Võ Đạo Đan Tôn

Chương 118: Nối liền không dứt. (2)

- Ha ha, Lâm Tiêu ngươi đã đến rồi.

Ngay khi Lâm Tiêu vừa mới bị hai gã hộ vệ ngăn lại hỏi thăm thì phía sau cửa đã vang lên một tiếng cười thoải mái.

Lâm Tiêu ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Khương Hồng tổng giáo quan đang mặt mũi tràn đầy mừng rỡ bước nhanh ra.

- Tổng giáo quan, ngươi đây là?

Lâm Tiêu có chút lắp bắp kinh hãi.

- Ha ha, đừng gọi ta tổng giáo quan, nghe sao có vẻ không được tự nhiên lắm, về sau gọi ta Khương đại ca là được rồi. Nào, nào, cùng ta đi vào, ta đã chờ ngươi ở đây một hồi rồi, Trử tổng quản cũng đã đến.

Khương Hồng cười lên tiếng, hiển nhiên đối với Lâm Tiêu đến cực kỳ vui vẻ, trực tiếp lôi kéo Lâm Tiêu đi vào đại môn, hai gã hộ vệ kia nhìn thấy Khương Hồng, tự nhiên cũng không ngăn trở.

Thấy Khương Hồng rõ ràng đã sớm chờ mình ở cửa, trong lòng Lâm Tiêu có chút cảm động.

Không nói đến đãi ngộ Võ Điện cho hắn là gì, chỉ riêng phần thái độ này thôi đã khiến Lâm Tiêu tự động lựa chọn rồi.

- Lâm Tiêu, ngươi quả nhiên đã đến, ta không nhìn lầm ngươi.


Lâm Tiêu dưới sự dẫn dắt của Khương Hồng một đường vào trong, trực tiếp đi tới chỗ tổng quản xử lý công việc, nhìn thấy Lâm Tiêu, Trử Vĩ Thần không khỏi mặt lộ vẻ vui mừng.

- Lâm Tiêu, xét thấy ngươi còn chưa ở Võ Giả Liên Minh tiến hành qua khảo hạch Chân Võ giả nhất chuyển, cho nên chúng ta trước tiên phải tiến hành khảo thí nơi, đây là điều mà bất kỳ một võ giả mới gia nhập nào cũng phải làm. Hơn nữa ngươi là thành viên Võ Điện chúng ta, chỉ cần thông qua được khảo hạch của Võ Điện chúng ta, đến lúc đó thông báo cho Võ Giả Liên Minh một cái, vô luận ở đâu, thì kết quả khảo thí cấp bậc này đều được thừa nhận cả.

Trử Vĩ Thần cười lên:

- Một khi ngươi thông qua khảo thí, liền có thể đạt được võ giả huân chương mà Võ Điện chúng ta ban phát, khế ước ký tên ngày hôm qua cũng sẽ lập tức có hiệu lực.

Trử Vĩ Thần vừa nói, một bên mang theo Lâm Tiêu hướng trắc nghiệm thất đi đến.

Lâm Tiêu khẽ gật đầu, loại khảo hạch mới vào thế lực này mỗi nơi đều như nhau, Lâm Tiêu cũng không có ý kiến gì, giờ phút này trong lòng Lâm Tiêu phiền não chính là, mình rốt cuộc phải phát huy bao nhiêu thành thực lực mới không quá mức rung động, dù sao trên báo cáo của Võ Giả Liên Minh, hắn là vào hai ngày trước mới mở Nguyên Trì tấn cấp nhất chuyển, nếu biểu hiện quá mức, khó tránh khỏi sẽ nhấc lên một hồi mưa to gió lớn.

Dưới sự dẫn dắt của Trử Vĩ Thần, Lâm Tiêu và Khương Hồng đi đến trước một tòa kiến trúc to lớn.

- Nơi này chính là khảo thí đại sảnh của Võ Điện chúng ta.

Trử Vĩ Thần khẽ cười nói, hai gã hộ vệ ở cửa ra vào sau khi nhìn thấy Trử Vĩ Thần, không khỏi lập tức khom người vấn an, đồng thời kinh dị mắt nhìn Lâm Tiêu.

Lâm Tiêu thật sự quá trẻ tuổi, khiến người vừa nhìn đã biết hắn là một nhân vật mới vào Võ Điện, hơn nữa hai tên hộ vệ này đối với đệ tử Võ Điện đều biết rõ, cho dù không biết, bọn hắn với tư cách hộ vệ cũng sẽ có chút quen mắt, mà khuôn mặt Lâm Tiêu bọn hắn là nhìn thấy lần đầu, cho nên đối với thân phận của Lâm Tiêu lập tức liền đoán được.

Nhưng nhân vật mới trắc nghiệm bình thường đều là do quản sự chuyên môn phụ trách khảo thí của Võ Điện dẫn đi, hôm nay thiếu niên này dĩ nhiên là Trử tổng quản tự mình dẫn đến đây, hai người bọn họ đã trực ở đây hơn một năm, còn là lần đầu tiên nhìn thấy, trong nội tâm khó tránh khỏi giật mình kinh ngạc.

- Tổng quản đại nhân.

- Trử tổng quản.

Trên đường đi, đám võ giả đang trắc nghiệm trong khảo thí đại sảnh nhìn thấy Trử Vĩ Thần, mỗi người đều khom người vấn an, đồng thời cũng kinh ngạc nhìn qua Lâm Tiêu.

Trong ánh mắt nghi hoặc kinh dị của mọi người, Trử Vĩ Thần trực tiếp mang Lâm Tiêu vào trong phòng khảo thí phong bế ở một bên.

- Tổng quản.

Trong phòng, một lão giả hai mắt tinh quang lập loè đã đợi ở đằng kia, đúng là Mục Sâm quản sự chuyên môn phụ trách khảo thí nhân vật mới của Võ Điện, tất cả thành tích của Lâm Tiêu đều là do hắn ghi chép, cuối cùng gửi đến trong kho tài liệu Võ Điện.


Mục Sâm quản sự nhìn qua Lâm Tiêu, đối với một ít sự tích ucar Lâm Tiêu hắn cũng có nghe qua, trước kia nghe nói tổng quản đại nhân muốn đích thân khảo thí còn khiến hắn lắp bắp kinh hãi, dù sao đây là lần đầu tiên trong lịch sử Võ Điện tổng quản đại nhân đích thân khảo thí nhân vật mới. Năm đó coi như là đại ca Lâm Hiên của Lâm Tiêu khi khảo thí, tổng quản đại nhân cũng không xuất hiện.

- Mục Sâm, mở dụng cụ ra, chuẩn bị khảo thí đi.

Trử Vĩ Thần phân phó nói.

- Vâng!

Mục Sâm lên tiếng, tiến về trước

Các loại dụng cụ khảo thí được mở ra, đầu tiên khảo thí tự nhiên là lực lượng.

Lâm Tiêu cũng không do dự, đi vào trước tấm bía đá khảo thí lực lượng trực tiếp đánh lên một quyền, toàn bộ quá trình Lâm Tiêu không sử dụng chút nguyên lực nào, cũng không dùng bất cứ kỹ xảo phát lực nào cả, chỉ dựa vào lực lượng thân thể bản thân, động tác thư giãn thích ý, rồi sau đó đứng ở một bên.

Đích đích đích. . .

Trên tấm bia đá liên tục vang lên tiếng vang, cuối cùng dừng lại, một con số hiện lên trên bia, biểu hiện chính là: 1603 cân!

Ba người Trử Vĩ Thần, Mục Sâm còn có Khương Hồng con mắt đều sáng ngời.

Lực lượng nhất chuyển Chân Võ giả là từ 1000 đến 2000 cân, nói cách khác, một khi vượt ra khỏi 2000 cân là đã tiến vào lĩnh vực nhị chuyển Chân Võ giả rồi. Lực lượng này chỉ là lực lượng thân thể thuần túy, nếu như tăng thêm võ kỹ và các loại kỹ xảo phát lực thì hoàn toàn có thể vượt qua phạm trù này.

Hiện giờ lực lượng thân thể Lâm Tiêu là 1603 cân, điều này cũng đại biểu cho Lâm Tiêu cách Chân Võ giả nhị chuyển cũng chỉ có 400 cân. Chỉ sợ dùng thiên phú của Lâm Tiêu, chỉ cần nửa năm đến một năm là đã có thể tiến vào Chân Võ giả nhị chuyển rồi.

Lúc trước Lâm Tiêu xem xét ở Võ Giả Liên Minh, lực lượng Lâm Tiêu là 1246 cân, ngắn ngủn nửa tháng, Lâm Tiêu đã gia tăng lên gần 350 cân khí lực, đương nhiên, cái này cùng với việc hắn đã mở Nguyên Trì, trong cơ thể tích súc nguyên lực có quan hệ rất lớn, sau này tốc độ khí lực tăng trưởng sẽ chậm dần, nhưng một năm cũng hoàn toàn đủ cho hắn từ 1600 cân tăng lên tới 2000 cân rồi.


Trử Vĩ Thần bọn hắn không biết là, Lâm Tiêu hiện giờ kỳ thật chỉ phát huy ra chừng tám phần lực lượng bản thân, nếu như toàn lực ứng phó thì lực lượng Lâm Tiêu đã vượt ra khỏi 1900 cân, tiếp cận cực hạn 2000 cân của Chân Võ giả nhị chuyển.

Kế tiếp là khảo thí tốc độ.

Lâm Tiêu đi vào trước máy khảo nghiệm tốc độ, nhẹ nhàng cúi người, biểu lộ nhẹ nhõm, rồi sau đó hơi hít một hơi.

Vèo!

Hai chân Lâm Tiêu đột nhiên phát lực, cả người giống như một trận gió xông qua màn sáng màu trắng của máy khảo nghiệm tốc độ kia.

Hô!

Ngay sau đó Lâm Tiêu dừng thân hình.

- 34, 7 m/s.

Trên dụng cụ hiện ra số liệu.

- Biến thái, thật sự là biến thái.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận