Võ Đạo Đan Tôn

Đến lúc này Lâm Tiêu đã không cần nói thêm cái gì nữa, toàn bộ đều ở trên Tỷ thí đài dùng thực lực nói chuyện, ai sẽ hối hận dựa vào ai nói không dùng, dựa vào là thực lực.

Một bên ba người Kỷ Hồng, Bạch Mông, Cận Trí Hải đều liếc nhìn hai người, trong con ngươi lóe ra các loại hào quang bất đồng.

Có thể tiến vào trước năm tuyệt đối không có hạng người xoàng xĩnh, vô luận bên ngoài bọn họ biểu hiện bao nhiêu cao ngạo, vẻ mặt bao nhiêu lạnh lùng, nhưng sâu trong nội tâm đối với mỗi một đệ tử tiến vào trước năm kỳ thật đều là cực kỳ coi trọng cùng kiêng kỵ, sẽ không có chút khinh thường nào.

- Hiện tại bắt đầu, trận thứ nhất cuộc thi xếp hạng, Thành Chủ phủ Kỷ Hồng đối chiến Cận gia Cận Trí Hải.

Trọng tài bốc thăm xong, lớn tiếng tuyên bố ra danh sách thi đấu.

Kỷ Hồng cùng Cận Trí Hải nghe được từng cái không nói hai lời, tung người bay vút lên Tỷ thí đài.

Không có bất kỳ ngôn ngữ, trong con ngươi song phương từng cái tách ra hào quang sáng chói.

- Trận này dĩ nhiên là Kỷ Hồng cùng Cận Trí Hải, không biết bọn họ ai sẽ thắng?

- Hẳn là Thành Chủ phủ Kỷ Hồng đi, Kỷ Hồng cùng Ô Hạo giống nhau là thiên tài đệ tử đột phá đến Chân võ giả Tam chuyển trung kỳ, một cây Bá Vương thương quét ngang vô địch, Cận Trí Hải tuy cường đại, nhưng ở trên tay Kỷ Hồng hẳn là chiếm không được quả ngon.

- Cái này có thể chưa chắc, Cận Trí Hải từ khi thi đấu bắt đầu đến bây giờ vẫn không lộ sơn không lộ thủy, lại nhiều lần đánh bại đối thủ, ta đoán chừng đến bây giờ còn không có người có thể bức bách hắn ra toàn bộ thực lực, thật muốn bạo phát, chưa chắc sẽ bại bởi Kỷ Hồng.


- Tranh luận cái này không có ý nghĩa, bọn họ đều là đỉnh cao cao thủ trong cao thủ, tuổi gần hai mươi liền đã đạt đến Tam chuyển sơ, trung kỳ, một thân thực lực càng là có thể đơn giản chém giết Tam chuyển hậu kỳ Chân võ giả bình thường, là nhân vật thiên tài, nghĩ tới ta năm nay hơn ba mươi, mới vừa vặn đột phá đến Tam chuyển hậu kỳ, chống lại bọn họ căn bản kiên trì không qua mười chiêu, thật là khiến người xấu hổ a.

- Đúng vậy a, bất kể bọn họ ai thắng ai thua, cuộc tranh tài này hẳn là một trận long tranh hổ đấu.

Trên quảng trường vô số quần chúng lẫn nhau nghị luận rối rít, hai người trên Tỷ thí đài đã đối chiến với nhau.

Ầm ầm…

Ánh mắt Kỷ Hồng lạnh lùng, biểu tình lạnh nhạt, trong tay một cây Bá Vương thương run rẩy biến ảo làm thương ảnh đầy trời, những thương ảnh này lờ mờ, làm người khó có thể nắm lấy, kình khí cuồng bạo khuấy hư không, phát ra tiếng ầm vang khổng lồ.

Còn Cận Trí Hải cũng là ánh mắt ngưng trọng, thân thể của hắn chững chạc như bàn thạch, hai tay chậm rãi thôi động, tựa như một cái cối xay khổng lồ, mơ hồ kéo theo Thiên địa đại thế, không khí chung quanh tất cả đều hấp dẫn tới, hóa thành một cỗ khí lưu nồng đậm hung hăng phách chụp lên Bá Vương thương của Kỷ Hồng.

Rầm rầm rầm…

Thanh âm ầm vang trầm muộn vang dội , kình khí đáng sợ từ địa phương hai người giao thủ bắn tán loạn bốn phía, nham thạch trên mặt đất bị quét ra ngàn vết lỗ hổng.

Thanh thế khổng lồ kia tựa như ở trên Tỷ thí đài tạo thành một trận động đất cỡ nhỏ.

Giao thủ mấy chiêu, song phương ngươi tới ta đi, cân sức ngang tài, đều không nhường cho.

- Bá Vương thương… thương quét luân hồi…

Bên trong chiến đấu, ánh mắt Kỷ Hồng ngưng tụ, võ bào màu đen trên người không gió cổ động, một cỗ khí cơ kinh người từ trong cơ thể hắn tán dật, Bá Vương thương thô đen trong tay phát ra tiếng vang ô ô kịch liệt, hung hăng đâm về Cận Trí Hải.

Trong lúc nhất thời, quỷ khóc thần sầu, toàn bộ Tỷ thí đài đầy trời là thương ảnh màu đen lóe lên, khuấy luân hồi, hình thành một cỗ khí lưu màu đen khổng lồ, uy mãnh vô cùng.

- Bài Vân Chưởng… gió cuốn mây bay…

Cận Trí Hải đồng dạng không cam lòng yếu thế, sau một tiếng rống, khí tức trên người cũng tăng vọt, trước người trong nháy mắt xuất hiện chưởng ảnh đầy trời, tầng tầng lớp lớp, tựa như đám mây phóng mạnh về khí lưu màu đen kia của Kỷ Hồng.

Oanh…


Khí lưu cùng mây trắng va chạm, phát ra ầm vang đinh tai nhức óc.

- Bá Vương thương… bá vương giận dữ.

Trong tiếng nổ vang, Kỷ Hồng lần nữa gầm thét lên tiếng, một loại khí tức chỉ có quân nhân mới có tràn ngập mà ra, nguyên lực bàng bạc đại biểu Tam chuyển trung kỳ Chân võ giả dâng trào mà ra, như sóng đào cuồn cuộn bổ ra song chưởng của Cận Trí Hải, một thương trọng trọng đâm vào bên trong hư không.

Phanh…

Kỷ Hồng một thương ghim phá đại thế của Cận Trí Hải, kình khí cuồng bạo thổi quét ra, bên trong khí lưu vô tận, Cận Trí Hải bay ngược mà ra, áo bào trước ngực hắn bị phá vỡ, trên da thịt có một thương điểm màu đỏ, tràn ra một tia máu tươi.

Chế trụ huyết dịch sôi trào trong lồng ngực, lắc đầu, Cận Trí Hải cười khổ một tiếng.

- Ta thua.

Bàn về thực lực, hắn kỳ thật cũng không kém Kỷ Hồng bao nhiêu, chỉ bất quá một cái là Tam chuyển sơ kỳ, một cái là Tam chuyển trung kỳ, nếu đối phó võ giả thông thường, điểm chênh lệch này căn bản không đủ nhìn, bất quá thời điểm đồng dạng là thiên tài, chỉ một chút mạnh yếu là có thể quyết ra song phương thắng bại.

Cận Trí Hải bại, là thua ở cảnh giới của mình không đủ.

Kỷ Hồng thu hồi Bá Vương thương, xoay người đi ra Tỷ thí đài.

- Vòng một cuộc thi xếp hạng, Thành Chủ phủ Kỷ Hồng thắng.

Trọng tài cao giọng tuyên bố kết quả thi đấu, đồng thời tiến hành rút thăm vòng hai.


- Xếp hạng cuộc thi vòng hai, Lâm Tiêu đối chiến Nguyên Võ thánh địa Bạch Mông.

Nhìn đến số thẻ trong tay, trọng tài lập tức hét to lên tiếng.

- Trận thứ hai này dĩ nhiên là Lâm Tiêu đối chiến Bạch Mông, không biết bọn họ ai càng cường một chút?

- Khó mà nói, Bạch Mông một đường vượt mọi chông gai, danh xưng Ma đao, trong thi đấu phía trước còn không có một người có thể ở trên tay hắn đi qua ba chiêu, đao pháp kia thật là đáng sợ.

- Đúng vậy a, bàn về đao pháp, Bạch Mông hẳn là một cái mạnh nhất trong thiên tài đệ tử đại tái lần này, những đệ tử còn lại dùng đao cường một chút cũng chính là Lư Đông lúc trước bị Trịnh Thần đào thải, nhưng tiếc cùng Ma đao Bạch Mông so sánh, căn bản không đủ thành đạo.

- Các ngươi nói cũng không sai, bất quá Ma đao Bạch Mông tuy mạnh, nhưng Lâm Tiêu cũng không yếu, năm nay mới mười lăm tuổi, hắn chẳng những lên cấp Tam chuyển, càng là ở thân pháp, phòng ngự, quyền pháp tam phương diện đều tu luyện đến cực hạn, thực lực không thể khinh thường, Bạch Mông muốn đánh bại hắn chưa chắc là chuyện dễ dàng.

- Bản thân ta là hy vọng Lâm Tiêu kia thắng, mười lăm tuổi Tam chuyển Chân võ giả a, mấy chục năm gần đây ta còn chưa nghe nói qua Tân Vệ Thành chúng ta từng có mười lăm tuổi Tam chuyển Chân võ giả.

- Không biết Ma đao Bạch Mông kia có thể chém trúng Lâm Tiêu thân pháp kinh người hay không?

Trên quảng trường, tất cả quần chúng đều nghị luận rối rít, trong đó có một bộ phận duy trì Bạch Mông kiêu ngạo bén nhọn, khí thế như hồng, nhưng cũng có một bộ phận rất lớn duy trì Lâm Tiêu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận