Uổng Phí Thông Minh


Thấy tin nhắn của Lâm Hủy, Hà Phỉ Phỉ choáng váng cả người.


Lộ, bị lộ rồi sao?!


Cô lập tức mở weibo ra, thông báo gửi đến tới tấp, cô nhắm mắt mở phần bình luận ra, tất cả đều là những icon mặt cười ha ha đầy hàm ý, khi nhìn thấy tất cả đều là những icon cười ha ha thì Hà Phỉ Phỉ cảm thấy sống lưng cũng đổ mồ hôi lạnh.


Cô mở nội dung đề tài "Vương Bát bị vạch trần" ra, thì thấy trên đó có đăng một bài đăng.


Chuyên tìm kiếm thông tin người nổi tiếng trên mạng: Hôm nay nhận được thông tin bí mật của một người bạn trên mạng, phát hiện ra một chuyện rất đặc sắc, ha ha ha ha, vô cùng kích động luôn, tối nay nhất định là một đêm không ngủ được. Không nói dông dài nữa, đi vào trọng điểm luôn nhé, là người có hơn mười triệu người hâm mộ, nổi tiếng khoảng bốn năm nay, tên người này có bảy chữ cái, cô bị vạch trần rồi cô có biết không【 mỉm cười 】mọi người hãy đoán thử xem người nổi tiếng này có tài khoản phụ là gì, nếu đủ một trăm ngàn like thì sẽ đăng hình lên.


Đó là bài đăng đã được nửa tiếng rồi, bây giờ đã có hơn tám mươi ngàn like rồi, tình hình là chẳng mấy chốc nữa sẽ được một trăm ngàn like. Da đầu của Hà Phỉ Phỉ cũng sắp tê dại rồi, bình tĩnh suy nghĩ lại, không có lý nào lại như vậy, tại sao hình của cô lại lọt vào tay của người này được? Nói không chừng lại giống như lần trước, cố ý đăng hình để bôi nhọ cô... Nhưng nếu đúng là như vậy, tại sao lại biết cô có một tài khoản phụ khác? Hà Phỉ Phỉ nghĩ đi nghĩ lại, mẹ nó, chẳng lẽ thật sự bị lộ rồi sao!!


Cố An Thành tắt máy sấy, "Sao thế?"


Hà Phỉ Phỉ nhíu chặt lông mày lại, "Có một người nói là có hình của em..."


Ánh mắt của Cố An Thành ngưng lại, "Đưa điện thoại di động cho anh xem nào."


Cố An Thành cầm điện thoại lên xem, sau đó đi ra khỏi phòng gọi một cuộc điện thoại, mấy phút sau quay trở lại, "Ngoài anh, Phương Dịch và Lâm Hủy ra, còn có ai biết tài khoản phụ này của em nữa không?"


Hà Phỉ Phỉ mờ mịt lắc đầu, "Không có ai nữa."


"Trước tiên đừng lo lắng gì cả, anh sẽ cho người xử lý, tạm thời cứ khóa tài khoản của người kia lại đã."


Hà Phỉ Phỉ rất rõ ràng tốc độ lan truyền của weibo, "Biết được thông tin này chắc chắn không chỉ có người kia, làm sao mà khóa được......"


Cố An Thành dịu dàng xoa xoa tóc an ủi cô, nhưng lời nói ra thì rất tàn khốc, "Để những người hâm mộ biết được em ngoài việc viết những mẩu truyện ngắn còn có cả những tác phẩm văn học cũng tốt mà, sẽ có nhiều người hâm mộ hơn."


Chẳng hiểu tại sao, câu nói đầu tiên xuất hiện ở trong đầu của Hà Phỉ Phỉ lại là: Chó ngáp phải ruồi【 Khuôn mặt Tiểu S lạnh lùng •jpg】


Qua mười phút, bài đăng này có số lượt like đã quá một trăm ngàn, và vẫn có xu thế tăng rất mạnh, hiển nhiên bài đăng của người này đã đưa ra thông tin khá rõ ràng, đại đa số cư dân mạng đều có thể đoán ra được đố chính là Vương Bát.


Hà Phỉ Phỉ có chút buồn bực, người nổi tiếng có nhiều thị phi, muốn tránh cũng không tránh khỏi【doge】


Nhưng chủ tài khoản này lại không đăng hình, có lẽ là đã bị xử lý một cách lặng lẽ rồi, bị khóa tài khoản rồi. Khu bình luận bị cư dân mạng oán trách, Hà Phỉ Phỉ nhìn một lúc cũng không thấy người này đăng hình lên, cô cảm thấy có lẽ chuyện này cứ như vậy mà qua đi rồi, vừa mới yên tâm được một chút, trở lại trang chủ, thì lại nhìn thấy một bài đăng mới được đăng trên weibo trước đó một phút.


Tài khoản phụ của chuyên tìm kiếm thông tin người nổi tiếng trên mạng:【 hình ảnh 】


Theo trực giác Hà Phỉ Phỉ cảm thấy có gì đó không ổn, sau khi mở ra, cẩn thận từng chút từng chút một nhìn xuống dưới.


"Ha ha Bái Bái biết là tài khoản chính của mình sẽ bị khóa lại, dù sao thì bạn trai của người nổi tiếng này cũng không phải là người bình thường, muốn nhờ người khóa lại tài khoản của tôi cũng không có gì khó khăn. Nhưng mà thật là may vì tôi đã có sự chuẩn bị trước, bây giờ sẽ công khai cho mọi người biết nhân vật nổi tiếng này là ai, đó chính là —— Vương bát 【 mỉm cười 】


Hãy xem tấm hình trước đó.


Có thấy quen mắt không ạ? Có một số người nhìn sẽ cảm thấy có đôi chút quen quen đúng không? Không sai! Người này chính là người mới gây sốt gần đây, là một trong những nhân vật chính gây nên cuộc đại chiến giữa cặp đôi Thím Kiều và cặp đôi Bát Kiều —— Thím Ba. Lại nói tới, Bái Bái tôi rất thích những tiểu thuyết của Thím ba, và cả những tiểu thuyết manga tôi cũng đều rất thích, mỗi ngày tôi đều theo dõi. Nói vào điểm chính nào, rõ ràng đang nói về Vương Bát, tại sao lại kéo Thím Ba vào trong này? Có bạn này nhận ra có điều gì đó không đúng không?


Đúng rồi, đúng rồi!!! Hôm nay Bái Bái sẽ cho mọi người một thông tin nóng hổi đó chính là —— Vương bát chính là Thím ba 【 mỉm cười 】


Kinh ngạc đúng không!! Hoảng sợ đúng không!! Đang cầm điện thoại đi động nằm trên giường xem, có phải bị điện thoại rơi vào mặt không!! Đang ngồi toilet mà cầm điện thoại, có phải điện thoại bị rơi xuống hầm cầu không!!!!! Cái gì? Bạn nói Bái Bái đang nói vớ vẩn sao? Thật sự xin lỗi, Bái Bái chỉ nói những lời có thật thôi, nếu như không có chứng cứ, làm sao Bái Bái dám nói lung tung chứ? Sau đây xin mời nghe Bái Bái giải thích từng chi tiết một nhé ~


Lúc nhận được tin nhắn, trong lòng Bái Bái cũng vô cùng kinh ngạc, nói giỡn sao? Sao Vương Bát có thể là Thím ba được? Nhưng mà cuối cùng người bạn này đã đưa chứng cứ ra một cách rõ ràng khiến cho Bái Bái không thể nào hoài nghi được...... Ở đây Bái Bái không nói ra tên của người bạn này được, để bảo vệ cho bạn ấy【 mỉm cười 】 tóm lại, sau khi Bái Bái xem đi xem lại weibo của Vương Bát và Thím Ba, đúng là có công mài sắt, có ngày nên kim, rốt cuộc cũng phát hiện ra điểm kỳ lạ!


Bằng chứng đầu tiên khiến cho mọi người không thể không phục, nhìn xuống tấm hình chụp từ màn hình, vào một ngày tháng nào đó của năm ngoái, Vương Bát đã từng đăng một bài lên weibo, nói là điện thoại di động bị rớt bể rồi, trưng cầu ý kiến của mọi người, xem dùng điện thoại di động nào thì tốt. Một người bạn trên mạng đề cử vertu, Vương Bát liền mua, Bái Bái để ý thấy cũng vào khoảng thời gian đó, Thím ba cũng đăng lên rằng chính thức là khách hàng của hãng nào đó nhìn không hiểu lắm, Bái Bái tra baidu một chút, thì phát hiện ra đó chính là khách hàng của vertu 【 mỉm cười 】


Hiện nay bất cứ ai cũng hiểu được, mặc dù tính năng của Vertu rất tốt, nhưng mà giá tiền rất đắt, hơn nữa thiết kế của nó đại đa số không phù hợp với thẩm mỹ của phái nữ? Hơn nữa, nửa tháng sau, Vương Bát lại đăng bài lên, nói là thật sự không thích vertu nữa, vì vậy lại đổi điện thoại, mà đúng dịp là Thím ba cũng đổi 【 mỉm cười 】


Ok, coi như những điều trên chỉ là phỏng đoán của Bái Bái thôi, vậy thì chứng cứ tiếp theo sẽ không ai phản bác được nữa. Đó chính là địa chỉ IP của Vương Bát và Thím ba giống nhau như đúc.

Ok, coi như những điều trên chỉ là phỏng đoán của Bái Bái thôi, vậy thì chứng cứ tiếp theo sẽ không ai phản bác được nữa. Đó chính là địa chỉ IP của Vương Bát và Thím ba giống nhau như đúc.


Nói cho những bạn mù tin học hiểu một chút, để truy cập internet thì địa chỉ IP là duy nhất, nếu như hai người cùng dùng một đường truyền internet, thì địa chỉ IP tra ra sẽ giống nhau. Các bạn cảm thấy khả năng Thím Ba và Vương Bát là chị em, cùng dùng một đường truyền, hơn nữa đổi vertu cùng một lúc lớn hơn hay là khả năng Vương Bát chính là Thím Ba lớn hơn?【doge】


Hơn nữa còn có một điều này, chắc hẳn rất nhiều người hâm mộ Kiều Hoa nghĩ mãi mà không hiểu, tại sao rõ ràng Kiều Hoa và Vương Bát đã ở cùng một chỗ rồi, nhưng tại sao khi đứng cạnh Vương Bát lại không hề có chút né tránh nào, hơn nữa còn săn sóc mở nắp chai nước suối cho cô ấy nữa? Bây giờ chân tướng đã rõ ràng, những người hâm mộ Kiều Hoa cũng hiểu rồi đúng không, Kiều Hoa không phải là người đàn ông cặn bã, mà chẳng qua Vương Bát và Thím ba chính là một người【 tan nát cõi lòng 】


Cuối cùng còn có một câu này nữa, Vương Bát che giấu mọi người lâu như vậy, hơn nữa còn xuất sắc tới mức không để lại chút dấu vết nào, xin hãy báo cáo, còn về phần lý do báo cáo, hãy xem lại nội dung ngày trước trong weibo của Vương Bát, sau đó hãy xem xét cho thật kỹ【 mỉm cười 】( tôi thật sự không phải là antifan)"


Sau khi Hà Phỉ Phỉ xem xong cảm thấy cuộc sống thật vô vọng, vốn còn tưởng rằng đã cho người đăng bài này một bài học rồi, ai ngờ lại thành ra thế này, quả thật là những lời lẽ đã đánh đúng trọng tâm, kín kẽ tới mức giọt nước cũng không lọt. Hà Phỉ Phỉ phát hiện ra mình không có lời nào để phản bác lại, chỉ có thể thở dài, chép chép miệng nhìn Cố An Thành, "Lạy luôn, bây giờ mật thám trên internet sao mà dồn ép nhau quá."


Còn để cho người ta dùng nhiều tài khoản nữa không vậy【 Hình động vẫy tay 】


Cố An Thành mỉm cười, cho cô lời an ủi cuối cùng, "Anh đã cố gắng hết sức nhờ người giúp em khỏi bị vạch trần rồi."


"......" Hà Phỉ Phỉ cào tóc, thở dài, "Thôi, lộ thì lộ đi, dáng dấp của em xinh đẹp như vậy, người hâm mộ nhìn thấy em xinh đẹp nhất định sẽ tha thứ cho việc em giấu thân phận."


Cố An Thành bật cười, "Ừ, đẹp."


Hà Phỉ Phỉ trầm tư, "Bây giờ em đang suy nghĩ, rốt cuộc thì ai là người tiết lộ ra tin tức em là người xinh đẹp...... À, không đúng, tin tức em che giấu thân phận."


"Có phải có lúc nào đó em không để ý, có người đã xem điện thoại di động của em không?"


"Không biết nữa......" Điện thoại di động vẫn luôn được cô mang theo bên người, trừ lúc đi toilet.


Đi toilet......? Bỗng nhiên Hà Phỉ Phỉ nhớ tới, hôm nay lúc ở tiệc cưới, sau khi cô từ toilet trở lại, ánh mắt của Diệp Tĩnh vẫn luôn né tránh, hơn nữa Diệp Tĩnh cũng chơi weibo, biết cô cũng không phải là chuyện lạ...... Chẳng lẽ là cô ta?!


Hà Phỉ Phỉ giận dữ, muốn chất vấn Diệp Tĩnh, nhưng mà lại cảm thấy nếu như Diệp Tĩnh chết cũng không chịu nhận thì cô cũng không làm gì được, vì vậy cô quyết định đi đường vòng, hỏi người có tài khoản là chuyên đi tìm kiếm thông tin người nổi tiếng trên mạng.


Hà Phỉ Phỉ tra hỏi một hồi lâu, rốt cuộc người kia mới chịu mở miệng, nhưng mà chỉ chịu trả lời có mấy vấn đề thôi.


"Có phải là là một người có hơn mười ngàn người theo dõi không?"


"Ưmh...... Đúng vậy."


"Đưa hình cho cô lúc nào?"


"Vào khoảng hơn mười giờ......"


Hà Phỉ Phỉ đã xác định được là Diệp Tĩnh rồi, lúc này mới lồng lộn gửi tin nhắn mắng chửi Diệp Tĩnh.


Cô gửi tấm ảnh chụp màn hình qua, đi thẳng vào vấn đề không hề quanh co lòng vòng chút nào.


"Tôi nói này Diệp Tĩnh, con mẹ nó chứ cô rảnh quá hả, tung ảnh người khác lên mạng vui lắm à, nếu không thì tôi cũng chụp ảnh của cô tung lên mạng nhé, nhân tiện để cho bảy tám trăm ngàn người xem?"


Diệp Tĩnh nhanh chóng trả lời lại, "Nói chuyện cho đàng hoàng, mắng chửi người khác làm gì? Ý của cô là gì, cô cảm thấy người đăng hình cô lên là tôi?"


"Hừ hừ, trừ cô ra còn có ai nữa? Cô nói xem có phải cô ăn no rửng mỡ không có việc gì làm không? Cứ làm bạn học có mối quan hệ qua lại với nhau như vậy cả đời không tốt hay sao... Mà nhất định phải trở mặt với tôi, cô nghĩ tôi là người ngu hay sao mà không đoán ra việc làm của cô!"


"Hà Phỉ Phỉ, cô bị điên à, thích mắng chửi người khác như vậy sao, tôi đã nói không phải tôi là không phải tôi! Tôi biết cô chính là Vương Bát, nhưng tôi không nói cho ai biết, chắc chắc là cô đã để lộ hình của mình, nhưng lại đổ lên đầu của tôi, tôi hỏi cô có ý gì đây hả?"


Hà Phỉ Phỉ bình tĩnh lại, cô cẩn thận suy nghĩ lại, Diệp Tĩnh là một người ham hư vinh, nếu cô ta tung hình của mình ra ngoài, đối với cô ta và mình đều không có chỗ nào tốt, hơn nữa nếu muốn tung hình lên thì cô ta phải chọn tấm hình xấu nhất đăng lên mới đúng.


Hơn nữa xem ra phản ứng của Diệp Tĩnh không giống như đang chột dạ......


Mẹ kiếp, rốt cuộc là tên khốn kiếp nào chứ!!!


Cố An Thành tút chiếc điện thoại di động từ trong tay của cô ra, "Mười hai giờ rưỡi rồi, đi ngủ thôi."

Cố An Thành tút chiếc điện thoại di động từ trong tay của cô ra, "Mười hai giờ rưỡi rồi, đi ngủ thôi."


Gương mặt của Hà Phỉ Phỉ nhăn nhó lại, "Anh nói xem trừ bọn anh ra, thì còn ai biết được tài khoản phụ của em nữa?"


Cố An Thành lặng lẽ chớp mắt một cái, đột nhiên nhéo nhéo mũi của cô, ông nói gà bà nói vịt nói: "Đồ ngốc."


"Anh biết sao?"


Cố An Thành tắt đèn, "Không biết, anh chỉ biết là bây giờ phải đi ngủ rồi."


Nằm xuống, Hà Phỉ Phỉ lăn qua lộn lại vẫn không ngủ được, Cố An Thành thở dài, ôm cô vào trong lòng, "Em hãy suy nghĩ theo góc độ khác, nghĩ rằng từ bây giờ không cần phải che giấu điều gì nữa, cứ thoái mái chia sẻ cuộc sống của chúng ta ở trên mạng, không tốt hơn sao? Cuộc sống và sáng tác của em vẫn tách ra, những người nào thích em có lẽ cũng sẽ thích tác phẩm của em, và thích tác phẩm của em thì dần dần cũng hiểu rõ về con người của em, không tốt à?"


Hà Phỉ Phỉ vùi đầu vào trong lòng của anh, ngửi mùi sữa tắm nhẹ nhàng và khoan khoái trên người của anh, "Anh nói cũng có lý......"


Cố An Thành cười cười, "Được rồi, ngủ đi, ngày mai tỉnh dậy coi như không có chuyện gì xảy ra, ở tài khoản chính thì đăng những bức hình hay là những điều vụn vặt trong cuộc sống của chúng ta, còn ở tài khoản phụ thì hãy chia sẻ những sáng tác hay những câu chuyện ngắn của em lên, điều duy nhất thay đổi chính là những người hâm mộ bắt đầu nói em là "Trên đời này Vương Bát là xinh đẹp nhất".


Hà Phỉ Phỉ bị anh chọc cười, "Cố An Thành, tại sao trước đây em không phát hiện ra, anh cũng biết an ủi người khác."


"Anh là người toàn năng."


Hà Phỉ Phỉ ôm chặt hông của anh, thật ra thì cô không coi trọng việc bị vạch trần, vừa nghĩ tới chuyện sau này có thể chia sẻ chuyện tình cảm của mình và Cố An Thành lên mạng mà không phải cố kỵ điều gì, Hà Phỉ Phỉ lại cảm thấy có chút mong đợi. Không sai, cô rất thích ngược những người độc thân, rất thích bộ dạng của những fan hâm mộ nữ muốn đè Kiều Hoa nhưng lại không thể【 mỉm cười 】


Trên thực tế những ngày sao đó của Hà Phỉ Phỉ hoàn toàn khác biệt so với sự tưởng tượng của cô. Đúng là Cố An Thành vẫn có thể ân ân ái ái ngược những người độc thân, nhưng mà tài khoản chính của cô lại bị khóa cấm phát ngôn, muốn ân ái cũng không ân ái được. Bởi vì cô chia ra chơi hai tài khoản dẫn tới cuộc đại chiến ở trên mạng, khiến cho những người tham gia vào cuộc chiến sau khi biết được thì cảm giác như mình là một người ngu, cho nên lửa giận bùng lên, liên tiếp đi tố cáo cô trong một tháng, ít nhất một tháng cô chỉ có thể đăng chương mới lên tài khoản phụ, một tháng sau, cô thật sự không chịu nổi việc nữa, vì vậy đăng status lên.


Thím ba bạn tìm đàn ông v: Tôi chỉ muốn hỏi một chút, khi nào các bạn mới hết giận【 mỉm cười 】 nếu như vẫn chưa hết giận, thì mười phút tôi sẽ hỏi lại một lần nữa.


Người hâm mộ đối xử với Thím ba rất dịu dàng, nhưng mà vừa nghĩ tới bây giờ Thím ba chính là Vương Bát, thì bọn họ lập tức đối xử bằng vẻ hung dữ chuyên dùng cho Vương Bát.


Ha ha ha ha tôi chỉ muốn biết chơi che giấu như vậy vui lắm sao, lúc ngủ cô và Kiều Hoa chọn tư thế như thế nào【 mỉm cười 】


Đến bây giờ tôi vẫn không thể tin được dáng dấp của Vương Bát lại xinh đẹp như vậy, tam quan của tôi bị sụp đổ rồi【 mỉm cười 】


Bốp bốp bốp, khi nào thì hai người chia tay, lúc đó chúng tôi sẽ bỏ qua cho tài khoản chính của cô【 mỉm cười 】


Đem Kiều Hoa giao ra đây, hoặc là để cho chúng tôi thay phiên đè anh ấy một lần【 mỉm cười 】


Vương bát, tôi cong, em cho tôi số điện thoại được không【 yêu em 】


Ba phút sau, Cố An Thành đăng.


Gió thổi mây trôi trên sông v: bây giờ anh đang bị em nhốt ngoài cửa, khi nào thì em mới hết giận? Nếu như em nói không, vậy thì mười phút sau anh lại hỏi em tiếp. // Thím ba bạn tìm đàn ông v: Tôi chỉ muốn hỏi một chút, khi nào các bạn mới hết giận【 mỉm cười 】 nếu như vẫn chưa hết giận, thì mười phút tôi sẽ hỏi lại một lần nữa.


Những người hâm mộ bị chấn động tinh thần luôn.


Trời ạ, Vương Bát cô giỏi lắm, lại dám đóng cửa nhốt Kiều Hoa ở bên ngoài!!!!!


Hà Phỉ Phỉ không để ý những bình luận đang xù lông lên ở bên dưới của những fan hâm mộ nữ, mà hét lên về phía ngoài cửa, "Tự kiểm điểm một đêm, đi ra phòng khách ngủ."


Cố An Thành: "......"


Chỉ một lát sau, Lâm Hủy gọi điện thoại tới tám chuyện với cô, đột nhiên nói tới chuyện này, liền hỏi, "Cậu và Cố An Thành sao rồi, lại cãi nhau à?"


"Không có cãi nhau, chỉ chiến tranh lạnh một chút thôi."


"Ha ha ha ha, xảy ra chuyện gì rồi hả?"


"Lúc trước anh ấy đồng ý với mình là lúc chụp hình cưới sẽ mặc áo cô dâu rồi! Bây giờ lại đổi ý!!" Die enda anl eequ uyd onn.

"Lúc trước anh ấy đồng ý với mình là lúc chụp hình cưới sẽ mặc áo cô dâu rồi! Bây giờ lại đổi ý!!" Die enda anl eequ uyd onn.


Lâm Hủy phì cười, "Cậu gây ầm ĩ cái gì chứ, làm gì có đấng mày râu nào lại mặc áo cô dâu, nếu anh ấy đồng ý mới lạ đấy!"


Hà Phỉ Phỉ bĩu môi, "Nhưng mà rõ ràng trước đó anh ấy đã đồng ý rồi."


"Ôi trời, chút chuyện nhỏ này, cậu lạnh nhạt anh ấy ba ngày, khẳng định là chuyện gì anh ấy cũng đồng ý với cậu, nhưng mà cậu phải chịu đựng được đó."


"Ba ngày thôi mà, nói không thèm để ý thì chắc chắn sẽ không để ý tới."


Từ trước tới giờ, Hà Phỉ Phỉ luôn thuộc phái hành động, quả thật là ba ngày không để ý tới Cố An Thành, Chu Như đoán được bọn họ có chút mâu thuẫn nhỏ, nhưng mà cũng không nhúng tay vào, xem như không biết chuyện gì cả.


Ba ngày sau là Chủ nhật, Hà Phỉ Phỉ khó có dịp được ngủ nướng, một mình chiếm cả cái giường lớn đang ngủ ngon lành, thì đột nhiên lại bị Cố An Thành lôi dậy. Động tác của anh rất nhanh chóng lột áo ngủ của cô ra rồi thay quần áo cho cô, Hà Phỉ Phỉ mơ mơ màng màng mở mắt ra, sau khi nhìn rõ thì bắt đầu đẩy anh ra, "Anh đang làm gì thế, đừng có động tay động chân."


Cố An Thành vòng tay lại nhìn cô, "Anh hẹn cửa hàng áo cưới lúc mười giờ."


Hà Phỉ Phỉ lập tức không phản ứng kịp, "?"


Cố An Thành kiên nhẫn giải thích, "Không muốn xem anh thử áo cưới sao?"


Hà Phỉ Phỉ bối rối một lát, lập tức nhảy dựng lên, "Đi đi đi!!"


Hùng hùng hổ hổ chạy tới tiệm áo cưới, Hà Phỉ Phỉ vui mừng tới mức không khép miệng lại được, "Sao đột nhiên lại nghĩ thông thế?"


Cố An Thành khẽ thở dài một cái, "Em không để ý đến anh, anh còn cách nào nữa đâu."


Hà Phỉ Phỉ khoác vào cánh tay của anh làm nũng, "Lại đây ôm cái nào."


Cố An Thành cho cô một cái ôm, còn thêm cả một nụ hôn nữa, đòi hết phần của cả ba ngày mới thôi..


Tiệm áo cưới, Hà Phỉ Phỉ ngồi trên ghế sa lon, vẻ mặt bình thản ung dung, khác hẳn những ánh mắt khác thường của nhân viên trong cửa hàng.


Vợ chồng son chúng tôi thích chơi trò tình thú như vậy đấy, không được à?


Một lát sau, chiếc rèm bị kéo ra, Hà Phỉ Phỉ theo bản năng quay đầu lại, ánh mắt lập tức khựng lại.


Sắc mặt có chút xấu hổ nhưng lại cố tỏ ra bình thản của người đàn ông có chút không được tự nhiên, hành động thì cứng đờ, nhưng không hiểu sao hốc mắt của Hà Phỉ Phỉ lại đỏ lên.


Có người có thể bao dung cô tới mức như vậy, cô cảm giác như kiếp trước mình là người cứu vớt cả thế giới.


Cố An Thành thở dài, "Xấu xí tới mức khiến em phải khóc như vậy thật sự xin lỗi."


Hà Phỉ Phỉ nhịn không được cười lên, nhảy dựng lên ôm lấy cổ anh, hôn một cái thật mạnh lên mặt của anh, "Không, rất đẹp mắt, quả nhiên giống như trong tưởng tượng của em, Tiểu Thành của chúng ta là người đàn ông đẹp trai như vậy mặc cái gì cũng đẹp hết. Nhưng mà......"


Cô dừng một chút, hình như có chút ngượng ngùng cúi thấp đầu xuống nói, "Nhưng mà áo cưới này hãy để cho em mặc đi, khiến anh mặc áo cưới chỉ là giấc mơ ban ngày của em, có thể gả cho anh mới là giấc mơ thật sự của em."


Khóe mắt của Cố An Thành hiện lên một nụ cười, anh giơ tay lên xoa xoa tóc cô, đột nhiên hỏi, "Phỉ Phỉ, có phải là anh chưa từng nói với em một câu không?"


"Nói cái gì?"


Cố An Thành cúi đầu, ghé sát vào bên tai cô, thổ lộ đơn giản nhưng lại rất chân thành.


Bên ngoài ánh mặt trời ấm áp, gió đầu hè thổi qua phía chân trời, những ngọn cây đung đưa, lưu luyến lướt qua bên tai của người yêu.


Thế giới rộng lớn như vậy, thật là may mắn, anh đã từng đi ngang qua cuộc đời em, sau này anh vẫn muốn tham dự vào cuộc đời của em.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận