Võ Đạo Đan Tôn

Lâm Tiêu lạnh lùng lên tiếng, đem lời nói nửa năm trước tại Đan Các nói ra lần nữa, ánh mắt của hắn bình tĩnh, không hề như nửa năm trước nghiến răng nghiến lợi như vậy, mà phảng phất như trình bày một chuyện thực sắp phát sinh.

- Ha ha, ha ha ha ha!

Ô Hạo nhịn không được cười ha hả, trong ánh mắt tràn đầy khinh miệt cùng khinh thường, lạnh lùng bao quát Lâm Tiêu:

- Ngươi quả nhiên là như nửa năm trước đồng dạng cuồng vọng, nhưng có một số việc không phải chỉ dựa vào miệng nói có thể thực hiện, ngươi cho rằng ngươi có thể đi đến nơi đây thì rất giỏi sao? Với ta mà nói, đánh bại ngươi thật sự là quá dễ dàng! Tất cả người dám đắc tội Ô Hạo ta, ta đều cho hắn biết cái gì gọi là thống khổ, cái gì gọi là hối hận!

Ô Hạo ở trên đài phát ra tuyên ngôn cao ngạo.

- Thật không, có lẽ bản thân ngươi nghĩ mình thanh cao, nhưng trong mắt ta, ngươi lại ngay cả cẩu thí cũng không bằng.

Lâm Tiêu lạnh lùng lên tiếng, trong lời nói để lộ ra khinh miệt là không thèm để ý chút nào, phảng phất Ô Hạo đứng ở trước mặt hắn thực đúng là một đống cẩu thí.

- Cái gì?

Trong ánh mắt Ô Hạo lộ ra sát khí, thân là Đan Các thủ tịch thiên tài đệ tử, hắn khi nào nghe được qua người khác đối với hắn nói như vậy.

- Ngươi biết không, ngươi đây là tìm chết.

Ô Hạo tức giận đến da mặt phát tím, thân hình run rẩy:

- Chỉ bằng những lời này của ngươi, hôm nay ngươi nhất định phải chết, không ai có thể cứu được ngươi, ngươi có phải cho rằng đi đến nơi đây, liền có thể cùng Ô Hạo ta ngồi ngang hàng hay không, đó là nằm mơ, ta sẽ cho ngươi biết ở trước mặt Ô Hạo ta, ngươi vĩnh viễn là phế vật, dù đi đến nơi đây cũng là như vậy! Đánh bại phế vật ngươi, ta chỉ cần mười chiêu!


Ô Hạo bảo kiếm nơi tay, đang khi nói chuyện, một cổ khí thế kinh khủng từ trong cơ thể hắn điên cuồng tán dật ra.

- Mạnh miệng ai cũng biết nói, này thì tới đi.

Lâm Tiêu chiến đao vào tay, khí tức vô cùng bá đạo từ trong cơ thể tán dật, cả người như bá chủ đứng ngạo nghễ trong thiên địa.

Hai người ở trên đài tỉ thí lạnh lùng tương đối, khí tức trên thân đều đang không ngừng cuồng bạo bốc lên.

- Cái này. . . Cái này. . .

Trên quảng trường, tất cả dân chúng đều khiếp sợ nhìn xem hai người trên đài tỉ thí, biểu lộ đều có chút choáng váng.

Lâm Tiêu cùng Ô Hạo trong lúc đó xung đột, bọn họ tự nhiên sớm đã có nghe thấy, trong vòng nửa năm này thậm chí có không ít võ giả đem cái này trở thành một câu chuyện cười, nhưng bây giờ nghe hai người trên đài đối thoại, tất cả mọi người ở đây thế mới biết Lâm Tiêu cùng Ô Hạo trong lúc đó thù hận đến tột cùng sâu đậm bao nhiêu.

Nhưng cho đến ngày nay, lại không còn có người dám nói Lâm Tiêu là cuồng vọng tự đại, mơ mộng hão huyền, có thể dùng mười lăm tuổi đi đến trận bài danh thi đấu cuối cùng của thiên tài đệ tử đại tái, không quản cuối cùng Lâm Tiêu thắng hay bại, đều không có người sẽ ở trước mặt hắn nói ra lời như vậy.

- Ngàn Hoa Kiếm pháp!

- Phá sơn đao!

Đang lúc mọi người khiếp sợ, trên đài tỉ thí Ô Hạo cùng Lâm Tiêu đã hung hăng chiến đấu lại với nhau.

Cùng tất cả trận đấu trước bất đồng, hai người chiến đấu trong nháy mắt thì có một cổ khí tức thảm thiết tỏ khắp, vũ khí hai người trong nháy mắt đụng vào nhau, phát ra nổ vang kịch liệt, kình khí mãnh liệt quét đến chung quanh cuồng phong gào thét.

- Phá núi lở địa!

Lâm Tiêu rống to một tiếng, Phá sơn đao thức thứ năm trong nháy mắt thi triển ra.

Ở dưới khí tức đáng sợ, một đạo đao mang sáng chói như Lôi Điện trong mây đen ù ù xuất hiện, hiệp bọc khí thế muốn phá vỡ hết thảy hướng về Ô Hạo ù ù chém tới.

- Vạn hoa cùng phóng!

Ô Hạo cũng quát chói tai một tiếng, trong ánh mắt hiện lên một tia dữ tợn, trường kiếm trong tay biến ảo làm vô số kiếm hoa, không ngừng lóng lánh, vô số kiếm hoa như cỏ dại nở rộ khắp núi đồi, hướng về phía Lâm Tiêu kéo dài mà đi.

Song phương ra tay đều là vô cùng tàn nhẫn, không lưu tình chút nào, trận đấu vừa bắt đầu liền thi triển ra công kích đáng sợ nhất.

Đao mang sáng chói cùng kiếm hoa kéo dài trong nháy mắt đụng vào nhau.


Ầm ầm!

Tiếng vang đinh tai nhức óc vang vọng, cả đài tỉ thí đã trở thành hải dương bụi mù, vô số đá vụn tứ tán nổ bắn ra, nện ở chung quanh, thậm chí đem tỷ thí đài đánh ra nguyên một đám hố lớn, cả quảng trường đều ở dưới hai người chiến đấu ù ù rung động lắc lư.

Trong va chạm, hai đạo nhân ảnh như thiểm điện bay ngược ra, lại lần nữa giằng co cùng một chỗ.

- Đây là ngươi cái gọi là trong mười chiêu đánh bại ta sao, không gì hơn cái này.

Lâm Tiêu lạnh lùng cười, thần thái khinh thường.

- Hừ...

Ánh mắt Ô Hạo xanh đen.

- Gấp cái gì, mười chiêu còn chưa tới.

Hô...

Sau một khắc, thân hình Ô Hạo bỗng nhiên phiêu hốt lên, hóa thành một đạo lưu quang phóng tới Lâm Tiêu, đồng thời trường kiếm trong tay không ngừng bổ ra, ngàn vạn kiếm quang ở trên đài tỉ thí lóng lánh, làm cho người khó có thể nhận.

- So thân pháp sao?

Lâm Tiêu lạnh lùng cười, Vô Ảnh Phiêu Hồng Quyết phút chốc thi triển.

Sưu sưu sưu...

Thân hình Lâm Tiêu cũng bỗng nhiên biến mất, làm cho người nắm lấy bất định, trong lúc nhất thời trên đài tỉ thí như xuất hiện mấy Lâm Tiêu, không ngừng lóng lánh, làm cho người căn bản nhìn không được chân thân.


Đinh đinh đinh leng keng. . .

Thanh âm kim thiết giao nhau liên tiếp không ngừng vang lên, hai đạo nhân ảnh ở trên đài tỉ thí không ngừng lập loè, nhanh đến cực hạn, làm cho người nhìn không xuể.

Trên quảng trường, tất cả võ giả cùng dân chúng đang xem cuộc chiến đều trợn mắt há hốc mồm.

Thời điểm mới bắt đầu, bọn họ còn có thể nhìn rõ ràng hai người ra chiêu, nhưng hiện tại bọn hắn hoàn toàn nhận không ra ai là ai, chỉ có thể chứng kiến từng đạo thanh âm mơ hồ ở trên đài tỉ thí qua lại trùng kích, kiếm quang cùng đao mang giăng khắp nơi không ngừng va chạm, vô số bụi mù tràn ngập, từng khỏa đá vụn như đạn pháo điên cuồng bắn ra bốn phía, cả đại địa đều ù ù rung động.

Song phương trong nháy mắt giao thủ không biết bao nhiêu chiêu.

Đột nhiên, khí thế trên quảng trường phút chốc biến đổi, thân hình Ô Hạo hiện ra, sắc mặt xanh đen, hiển nhiên hắn biết luận thân pháp hắn cũng không phải đối thủ của Lâm Tiêu, ánh mắt của hắn ngưng trọng, kiếm pháp trong tay đột nhiên biến đổi.

- Vạn thiên Đồ Nguyên kiếm pháp.

Trong miệng Ô Hạo phát ra một tiếng quát lạnh, đạo đạo nguyên lực nồng đậm từ trong cơ thể hắn phóng lên trời, nguyên lực đại biểu tam chuyển trung kỳ mãnh liệt bành trướng, như núi lửa phun trào.

Xuy xuy xuy khúc khích...

Vô số kiếm quang từ trong tay Ô Hạo bỗng nhiên bạo lướt ra, phạm vi bao trùm cả tỷ thí đài, vô số kiếm quang như mưa to rơi đập ở trên đài tỉ thí, công kích cực kỳ sắc bén, nham thạch xây tỷ thí đài ở dưới kiếm quang của Ô Hạo tiến công, trong nháy mắt trở nên trăm ngàn lỗ thủng, như đậu hũ nát bong ra từng màng.

Thân ảnh Lâm Tiêu lập loè ở dưới chút ít kiếm quang kia liên tiếp bại lui.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận