Võ Đạo Đan Tôn

Ân?

Trên bữa tiệc khách quý, Đan Các Kê Thế Các chủ trong đôi mắt hàn mang lóe lên, hắn cố nén phẫn nộ trong lòng, mới ngăn chặn xúc động nhảy xuống.

- Chử Vĩ Thần, Vũ Điện Lâm Tiêu của các ngươi không khỏi làm quá mức a?

Âm thanh lạnh như băng từ trong miệng hắn truyền ra, Lâm Tiêu một cước này giẫm không chỉ là thân thể Ô Hạo, càng là thể diện của Đan Các hắn.

- Ha ha, Kê Thế Các chủ, câu đó làm sao mà ra?

Chử Vĩ Thần lại cười nhạt một tiếng:

- Lâm Tiêu cùng Ô Hạo trong lúc đó xung đột dân chúng cả Tân Vệ Thành đều tinh tường, ai đúng ai sai chúng ta tạm không đi đánh giá, người tuổi trẻ a, tổng sẽ có điểm hỏa khí, chuyện giữa bọn họ, đám lão gia hỏa chúng ta là đừng quản quá nhiều, cho người tuổi trẻ tự mình đi giải quyết là tốt rồi, ai chưa từng có thời điểm tuổi trẻ khinh cuồng, lúc trước Đan Các đệ tử Ô Hạo các ngươi ở ngoài giao dịch đại điện tập kích Vũ Điện đệ tử Lâm Tiêu ta, càng là ở Đan Các ra tay với muội muội của hắn, lúc ấy ta là nửa câu cũng không nói.

Chử Vĩ Thần bình thản nói ra.

Nét mặt của hắn lạnh lùng, nhưng trong lòng vui sướng lại như thế nào cũng vô pháp đè nén, đối với Lâm Tiêu, tuy hắn tràn ngập chờ mong, nhưng như thế nào cũng chưa từng ngờ tới, Lâm Tiêu vậy mà ở thiên tài đệ tử đại tái lần này có thể xông ra danh đầu như thế, mà tinh thần lực của hắn cường đại càng làm cho Chử Vĩ Thần mừng rỡ đến không ngậm miệng được.

Phía trên phế tích, Ô Hạo bị Lâm Tiêu hung hăng dẫm nát vào trong loạn thạch, trong đôi mắt tràn đầy phẫn nộ, khuôn mặt dữ tợn sắp bóp méo.

Từ nhỏ đến lớn hắn một mực ở trong quang hoàn thiên tài, Đan Các võ giả bộ, Đan Các dược sư bộ, tại địa phương nào hắn đều là tồn tại chúng tinh phủng nguyệt, tất cả mọi người nhìn thấy hắn đều cung kính, thái độ khiêm tốn, thậm chí còn một ít chấp sự, quản sự nhìn thấy hắn là hòa ái vô cùng, hữu cầu tất ứng.


Hắn tựa như một vương tử kiêu ngạo, hưởng thụ lấy mọi người thổi phồng, cao cao tại thượng, bao quát chúng sinh.

Nhưng giờ phút này hết thảy lại bị phá vỡ trong nháy mắt, Lâm Tiêu sở tác sở vi, làm hắn gặp phải ngăn trở cùng đả kích khó có thể thừa nhận, trong nội tâm Ô Hạo hắn, hôm nay giống như trinh nữ bị một đại hán bới hết quần áo, ở trước mặt mọi người hung hăng lăng nhục, đem nhân cách, tôn nghiêm của hắn từ trong thân thể hắn lôi ra, ở trước mặt tất cả mọi người hung hăng chà đạp, loại sỉ nhục đó làm hắn như thế nào cũng không thể chịu đựng được.

Trưởng lão võ giả liên minh thân là trọng tài, nhìn thấy một màn này, hắn cũng lắc đầu, lúc này thả người đi đến trên phế tích, tuyên bố:

- Đấu loại vòng thứ mười, Đan Các Ô Hạo đối chiến Vũ Điện Lâm Tiêu, Lâm Tiêu thắng.

Thanh âm của lão giả ở trên cả quảng trường truyền ra, chỉ cần không phải ngu ngốc, đều có thể thấy được thắng bại trên đài.

Xôn xao...

- Lâm Tiêu, Lâm Tiêu...

Toàn trường trong nháy mắt vang lên một mảnh thanh âm kích động hoan hô, vô số dân chúng đều điên cuồng lớn tiếng hò hét, biểu đạt bọn họ đối với quán quân thiên tài đệ tử đại tái kính ngưỡng cùng hoan hô.

- Nhị ca hắn đạt được đệ nhất...

Lâm Nhu kích động nắm chặt hai đấm, cả người cao giọng hoan hô, mà một bên Lâm Vệ quốc cùng Trần Phượng Lan thì khóe miệng mang cười, trong đôi mắt ẩn ẩn phát ra một tia nước mắt.

- Hừ...

Phía trên phế tích, lúc này Lâm Tiêu mới buông Ô Hạo ra, xoay người đi khu nghỉ ngơi.

Trên phế tích, Ô Hạo đầu chôn sâu ở chỗ đó diện mục vô cùng dữ tợn cùng khủng bố.

Thất bại, là hắn cao ngạo không cách nào dễ dàng tha thứ, mà bại bởi Lâm Tiêu, càng là cấm kỵ trong lòng hắn.

Ô Hạo cơ hồ đã có thể tưởng tượng được, hôm nay sau thiên tài đệ tử đại tái, mình sẽ phải chịu nhiều ít châm chọc khiêu khích, loại cảm giác từ đám mây cao cao tại thượng trong nháy mắt ngã xuống, làm cho trong nội tâm Ô Hạo phẫn nộ, cừu hận đến cơ hồ nổi giận.

- Không, Ô Hạo ta mới là Tân Vệ Thành đệ nhất thiên tài, chỉ có Ô Hạo ta mới xứng danh hào đệ nhất thiên tài này, về phần Lâm Tiêu kia, phải chết.

Ngẩng đầu, trong đôi mắt dữ tợn vặn vẹo của Ô Hạo bỗng dưng hiện lên một tia cừu hận cùng phẫn nộ không cách nào áp chế.

Hưu...

Ô Hạo một mực quỳ rạp trên mặt đất giờ khắc này bỗng nhiên nhảy lên, một đạo kiếm quang âm lãnh, tàn nhẫn, quỷ mị từ trong tay của hắn bạo lướt ra, hung hăng đâm về phía hậu tâm của Lâm Tiêu.


- Lâm Tiêu...

- Nhị ca...

- Chú ý...

Đột nhiên xuất hiện một màn, làm tất cả người xem ở đây đều sợ ngây người, chợt một loại tâm tình phẫn nộ khó tả từ trong lòng của bọn hắn bay lên.

Lâm Tiêu một đường chém giết bằng vào thực lực của mình, để tất cả dân chúng ở trường đều nhận hắn là thứ nhất, bây giờ trận đấu sớm đã chấm dứt, nhưng Ô Hạo đánh lén lại làm cho tất cả mọi người vì cử động của hắn mà cảm nhận được ti tiện cùng xem thường, đều rống to nhắc nhở.

Chỉ là Ô Hạo cùng Lâm Tiêu trong lúc đó cự ly thật sự là quá thân cận, gần đến làm cho người căn bản khó có thể phản ứng.

Xuy...

Kiếm quang âm lãnh phiêu hốt trong nháy mắt xuyên thấu hậu tâm Lâm Tiêu, nhưng không có tung tóe ra nửa điểm tơ máu, ngược lại thân ảnh Lâm Tiêu ở trong kiếm quang xuyên thấu chậm rãi mơ hồ.

- Tàn ảnh?

Thấy cảnh tượng này, trong nội tâm Ô Hạo lập tức cảm thấy một tia không ổn, thân hình vội vàng lui về phía sau, nhưng mà cước bộ vừa mới rời khỏi, thân thể lại đột nhiên cứng đờ, một bàn tay không biết khi nào thì chống đỡ ở hậu tâm của hắn.

- Dừng tay...

Trên bữa tiệc khách quý, Đan Các Kê Thế Các chủ nhìn thấy một màn này, lúc này bỗng nhiên gầm lên giận dữ, chợt thân ảnh của hắn lập tức hóa thành một đạo tàn ảnh, hướng về phía Lâm Tiêu trên tích phế bạo lướt mà đi.

- Hừ...

Trong ánh mắt Chử Vĩ Thần lệ mang lóe lên, lúc này theo sát xuống.


- Vốn ta còn muốn để lại ngươi một mạng, đáng tiếc, cái mệnh này là ngươi tự tống, không oán người được.

Thanh âm nhẹ nhàng truyền vào bên tai Ô Hạo, một cổ hàn ý thật sâu từ trong lòng của hắn bay lên, không chờ Ô Hạo cầu xin tha thứ, trong lòng bàn tay Lâm Tiêu bỗng nhiên oanh ra một cổ nguyên lực đáng sợ, trong nháy mắt nhảy vào trong cơ thể Ô Hạo.

Tam chuyển nguyên trì trong cơ thể Ô Hạo ở dưới cổ nguyên lực kia đánh sâu vào phút chốc ầm ầm nổ bung.

Phốc suy...

Một ngụm máu tươi phun ra, cả người Ô Hạo mềm nhũn co quắp ngã xuống đất, ngã xuống phía trên loạn thạch phế tích.

- Ngươi muốn chết...

Kê Thế hăng hái lướt đến nhìn thấy một màn này, trong miệng truyền ra một tiếng rống giận như lôi đình, tròn mục nộ trợn, vô cùng phẫn nộ, hướng về Lâm Tiêu chính là hung hăng đánh tới một chưởng.

Ầm ầm...

Uy áp đáng sợ áp dưới xuống, một cổ kình phong nguyên lực mãnh liệt tập trung lấy Lâm Tiêu, hung hăng đánh xuống

- Điện quang cực nhanh...

Đối mặt Kê Thế công kích, Lâm Tiêu thần sắc bất động, một cước đem Ô Hạo đá hướng Kê Thế, đồng thời dưới chân nguyên lực nổ bung, thân hình bỗng nhiên biến mất.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận