Tỷ Phu Vinh DựTa vừa định cười, đột nhiên cảm giác được dì trong lời nói có kỳ quặc, càng nghĩ càng không đúng kính, liền vội vàng hỏi:"Mẹ thật sự như vậy nói cho ngươi?"


"Ân."


Tiểu Quân thẹn thùng mà ôm theo góc áo.


Ta có tật giật mình:"Mẹ còn nói cái gì?"


Tiểu Quân rung đùi đắc ý mà nghĩ nghĩ:"Mẹ còn nói cho ta biết thế nào mới sẽ không phình bụng."


Mắt của ta hạt châu sắp rơi ra đến, ôm Tiểu Quân hai vai run giọng hỏi:"Chẳng lẽ, chẳng lẽ mẹ biết rõ ngươi...... Ngươi cùng nam nhân chơi qua giường à nha?"


"Ân."


Tiểu Quân gật gật đầu, đáng thương mà nói tiếp đi:"Mẹ bảo ta thoát quần cho nàng kiểm tra. Ta không có biện pháp, cũng chỉ phải thoát khỏi. Thoát khỏi sau, mẹ sờ soạng vài cái đã biết rõ ta cùng nam nhân đã làm những sự tình kia ."


"Mẹ hoài nghi ta sao?"


Ta khẩn trương được nhanh hỏng mất.


Tiểu Quân lắc đầu lại gật gật đầu:"Không phải hoài nghi, là khẳng định."


Ta sợ tới mức toàn thân thẳng run rẩy:"Cái gì? Nàng làm sao lại có thể xác định?"


Tiểu Quân bay vùn vụt mắt:"Bởi vì ta nói cho mẹ nói ngươi cưỡng gian ta."


Nhìn xem Tiểu Quân như con thỏ giống như nhanh chóng chạy về gian phòng, ta phát hiện mình quả thực chính là một cái siêu cấp đại đồ đần, một cái nổi giận đùng đùng siêu cấp đại đồ đần. Ta một bên thoát quần, một bên nghiến răng nghiến lợi mà thở dài:"Lý Hương Quân nha Lý Hương Quân, ca hôm nay không hảo hảo thu thập ngươi, thật không có biện pháp gặp người ."


"Khanh khách."


Tiếng cười từ nhỏ quân phòng ngủ truyền tới, nàng một bên cười còn một bên thét lên:"Lý Trung Hàn ngươi có phải hay không nam tử hán à? chỉ đùa một chút mà thôi, quỷ hẹp hòi, khanh khách."


Ta rất Ôn Nhu mà gõ cửa:"Tiểu Quân, ngươi trước tiên đem cửa mở ra, chúng ta thảo luận một chút nam tử hán vấn đề."


"Khanh khách, ta không khai mở, ta muốn luyện tập ca hát."


Tiểu Quân thật sự hát lên ca đến, ngũ âm không được đầy đủ âm điệu đem của ta lửa giận kích thích được càng tràn đầy, ta cười lạnh:"Chẳng lẽ Tiểu Quân cùng giày không ăn cơm?"


"Ai với ngươi giầy giống nhau? Ta xuyên:đeo 35 số, ngươi mặc 42 số, không giống với ờ. Hừ hừ, muốn lừa gạt ta? Muốn ăn cũng muốn các loại Tân Ny tỷ đã đến lại ăn. Đúng rồi, còn có Ngôn Ngôn tỷ, hì hì."


"Biên nha, tiếp tục biên. Ngươi nếu không mở cửa, ta tựu xô cửa ."


Ta hung dữ mà vung vẩy nắm đấm, nhuyễn không được, ta sẽ tới cứng rắn , chuẩn bị đem môn cạy mở.


"Nhốn nháo cái gì mà nhốn nháo? Tân Ny tỷ trở về . Ngươi nghe, chuông cửa vang lên ờ."


Tiểu Quân lời của vừa dứt, rõ ràng thật sự truyền đến tiếng chuông cửa.


Ta sững sờ, cuống quít xuyên thẳng quần. Mở cửa, trước mắt ta sáng ngời, đoan trang xinh đẹp Đái Tân Ni quả nhiên đứng tại cửa ra vào.


Từ khi cùng dì đã gặp mặt sau, Đái Tân Ni cách ăn mặc cơ hồ đều là đoan trang phong cách.


Đương nhiên, nàng vô luận xuyên:đeo cái gì đều rất có thưởng thức. Tiểu Quân không có nói dối, Chương Ngôn Ngôn cũng tới. Nàng đứng tại Đái Tân Ni sau lưng, rất lễ phép mà hướng ta có chút cây roi một cái cung:"Tổng giám đốc ngủ ngon."


"Ah, ha ha !" đừng khách khí, đừng khách khí. Tiến đến, đều nhanh tiến đến."


Ta kinh hỉ nảy ra, vội vàng đem hai vị mỹ nữ mời đến trong phòng.


Tiểu Quân lúc này mới đỉnh đạc mà theo phòng ngủ của nàng bên trong đi ra đến, một bộ sự tình gì đều không có phát sinh biểu lộ, để cho ta hận đến nghiến răng ngứa. Trở ngại Đái Tân Ni cùng Chương Ngôn Ngôn ở đây, ta chỉ có thể đem lửa giận đặt ở trong nội tâm.


"Trong nhà không có cây ớt, ta đi mua hơi có chút. Ai, cái kia gian siêu thị thật xa, ta cùng Ngôn Ngôn chân đều đi đau xót ."


Đái Tân Ni cùng Chương Ngôn Ngôn đều là một thân chế ngự:đồng phục xứng tất chân, giày cao gót, đi lên đường xa đến xác thực không quá thuận tiện.


Nghe Đái Tân Ni lời nói, nàng tựa hồ trước kia đã tới, chẳng lẽ những này đồ ăn đều là xuất từ nàng chi thủ? Ta có chút giật mình.


"Tân Ny, trên bàn là ngươi đốt đồ ăn?"


Ta hỏi.


"Đúng rồi, phương a di có việc không trở lại, ngươi lại thường xuyên không ở nhà, Tiểu Quân một người ở nhà tổng ăn mì tôm sao được? Ngôn Ngôn, Tiểu Quân các ngươi nhanh ngồi nha, ta bụng cũng đã đói, không biết những thức ăn này được không ăn."


Đái Tân Ni từ phòng bếp ở bên trong chạy vào chạy ra, trong chớp mắt lại làm một cái có cây ớt gia vị cái đĩa.


Ta theo kinh ngạc biến thành cảm động. Đái Tân Ni vẫn còn đi làm, nhưng trong lòng lại lo lắng lấy người nhà của ta, đại thật xa chạy tới nấu cơm cho Tiểu Quân ăn, phần nhân tình này thật khó có thể là quý.Để cho ta càng ngoài ý muốn chính là, Đái Tân Ni vậy mà tại trong thời gian thật ngắn học được trù nghệ. Ta tán thưởng tình yêu lực lượng vĩ đại, kìm lòng không được mà tại Đái Tân Ni trên mặt hôn một cái.


Đái Tân Ni khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ, cũng không tránh lại để cho, dùng khuỷu tay đẩy ta bỗng chốc:"Nhanh ngồi xuống ăn đi !" hôm nay lần thứ nhất làm nhiều món ăn như thế, thật vui vẻ. Mọi người uống chút rượu được không? Coi như là ăn mừng ta thăng chức, hì hì."


Nói xong, theo trong tủ lạnh xuất ra mấy chai bia, từng cái mở ra, cho ta cùng Chương Ngôn Ngôn đều đảo mãn một bát lớn, lại không có Tiểu Quân phần.


"Cám ơn Tân Ny tỷ."


Chương Ngôn Ngôn cười hì hì tiếp nhận bia. Nàng niên kỷ tuy nhỏ, nhưng PR xuất thân nàng tự nhiên trải qua tửu thủy tẩy lễ.


Tiểu Quân rất ít uống rượu, cũng không thích uống rượu. Đái Tân Ni hiểu được đúng mực, cho Tiểu Quân cầm một ly trân châu trà sữa.


Chỉ tiếc Đái Tân Ni cẩn thận Tiểu Quân cũng không bị dùng, nàng ngược lại cảm thấy được kỳ thị .


Gặp mọi người trước mặt đều có bia, duy chỉ có trước mặt nàng chỉ là trà sữa, Tiểu Quân kéo dài mặt:"Ô ô ô, Tân Ny tỷ, ta cũng muốn uống bia."


"Đi đi đi, tiểu hài tử bú sữa mẹ trà, đừng tham gia náo nhiệt."


Ta trừng Tiểu Quân liếc, kéo dài "Sữa" Âm.


Vốn Tiểu Quân uống chút bia không có gì lớn, chỉ là vừa mới nàng biên câu chuyện lừa gạt ta, thù này không báo chờ đến khi nào?


Ta lấy lên ly, cùng Đái Tân Ni, Chương Ngôn Ngôn cùng một chỗ chạm cốc, cố ý đem Tiểu Quân vắng vẻ ở một bên. Thừa dịp uống rượu thời điểm vụng trộm ngắm nàng liếc, phát hiện Tiểu Quân trướng mặt đỏ, ta âm thầm buồn cười, như vậy nhục nhã nàng, nàng nhất định không thể chịu đựng được.


Quả nhiên, Tiểu Quân đột nhiên tức giận mà đem Chương Ngôn Ngôn trước mặt nửa cốc bia đoạt lấy đến, tại mọi người trong kinh ngạc phẫn uất mà nếm một ngụm nhỏ, rượu còn không có nuốt xuống bụng, nàng mi tâm đã nhăn như đồ ăn làm tựa như.


Đái Tân Ni cùng Chương Ngôn Ngôn gặp Tiểu Quân loại này khờ dạng đều buồn cười, cười ha ha. Tiểu Quân dùng tay lau miệng bên cạnh bia bọt biển, liên tục reo lên:"Khó uống, khó uống."


"Tiểu hài tử, ngươi cho rằng là uống nước chè sao?"


Ta chế nhạo một câu, ai ngờ lại như đút tổ ong vò vẽ, Tiểu Quân nâng cốc chén giơ lên, tức giận mà mắng to:"Ngươi cái này đầu heo mới được là tiểu hài tử, rất rất giỏi sao? đến, chúng ta một lần, ngươi một ly ta một ly, xem ai trước say. Ngươi dám sao?"


"Ha ha, cùng ta so? Đừng nói ngươi một ly ta một ly, coi như là ngươi nửa chén ta một ly, ngươi cũng thua không nổi."


Ta cười to, nếm một ngụm thịt kho tàu cá. Ân, hương vị coi như không tệ, tuy nhiên cùng dì đích tay nghề so sánh với, hỏa hầu có chỗ khiếm khuyết, nhưng đã được cho mỹ vị . Ta may mắn ánh mắt của mình cùng vận khí cũng không tệ, Đái Tân Ni xác thực là một cái trở ra phòng vào khỏi phòng bếp tốt thê tử.


Tiểu Quân tròng mắt đi lòng vòng:"Thua không nổi cũng muốn so. Hừ, tựu như ngươi nói, ta uông nửa chén, ngươi cái này đầu heo uống một chén; Ta uống một chén, ngươi muốn uống hai chén. Đúng không?"


"Không tệ."


Trong nội tâm của ta trong bụng nở hoa, cố ý không để ý tới Tiểu Quân, ta biết rõ Tiểu Quân bướng bỉnh tính tình đã đến sẽ không thuận theo không buông tha, hiện tại ta chỉ cần đợi nàng mắc lừa, tốt đem nàng quá chén, tiêu tiêu mối hận trong lòng của ta.


Nhìn xem đầy bàn đều là ngon miệng thức ăn ngon, ta miệng ăn liên tục, ăn được chết đi được, còn hướng Đái Tân Ni nhiều lần đưa làn thu thuỷ, động thủ động cước. Đem Tiểu Quân tức giận đến cái miệng nhỏ nhắn mân thành một đầu dây nhỏ, nước mắt đều nhanh đến rơi xuống .


"Ta đây trước hết uống ba chén, đằng sau đến phiên ngươi uống ba chén, như thế nào đây?"


Tiểu Quân đột nhiên hét lớn một tiếng, đem ta lại càng hoảng sợ, tay khẽ run rẩy, chiếc đũa rớt xuống đất.


Ta khom người đi nhặt, lại chợt phát hiện Chương Ngôn Ngôn hai chân hơi khai mở, màu trắng đồ lót rõ ràng có thể thấy được.


Nhớ tới Đái Tân Ni đã từng đáp ứng ta muốn thuyết phục Chương Ngôn Ngôn làm tình nhân của ta, ta trái tim không khỏi kinh hoàng, đầu óc cũng suy nghĩ miên man. Về phần Tiểu Quân nói cái gì đó, ta cũng không có quá để ở trong lòng, dù sao ta đều một ngụm nhận lời xuống.


"Rót rượu."


Tiểu Quân hừ lạnh một tiếng, rất có Thái Sơn áp đỉnh xu thế, ta làm sao đem nàng để vào mắt? Gặp Tiểu Quân mắc lừa, trong nội tâm của ta vô hạn đắc ý.


"Uống say rất khó chịu ờ !" Tiểu Quân phu nhân có thể hay không ghi hận trong lòng, hướng dì cáo trạng nha?"


Ta cười gian hai tiếng.


Tiểu Quân giận tím mặt, vừa mới tọa hạ : ngồi xuống lại dậm chân đứng lên:"Ta Lý Hương Quân tuyệt sẽ không đi cáo trạng !" nói lời giữ lời, bốn chân mã cũng đuổi không kịp."


"Ồ? Tài văn chương lại có tiến bộ nha."


Ta cố nén không có bật cười, Đái Tân Ni cùng Chương Ngôn Ngôn cũng dốc sức liều mạng mà che miệng, đoán chừng là sợ đồ ăn sẽ phun ra đến.


Ta cảm thấy được kỳ quái chính là Đái Tân Ni, Chương Ngôn Ngôn rõ ràng khoanh tay đứng nhìn, một bộ xem náo nhiệt bộ dạng.


Tiểu Quân ngây ngốc nhìn một chút Đái Tân Ni, lại nhìn xem trước mặt chén rượu, khuôn mặt nhỏ nhắn lúc đỏ lúc trắng.


Tại chúng ta ba người sáu con mắt nhìn soi mói, nàng tức giận phình mà dậm chân, cầm lấy chén rượu, nhắm mắt lại, như là uống độc dược giống như,"Ọt ọt, ọt ọt" Mà đem nửa cốc bia rót vào trong bụng.


"Khục, Lý Trung Hàn, đến phiên ngươi."


Tiểu Quân một bên khục, một bên dùng bàn tay chà lau khóe miệng, ta tại tâm không đành lòng.Tiểu Quân đem một bát lớn bia uống vào bụng tử sau, trong nội tâm của ta nộ khí cũng tiêu tan hơn phân nửa, vội vàng hướng Đái Tân Ni lần lượt nháy mắt, hi vọng nàng đến hoà giải.


Thế nhưng mà Đái Tân Ni lại làm như không thấy, nàng một bên cho Tiểu Quân đưa lên giấy ăn, một bên an ủi nói:"Tiểu Quân, ngươi không sao chớ? Đừng tìm ngươi biểu ca không chấp nhặt. Hắn thường xuyên uống rượu, ngươi sao có thể cùng hắn so?"


"Lại đến, ta uống một chén, tên vương bát đản này muốn uống hai chén, nấc."


Tiểu Quân ợ một hơi rượu, Đái Tân Ni lời nói trái ngược với càng đã kích thích nàng, nàng nộ khí càng tăng lên, không chút do dự đem bia rót vào trong chén, bưng lên đến "Ọt ọt, ọt ọt" Đều uống hết đi. Uống xong, lại liên tục đánh mấy cái rượu nấc, một đôi mắt to vừa đỏ vừa tròn, phảng phất muốn đem ta ăn tươi.


Ta mặt mũi tràn đầy khinh thường, cũng đảo mãn hai chén, một hơi đều uống hết đi.


Vì đả kích Tiểu Quân tự tin, uống xong sau ta chép miệng chậc lưỡi, cố ý giả trang ra một bộ thành thạo bộ dạng, chỉ hy vọng Tiểu Quân biết khó mà lui, Tiểu Quân quả nhiên có chút do dự.


Để cho ta buồn bực chính là, Đái Tân Ni rõ ràng cho Tiểu Quân động viên:"Lý Trung Hàn đỏ mặt, hắn hù không được người. Tiểu Quân được hay không được? Không được lời nói, đổi Ngôn Ngôn giúp ngươi đời uống."


"Ta...... Ta không sao."


Tiểu Quân xấu hổ đến lợi hại, mặt nàng hồng bộ dạng đáng yêu cực kỳ cũng cực kỳ xinh đẹp, chỉ tiếc nàng hiện tại đang nghiến răng nghiến lợi mà hướng trong chén đảo mãn hai chén bia.


Ta ngây ngẩn cả người, Tiểu Quân làm cái gì vậy? Chẳng lẽ nàng muốn uống hai chén? Trời ạ, nếu như nàng uống xong hai chén, ta nhất định phải muốn uống hạ bốn chén, ta giật mình mà nhìn xem Tiểu Quân.


"Con rùa đen vương bát đản ngươi xem rồi, ta...... Ta hiện tại muốn uống hai chén."


Nói xong, Tiểu Quân lại bắt đầu "Ọt ọt, ọt ọt" Mà uống rượu , bất quá lần này tốc độ của nàng chậm rất nhiều, nhưng dù vậy, nàng vẫn là đem hai chén bia toàn bộ uống sạch quang. Lúc này thời điểm Tiểu Quân thân hình có chút lay động, duy chỉ có ánh mắt như cũ bất loạn.


Ta chấn động, cũng nghĩ không ra cái gì đùa nghịch lừa dối thủ đoạn. Cái đó và uống Whiskey bất đồng, nhiều như vậy bia uống hết, cho dù không say bàng quang cũng chịu không được, nhưng nam tử hán đại trượng phu lại há có thể tại trước mặt nữ nhân lại rượu?


Ta vừa định rót rượu, nào biết Đái Tân Ni cười hì hì cho ta té tốt Tứ đại chén tràn đầy bia. Gặp trong đó một ly bia ở bên trong bọt biển tăng thêm một điểm, Đái Tân Ni rõ ràng đem bọt biển thổi mất, rất cẩn thận mà thêm đầy nghiêm chỉnh chén.


Trong nội tâm của ta mắng to Đái Tân Ni một chút cũng không săn sóc. Nhìn xem tràn đầy bốn cốc bia, trong nội tâm của ta sợ hãi, ngắm Tiểu Quân liếc, phát hiện nàng một chân đã dẫm nát trên mặt ghế, thực sự rượu quốc nữ anh hùng phong phạm.


Tâm trạng của ta rùng mình, bưng chén rượu lên miệng lớn rót hết.


Trước hai chén còn có thể thông thuận uống xong, chén thứ ba lúc, hô hấp của ta đã có chút ít dồn dập, thứ tư chén quả thực tựu là khí tức quay cuồng, khó chịu buồn nôn. Đương nhiên, ta không có chút nào lộ ra vẻ thống khổ.


"Nấc, Tiểu Quân, ca của ngươi tửu lượng còn có thể a? Ha ha, chúng ta ngang tay như thế nào đây?"


Ta cố giả bộ nụ cười.


"Ba lần trước đều là ta uống trước, sau ba lượt nên ngươi uống trước. Hiện tại ngươi uống trước tám chén, uống xong ta tựu uống bốn chén, ai không uống người đó là con rùa đen Vương...... Vương bát đản."


Tiểu Quân dùng tay nắm lên một khối nem rán bỏ vào cái miệng nhỏ nhắn loạn nhai.


Trời ạ !" nàng nào có nửa điểm như thiên sứ, quả thực chính là một cái tiểu ma đầu !" tâm trạng của ta hoảng hốt, giờ mới hiểu được trúng Tiểu Quân gian kế.


Đã xong, hôm nay lật thuyền trong mương, trồng đến Tiểu Quân trong tay, hôm nay đâm lao phải theo lao, uống sẽ chết, không uống cũng sẽ chết, làm sao bây giờ? Ta vắt hết óc mà nghĩ biện pháp.


"Chương Ngôn Ngôn, ngươi rót rượu thật đúng là chịu khó nha?"


Ta tức giận mà trừng mắt Chương Ngôn Ngôn, tay nàng chân nhanh nhẹn mà đảo mãn tám cốc bia. Trong nhà bia chén mỗi người cực đại, một ly bia vừa vặn tương đương một chai bia, ta chỉ xem hàng này bia chén tựu kinh hãi lạnh mình.


"Phải..... Là Tân Ny tỷ muốn ta té ."


Chương Ngôn Ngôn phát giác của ta không quan tâm.


"Trong nhà như thế nào đột nhiên có nhiều như vậy bia?"


Ta cảm thấy được kỳ quái.


"Ta mua đó a !" vừa thăng làm tài vụ tổng thanh tra, muốn uống rượu ăn mừng, liền mua không ít."


Đái Tân Ni cười tủm tỉm mà xem ta.


"Thật muốn uống?"


Ta nhìn chung quanh, cười khổ không thôi.


"Đương nhiên muốn uống, chẳng lẽ ngươi muốn chơi xấu sao?"


Tiểu Quân dứt khoát hai cái đùi đều đứng lên cái ghế, dưới cao nhìn xuống mà hướng ta hô to.


"Như thế nào...... Như thế nào sẽ chơi xấu? Ta uống, lập tức tựu uống."


Ta ngượng ngùng cười cười, bi thương mà bưng chén lên từng miếng từng miếng mà uống hết. Một ly, hai chén...... Đệ ngũ chén vào trong bụng, ta gần muốn nôn mửa, thứ sáu chén ta rốt cuộc uống không trôi .Bàng quang trướng đến lợi hại, bụng phiên giang đảo hải, người trước mắt cùng vật đều đã có bóng chồng. Ta rốt cuộc chẳng quan tâm mặt mũi, nhanh chân tựu hướng toilet chạy, sau lưng là vài đạo tiếng cười như chuông bạc.


Ta phiền muộn ah, diều hâu cho con gà con mài mắt.


Trong mơ hồ, ta đã nghe được ỏn ẻn ỏn ẻn thanh âm:"Cùng ta đấu? Hừ, thực không biết sống chết !" Ngôn Ngôn tỷ tỷ, Tân Ny tỷ tỷ, dùng thêm chút sức, cái này đầu heo tốt chìm."


"Xác thực trọng, thật không nghĩ tới tổng giám đốc sẽ say ngược lại."


Chương Ngôn Ngôn đem cánh tay của ta khoác lên vai thơm của nàng. Ai, lại để cho nữ nhân nâng, thật sự là đem mặt mất hết. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


"Hì hì, hay là Tiểu Quân thông minh, nghĩ ra tốt như vậy kế, bội phục, bội phục. May mắn là ở trong nhà, nếu ở bên ngoài, hắn nhất định rơi vào bồn cầu không có người lý."


Đái Tân Ni không ngừng nhõng nhẽo cười.


Ta bỗng nhiên minh bạch tối nay là được ba người này tính kế. Trong nội tâm tức giận, khí huyết cũng đi theo dâng lên, nếu như không phải cắn răng kiên trì, chỉ sợ thật muốn nhổ ra.


Ba cái nũng nịu nữ nhân đem hết toàn lực, luống cuống tay chân mà đem ta nửa kéo nửa dìu vào phòng ngủ, như ném chó chết đồng dạng đem ta ném ở trên giường. Phòng ngủ ánh sáng chưa đủ, ta híp nửa mắt, xem cái này ba nữ nhân đến cùng làm cái gì.


Hắc hắc, giả say là đi ra hỗn [lăn lộn thủ đoạn, ta cũng không phải đồ đần, tuy nhiên trúng chiêu, nhưng tốt xấu nghĩ ra ve sầu thoát xác chi mà tính toán. bên tai thở gấp liên tục, mùi thơm trận trận, ba nữ nhân trọng yếu bộ vị đều bị ta từng cái đụng vào qua.


Nhất là Chương Ngôn Ngôn núm vú, lại rất vừa lớn, để cho ta phiền muộn tâm cuối cùng đạt được một ít an ủi.


"Tốt rồi, Tân Ny tỷ tỷ ngươi trước khảo vấn, không biết có thể hay không hỏi ra bí mật. Nếu quả thật có thể hỏi ra, ta đây về sau uống say sẽ đem chính mình nhốt vào trong phòng, ai cũng không cho hắn đi vào, nấc."


Tiểu Quân vừa thốt lên xong, ta thiếu chút nữa tựu bật cười.


Nàng nếu là thật uống say , còn có thể chính mình đi vào gian phòng sao? huống chi nếu như Đái Tân Ni hỏi ra về nàng cùng ta bí mật, nàng kia chẳng phải là gậy ông đập lưng ông? Hắc hắc, đùa nghịch chút ít thông minh, kỳ thật ngốc đến nhà bà ngoại.


"Ta cũng không biết phương pháp kia được hay không được. Mấy ngày nay hắn hành tung khả nghi, đánh hắn điện thoại cũng không tiếp."


Đái Tân Ni bò lên giường dàn xếp ta, để cho ta nằm tư thế thoải mái điểm, còn giúp ta bỏ đi áo ngoài.


Nhưng ta một chút cũng không cảm kích nàng, cái đó và thẩm vấn trước truyền đạt một cây nhang yên không sai biệt lắm.


Không thể tưởng được các nàng trăm phương ngàn kế quá chén ta, tựu là bức ta rượu sau nhả chân ngôn. Đần như vậy thủ đoạn theo lý thuyết chỉ có Đái Tân Ni mới nghĩ ra, bất quá ngay cả giảo hoạt cực độ Tiểu Quân cũng tham dự, chuyện tựu không đơn giản .


Có lẽ ngốc nhất phương pháp hữu hiệu nhất, hơn nữa Chương Ngôn Ngôn, tựu ứng ba cái thối thợ giày còn hơn một cái Chư Cát Lượng ngạn ngữ.


Tiểu Quân nổi giận đùng đùng mà phụ họa:"Ta xem 80%, không, 90% là lêu lổng đi. Ta đánh hắn điện thoại hắn cũng rất ít tiếp, tức chết ta , hại ta ăn hết bốn ngày mì tôm !" đợi lát nữa hảo hảo thẩm thẩm hắn, xem hắn bụng có ở bên trong bao nhiêu ý nghĩ xấu. Bất quá...... Bất quá Tân Ny tỷ tỷ nếu là thật hỏi ra cái gì, ngươi khả..... . Nhưng đừng nóng giận."


"Hừ."


Đái Tân Ni dán thân thể của ta bên cạnh, dùng tay niết niết cái mũi của ta:"Lý Trung Hàn, ngươi tỉnh, mau tỉnh lại."


"Ân...... Ách...... Ân...... Đừng...... Nhao nhao...... Ta......"


Ta giả ra thần trí hôn mê, nói chuyện mơ hồ không rõ bộ dạng, cố ý trở mình đem Đái Tân Ni đặt ở dưới thân, cánh tay vừa vặn để ngang trước ngực của nàng.


Một hồi sờ loạn sau, ta đem Đái Tân Ni núm vú chộp trong tay, làm cho nàng duyên dáng gọi to liên tục, chật vật không chịu nổi, Chương Ngôn Ngôn ở một bên ăn ăn cười quái dị, Tiểu Quân lại mắng to ta là đại lưu manh, đại thằng khốn.


"Tiểu Quân, Ngôn Ngôn, các ngươi đi ăn cơm. Ta muốn, ta muốn một mình hỏi một chút."


Đái Tân Ni đương nhiên không có ý tứ tại Tiểu Quân trước mặt hỏi ta phong lưu bí mật. Tại nàng trong mắt, Tiểu Quân còn là một tiểu hài tử, vạn nhất ta nói ra cái gì rõ ràng lời nói nhiều xấu hổ.


Tiểu Quân cùng Chương Ngôn Ngôn lên tiếng quay người ly khai, nhưng Tiểu Quân khẩu khí tựa hồ không có cam lòng.


"Trung Hàn, ngươi muốn hay không uống nước?"


Đóng cửa lại, Đái Tân Ni lại lặng lẽ bò lại bên người của ta, nàng một tay nắm bắt cái mũi của ta, một tay nhẹ nhàng mà lay động thân thể của ta thể.


Ta chỉ tốt giả say xuống dưới, lầu bầu nói không muốn uống, không muốn uống.


"Ngươi có phải hay không có những nữ nhân khác ? Ngươi có phải hay không đi tìm Vương Di ?"


Ta muốn cười, xem ra Vương Di tại Đái Tân Ni trong lòng là một đạo bóng mờ.


Ta lập lại chiêu cũ, càng làm Đái Tân Ni đặt ở dưới thân, lần này dứt khoát bắt tay với vào nội y của nàng ở bên trong, đem núm vú niết ở lòng bàn tay:"Không có nữ nhân...... Không có tìm...... Vương...... Di...... Vương Di là ai?"


Đái Tân Ni ngẩn người, ta cảm giác ra nàng đối với ta lời say rất hài lòng:"Nói cho ta biết, ngươi còn kính yêu Tân Ny sao?"


"Ân, ta yêu nhất...... Ách...... Ân...... Yêu nhất Tân Ny, ta...... Lừa nàng nội...... Đồ lót."


Đái Tân Ni sâu kín thở dài một hơi:"Ngươi đâu chỉ lừa gạt quần lót của ta? Ngươi ngay cả ta tâm đều lừa, ta không cầu vinh hoa phú quý, ta chỉ hi vọng ngươi yêu ta . Nhưng là ngươi suốt ngày đã biết rõ công tác, ta không đi tìm ngươi, ngươi cũng không tới tìm ta, gọi điện thoại cho ngươi ngươi cũng không tiếp, ngươi trước kia cũng không phải như vậy ."


"Ta yêu nhất Tân Ny."


Đái Tân Ni u oán như đem Tiểu Đao, đem lòng ta đều cắt nát . Trong khoảng thời gian này ta xác thực vắng vẻ Đái Tân Ni, ta áy náy vạn phần, thề về sau muốn nhiều cùng cùng nàng.


Gian phòng hoàn toàn yên tĩnh, bên ngoài truyền đến Tiểu Quân cùng Chương Ngôn Ngôn vui đùa ầm ĩ âm thanh. Kỳ quái chính là, ta còn nghe được cởi áo nới dây lưng thanh âm.


Có chút đem con mắt mở ra một cái khe nhỏ, Đái Tân Ni mỹ diệu thân thể hiện ra ở trước mắt ta, ta nghe thấy được quen thuộc mùi thơm của cơ thể, cũng cảm xúc đến quen thuộc da thịt, da thịt như gấm, trượt không trượt tay. Nóng hổi nhiệt độ cơ thể để cho ta huyết dịch sôi trào, cứng rắn đại nhục bổng o0o được ôn hòa ướt át cái miệng nhỏ nhắn nuốt hết, quy đầu được đầu lưỡi không ngừng quấn quanh, vô tận Ôn Nhu ở bên trong, ta cả người tựa hồ cũng được quấn quanh.


Chân hổ thẹn đầu không cẩn thận quét đến một mảnh ôn hòa ướt át địa phương. Úc, ta yên lặng mà hò hét, hi vọng Đái Tân Ni tiếp tục.


Đái Tân Ni tựa hồ cùng ta tâm hữu linh tê, nàng không thể chờ đợi được mà bò lên trên thân thể của ta, đem ta đầu ngón chân đụng phải địa phương bao phủ tại trên đầu *** lớn, chậm rãi ép xuống.


Tai ta bên cạnh truyền đến tiêu hồn thực cốt rên rỉ, ta đã ở rên rỉ. Như thế mỹ diệu chuyện ta có thể nào không rên rỉ?Nhưng ta sẽ không hướng lên rất, ta muốn hưởng thụ được nữ nhân mê gian cảm giác. Loại cảm giác này rất đặc biệt, đại nhục bổng o0o hoàn toàn bị thôn phệ lúc, ta hưng phấn được muốn hét to.


"Úc, thật thô, thật lớn......"


Ta vừa buồn cười lại hưng phấn, lại như cũ thờ ơ, yên tĩnh được tựa như một cái ngủ say hài tử, nhưng ta hoài nghi có thể hay không kiên trì. Không ngừng lay động bờ mông ῷ Đái Tân Ni lửa nóng mà hôn lên môi của ta, cổ cùng núm vú, tham lam mà mút vào của ta núm vú.


Trời ạ, của ta mẫn cảm thần kinh tựa hồ cũng tập trung đến núm vú. Lúc này thời điểm ta mới cảm nhận được vì cái gì nữ nhân núm vú không thể tùy tiện sờ loạn, bởi vì chỗ đó che kín mẫn cảm thần kinh.


Gặp ta không có phản ứng, Đái Tân Ni càng thêm không kiêng nể gì cả, nàng không chỉ có tùy tiện sờ loạn, loạn thè lưỡi ra liếm còn loạn dao động, được phun ra nuốt vào đại nhục bổng o0o tại điên cuồng lay động ở bên trong đáng thương mà kiên trì.


Ta dần dần sụp đổ, cảm giác tê ngứa chậm rãi khuếch tán, khóa lại tinh hoa miệng cống tựa hồ đã khó có thể ngăn cản bành trướng lực lượng.


Nhưng lại tại đúng lúc này, Đái Tân Ni trước một bước tan tác , nàng kiều hừ liên tục, thân thể càng không ngừng run rẩy, như tương chất lỏng phún dũng mà ra, bôi lên tại ta toàn bộ hạ bộ lên.


"Trách không được Tiểu Quân nói ngươi là heo, úc...... Ta muốn chết."


Đái Tân Ni ghé vào trên người của ta thở dốc, thoải mái chưa còn muốn trêu chọc ta, thực đem ta tức chết. Ta làm bộ mơ hồ mà ra sức đỉnh đầu, đại nhục bổng o0o hung hăng mà đội lên hoa tâm của nàng.


Đái Tân Ni không hề chuẩn bị,"Ôi" Một tiếng, còn sót lại tại trong mật huyệt nước tương lại chậm rãi chảy ra, nàng chẳng quan tâm thở dốc, đem mặt áp vào trước mặt của ta cẩn thận quan sát, xem ta phải hay là không tỉnh, ta làm bộ phát ra nhàn nhạt tiếng ngáy.


Đái Tân Ni quan sát cả buổi, lúc này mới đem đầu tựa ở bộ ngực của ta, chỉ là cái kia ướt át đến cực điểm mật huyệt như cũ ngậm lấy đại nhục bổng của ta, thực lòng tham.


Một lát sau, mặc quần áo tử tế, kiều thung vô cùng Đái Tân Ni đi ra gian phòng của ta.


Gặp Tiểu Quân lo lắng mà đi tới, Đái Tân Ni lắc đầu:"Ca của ngươi cái gì cũng chưa nói, hỏi không cái gì đó. Tiểu Quân, đã muộn, ta cùng Ngôn Ngôn buổi tối hôm nay tựu không quay về ."


Tiểu Quân hướng cửa phòng của ta nhìn nhìn, không yên lòng gật đầu:"Tốt. Ta ca say, tựu lại để cho hắn nghỉ ngơi thật tốt a. Tân Ny tỷ tỷ cùng Ngôn Ngôn tỷ tỷ ngủ mẹ ta gian phòng tốt rồi."


"Tốt, chúng ta đây thu dọn đồ đạc sớm chút nghỉ ngơi, ngày mai còn phải đi làm."


Tiểu Quân cười quái dị:"Khanh khách, ta đều chuẩn bị hô Tân Ny tỷ tỷ làm chị dâu . Ngươi muộn một chút đi làm, ta ca cũng không dám phóng một cái rắm."


"Hì hì, không được, không được. Chính là muốn làm ngươi chị dâu , càng muốn lấy thân làm tắc thì."


"Úc, ta sai rồi. Không nghĩ tới Tân Ny tỷ tỷ tốt như vậy, đại công vô tư, công và tư rõ ràng, Tể tướng trong bụng có thể chống thuyền. Ân, ta cũng muốn ngủ. Tốt...... Giống như uống nhiều quá, đầu có chút chóng mặt."


Tiểu Quân một phen loạn thất bát tao nói có sách mách có chứng đem Đái Tân Ni hù được sững sờ.


Một bên Chương Ngôn Ngôn ân cần hỏi:"Tiểu Quân ngươi không sao chớ?"


"Không có việc gì, không có việc gì, ta nhìn xem ca tựu đi ngủ."


Tiểu Quân tiến vào gian phòng của ta.


Ta thấy nàng bước chân nhẹ nhàng không giống uống say, ta cũng hơi chút an tâm. Nàng đi đến mép giường hướng ta ngắm hai mắt, trong cái miệng nhỏ nhắn nói nhỏ:"Hừ, đã không vấn đề ra cái gì, còn đợi lâu như vậy? Hừ hừ, muốn lừa gạt ta Lý Hương Quân còn non hơi có chút. Đợi các nàng đều ngủ , ta tới nữa đề ra nghi vấn cái này đại thằng khốn."


Còn đề ra nghi vấn? Có lầm hay không? Ta muốn đi ngủ !" uống nhiều rượu tựu muốn ngủ, một hồi lại đến đảo làm cho ta, ta còn dùng ngủ sao? ai, gặp gỡ như vậy một cái biểu muội thật không biết là hạnh phúc hay là thống khổ.


Các loại Tiểu Quân ly khai, ta ngồi xuống thanh lý Đái Tân Ni còn sót lại uế nước đọng, côn th*t gốc chất nhầy, lại tanh lại tao.


Ta không khỏi buồn cười, vài ngày không có dạy dỗ Đái Tân Ni, nàng sóng bắt đầu quả thực có thể dùng điên cuồng để hình dung. Nếu một tháng không làm yêu, nàng sẽ sóng thành gì dạng?


Trong lúc miên man suy nghĩ cửa phòng lại một lần nữa được đẩy ra, ta cuống quít nhắm mắt tiếp tục làm bộ bất tỉnh say.


"Tân Ny tỷ, ta sợ."


Ta nghe được Chương Ngôn Ngôn thanh âm, nàng sợ cái gì đâu này? ta âm thầm buồn bực.


"Đừng sợ, vừa rồi ta làm cho qua hắn, hắn ngủ như như heo, ngươi không cần lo lắng bị phát hiện. Ân, đợi lát nữa ngươi trước thử một chút, nếu như không thể thích ứng vật kia coi như xong. Đương nhiên, ngươi bây giờ không muốn, Tân Ny tỷ cũng sẽ không ép ngươi."


Đái Tân Ni ăn ăn nhõng nhẽo cười, rất mị cái chủng loại kia.


"Không phải, ta nguyện ý, ta chỉ sợ tổng giám đốc không muốn."


Chương Ngôn Ngôn thẹn thùng mà cúi đầu.


Ta chú ý tới Chương Ngôn Ngôn trên người áo ngủ trong suốt gợi cảm, núm vú rõ ràng có thể thấy được. Thật muốn mệnh, cả hạ thể bóng đen cũng nhìn một phát là thấy hết. Ta cứng ngắc, không có thuốc chữa mà cứng rắn tới cực điểm.


Đái Tân Ni nhỏ giọng cười mắng:"Hắn nằm mộng cũng muốn cùng ngươi làm, làm sao không muốn nha? Hiện tại thừa dịp hắn uống say, ngươi trước xem thử xem. Đừng trách ta không có nhắc nhở ngươi, cái kia thứ đồ vật có chút...... Có chút dọa người."


Chương Ngôn Ngôn nhút nhát e lệ hỏi:"Như thế nào cái dọa người? Tân Ny tỷ, ngươi đều chịu không được, ta lại có thể nào chịu được?"


"Một người chịu không được, hai người sẽ không sợ. Ai, kỳ thật ta không phải lo lắng Trung Hàn vật kia tráng kiện, ta chỉ sợ hãi hắn bền bỉ, mỗi lần cùng hắn làm cho hết, hắn đều không bắn. Ta lo lắng dài như vậy lâu xuống dưới, hắn nhất định sẽ tìm những nữ nhân khác. Hừ, trước kia ta tại bí thư xử trưởng, La Đồng, Hà Đình đình các nàng không dám làm càn; Hiện tại ta điều đến tài vụ bộ, mấy cái nữ nhân bựa bắt đầu, Trung Hàn còn có thể không được hấp dẫn? Hắn dù sao cũng là nam nhân, phương diện kia lại nhu cầu tràn đầy, rất dễ dàng được cái này mấy cái lẳng lơ câu dẫn. Cùng hắn khiến cái này lẳng lơ thực hiện được, còn không bằng lại để cho Ngôn Ngôn ngươi hỗ trợ."


"Tổng giám đốc thế nhưng mà Tân Ny tỷ lão công a !" ngươi chẳng lẽ nguyện ý cứ để nữ nhân chia xẻ ngươi lão công? Thiệt là, giống như người ta trở thành tổng giám đốc công cụ tình dục tựa như."


Chương Ngôn Ngôn trách giận như là làm nũng.


"Khanh khách, ngươi cô gái nhỏ này, ta cũng là Trung Hàn công cụ tình dục được không? Kỳ thật ngươi cùng ta đồng dạng, đều là không chỗ nương tựa con gái yếu ớt, hiện tại tuổi trẻ còn có thể kiêu ngạo bỗng chốc, nhưng mười năm, ba mươi năm sau chúng ta còn có thể kiêu ngạo sao? vì tương lai, chúng ta đều phải tìm được một tốt quy túc; Nếu như không thể tìm được tốt quy túc, cũng phải tìm đến một tốt chỗ dựa. Trung Hàn là của ta quy túc cũng là của ta chỗ dựa, thế nhưng mà Ngôn Ngôn ngươi quy túc cùng chỗ dựa ở đâu?"


Chương Ngôn Ngôn tại sững sờ, Đái Tân Ni tiếp tục cổ động:"Ngôn Ngôn, chúng ta ở chung thời gian không ngắn, tình cùng tỷ muội. Ta sẽ giải thích ngươi, cũng biết ngươi vụng trộm ưa thích Trung Hàn, cho nên ta hi vọng Trung Hàn là của ngươi chỗ dựa. Các loại...... Chờ ngươi tương lai tìm được tốt quy túc, ngươi sẽ rời đi Trung Hàn cũng được nha."


Chương Ngôn Ngôn sâu kín mà hít thán:"Tân Ny tỷ......"


Đái Tân Ni thở dài:"Đừng do dự , xã hội này rất sự thật. Có thể gặp được đến một cái đã ưa thích vừa lại thật thà tâm rất tốt với ta nam nhân rất khó, tuy nhiên nghe được không ít Trung Hàn lời đồn đãi chuyện nhảm, nhưng ta chỉ có thể mở một con mắt nhắm một con mắt, không thể đem Trung Hàn quản thúc được quá nghiêm, nếu như dây thừng kéo đến thật chặt, chim chóc một khi thoát ly dây thừng tựu cũng không trở về . Nhưng nếu chúng ta liên hợp đem Trung Hàn tâm buộc trong tay, vậy thì chờ tại đem hạnh phúc buộc tại trong tay của chúng ta."
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận