Võ Đạo Đan Tôn

Trong lúc mọi người khiếp sợ, tám vòng thi đấu tiếp tục tiến hành.

Kết quả rút thăm vòng tám đấu loại chính là Cận gia Cận Trí Hải đối chiến Đan Các Nghê Thanh.

Nghê Thanh chính là Tam chuyển sơ kỳ cường giả, hạt giống đệ tử số hai của Đan Các, tuy không chói mắt bằng Ổ Hạo, nhưng cũng là một gã nhất phẩm Luyện dược sư.

Song phương ở trên Tỷ thí đài ngươi tới ta đi, cuối cùng Cận Trí Hải bằng vào Bài Vân Chưởng thực lực đáng sợ đánh ra một chưởng, trực tiếp đem Nghê Thanh đánh bay ra Tỷ thí đài.

Vòng chín đấu loại là đệ tử mầm móng số hai Ngũ Luân Tông Thi Ngưng Sơn đối chiến đệ tử mầm móng số hai Hỏa Vân Tông Mẫn Chí Thủy.

Song phương một trận đối chiến kịch liệt, Thi Ngưng Sơn người cũng như tên, lớn lên vô cùng đôn hậu trầm ổn, ra chiêu cũng dầy nặng vô cùng, có một loại phong cách quý phái, từ thi đấu vừa bắt đầu vẫn chiếm cứ thượng phong, bất động như núi, rốt cục sau khi giao thủ mấy chục hiệp, liền đem Mẫn Chí Thủy đánh bại, thắng được thi đấu.

Một vòng cuối cùng là Cửu Long Bảo Trịnh Thần đối chiến một gã tán tu khác ngoại trừ Cận Trí Hải... Lư Đông.

Lư Đông kia cũng không có gia nhập bất kỳ thế lực, từ khi trở thành Chân võ giả liền ở dã ngoại chém giết, một thân thực lực đăng phong tạo cực, đao pháp hung tàn ngoan lệ, chiêu chiêu đều chắm chỗ yếu hại của người, nhưng tiếc tu luyện công pháp không cường, Trịnh Thần không nóng không vội, ở phía trước tiêu phí đi nhuệ khí của đối phương, lúc sau một chiêu đem đối phương đánh bại tại chỗ.

Từ đó, mười vòng thi đấu toàn bộ kết thúc, quyết ra danh sách trước mười.


Mười người này theo thứ tự là: Ngũ Luân Tông Dương Tuấn, Tuyệt Diệt Cốc Phương Minh, Thành chủ phủ Kỷ Hồng, Thiên Ưng Tông Trịnh Nghi Kim, Đan Các Ổ Hạo, Lâm Tiêu, Nguyên Võ thánh địa Bạch Mông, Cận gia Cận Trí Hải, Ngũ Luân Tông Thi Ngưng Sơn, Cửu Long Bảo Trịnh Thần.

Trong đó trừ Thiên Trì Cung cùng Hỏa Vân Tông đệ tử toàn quân hủy diệt ra, chỉ có Ngũ Luân Tông chiếm cứ hai danh ngạch trong mười tên, tám người còn lại là đến từ tám thế lực khác.

- Ha ha, lần này thiên tài đệ tử đại tái xem ra vẫn là Ngũ Luân Tông ta lợi hại a.

Nhìn đến kết quả này, Ngũ Luân Tông Dương Dung tổng quản nhịn không được cười lên ha hả.

- Dương lão quỷ, chớ đắc ý sớm như vậy, chân chính tỷ thí còn ở phía sau, hiện tại đừng dương dương đắc ý, đến lúc đó khóc nhè cũng không kịp.

Có không đối với hắn khó chịu, không nhịn được cười khẩy nói.

- Haiz, lão già Diêm Thụy kia, có bản lĩnh Thiên Ưng Tông các ngươi ở trước mười cũng chiếm hai cái danh sách a, đừng không ăn được bồ đào thì nói bồ đào còn xanh.

Dương Dung dương dương đắc ý, hướng về phía Thiên Ưng Tông Diêm Thụy tổng quản nháy mắt ra hiệu.

- Hừ...

Diêm Thụy hừ lạnh một tiếng liền không nói chuyện, về phần hai gã tổng quản của Thiên Trì Cung cùng Hỏa Vân Tông, càng là mặt âm trầm, một câu cũng không nói.

- Chư vị, mười vòng đấu loại kết thúc, mời chư vị đệ tử tạm thời nghỉ ngơi nửa canh giờ, sau nửa canh giờ sẽ tiến hành tỷ thí đào thải mười tiến năm.

Bạch Phát Lão Giả ở trên đài cao tuyên bố xong danh sách, cấp ra nửa canh giờ thời gian nghỉ ngơi.

Các đệ tử đều bắt được thời gian cùng cơ hội khó được này khôi phục nguyên lực cùng trị liệu vết thương, mà khán giả cũng buông lỏng tâm tình vẫn bị kích thích thoáng một cái.

Sau nửa canh giờ, thi đấu tiếp tục bắt đầu.

- Vòng hai đấu loại bắt đầu, lần này đấu loại căn cứ quy củ từng đôi chém giết như cũ, chung chia làm năm vòng, tổng cộng quyết ra trước năm tên của thiên tài đệ tử đại tái lần này, trừ lần đó ra, trên Tỷ thí đài, cũng tiến hành tranh đoạt giữa các tuyển thủ bị loại bỏ trước mười tên, một người trong bọn họ sẽ đạt được tư cách khiêu chiến năm tên đệ tử sau cuộc thi xếp hạng.

Bạch Phát Lão Giả ở trên đài cao tuyên bố xong quy tắc, bắt đầu rút thăm.


Trên quảng trường, tất cả người xem hô hấp đều ngừng lại.

Thi đấu tới đây, trong mười người còn dư lại căn bản không có kẻ yếu tồn tại, mỗi một cái đều đủ để được xưng tụng là kinh thế hãi tục, có thực lực vượt xa đệ tử bình thường, đặc biệt là một chút cường giả đỉnh phong trong đó càng làm người ta chắc lưỡi hít hà, chỉ là thử nghĩ liền để người nhiệt huyết sôi trào, tràn đầy mong đợi.

Ở bên trong ánh mắt tất cả người xem mong chờ, lão giả đem danh sách hai gã tuyển thủ cầm trong tay.

- Tân Vệ Thành ba năm một lần Thiên tài đệ tử đại tái, vòng loại mười tiến năm, vòng một thi đấu tuyển thủ là Thành chủ phủ Kỷ Hồng đối chiến Ngũ Luân Tông Thi Ngưng Sơn.

Lão giả thoại âm rơi xuống, toàn trường hoan hô như lôi chấn tai.

Hô...

Theo lão giả bay vút ra Tỷ thí đài, Kỷ Hồng bận hắc bào, vóc người khôi ngô cầm trong tay Bá Vương thương thô đen, trong nháy mắt đi tới trên Tỷ thí đài, đối diện với hắn, là Ngũ Luân Tông Thi Ngưng Sơn sắc mặt đôn hậu, chững chạc trầm lắng.

Hai người này ở trên Tỷ thí đài xa xa đối lập, một cái phảng phất như bá vương khai thiên tích địa, lực khiêng núi cao, một cái khác thì tựa như bàn thạch trọng du thiên quân, vững như thái sơn, ánh mắt hai người nhìn nhau, trong con ngươi đều bắn ra vô cùng chiến ý.

Tất cả người xem trên sân đều nín thở rồi, về phần mười tên tuyển thủ bị loại bỏ thi đấu, căn bản là không người chú ý, tất cả chú ý đều gắt gao trông chừng hai người Kỷ Hồng cùng Thi Ngưng Sơn trên Tỷ thí đài.

- Thi đấu bắt đầu...

Thanh âm vang dội của trọng tài vang vọng Tỷ thí đài.


Oanh...

Vừa dứt lời, Thi Ngưng Sơn thân như núi, lù lù bất động đột nhiên động, hướng về phía Kỷ Hồng oanh qua một quyền.

Ầm ầm...

Mặt quyền đánh ở trên hư không, một tiếng trầm muộn ầm vang, Thi Ngưng Sơn oanh ra một quyền, bình thản không có gì lạ, nhưng trong đó ẩn chứa lực lượng lại trực tiếp nổ không khí, một cỗ quyền kình đủ để khiến người ta hít thở không thông, ở trong hư không hình thành ảo ảnh hung hăng oanh hướng Kỷ Hồng cách đó không xa.

- Hừ...

Kỷ Hồng mặt không chút thay đổi, trường thương thô đen trong tay đột nhiên vén lên, một thương đâm vào phía trên quyền phong mà Thi Ngưng Sơn oanh ra, trường thương dầy nặng, trong đó ẩn tàng lực lượng kinh thiên động địa, trong nháy mắt liền đem quyền phong mà Thi Ngưng Sơn oanh ra ghim thành phấn bụi.

Thi Ngưng Sơn thần tình lạnh lùng, hai chân của hắn chững chạc vô cùng, ở trên Tỷ thí đài không ngừng xuyên qua, nhìn thì không nhanh, nhưng mỗi một bước đều tinh diệu vô cùng, cả người tựa như một cối xay dầy nặng vòng quanh Kỷ Hồng xoay tròn, đồng thời mỗi bước ra một bước, Thi Ngưng Sơn liền đối với Kỷ Hồng oanh ra mấy quyền, trong lúc nhất thời, một cỗ quyền phong ẩn chứa lực lượng đáng sợ tựa như sóng to gió lớn, hướng Kỷ Hồng điên cuồng cuốn đến.

Đầy trời quyền ảnh đông nghịt, mỗi một quyền đều đủ để khai sơn phá thạch, đánh đập đến không khí nổ ầm vang, giống như là thiên thạch từ trên trời giáng xuống, thanh thế kinh người.

Kỷ Hồng tay phải cầm thương, một cỗ khí tức bá đạo lan tỏa ra, trường thương run rẩy hóa thành nộ long gầm thét, một mảnh ô quang thổi quét ra, trong nháy mắt cùng Thi Ngưng Sơn oanh ra vô số quyền ảnh đụng vào nhau.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận