Tỷ Phu Vinh DựTa chấn động, không thể tưởng được Đường Y Lâm dâm đãng như thế. Xem bộ dạng nàng vuốt ve lỗ đít, huyết mạch ta sôi sục:"Ngươi không sợ đau sao?"


Không phải ta thương hương tiếc ngọc, ta sớm nghe nói qua trò chơi hậu môn, nhưng trong những nữ nhân ta từng kết giao, không có một người nào nguyện ý cùng ta diễn màn này, dần dà, ta đối với trò chơi này đã không còn hy vọng xa vời. Thật không nghĩ tới, Đường Y Lâm chẳng những nguyện ý chơi hậu môn, còn phi thường chủ động. Ta vô cùng kích động không cách nào nói nên lời, trông thấy Đường Y Lâm động tác có chút ngừng trệ, ta lo lắng móng tay nàng làm bị thương hậu môn, tranh thủ thời gian duỗi ra ngón tay thay thế ngón tay nàng, rất ôn nhu văn vê lỗ đít nàng.


"A a, thật thoải mái...... Thật sự rất thoải mái......"


Đường Y Lâm toàn thân run rẩy, cái mông của nàng càng vểnh cao lên.


Ta hưng phấn mà hỏi:"Thật sự thoải mái sao?" Đường Y Lâm quỳ sấp xuống, bờ mông theo ta ngón tay văn vê động mà lắc lư trái phải, lớn tiếng rên rỉ:"Thoải mái, rất thoải mái, đừng có ngừng."


Ta cẩn thận quan sát hậu môn Đường Y Lâm, một chút cũng không buông tha, làn da rất mịn, mặt ngoài rất thô ráp, không có dấu vết thường xuyên sử dụng qua. Trong nội tâm không khỏi kỳ quái, nhịn không được hỏi:"Ngươi trước kia đã thử qua sao?"


Đường Y Lâm thở hổn hển trả lời:"Không có, hôm nay ta muốn thử một chút. Bất quá...... Bất quá, ta muốn ngươi thè lưỡi ra liếm."


"Cái gì? Thè lưỡi ra liếm lỗ đít?" Ta thật sự bị giật mình.


"Ừ, liếm chút đi mà ! Trung Hàn, nhanh thè lưỡi ra liếm đi." Đường Y Lâm lớn tiếng năn nỉ.


"A?" Ta trợn tròn mắt, cả động tác đút vào cũng đình chỉ. Nhìn hậu môn quỷ dị, tim ta đập rộn lên, do dự một lúc, thanh âm câu hồn của Đường Y Lâm vờn quanh tai ta:"Trung Hàn...... Van ngươi, van ngươi đó...... Liếm một chút đi."


"Một...... Một chút sao?" Ta không chịu được nữ nhân năn nỉ.


"Ừ."


"Được rồi." Ta không có lý do cự tuyệt yêu cầu của mỹ nhân. Rút dương v*t trơn ướt ra, ghé vào mông nàng, con mắt trừng mắt lớn nhìn cây hoa cúc, do dự một lát, rốt cục lấy hết dũng khí, nhắm mắt lại, hôn xuống bờ mông Đường Y Lâm. Đầu lưỡi lướt qua, ta phát hiện ngoại trừ chút mùi còn chẳng hề có mùi thúi nào nên chẳng hề bài xích. Nhìn Đường Y Lâm vẫn chưa thỏa mãn cảm giác, ta khẽ hỏi "Còn muốn liếm nữa không?"


"A, đừng có ngừng, tiếp tục liếm đi...... A, Trung Hàn, ngươi là nam nhân đầu tiên giúp ta liếm đó, ta...... Ta yêu ngươi...... Cầu ngươi, cầu ngươi tiếp tục liếm đi, ta...... Ta về sau tất cả nghe theo ngươi...... Chuyện gì đều nguyện ý làm vì ngươi."


"Điều gì cũng nguyện ý làm vì ta sao?"


"Ừ, điều gì cũng nguyện ý."


"Không cho phép lừa gạt ta."


"Không lừa gạt.""Vậy được, kêu một tiếng ông xã xem."


"A...... Ông xã...... Ông xã......"


"Muốn ông xã làm cái gì?"


"Muốn ông xã liếm...... Liếm lỗ đít ta."


Ta nhịn không được bật cười vui vẻ, dứt khoát chuyện tốt làm đến cùng, lần nữa cúi đầu xuống, lè lưỡi càn quét bốn phía quét một lần, sau cùng đầu lưỡi cũng chui vào trong lỗ đít nàng.


"A...... Ư...... Ư...... Ta thật thoải mái...... Lão công, ta yêu ngươi......"


Đường Y Lâm bờ mông lắc lư trái phải, phập phồng không ngừng. Trong miệng ta chảy ra nước bọt theo lỗ đít nàng chảy đến trên mép động, ta dứt khoát cũng liếm xuống.


Không biết hôn bao lâu, đến khi đầu lưỡi của ta run lên , ta mới vươn côn th*t thô to lên, dưới sự lo lắng thúc giục của Đường Y Lâm, ta cắm vào trong lỗ đít nàng.


"A......"


Kêu khẽ một tiếng, Đường Y Lâm toàn thân căng lên giống như bị tra tấn.


"Còn muốn tiếp tục không?"


Ta có chút khẩn trương, nhìn căm vào một cái nhục động nho nhỏ bị côn th*t thô to của mình cắm vào, ta không khỏi lo lắng. Cái loại cảm giác chặt khiét này khiến ta có chút đau đớn, có thể nói rất không thoải mái. Huống chi Đường Y Lâm cũng mặt lộ vẻ mặt thống khổ, ta ngừng lại.


"Động...... Nhanh động, đừng ngừng lại."


Vượt ngoài dự liệu, Đường Y Lâm dù biểu lộ thống khổ lại tiếp tục hô lớn. Ta chỉ đành tiếp tục, nhưng động tác rất chậm chạp, trong miệng nói thầm:"Thực thư thái như vậy sao? Đúng là dâm ô."


Đường Y Lâm lớn tiếng reo lên:"Thật thoải mái . Nhưng nhanh lên, nhanh lên...... Ư...... Ư......"


Ta chỉ đành tăng nhanh tốc độ, nhưng như thế nào cũng không cảm thấy lỗ đít so với âm đ*o thoải mái hơn. Lỗ đít khuếch trương so với thành thịt âm đ*o co dãn thật sự kém xa vạn dặm, ngoại trừ một khối cơ hơi mỏng mở ra bên ngoài, trong lỗ đít trống rỗng , cảm giác cùng thủ dâm cũng không khác lắm.


Nhưng dưới mắt ta dục vọng tăng vọt, cũng không muốn so sánh cái nào thoải mái hơn, ta khí thế hừng hực mãnh liệt dộng vào, lỗ đít chặt khít bị quy đầu góc cạnh chà xát được đỏ bừng. Chậm rãi, côn th*t cũng thích ứng cái chỗ đặc thù này, ta bắt đầu cảm giác được so sánh với cắm vào âm đ*o thì lỗ đít cũng có thể mang lại một loại kích thích khác."A...... A......"


Đường Y Lâm lay động so với ta càng dữ tợn hơn, cơ thịt không ngừng mài mòn quy đầu ta. Kịch liệt ma sát một lúc, trong lỗ đít nàng bài tiết ra một thứ màu vàng nâu quái dị chất lỏng, mùi cũng có chút quái dị. Ta thầm kêu lên, trời ạ! Những này không phải phân và nước tiểu chứ?


"Ư...... Ư...... Trung Hàn, Trung Hàn...... Nhanh...... Nhanh...... Ôi......"


Đường Y Lâm thân thể đã buông lỏng lại lần nữa căng cừng, nàng không hề lay động bờ mông nữa mà chờ đợi sự trùng kích của ta. dương v*t của ta vẫn co duỗi tự nhiên như cũ, cơ hồ ra vào thẳng đứng trong lỗ đít.


"Không được...... Ta sắp ra rồi, a......"


Đường Y Lâm đột nhiên cong người lên. Theo mấy lần trọng kích, nàng hai cái chân nhỏ đã cong lên, gót chân đá vào mông ta. Nàng một lần cuối cùng thét lên, trầm thấp và xa xưa.


Trong phòng tắm hơi nước mờ mịt, ta nằm ngửa trong làn nước ấm tràn đầy, một nữ nhân co rúc ở trong ngực của ta như con mèo nhỏ, bồn tắm rất lớn nhưng nữ nhân trong ngực ôm ta rất chặt. Ta rất muốn nhìn một chút xem thân thể mê người của nàng, nhưng rất đáng tiếc, cái ôm của nàng khiến ta không dám cử động, ánh mắt của ta chỉ có thể lướt qua bờ lưng bóng loáng, thưởng thức đường cong mềm mại.


Trước kia ta nghĩ trên người nữ nhân chỉ có hai địa phương rất dễ gây phản ứng sinh lý, đó là bộ ngực cùng bàn chân. Bất quá từ hôm nay trở đi, ta đã biết mông nữ nhân cũng có phản ứng sinh lý mãnh liệt, loại mới cảm giác này toàn bộ do Đường Y Lâm ban tặng.


"Ta dường như thích ngươi rồi, làm sao bây giờ?" Đường Y Lâm nhỏ giọng hỏi một câu.


"Không thể nào? Chỉ là làm lỗ đít ngươi mà ngươi đã thích ta sao?" Ta không khỏi buồn cười.


"Không tin sao?" Đường Y Lâm dùng móng tay vuốt ngực ta một cái.


"Ta chỉ biết rõ, đả động âm đ*o nữ nhân có thể đả động lòng của phụ nữ, ta cũng không nghe qua đả động lỗ đít nữ nhân cũng có thể đả động lòng của phụ nữ." Ta hít một hơi lạnh.


"Vấn đề là ngươi đã đả động tiểu muội muội của ta, cũng đả động tiểu tỷ tỷ của ta." Đường Y Lâm cười khẽ một tiếng.


"Cái gì tiểu muội muội, tiểu tỷ tỷ vậy?" Ta hỏi.


"Đồ ngốc, tiểu muội muội là lỗ l**, tiểu tỷ tỷ lại là lỗ đít." Đường Y Lâm cười to, cười đến văng bọt nước khắp nơi. Ta nghe mà như tín đồ được chúa Giê-xu giảng kinh vậy, chăm chú vô cùng. Trong ngực Đường Y Lâm ôn nhu như nước, con mắt thuần khiết tràn ngập vui vẻ. Thường nói con mắt là cửa sổ tâm hồn, ta thật khó tưởng tượng nữ nhân có con mắt thuần khiết này lại có thể nói lên hai từ "lỗ l**,","lỗ đít", chẳng có chút ngượng nghịu. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL


"Đáng tiếc ngươi không có đánh động đến kê kê của ta." Ta xụ mặt xuống.


"Khanh khách...... Không bắn có phải rất khó chịu hay không?" Đường Y Lâm giảo hoạt nhìn ta, cánh tay nhẹ nhàng bắt lấy dương v*t của ta, nhẹ nhàng sáo động."Khó chịu chết rồi." Ta lớn tiếng kháng nghị.


"Vậy sao ngươi không bắn?" Đường Y Lâm mập mờ hỏi. Nàng tựa hồ đã có đáp án, nhưng vẫn là hỏi.


"Ta không thói quen xuất trong lỗ đít." Ta vỗ một cái cặp mông vểnh của Đường Y Lâm.


"Vậy ngươi có thể xuất trong tiểu muội muội của ta nha." Đường Y Lâm khẽ lườm ta.


"Ta càng không quen như vậy. Lỗ đít ngươi chảy ra nhiều thứ bẩn như vậy, ta sao có thể bỏ vào tiểu muội muội ngươi được?" Xem ra nói tiểu muội muội nhã nhặn rất nhiều.


Đường Y Lâm hai mắt sáng hơn, chẳng những sáng còn mang theo hơi nước. Hơi nước càng ngày càng đậm, nàng thầm kín hỏi ta:"Biết tại sao ta nói thích ngươi không?" Ta không hiểu mà lắc đầu.


"Nếu như ngươi thực xuất ra trong tiểu muội muội ta, ta cũng không trách ngươi, nhưng nhất định sẽ không thích ngươi. Bởi vì, nếu như ngươi làm như vậy, điều đó chứng minh ngươi rất ích kỷ, cũng không quan tâm ta. Nhưng ngươi tình nguyện chịu đựng cũng không muốn làm bẩn tiểu muội muội ta, ta biết ngươi là người rất quan tâm ta."


"Ta cũng không tốt như ngươi nói. Ta chỉ là thấy tiểu muội muội ngươi rất đẹp, nghĩ đến về sau muốn thường xuyên dùng, cho nên phải yêu quý một chút." Ta cười to.


"Cút đi, cái gì gọi là về sau thường xuyên dùng?" Đường Y Lâm hờn dỗi không thôi.


"Không phải thường xuyên dùng là cái gì? Ngươi nói thích ta, chẳng lẽ ngươi không muốn thường xuyên đem tiểu muội muội cho ta mượn?" Ta cười không ngừng.


Đường Y Lâm cắn môi, vô hạn vũ mị nói:"Thường xuyên dùng như thế nào mới đủ? Ít nhất mỗi ngày đều dùng." Nói xong cười to.


"Hiện tại ta lại muốn dùng." Ta nhìn chằm chằm vào bầu vú lắc lư nuốt nước miếng.


"Ừ, hiện tại ta cho ngươi mượn, bất quá......" Đường Y Lâm muốn nói lại dừng.


"Bất quá cái gì?" Ta hỏi.


"Ta...... Ta còn muốn ngươi tiến tiểu tỷ tỷ của ta." Đường Y Lâm chu cái miệng nhỏ nhắn lên.


"Cái gì? Ngươi không cho tiểu tỷ tỷ nghỉ ngơi một chút sao?" Ta chấn động.


"Nghỉ ngơi đủ rồi." Đường Y Lâm cười hì hì nói.


"Trước tiên dùng tiểu muội muội được không nào?" Ta cầu xin.


"Không được, Trung Hàn, van ngươi đó." Đường Y Lâm vẫn còn làm nũng.


"Ngươi gọi ta là gì?"


"Ông xã, van ngươi đó......""Ai, còn không nâng bờ mông lên sao?" Ta lại thở dài một hơi.


Đường Y Lâm từ trong bồn tắm đứng lên, trong ánh mắt câu hồn toát ra xuân ý vô biên. Đi xuống bồn tắm lớn, nàng vịn hai tay vào bồn rửa, lộ ra bờ mông cao cao rất tròn.


Ta cũng đứng lên, ta đại nhục bổng dưới háng cũng đứng thẳng dậy. Dán lên bờ mông tròn, ta hung hăng đâm vào.


-----------------------------------------------------------------------------------------


Ta nấu canh cũng không tệ, ta đã từng biểu diễn cho mấy bằng hữu và đều nhận được lời khen không dứt miệng, nói ta hoàn toàn có thể mở một nhà hàng tốt. Đã đáp ứng nấu canh cho Đái Tân Ni, ta đương nhiên không thể nuốt lời, để nàng nếm thử tay nghề của ta càng có thể tăng thêm chỉ số mị lực mình ta. Ngẫm lại bộ dạng Đái Tân Ni trìu mến cử động cái thìa, lòng ta tràn đầy hạnh phúc. Sau khi ra khỏi khách sạn, ta cũng không trở về công ty, mà là trực tiếp đi siêu thị mua nguyên liệu nấu ăn.


"Oa, thơm quá a! Ca thật tốt, không đi làm mà chạy về nấu canh cho ta sao? Thật cảm ơn ngươi"


Tiểu Quân từ mùi hương trong bếp ngửi thấy vị ngon của thức ăn, liền xán đến gần. "Biết ca tốt với ngươi chưa?"


Ta nhịn không được sờ lên Quân Tiểu tóc, không có bím tóc sừng dê, mái tóc nàng như làn suối mát buông xuôi đẹp không chê vào đâu được.


"Hừ, vì ta sao?" Tiểu Quân đột nhiên sa sầm nét mặt, nàng cười lạnh một tiếng:"Đừng tưởng là ta không biết, ngươi là nấu cho Tân Ny tỷ chứ gì."


"Là Tân Ny nói cho ngươi sao?" Ta sững sờ.


"Không tệ, nếu không phải Tân Ny tỷ nói cho ta biết, chứ không làm sao biết hôm nay có súp uống? Nghĩ tới lúc ở nhà, mẹ hai ngày lại nấu cho ta uống một lần, hiện tại ta muốn ăn canh do ngươi nấu." Tiểu Quân oán hận chẹp miệng.


"Ha ha." Ta cười to, ta chẳng những thấy mùi hương súp, còn thấy một mùi dấm chua.


"Cười cái đầu của ngươi đó? Không cho cười." Tiểu Quân đỏ mặt lên.


"Ai!"" Ta cố ý thở dài một hơi hỏi:"Tiểu Quân, biết bát súp này dùng cái gì để nấu không?"


"Dùng cái gì nấu đâu có liên quan tới ta? Cũng không phải cho ta, ta cũng không muốn uống, hôm nay ta ăn mì tôm, hừ." Tiểu Quân càng nói càng giận.


Ta vừa cười, vừa dỗ Tiểu Quân:"Bát súp này trước dùng sườn lợn rán luộc lên một giờ, sau đó lại cho nước cốt vào, lại thêm thịt rắn luộc hơn một giờ, bỏ cặn bã ra, cuối cùng cho thêm ô cốt gà, phối hợp táo đỏ, cẩu kỷ, hoàng kỳ, đảng sâm một giờ. Công dụng bổ huyết thích hợp nhất nữ nhân tới kinh nguyệt uống. Ngươi nói, cái này súp ca luộc cho ai uống?"


Ta biết rõ Tiểu Quân nguyệt sự đã đến, tối hôm khiến ta nhịn suốt đêm đau lòng muốn chết. Hôm nay nấu nồi súp này có thể nói nhất cử lưỡng tiện, vừa an ủi Đái Tân Ni, lại cho Tiểu Quân bồi bổ thân thể, sao lại không làm?


"Hừ!" Tiểu Quân tuyệt đối không ngốc, nghe ta giải thích như vậy, nàng bắt đầu híp mắt lại. Đây là báo hiệu muốn cười, nhưng nàng vẫn mạnh miệng:"Cả kinh nguyệt của Tân Ny tỷ cũng tinh tường, xem ra quan hệ không tầm thường nha."


"Kinh nguyệt của Tân Ny ta không rõ ràng lắm, ta chỉ biết Tiểu Quân đến kì rồi ." Ta cười vui vẻ trả đũa.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận