Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình


" An Vĩ Thần , buông tay ra". Bên cạnh bờ biển , Tâm Kỳ giãy dụa .


Sau khi đi , anh lái xe đến bờ biển , hai người cứ vậy lẳng lặng không ai nói gì , cho đến khi cô đánh vỡ bầu không khí, lúc này , Tâm Kỳ tựa lưng vào xe ,còn An Vĩ Thần ôm cô thật chặt , hai tay ôm lấy cô vào trong lòng ngực , để cho cô có chút khó thở, cô mặc kệ anh làm gì , hiện tại cũng không muốn cùng anh là được rồi.


Một lần tổn thương đã đủ rồi , cô chỉ muốn cùng Hàn Minh Vũ mỗi ngày sống bình yên , quá khứ trước kia liền bỏ đi , cô không còn dư lực nhớ nữa .


Một lúc lâu , An Vĩ Thần không nói gì , anh chỉ ôm Tâm Kỳ như vậy , ôm rất chặt thì tim anh mới không trống rỗng , cách xa nhau ba năm , cô nhỏ này vẫn vậy , thân thể anh chỉ cần đụng một chút liền có phản ứng , cách y phục một lớp hạ thân buộc chặt gần chết , thầm muốn ôm cô mây mưa tại chỗ này.


Thế nhưng anh cũng không dám , anh biết cô nhỏ này đang bất đồng , anh làm vậy chỉ càng làm cho khoảng cách giữa họ càng thêm xa , thì lúc đó cơ hội cũng chẳng còn .


Anh thật sự sợ mất đi người phụ nữ này , giống như ba năm vừa qua , cô cứ ra đi như vậy , để anh một mình ở lại thương tâm , một người chịu đựng cô đơn , anh thật không thể vượt qua nỗi đau đó.


Bây giờ , thà nhịn khổ anh cũng sẽ chịu đựng , anh đều nhịn 3 năm rồi , thì nói chi một lúc nữa.


Tự cười khổ một cái , An Vĩ Thần từ từ buông lỏng Tâm Kỳ ra , thấp mâu nhìn người phụ nữ anh yêu đến đau nhức nội tâm , viền mắt đỏ , đau lòng , là ác ma ba năm , vào giờ khắc này lại tản ra .


Nhớ tới cô nói anh phóng tay , anh tà mị từng chữ nói: " Em cưng, muốn anh buông tay sao? Vẫn là câu nói kia , chết cũng sẽ không buông tay".


Kêu anh buông tay đó là chuyện không có khả năng dù chết cũng sẽ không , tuyệt đối không.


Tâm Kỳ than một chút , vì sao lúc trước anh không nói những lời này? Vì sao bây giờ mới nói? Nhưng bây giờ có nói cũng đã muộn rồi , có những thứ đã qua là đã qua .


" An Vĩ Thần , chúng ta không thể nào , vĩnh viễn cũng sẽ không , anh biết chứ?Ba năm trước , lúc tôi quyết định ra đi thì coi như tôi và anh đã không thể , anh bây giờ sẽ chỉ làm 3 người thống khổ , nên anh hãy buông tay đi". Tâm Kỳ bất đắc dĩ nhìn anh nói.


Ánh mắt thâm tình , nghe được cô nói liền chuyển thành đau thương , làm lòng cô cũng đau xót theo.


Thật không ngờ bây giờ trong tim cô lại đau xót , thế nhưng hôm nay dù đau cỡ nào cô cũng sẽ chịu đựng , cô bây giờ không phải Lương Tâm Kỳ của trước kia , nếu như chọn đau đớn cô sẽ không để người khác đau cũng sẽ không để mình đau , thế nhưng ngoại trừ người đàn ông kia , người đã nổ lực vì cô rất nhiều, cô không nỡ làm anh khổ , nên cô sẽ không chọn cách làm anh đau đớn.


Nghĩ đến Hàn Minh Vũ , Tâm Kỳ nổ lực nở nụ cười hạnh phúc nhưng cũng vì mang đến sự đau lòng cho An Vĩ Thần mà nụ cười đó dần mất đi , nụ cười này làm đau nhói anh , trong ánh mắt đau thương biến thành sự phẫn nộ .


Anh biết , cô đang nhớ tới người kia , vừa rồi khi anh vào nhà cô thấy một màn kia cũng là nụ cười này.


Lúc này thấy cô cười , anh biết cô đang nhớ tới người đàn ông kia , tim anh thật đau , trong mắt tràn đầy phẫn nộ , thế nhưng đau vẫn chiếm phần hơn.


Không đành lòng , anh cúi người hôn lên môi của cô , Tâm Kỳ thật không ngờ anh hôn cô , định há mồm nói chuyện lại bị lưỡi của anh chu vào trong , cướp đoạt từng chút một , mà tay anh cũng không yên phận , lung tung di chuyển làm cho toàn thân cô căng thẳng , trong miệng cũng không tự chủ phát ra âm thanh xấu hổ.


An Vĩ Thần đã là đang nén đến cực hạn , nghe tiếng rên rĩ này , coi như đó là sự câu dẫn anh , tay cũng tiến vào trong quần áo của Tâm Kỳ , vuốt ve hai bộ ngực đầy đặn , anh dùng lưỡi liếm qua cỗ của cô , làm cho thân thể Tâm Kỳ lộ ra ngoài , âm thanh rên rĩ cũng một lúc lớn hơn , hai người ngày dục vọng càng lúc càng lớn , tình cảm mãnh liệt đã thiêu đốt tất cả.


Lúc này , gió biển một trận thổi qua , làm cho tình cảm mãnh liệt đó tỉnh lại , Tâm Kỳ dùng hết khí lực đẩy anh ra , thất vọng về bản thân mình.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...