Võ Đạo Đan Tôn

- Ai biết xảy ra chuyện gì, nhưng ta nghĩ nhất định là Ô Hạo thi triển bí kỹ gì a.

- Có khả năng!

Trên quảng trường, vô số dân chúng đều là nhiệt huyết sôi trào, hò hét lên tiếng.

Ô Hạo là đệ nhất nhân tuyển trong nội tâm tuyệt đại đa số dân chúng, nhưng mà có một nhóm người duy trì phủ thành chủ Kỷ Hồng, dù sao trận đấu lần này hai người bọn họ đẳng cấp mạnh nhất, bày ra thực lực cũng đáng sợ nhất.

Tam chuyển sơ kỳ cùng Tam chuyển trung kỳ, đối với võ xem bình thường mà nói chênh lệch chưa chắc sẽ có bao lớn, nhưng mà đối với thiên tài mà nói, một điểm chênh lệch tạo thành hậu quả đều là cực kỳ to lớn, trong trận đấu trước đều xác minh điểm này, Bạch Mông, Dương Tuấn, cái nào là kẻ đầu đường xó chợ, nhưng ở dưới Ô Hạo cùng Kỷ Hồng nghiền ép, lại chỉ có thể cam bái hạ phong, bởi vậy trong lòng mọi người hy vọng đạt được đệ nhất là Ô Hạo cùng Kỷ Hồng.

Mà bây giờ Ô Hạo nhất cử chiến bại Kỷ Hồng, trong lòng mọi người lo lắng triệt để rơi xuống.

- Vừa rồi đó là... Tinh thần lực trùng kích!

Trước đó Ô Hạo cùng Kỷ Hồng chiến đấu động tác mau lẹ, ngươi tới ta đi, cái gọi là người thường xem náo nhiệt, người biết thấy môn đạo, người khác chỉ thấy trước là Kỷ Hồng chiếm cứ thượng phong, nhưng nháy mắt Ô Hạo lại đột nhiên bộc phát, đem Kỷ Hồng trọng thương, cơ hồ tất cả võ giả đều không rõ một sát na kia xảy ra chuyện gì, nhưng Lâm Tiêu đồng dạng thân là Luyện dược sư, lại liếc thấy ra Ô Hạo phóng xuất tinh thần lực trùng kích.

Tinh thần lực, không chất vô hình, bình thường Luyện dược sư chỉ có thể dùng cho luyện chế đan dược, hoặc là cảm giác hành động của địch nhân, nhưng một ít Luyện dược sư cường đại chính thức lại có thể thông qua bí pháp đến công kích, giống như Ô Nguyên thoi của Lâm Tiêu.

- Xem ra Ô Hạo này cũng tu luyện một môn pháp tinh thần lực công kích, lát nữa trong trận đấu ta phải chú ý.


Ánh mắt Lâm Tiêu lập loè, ở chỗ sâu trong đáy mắt hiện lên một tia tự tin, trong nội tâm hiểu rõ trong lòng

Không giống với Ô nguyên thoi thật thể công kích, Ô Hạo tinh thần lực trùng kích chỉ là tinh thần lực thuần túy công kích, loại công kích này đối với võ giả bình thường hiệu quả không tệ, nhưng nếu như chống lại võ giả đồng dạng tinh thần lực cực kỳ cường đại, hiệu quả này liền có như không.

Chỗ khách quý, Trang Dịch Thành chủ mặt mỉm cười nhìn về phía Kê Thế Các chủ.

- Không nghĩ tới Đan Các Ô Hạo các ngươi ngay cả tinh thần lực bí pháp cũng tu luyện thành công, xem ra lúc này đây quán quân không phải Ô Hạo không còn ai, Kỷ Hồng bị bại không oan.

Đám người Trang Dịch Thành chủ là nhãn lực gì, tự nhiên liếc thấy ra trận đấu hư thật. Tinh thần lực bí pháp tu luyện vô cùng khó khăn, cũng không phải tất cả Luyện dược sư đều có thể tu luyện, cái này chẳng những cần tinh thần lực cường đại, càng cần ngộ tính viễn siêu Luyện dược sư bình thường, thiếu một thứ cũng không được.

- Ha ha, Trang Dịch Thành chủ nói đùa, Kỷ Hồng của phủ thành chủ các ngươi cũng không kém, vậy mà lĩnh ngộ Bá Vương Thương nhu tình áo nghĩa, nếu như không phải Ô Hạo thân là Luyện dược sư, hai người ai mạnh ai yếu thật đúng là khó nói.

Kê Thế Các chủ mặt mỉm cười, nhìn như khiêm tốn, nhưng trong lời nói để lộ ra lại là tự tin vô cùng cường đại.

Liên tục hai giới đạt được thiên tài đệ tử đại tái thứ nhất, sẽ làm cho danh vọng Đan Các đạt tới một đỉnh điểm, vốn thực lực Đan Các đã bao trùm ở trên tất cả thế lực lớn, lại trải qua Ô Hạo đoạt giải quán quân, sẽ khiến cho Đan Các tiếp trong ba năm tại Tân Vệ Thành danh tiếng vô lượng, không người có thể ngăn cản.

Một bên, tổng quản vài thế lực lớn còn lại đều ẩn ẩn có chút hâm mộ nhìn qua Kê Thế Các chủ, danh vọng cường đại sẽ mang đến càng nhiều thiên tài sinh nguyên, đây là một tuần hoàn tốt, kế tiếp trong ba năm muốn ở trên thiên tài sinh nguyên cướp đoạt qua Đan Các chỉ sợ là si tâm vọng tưởng.

Giờ phút này ở trong nội tâm tất cả tổng quản, thiên tài đệ tử đại tái lần này đệ nhất dĩ nhiên định ra rồi, là Đan Các Ô Hạo.

Một cuộc tranh tài chấm dứt, trọng tài cho non nửa canh giờ nghỉ ngơi, chữa thương cùng khôi phục nguyên lực.

Thiên tài đệ tử đại tái vô cùng trọng yếu, phía chủ sự cũng cho duy trì thật lớn, vô luận là Chữa thương đan hay là Nguyên Khí Đan đều đưa cho tuyển thủ bổ sung, không cần lo lắng tình huống sau một cuộc tranh tài chấm dứt, nguyên lực trong cơ thể không kịp bổ sung sẽ phát sinh.

Nửa canh giờ trôi qua, bạch phát lão giả lại lần nữa bay vút lên đài.

Tất cả ánh mắt đều rơi vào rút thăm trên tay lão già.

Bây giờ còn có hai cuộc tranh tài không có so xong, nếu như lấy ngẫu nhiên Ô Hạo cùng Lâm Tiêu, như vậy chỉ cần Ô Hạo đánh bại Lâm Tiêu liền vững vàng có thể đạt được thứ nhất, nếu như Lâm Tiêu cùng Kỷ Hồng, như vậy song phương còn phải đi qua một hồi kịch chiến, xem kết quả trận đấu mới có thể định

Trong lòng mọi người, tự nhiên từng người đều hi vọng lão già kia lấy ra chính là Ô Hạo cùng Lâm Tiêu.

Lại thêm Lâm Tiêu cùng Ô Hạo nửa năm trước tại Đan Các xung đột, làm cho không ít võ giả cùng dân chúng ở đây đều vô cùng chờ mong.


Trong ánh mắt mong chờ của tất cả dân chúng, lão giả cầm lấy rút thăm trong tay, cao giọng thì thầm:

- Bài danh thi đấu trận thứ chín, Vũ Điện Lâm Tiêu đối chiến phủ thành chủ Kỷ Hồng.

Tiếng nói rơi xuống, không ít dân chúng đều than nhẹ, nhưng chợt trên mặt bọn họ lại toát ra ánh mắt mong chờ, bất kể nói thế nào, Lâm Tiêu cùng Kỷ Hồng trong lúc đó chiến đấu cũng coi là một hồi chiến đấu làm cho người chờ mong phấn khích.

- Đáng tiếc, vậy để cho ngươi nhảy đáp nhiều một hồi a!

Khu nghỉ ngơi của Đan Các, Ô Hạo nắm chặt hai đấm có chút buông ra, nhìn qua Lâm Tiêu, trong ánh mắt hiện lên một tia hàn mang.

Hô!

Trên đài tỉ thí, Lâm Tiêu cùng Kỷ Hồng thả người bay lên, lạnh lùng tương đối.

- Bá Vương Thương...

- Thương quét luân hồi!

- Bá Vương giận dữ!

- Bá Vương biệt Cơ!


Trận đấu vừa bắt đầu, Kỷ Hồng liền thi triển ra công kích đáng sợ nhất của mình, trước cùng Ô Hạo chiến đấu hắn dĩ nhiên bị trọng thương, tuy nửa canh giờ lợi dụng cao phẩm Chữa thương đan tiến hành chữa thương, lên đài chiến đấu cũng đã không có gì trở ngại, nhưng vẫn là sẽ ảnh hưởng một ít sức chiến đấu của hắn, bởi vậy ngay từ đầu hắn liền ra tay toàn lực, vì chính là có thể tốc chiến tốc thắng.

Đối mặt Kỷ Hồng điên cuồng tiến công, ánh mắt Lâm Tiêu lạnh lùng, không có lợi dụng thân pháp cường đại cùng đối phương tiêu hao nguyên lực, mà là nghênh khó tiến tới.

- Phá sơn đao…

- Đao phân âm dương!

- Lực phá núi nhạc!

- Đao cuốn Ngũ Nhạc!

- Đao nhạc thành lục!

- Phá núi lở địa!

Trong miệng Lâm Tiêu cũng gầm lên giận dữ, Ngưng nguyên công tầng bảy toàn lực vận chuyển, nguyên trì không ngừng sôi trào, đem từng cổ nguyên lực nồng đậm đến mức tận cùng điên cuồng vận chuyển đến tay phải của Lâm Tiêu.

Oanh! Trong hư không vô số đao mang cùng thương ảnh ù ù đụng vào một chỗ, phát ra nổ vang kịch liệt.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận