đao, không biết phải làm sao đến?

Tuy rằng Lâm Tiêu đã có thể thi triển chiêu thức của Tứ Quý Luân Hồi Đao, thậm chí biểu hiện ra một ít Ý Cảnh của Tứ Quý Luân Hồi Đao, nhưng chỉ là mặt ngoài, bất quá vừa rồi một đao kia, Lâm Tiêu rõ ràng cảm giác được, bản thân tựa hồ nắm áo nghĩa chân chính của Luân Hồi Đao Quyết thức thứ nhất Tứ Quý Luân Hồi Đao.

Bất quá loại cảm giác này chỉ là một cái thoáng qua rồi biến mất, khi hắn nguy cơ sinh tử, rơi vào trạng thái linh hoạt kỳ ảo, tâm linh khẽ động, nhưng chân chính suy nghĩ thi triển ra thế nào lại hoàn toàn không có manh mối.

- Bất quá nếu có thể thi triển ra, nói rõ ta đã bắt được một tia manh mối, hiện tại mặc dù không cách nào trực tiếp thi triển lần nữa, nhưng chỉ cần không ngừng tu luyện, cuối cùng sẽ tìm được cảm giác.

Trong lòng Lâm Tiêu ngược lại không có lo được lo mất, hắn tin tưởng lấy thiên phú bản thân, không lâu sau nhất định sẽ triệt để nắm giữ.

- Di! Đột phá đến Trung kỳ!


Phục hồi tinh thần lại, Lâm Tiêu đột nhiên phát hiện nguyên lực trong cơ thể mình tựa hồ càng thêm nồng hậu, tốc độ nguyên lực ở trong kinh mạch vận hành cũng có tăng lên, tốc độ nguyên trì xoay tròn so với trước nhanh hơn không ít, tựa hồ còn có bành trướng, đây rõ ràng là hiện tượng đạt đến Tam chuyển Trung kỳ mới có.

- Khó trách trước kia ta một đao có thể đánh chết Thiết Lân thú, ta đang nghĩ coi như là Yêu Nguyên của Thiết Lân thú trôi qua như thế nào đi nữa, nhưng dầu gì cũng là Tứ tinh Yêu Thú, cho dù đem áo nghĩa của Tứ Quý Luân Hồi Đao lĩnh ngộ, cũng không có khả năng một đao đánh chết, nguyên lai là vì đột phá!

Trong lòng Lâm Tiêu bừng tỉnh, chợt kinh hỉ.

Cường giả từ trong cuộc chiến sinh tử đi ra mới là cường giả chân chính, chỉ cần có thể sống sót, trải qua đại lượng sinh tử chiến, thực lực của võ giả nhất định sẽ đột nhiên tăng mạnh. Những lời này một điểm không sai, trong khoảng thời gian này tu hành khiến tu vi Lâm Tiêu đã chạm tới biên giới Tam chuyển Trung kỳ, nhưng một mực thiếu khuyết một cơ hội, cùng đại lượng Yêu Thú giết chóc làm Lâm Tiêu tích lũy rất nhanh, rốt cục trong lúc sinh tử đột phá đến Trung kỳ.

Tam chuyển Trung kỳ cùng Tam chuyển Sơ kỳ chỉ là đề thăng một tiểu cảnh giới, đối với võ giả phổ thông mà nói thực lực ảnh hưởng có thể không lớn, nhưng đối với thiên tài như Lâm Tiêu mà nói, bất luận một tia đề thăng rất nhỏ nào, đối với thực lực của hắn đều có ảnh hưởng rất lớn, hiện tại hắn đơn giản là có thể đánh bại Ô Hạo, thật giống như ở Thiên tài đệ tử đại tái, Ô Hạo nghiền ép bọn người Kỷ Hồng Dương Tuấn, Bạch Mông vậy.

Giữa bọn họ hơn kém, cũng chỉ là Sơ kỳ cùng Trung kỳ một tia chênh lệch mà thôi.

- Thiết Lân thú lại bị Lâm Tiêu đánh chết.

Bên trong Thú triều, có võ giả thì thào lên tiếng.

- Các ngươi xem, khí tức trên người Lâm Tiêu tựa hồ không giống lúc trước.

- Xác thực, trước kia khí tức trên người Lâm Tiêu tuy rằng sắc bén, nhưng thuộc tính nguyên lực chỉ là Tam chuyển Sơ kỳ, hiện tại tựa hồ tiến vào Trung kỳ.


- Dĩ nhiên ở trong chiến đấu đột phá, thảo nào trước kia có thể đánh chết Thiết Lân thú, thật là vận may a, vì sao ta không có thể đột phá.

- Lâm Tiêu là quán quân thiên tài đệ tử đại tái của Tân Vệ thành chúng ta, ngay cả Đan các Ô Hạo cũng thua ở trên tay hắn, có người nói hiện tại hắn mới mười lăm tuổi, liền đã là Tam chuyển Trung kỳ, ngươi cũng muốn cùng người ta so?

Thiết Lân thú vừa chết, thấy một màn như vậy vô số võ giả cùng binh sĩ nhất thời nghị luận ầm ỉ, trong con ngươi toát ra khiếp sợ, kính ngưỡng, sùng bái...

- Một đao kia của hắn tựa hồ ẩn chứa hình thức ban đầu của đao ý, luận uy lực đã đạt tới tiêu chuẩn của võ giả mới vào Hóa Phàm cảnh Sơ kỳ.

Vệ Linh ánh mắt sáng quắc, rơi vào trên người Lâm Tiêu.

Đối với thiếu niên ở lúc Chuẩn võ giả dã ngoại trắc thí, liền đánh chết một gã binh sĩ Nhất chuyển Chân Võ Giả dưới tay hắn, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng Vệ Linh, bởi vậy cũng càng chấn động, hắn thế nào cũng không nghĩ ra, lúc này mới qua một năm, thiếu niên lúc đầu còn tham gia dã ngoại trắc thí đã thành một gã Tam chuyển Chân Võ Giả, càng thu được quán quân Tân Vệ thành thiên tài đệ tử đại tái, trở thành thiên tài chói mắt nhất toàn bộ Tân Vệ thành.

- Một chiêu có thể có được uy lực đáng sợ như thế, đánh chết một đầu Tứ tinh Yêu Thú, Lâm Tiêu này quả thật là đáng sợ.

Hai gã Hóa Phàm cảnh Sơ kỳ khác ánh mắt càng khiếp sợ


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận