Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình


-Biệt Thự Lương Gia-


Lúc này vì nghe nhạc du dương, nên tâm tình của Lương Tâm Kỳ hôm nay cực kì vui vẻ , cô đàn dương cầm ,ngồi bên bàn ,ngón tay sinh động xao gõ .


Một bài nhạc ngọt ngào du dương như nước chảy ra từ trong dòng suối , nắng chiếu từ ngoài cửa sổ vào , soi sáng cả người cô , giờ khắc này cô chẳng khác gì tiên nữ.


Màu vàng của nắng chiếu quanh làm người cô toả ra một tầng kim , lông mi thật dài ở sắc mặt chiếu ra hình trăng khuyết , mũi chao thẳng , cái miệng no đủ .


Một thân váy trắng trên người cô , như là công chúa bước ra từ trong đồng thoại , cao quý mà ưu nhã , mỹ lệ mà thanh thuần .


Lương Tâm Kỳ một bên đàn dương cầm , một bên nghĩ ngày hôm qua An Gia đã tuyên bố lễ đính hôn trên giới truyền thông , sắc mặt lại càng tươi , điều này có thể làm cô không hài lòng sao?


Một người cô yêu mấy năm trời nghĩ sẽ thuộc về mình , tuy rằng đây chỉ là đính hôn thế nhưng với cô mà nói cũng đã thoả mãn rồi.


Còn nhớ rõ mấy năm trước , là lần đầu tiên cô thấy anh , là ở lễ kỉ niệm ngày cưới của vợ chồng An Thế , lần đầu tiên thấy anh là tim cô đã đập mạnh liên tục , cô chưa từng yêu thương ai , cho rằng đây là bị bệnh , sau khi hỏi lại mẹ mới biết nguyên lai là thích một người


Thích đến nghĩ tới anh ngủ không yên , thích đến tất cả xung quanh đều là anh , khi có còn bị mẹ chọc nói cô là thị nữ đại bất trung lưu


Lúc đó , mặt cô đỏ như quả táo , ngượng ngùng chạy vào trong phòng ngây ngô mà cười.


Từ đó về sau , mỗi ngày cô đều đến An Gia , cũng vì quan hệ hai nhà tốt mà Mẹ An và Ba An xem cô như con dâu , lúc đó hai nhà nhận định quan hệ hai người không sai biệt lắm , chỉ không có làm rõ , bây giờ cũng đã tuyên bố đính hôn trước giới truyền thông , cô thật cao hứng , cảm giác hạnh phúc , âm nhạc cũng nhờ tâm tình mà hay lên.


-------------------------------------------------


Phòng ngoại


Lưu Quản Gia lo lắng không biết có nên hay không đi vào gọi Lương Tâm Kỳ , nghe tiểu thư đàn dương cầm biết tâm tình cô tốt , toàn nhà trên dưới đều biết Tiểu Thư rất thích An Thiếu Gia , ngày mai đã là đính hôn , nhất định sẽ cao hứng thế nhưng hôm nay cô phải đi thử lễ phục , Lưu Quản vẫn không muốn quấy rối tâm tình tốt của Lương Tâm Kỳ , trong lòng sốt ruột không thôi , cúi cùng vẫn là cắn răng gõ cửa một cái.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...