Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình


An Vĩ Thần thu hồi ánh mắt , anh trau mày , nhìn người trước mặt nói: " Những lời kia không phải là lời nói thật lòng , anh chỉ là ……" Lời còn chưa nói hết đã bị đánh gảy .


"Ha , không phải thật lòng , vậy ngài An Tổng đây thì cái gì mới là lời nói thật lòng của ngài ? Không nên đem Lương Tâm Kỳ tôi ra coi thành đứa ngốc , anh nói có phải hay không mới là thật lòng , tự tôi hiểu , anh không cần nói thêm gì nữa". Tâm Kỳ nói xong , cô xoay người đi ra ngoài cửa.


An Vĩ Thần bị lời này làm ngây ngẩn , thấy Tâm Kỳ ra cửa , anh nhanh nắm tay cô lại: " Em đi đâu?"


Tâm Kỳ thấy An Vĩ Thần nắm tay mình , cô nhíu mày , khẩu khí không tốt nói: " Buông ra , tôi đi đâu thì có liên quan gì đến anh sao?" Quay đầu nhìn anh nói từng chữ: " Anh là gì của tôi? Mà quản nhiều như vậy?" Lời vừa dứt , cô bỏ tay anh ra xoay người chạy ra cửa.


An Vĩ Thần bị cô bỏ tay , lập tức nhanh chóng đuổi theo.


——————————————————————————————-


Phòng thêm náo nhiệt , lúc này quán rượu đạt đến cao điểm , đại sảnh đèn xanh đèn đỏ thay nhau chíu rọi , ở giữa trai gái hoà nhau thoả thích lắc lư theo điệu nhạc .


Tâm Kỳ cầm túi xách , cô chạy ra khỏi quán rượu , mặc kệ dọc đường đụng phải ai cô cũng không quan tâm , trong lòng chỉ tự nhủ mau chạy ra ngoài để thoát khỏi cái địa phương cô thở không thông này.


Bịt kín trái tim bị thương sâu đậm , nước mắt như mưa không ngừng chảy xuống.


Vì sao? Vì sao lại đối xử với cô như vậy , chẳng lẽ mấy ngày nay chỉ là mộng thôi sao? Không , cô không tin , nhưng còn những lời nói đó? cứ văng vẳng bên tai , muốn quên mà chẳng quên được .


Chân vấp tưởng bị chụp ếch, lúc này một đôi tay cường lực ôm lấy cô.


Tâm Kỳ ngước nhìn là Hàn Minh Vũ , vừa thấy anh những gì uất ức tựa như khóc ra ngoài , anh ôm cô thật chặt , lông mi nhíu lại .


Hôm nay , anh cùng bạn bè đến đây chơi , mới từ toilet ra chỉ thấy một thân ảnh ào ào phóng ra , anh nhìn thì phát hiện là Tâm Kỳ , lập tức chạy theo , đợi anh vẫn chưa đi được xa thì thấy cô lảo đảo sắp té xuống mặt đất.


Anh nhanh chóng chạy đến đỡ cô , sau đó cảm giác cô úp mặt vào trong lòng anh mà khóc , anh ôm cô đến cửa.


Lúc này , An Vĩ Thần phía sau đuổi theo , thấy Tâm Kỳ bị người đàn ông xa lạ ôm ra ngoài , anh đẩy đoàn người chạy nhanh theo.


Hàn Minh Vũ ôm Tâm Kỳ ra khỏi quán bar , phía sau độ nhiên truyền đến âm thanh phẫn nộ: " Đứng lại , bỏ bàn tay bẩn thỉu ra khỏi người cô ấy" .


An Vĩ Thần tức giận đi tới , vừa phát hiện ra Hàn Minh Vũ , anh càng tức giận hơn .


Hàn Minh Vũ thấy An Vĩ Thần , liền biết vì sao hôm nay Tâm Kỳ đến đây , thấy An Vĩ Thần nổi giận đi tới , anh cười.


Còn Tâm Kỳ nghe được âm thanh kia , thân thể cũng trở nên căng thẳng.


Anh tới làm gì? Anh có nói gì thì cô còn tin không? Cô không phải đứa ngốc .


"Anh chạy theo làm gì? Anh đi đi , bây giờ tôi không muốn gặp anh , anh tránh xa tôi một chút". Tâm Kỳ tức giận chỉ chỉ , muốn An Vĩ Thần đi khỏi.


"Không muốn gặp anh ,vậy muốn cùng người đàn ông này đi sao? Đừng mơ tưởng sẽ cùng gã ta đi , anh chết cũng sẽ không để chuyện đó xảy ra". Một bên kéo Tâm Kỳ trong lòng Hàn Minh Vũ , sau đó liền hướng bên kia đi đến .


Anh sẽ không đi , ai có thể trơ mắt nhìn người phụ nữ của mình theo đàn ông khác? Anh, An Vĩ Thần cũng không phải đứa ngốc .


Tâm Kỳ dùng lực đẩy An Vĩ Thần ra: " Buông ra , anh mau buông ra , tôi không muốn theo anh , không muốn theo anh". Cô không muốn theo người đàn ông này đi nữa.


Vừa nói những lời này , cô đã nói rõ , bây giờ cô không muốn theo anh .


"Buông cô ấy ra , anh không nghe cô ấy nói không muốn theo anh sao?" Hàn Minh Vũ một bên níu An Vĩ Thần lại , không cho anh dẫn Tâm Kỳ đi.


An Vĩ Thần nhìn xuống tay Hàn Minh Vũ , trong mắt lửa giận bốc lên , sắc mặt cũng trở nên khó coi :" Tốt nhất mau buông ra , hơn nữa cô ấy có nguyện ý không cũng chẳng liên quan gì đến anh ,cô ấy là vị hôn thê của tôi , anh người bên ngoài hình như lo quá nhiều rồi ".


Hàn Minh Vũ nghe nói vậy , không tức giận , cũng không buông tay mà ngược lại còn tăng thêm lực.


An Vĩ Thần thấy lực tăng thêm , anh tà mị cười , ngước mắt nhìn người đàn ông trước mặt.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận