Võ Đạo Đan Tôn

Quay đầu, Lâm Tiêu lạnh lùng cười:

- Các ngươi muốn cướp đi Thiết Lân thú của ta? Trước hỏi qua chiến đao trong tay ta.

- Thật không, vậy xem chúng ta ai trước hết giết chết đầu Thiết Lân thú này ah.

Ma Đao Bạch Mông lãng cười một tiếng, cả người kể cả chiến đao hóa thành một đạo quang mang huyết sắc bổ về phía Thiết Lân thú kia.

- Chúng ta cũng động thủ.

Đám người Kỷ Hồng cũng quát chói tai một tiếng, không chút do dự xuất thủ.

Oanh…

Năm đại thiên tài trong Thiên tài đệ tử đại tái bài danh trước năm trong nháy mắt cùng Thiết Lân thú hung hăng chiến đấu chung một chỗ.

- Ha ha.

Dương Tuấn lãng cười một tiếng, hai tay cầm Tề Mi côn giơ lên thật cao, cả người như Bá vương nâng đỉnh, trong tay như giơ một tòa Thông Thiên thạch trụ thật cao, nhắm Thiết Lân thú chém ra.

- Long Tượng Bàn Nhược Côn… thần tượng trấn ngục.

Ầm ầm…

Phảng phất núi cao đổ nát, Dương Tuấn một côn đập rơi, trong sương mù côn ảnh xuất hiện một chân tượng thật lớn, khí cơ kinh người tản ra, cái chân tượng này thuần túy là do nguyên lực kình khí hình thành, nhưng cho người cảm giác lại phảng phất như thần tượng uy mãnh vô thượng từ đám mây đạp cuống, trấn áp hết thảy vạn vật trong thế gian .


Chân tượng thật lớn trọng trọng đá vào trên người Thiết Lân thú.

Thiết Lân thú cao như núi nhỏ, vậy mà ở dưới cổ lực lượng khổng lồ kia lập tức bị cuốn bay, liên tiếp đập chết trên trăm đầu Yêu Thú phổ thông, lúc này mới dừng thân hình, đứng lên, địa phương mà Thiết Lân thú bị Dương Tuấn bắn trúng lân giáp bổ toái, chỉ bất quá đập vào thân thể mấy tấc liền không còn có thương tổn được trong thân thể Thiết Lân thú mảy may.

- Cái này…

Dương Tuấn ngẩn ngơ, lấy thực lực của hắn, coi như là Tam tinh đỉnh phong Yêu Thú bị hắn đập một cái như thế cũng phải da thịt bắn tung tóe, nhưng Thiết Lân thú này chỉ là mặt ngoài có chút thương tích, điều này làm cho Dương Tuấn nhịn không được khiếp sợ.

- Bài Vân Chưởng…

Cùng lúc đó Cận Trí Hải cũng một chưởng vỗ ở trên người Thiết Lân thú, lân giáp tung bay, tiên huyết phun ra, ở phía trên lưu lại một chưởng ấn rõ ràng, đáng tiếc như trước không thể thương tổn được nội bộ Thiết Lân thú mảy may.

Ngao rống…

Liên tục bị bọn người Lâm Tiêu công kích, Thiết Lân thú triệt để nổi giận, phẫn nộ rít gào một tiếng, ánh mắt Thiết Lân thú kia gắt gao nhìn chằm chằm vào Cận Trí Hải, là người cuối cùng thương tổn nó, thân hình mạnh mẽ xông tới.

Sưu…

Thiết Lân thú kia tuy rằng hình thể khổng lồ, nhưng lại không ảnh hưởng tốc độ của nó chút nào, thân là Tứ tinh Yêu Thú, nó toàn lực chạy, tốc độ thậm chí còn muốn trên bọn người Lâm Tiêu những Tam chuyển Chân Võ Giả này.

Trong vội vàng, thân hình Cận Trí Hải lóe ra, ở trong nháy mắt Thiết Lân thú công tới một chưởng vỗ vào trên đầu nó.

Phanh…

Cả người Cận Trí Hải như đạn pháo trọng trọng quẳng đi ra ngoài, liên tiếp đập bay hơn mười con Yêu Thú, càng ở trên mặt đất cày ra một khe rãnh thật sâu.

Phốc xuy…

Đứng lên, Cận Trí Hải phun ra một ngụm tiên huyết, võ bào trên người nghiền nát, tóc mất trật tự, không còn có khí chất ổn trọng trước kia chút nào.

Thiết Lân thú nhất chiêu trúng đích cũng không dừng lại, thân hình khổng lồ như tiểu lâu ba tầng ù ù đánh về phía Cận Trí Hải, chi trước tráng kiện thế muốn đem Cận Trí Hải chụp thành bùn nhão.

- Súc sinh…

Bạch Mông rống to một tiếng, chiến đao huyết sắc bạo dũng mà đến.

Thiết Lân thú đánh ra một trảo, trực tiếp xé rách đao mang mà Bạch Mông bổ ra đến thất linh bát lạc, kình khí cuồng bạo trọng trọng quẳng Bạch Mông ra xa.

- Hồi Long Thương Pháp… Thần Long Bãi Vĩ…

Ánh mắt Kỷ Hồng lạnh lùng, Bá Vương Thương trong tay mạnh mẽ đâm ra, mũi thương ở trên hư không run run, nhộn nhạo ra từng đạo rung động, uy lực kinh người.


Hồi Long Thương Pháp này là hắn sau khi được vị trí thứ hai trong Thiên tài đệ tử đại tái, ở trong Võ giả liên minh chọn một môn thương pháp, là Nhân cấp cao giai, uy lực cũng không dưới Bá Vương Thương.

Một lưỡi lê đâm ra, ẩn chứa lực lượng bạo tạc, mũi thương đâm thật sâu vào chi trước củaThiết Lân thú, nhưng chi trước của Thiết Lân thú cố sức vung lên, cả người Kỷ Hồng liền bay lên cao cao.

Ở trên lực lượng, mọi người mới là Tam chuyển Chân Võ Giả, cùng Thiết Lân thú đã đạt tới Tứ tinh căn bản không có biện pháp so sánh.

Lần lượt xông tới, Thiết Lân thú đã đi tới trước mặt Cận Trí Hải, lợi trảo dữ tợn mà kinh khủng hung hăng đánh về phía Cận Trí Hải, nếu như một trảo này vỗ trúng, Cận Trí Hải tuyệt đối sẽ trở thành một đống bùn nhão.

- Tinh Thần Nguyên Toa, trùng kích…

- Ô Nguyên Toa, đi.

Đúng lúc này, Lâm Tiêu thủy chung tìm cơ hội đột nhiên động thủ, Tinh Thần Lực vô hình trùng kích Thiết Lân thú, làm động tác của nó thoáng ngừng một lát, cùng lúc đó ba miếng ô quang nhanh như tia chớp từ trong tay áo Lâm Tiêu bạo lướt ra, thành hình chữ phẩm phân biệt đâm về phía con ngươi của Thiết Lân thú.

Trước kia Lâm Tiêu thủy chung là một người cùng Thiết Lân thú chiến đấu, căn bản tìm không được cơ hội xuất thủ, chỉ có thể dùng thân pháp cùng đao pháp liều mạng.

Cảm giác được nguy cơ, mí mắt của Thiết Lân thú trong nháy mắt khép kín, lợi trảo chém ra đồng thời đánh về phía ba miếng Ô Nguyên Toa.

Leng keng…

Hai quả Ô Nguyên Toa trực tiếp bị Thiết Lân thú vỗ bay đi ra ngoài, mà một quả sau cùng ở dưới sự khống chế của Lâm Tiêu ngạnh sanh đâm vào mí mắt khép kín của Thiết Lân thú.

- Đâm trúng.

Trong lòng mọi người đều vui vẻ, nhưng chân mày Lâm Tiêu lại không khỏi nhăn lại.

Ô Nguyên Toa sắc bén điên cuồng xuyên toa, nhưng chỉ về phía trước một nửa rốt cuộc không cách nào tiến nhập mảy may.

Thiết Lân thú phẫn nộ gào thét lên tiếng, không hề quản Cận Trí Hải, chuyển biến mục tiêu, điên cuồng nhằm phía Lâm Tiêu, một trảo trọng trọng đánh tới.


- Chém…

Lâm Tiêu điên cuồng bổ ra chiến đao, ở dưới lợi trảo của Thiết Lân thú huy chụp, cả người bay ngược ra, khóe miệng tràn ra một tia Tiên huyết.

- Thiết Lân thú này phòng ngự quá mạnh mẽ, Ô Nguyên Toa dĩ nhiên chỉ có thể đâm da mí mắt của nó, bất quá không biết có thương tổn được nhãn cầu của nó hay không.

Ngăn chặn huyết khí cuồn cuộn trong cơ thể, Lâm Tiêu hơi tiếc nuối, lấy Nhị phẩm Tinh Thần Lực của hắn hôm nay, khống chế Ô Nguyên Toa toàn lực một kích hầu như tương đương với một Nhị chuyển đỉnh phong Chân Võ Giả toàn lực một kích.

Nếu như đối phó Nhân Loại võ giả, cái này đã coi như là một cổ lực lượng không thể bỏ qua, thế nhưng đối phó Yêu Thú da thô thịt hậu, lực phòng ngự kinh người vẫn còn kém một chút.

Thiết Lân thú mở mắt ra, Ô Nguyên Toa lập tức bị đạn bay ra ngoài, trên nhãn cầu của Thiết Lân thú có một vết thương huyết sắc rất nhỏ.

- Thương tổn được, đáng tiếc thương không sâu, không cách nào ảnh hưởng sức chiến đấu của nó.

Lâm Tiêu trong lòng tiếc nuối.

Lúc này…

Rống…

Một bên truyền đến một tiếng gầm rú thê thảm, ở dưới ba gã Hóa Phàm cảnh Sơ kỳ võ giả điên cuồng tiến công, đầu Tứ tinh Huyết Nhím kia rốt cục không nhịn được, bị ba người liên thủ đánh chết.

- Bên Thiết Lân thú kia còn không có kết thúc, chúng ta đi qua hổ trợ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận