Võ Đạo Đan Tôn

Mấy ngày này, mỗi một lần Lâm Tiêu tiến nhập trong núi rừng, hắn đều đi theo sau lưng Lâm Tiêu tiến vào, vì không làm cho Lâm Tiêu và những người khác chú ý, mỗi một lần Ân Lâm đều cố ý cách non nửa canh giờ, bất quá tốc độ của Lâm Tiêu quá nhanh, Liễm khí quyết cũng quá mức cường đại, mỗi một lần Ân Lâm theo sát lấy Lâm Tiêu đi đến khu hoang dã, đều triệt để mất đi tung tích của Lâm Tiêu, làm hắn vô cùng tức giận.

- Không được, lần sau ta nhất định phải theo sát tiểu tử Lâm Tiêu kia mới được, nếu không qua một tháng nữa bọn người Lâm Tiêu sẽ đi Hiên Dật quận thành, đến lúc đó muốn đánh chết hắn độ khó càng cao.

Ân Lâm nắm chặt chiến đao, trong ánh mắt hung mang lập loè.

Trong núi rừng u ám, thâm thúy, Lâm Tiêu mang theo Toản Địa Giáp phân thân không ngừng xâm nhập.

Gặp được một ít nhị tinh yêu thú, Lâm Tiêu đều là trực tiếp né qua, chỉ có gặp phải tam tinh yêu thú Lâm Tiêu mới có thể động thủ liệp sát, về phần tứ tinh yêu thú, thì là Lâm Tiêu hi vọng gặp phải nhất, bởi vì mỗi một đầu tứ tinh yêu thú đều đại biểu Toản Địa Giáp phân thân nửa năm khổ tu

Không bao lâu, đã có hai đầu tam tinh yêu thú chết ở trên tay Lâm Tiêu.

- Ân?

Không biết chuyện gì xảy ra, hôm nay tựa hồ Toản Địa Giáp phân thân có điểm gì là lạ, giống như nhận lấy khí cơ nào đó dẫn dắt, trong cơ thể một mực có loại xúc động cùng cảm giác rục rịch.

- Chuyện gì xảy ra?


Lâm Tiêu chau mày, loại cảm giác này từ khi hắn chiếm cứ Toản Địa Giáp phân thân là lần đầu tiên cảm nhận được qua.

Một loại cảm giác muốn giết chóc mãnh liệt từ trong óc Toản Địa Giáp phân thân không ngừng lướt ra, nếu như không phải Lâm Tiêu tiến hành khống chế mà nói, chỉ sợ Toản Địa Giáp phân thân sớm đã điên cuồng chém giết đi lên.

Mà trong không ngừng xâm nhập, Lâm Tiêu cũng dần dần phát hiện yêu thú trong Liên Vân sơn mạch hôm nay tựa hồ cũng có một chút không đúng, yêu thú đối với nguy hiểm cảm giác rất mạnh, bình thường nếu như thực lực của võ giả Nhân loại trên xa bọn chúng, đám yêu thú đều sẽ chọn trốn tránh mà không phải chiến đấu, nhưng hôm nay vô luận là tam tinh yêu thú hay nhị tinh yêu thú, thậm chí nhất tinh yêu thú bình thường nhất, ở sau khi cảm nhận được khí tức võ giả Nhân loại đều điên cuồng xông lên, giống như nổi giận.

Ầm ầm!

Ở bên trong loại nghi hoặc này, Lâm Tiêu đang trong núi rừng tìm kiếm yêu thú đột nhiên cảm giác được từ chỗ sâu trong Liên Vân sơn mạch ẩn ẩn truyền đến một tia chấn động, đồng thời một cổ khí tức yêu thú đặc hơn truyền đưa tới.

- Yêu khí thật đậm.

Ngẩng đầu nhìn về phía địa phương truyền đến chấn động, Lâm Tiêu không khỏi cả kinh.

Ngay sau đó ở trong tầm mắt của Lâm Tiêu, ba gã võ giả toàn thân máu tươi đang từ trong chỗ sâu chạy như điên ra, trên mặt tràn đầy hoảng sợ cùng kinh hãi, khí tức trên thân ba võ giả cùng Lâm Tiêu không sai biệt lắm, hiển nhiên đều là tam chuyển sơ kỳ Chân võ giả.

Mà ở sau lưng ba người bọn họ, hơn mười con yêu thú đang cuồng mãnh điên cuồng đuổi giết mà đến, trong đó tuyệt đại đa số đều là nhị tinh yêu thú, thậm chí càng là có ba đầu tam tinh yêu thú.

- Chạy mau, Thú triều, Thú triều đến đấy!

Rất xa nhìn thấy Lâm Tiêu, một người trong ba gã võ giả lúc này điên cuồng gào rú lên, hiển nhiên là nhắc nhở Lâm Tiêu, mà ở phía sau bọn họ, một đầu Ác Mộng Báo trong ba đầu tam tinh yêu thú bỗng nhiên nhảy lên, thân hình như núi nhỏ trong nháy mắt đánh về phía tên võ giả rống to kia.

- Cút ngay!

Võ giả này cảm giác được tiếng gió sau lưng, gầm lên giận dữ, chiến đao trong tay bỗng nhiên bổ về phía sau, cùng Ác Mộng Báo kia đập ra lợi trảo hung hăng đụng vào cùng một chỗ, trong chấn động kịch liệt, trong miệng võ giả này phun ra một ngụm tiên huyết, thân hình nặng nề đập bể một tảng đá lớn, đem viên cự thạch kia trong nháy mắt đập thành khối vụn.

- Đại ca!

Hai gã võ giả một bên chạy như điên nhìn thấy một màn này, đôi mắt lập tức ửng hồng, bỗng dưng dừng bước lại, đem võ giả bị thương hộ ở bên trong.

Nhưng chỉ có một cái dừng lại như vậy, hơn mười đầu yêu thú sau lưng rất nhanh liền đuổi tới, trong đó ba đầu tam tinh yêu thú mạnh nhất nguyên một đám mở ra miệng khổng lồ dữ tợn, hướng về phía ba gã võ giả hung hăng bổ nhào cắn đến.


- MK, lão tử liều mạng với ngươi.

Ba võ giả đôi mắt đỏ bừng, gầm lên giận dữ, muốn nhào tới trước, đúng lúc này...

- Phá Sơn Băng địa!

Oanh!

Một đạo đao mang sáng chói từ đàng xa như thiểm điện lướt đến, hung hăng bổ vào trên người ba đầu tam tinh yêu thú, nguyên lực kinh người ba động, đao mang sáng chói bôn ba tới trong nháy mắt đem Ác Mộng Báo chém thành hai khúc, thân hình khổng lồ như núi nhỏ nặng nề đập trên mặt đất, phát ra một tiếng vang cực lớn, từng cổ máu tươi phun ở không trung, như một hồi huyết vũ.

Ba gã võ giả biểu lộ ngẩn ngơ, ở trước mặt bọn hắn hơn mười đầu nhị tinh yêu thú lao nhanh mà đến, còn chưa chờ bọn họ có động tác.

- Đao cuốn Ngũ Nhạc!

Một đạo đao khí cự đại như gió lốc hung hăng nhảy vào trong đàn yêu thú, một hồi tiếng kêu rên thê thảm oanh minh vang lên, đầy trời đao khí cuốn sạch, vẻn vẹn là ở trong chốc lát, liền đem hơn mười đầu nhị tinh yêu thú xé rách đến thất linh bát lạc, thi thể đầy đất.

Ba gã võ giả trợn mắt há hốc mồm nhìn một màn trước mặt, trước đó bọn họ còn chuẩn bị phấn đấu liều chết, nhìn thấy một màn này con mắt cũng trừng lớn, tâm tình nhất thời không có thể chuyển biến tới.

- Như thế nào, ba người các ngươi không có sao chứ?

Thân hình Lâm Tiêu tung bay, đi đến trước mặt ba người.


- Là ngươi, Lâm Tiêu!

Này khi ba gã võ giả nhìn thấy Lâm Tiêu đều khẽ giật mình, sau thiên tài đệ tử đại tái, danh tự Lâm Tiêu đã sớm truyền khắp ra ngoài, chỉ cần là võ giả hôm đó quan sát thiên tài đệ tử đại tái, đối với bộ dáng Lâm Tiêu chỉ sợ đều không thể quên.

- Chúng ta không có việc gì.

Võ giả đầu lĩnh trước nhắc nhở Lâm Tiêu liên tục lắc đầu, chợt sắc mặt bỗng nhiên biến đổi:

- Lâm Tiêu, bất hảo, trong Liên Vân sơn mạch này có Thú triều bạo động, xem phương hướng của bọn nó hẳn là hướng về cửa nam Tân Vệ Thành, ngươi ngàn vạn phải cẩn thận.

- Thú triều?

Trong nội tâm Lâm Tiêu cả kinh, sắc mặt cũng trở nên vô cùng ngưng trọng lên

Cái gọi là Thú triều chính là yêu thú bạo động, đến lúc đó sẽ có đại lượng yêu thú điên cuồng công kích thành trì của Nhân loại, bình thường mỗi một lần Thú triều đều có vô số võ giả chết đi. Nếu như là tiểu Thú triều còn khá tốt, trong đó cường đại nhất cũng chỉ là ngũ tinh yêu thú, chỉ khi nào là Thú triều cỡ trung, đến lúc đó sẽ có Lục Tinh yêu thú trở lên xuất hiện, đây đối với Tân Vệ Thành mà nói sẽ là một hồi tai họa thật lớn, cả Tân Vệ Thành đều có thể thất thủ.

- Cái Thú triều này tới quá mức đột ngột, căn bản không có nửa điểm dấu hiệu, chỉ sợ quân đội cùng các vũ giả trong Tân Vệ Thành còn không có nhận được tin tức.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận