Võ Đạo Đan Tôn

Ba đạo ô quang này tốc độ nhanh như tia chớp, vừa mới lướt đi liền run lên bần bật, một phân thành hai, hóa thành lục đạo ô quang quỷ mị đâm về nơi hiểm yếu của Ô Hạo.

- Ám khí sao? Chút tài mọn...

Ô Hạo thế công nhất chuyển, trường kiếm trong tay bỗng nhiên hóa thành đạo đạo kiếm hoa, chém về phía lục đạo ô quang này, mặc dù ám ảnh tiêu pháp làm hành tích nguyên thoi phiêu hốt bất định, khó có thể nắm lấy, nhưng Ô Hạo là nhị phẩm Luyện dược sư, đơn giản liền bị xuyên qua, trong nguyên lực khí lãng cuồng mãnh, vô số kiếm quang trong nháy mắt chém ở trên lục đạo ô quang, trong đó ba đạo hư ảnh trực tiếp bị chém tiêu tán, mà ba đạo khác thì phát ra một tiếng thanh âm kim thiết giao nhau, bị phách bay ra ngoài.

- Lâm Tiêu này tinh thần lực đã đạt đến nhị phẩm, hơn nữa ở trong nhị phẩm tinh thần lực cũng coi như vô cùng cô đọng, nhưng chỉ cần ta cùng hắn cự ly gần hơn hai trượng, cho dù tinh thần lực của hắn cường thịnh trở lại cũng không cách nào ngăn cản được tinh thần nguyên thoi của ta trùng kích, chỉ cần một lần cơ hội, ta liền có thể đem hắn chém giết tại chỗ.

Ô Hạo loạn kiếm bổ ra ba miếng ô nguyên thoi, thân hình hăng hái tiếp cận Lâm Tiêu, ở chỗ sâu trong đáy mắt của hắn, là vô tận sát khí sôi trào.

Đối với Ô Hạo mà nói, bây giờ không chỉ là một trường tranh đoạt quán quân thiên tài đệ tử đại tái, mà là một hồi sinh tử chém giết, không giết chết Lâm Tiêu, hắn thề không bỏ qua

Sưu..

Ở dưới Ô Hạo hăng hái tới gần, đồng thời khóe miệng Lâm Tiêu lại lạnh lùng cười, ánh mắt hắn bình tĩnh, tay phải giơ cao chiến đao, tay trái lại bỗng nhiên dựng thẳng lên, cùng ba miếng ô nguyên thoi xa xa kia liên lạc chung một chỗ.

- Khống thần quyết... nhanh.

Một tiếng quát khẽ từ trong miệng Lâm Tiêu truyền ra, ở dưới sự khống chế của tinh thần lực, ba miếng ô nguyên thoi bị đánh bay đột nhiên quay lại, từ trái, phải, sau ba phương hướng lướt tới thân thể Ô Hạo.

- Cái gì?


Cảm giác đến hết thảy, Ô Hạo quá sợ hãi, bất chấp tiến công Lâm Tiêu, trở tay bổ ra một kiếm.

Leng keng...

Ô Hạo như thiểm điện bổ ra hai quả ô nguyên thoi trong đó, nhưng đệ tam ô nguyên thoi lại không có thể tránh thoát, ô nguyên thoi ngưng tụ lực lượng cự đại trong nháy mắt đâm rách hộ thể nguyên lực của hắn, ở trên vai trái mang theo một chùm máu tươi.

- A...

Một tiếng gào rú từ trong miệng Ô Hạo truyền ra.

- Đây là... Tinh thần lực khống vật bí pháp?

Trên quảng trường tất cả các Luyện dược sư còn không có từ trong khiếp sợ phục hồi tinh thần lại, lại một lần nữa bị sợ ngây người.

Tinh thần lực công kích bí pháp, tinh thần lực khống vật bí pháp, vô luận loại nào lấy ra đều là như sấm bên tai, bí pháp tuyệt cường tiếng tăm lừng lẫy, muốn trở thành một Luyện dược sư độ khó cực cao, trăm tên võ giả chưa chắc sẽ xuất hiện một cái có thiên phú Luyện dược sư, mà muốn tu luyện thành tinh thần lực bí pháp càng là khó càng thêm khó, trăm tên Luyện dược sư cũng chưa chắc có một thành công tu luyện.

Nhưng hôm nay Ô Hạo cùng Lâm Tiêu, một cái chỉ vẹn vẹn có hai mươi tuổi, một cái khác càng là mới mười lăm tuổi, lại đều nắm giữ một môn tinh thần lực bí pháp kinh người, làm các Luyện dược sư còn lại khiếp sợ, đồng thời cũng nhịn không được hâm mộ cùng ghen ghét.

Trên đài tỉ thí vỡ thành phế tích, Lâm Tiêu một chiêu trúng được, ánh mắt bình tĩnh, khống chế ô nguyên thoi lại lần nữa tiến công.

Hưu hưu hưu...

Ba miếng ô nguyên thoi ngoặt một cái, lập tức lại từ ba cái góc độ bất đồng bạo lướt tới Ô Hạo, cùng lúc đó, chiến đao trong tay Lâm Tiêu cũng phách trảm ra từng đạo đao mang sáng chói, ù ù chém về phía Ô Hạo.

- Tinh thần lực trùng kích.

Ô Hạo rống to một tiếng, hai mắt trừng tròn xoe, một cổ tinh thần lực vô hình từ mi tâm của hắn bạo lướt ra, hung hăng cọ rửa qua ba miếng ô nguyên thoi này.

Ô Hạo thân là nhị phẩm Luyện dược sư tinh tường biết rõ, muốn đối kháng tinh thần lực khống vật công kích, chỉ có dùng tinh thần lực của mình cọ rửa rơi tinh thần lực của người khác khống vật, mới là phương pháp hữu hiệu nhất.

Trong hư không, nhị phẩm tinh thần lực đáng sợ như sóng biển hung hăng cọ rửa qua ô nguyên thoi mà Lâm Tiêu khống chế, nhưng làm Ô Hạo khiếp sợ chính là, ba miếng ô quang này căn bản không bị tinh thần lực của hắn ảnh hưởng, như trước như thiểm điện lướt đến.

- Cái gì?


Ô Hạo chấn động, trường kiếm trong tay vội vàng ngăn cản.

Phốc...

Ba miếng ô nguyên thoi từ góc độ khác nhau lướt đến, trong đó một miếng tránh thoát Ô Hạo phòng ngự, ở trên đùi hắn lưu lại một rãnh máu thật sâu.

Ầm ầm...

Cùng lúc đó, đao mang của Lâm Tiêu điên cuồng công kích cũng ù ù bổ tới, đầy trời là đao mang bừa bãi đem Ô Hạo bao vây.

Đao mang sắc bén nương theo ô nguyên thoi xuất quỷ nhập thần, Ô Hạo căn bản khó có thể ngăn cản.

Phanh...

Trong bụi mù đầy trời, thân hình hắn nặng nề quăng ra ngoài, lăng không phun ra một ngụm tiên huyết, Ô Hạo mặc Dược sư bào sớm đã nghiền nát không chịu nổi, cả người chật vật vô cùng, tóc mai tán loạn, trên người máu tươi đầm đìa, che kín vết thương.

- A, đáng giận a...

Ô Hạo phẫn nộ rít gào một tiếng, không cam lòng lại lần nữa lao ra.

- Hừ...

Ánh mắt Lâm Tiêu ngưng tụ.

Hưu hưu hưu...


Ba đạo ô quang như thiểm điện lướt đến, hung hăng xuyên thấu tiểu thối của Ô Hạo, mang theo một chùm máu tươi đỏ bừng, làm hắn nặng nề ngã nhào trên đất.

- Lâm Tiêu thắng?

Trên quảng trường, tất cả mọi người ngơ ngác nhìn qua một màn khiếp sợ này, nguyên bản trong lòng bọn họ nghĩ một hồi quyết đấu cuối cùng này căn bản không cần đấu, nhất định là Ô Hạo đại sát tứ phương, cuối cùng đơn giản đoạt được quán quân, nhưng Lâm Tiêu biểu hiện kinh người lại làm cho bọn họ hiểu rõ trước khi chuyện không có phát sinh, vĩnh viễn không cần phải suy đoán kết cục.

Phía trên phế tích, Lâm Tiêu chậm rãi đi đến trước mặt Ô Hạo, ở trong ánh mắt kinh sợ của Ô Hạo, một đôi chân to hung hăng dẫm nát trên lưng của hắn, đem toàn bộ thân hình hắn giẫm nhập vào trong nham thạch.

- Ta nói rồi, nửa năm sau Tân Vệ Thành thiên tài đệ tử đại tái, ta sẽ tại chỗ đem ngươi dẫm nát dưới chân, ta sẽ làm cho ngươi biết, ai là phế vật, ai mới là thiên tài chính thức, ta sẽ làm ngươi hối hận vì ngày đó ngươi làm hết thảy, Lâm Tiêu ta, nói được thì làm được.

Lâm Tiêu lạnh lùng nói ở trên quảng trường yên tĩnh không tiếng động ù ù truyền đi ra ngoài.

Xôn xao...

Giờ khắc này, toàn trường trong nháy mắt một mảnh xôn xao.

Ở đây không ít người, lúc trước nghe được chuyện này đều cười khảy, ở dưới cái nhìn của bọn hắn, lúc trước Lâm Tiêu nói ra những lời kia chỉ là tuổi trẻ khinh cuồng xúc động mà thôi, cơ hồ tất cả mọi người lúc ấy đều đem chuyện này trở thành một chuyện cười, nhưng giờ phút này lại không có người đối với Lâm Tiêu có chút cười nhạo.

Tràng cảnh Lâm Tiêu cước đạp Ô Hạo này, để lại ấn tượng cả đời khó quên trong lòng bọn họ, thật sâu khắc ở đáy lòng bọn hắn.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận