Tỷ Phu Vinh Dự"Mông lớn mắn đẻ. Ân, ta thích ngươi thè lưỡi ra liếm."


Đái Tân Ni quay đầu tới, hai tay trèo vịn cửa sổ [| thủy tinh, mông đẹp nhẹ nhàng đong đưa, rất có ăn ý mà phối hợp đầu lưỡi của ta. Ta cũng không phải chỉ có liếm láp, còn nuốt những cái...kia không ngừng tuôn ra chất mật, răng môi ma sát lại để cho cuốn nhu lông *** theo chất mật chảy đến trong bụng.


Trước kia Đái Tân Ni lỗ *** bị hí lộng sẽ rất phản cảm, trải qua một phen dạy dỗ, nàng rốt cục minh bạch bú liếm chỗ tốt, ngược lại dần dần ưa thích, dù là nàng lại kiêu ngạo,? Lại rụt rè, cũng không cách nào chống cự cái loại nầy khó có thể nói nên lời thoải mái thoải mái.


Nghe được Đái Tân Ni nói ưa thích, ta đương nhiên càng thêm ra sức, quỳ gối nàng tách ra hai chân hạ, tựa như một đầu tham ăn tiểu Cẩu, điên cuồng mà liếm mút khắp mật huyệt.


"Ân, ngươi thè lưỡi ra liếm qua những nữ nhân khác sao?"


"Không có, tựu thè lưỡi ra liếm ngươi."


"Ân, ngưa ngứa."


"Muốn hay không?"


"Muốn."


Ta một lần nữa cắm vào, đã không có bất luận cái gì lực cản. Thoải mái huyệt đạo đầy đủ trơn đại nhục bổng o0o ra vào, nhưng côn th*t hung hãn tráng kiện hay là làm cho Đái Tân Ni run rẩy. Được chọc vào nhảy ra đến huyệt thịt "Xì xì" Loạn hưởng, vẻ đẹp của nàng mông càng vểnh lên càng cao, càng ngày càng thích ứng của ta rút ra đút vào. Rút sạch nhìn chặt chẽ lỗ đít (~!~) liếc, trong nội tâm của ta khẽ động, lặng lẽ dùng ngón tay đầu đụng vào. Giống như nào biết Đái Tân Ni như bị điện giựt, toàn thân bỗng nhiên kéo căng, thân thể đánh về phía cửa sổ.


Ta lo lắng hỏi:"Thủy tinh kiên cố sao?"


"Ai biết kiên cố không chặt chẽ? Thật đáng ghét, nhiều như vậy địa phương, ngươi vì cái gì tuyển tại cửa sổ làm cho? Vạn nhất cửa sổ không chặt chẽ......"


Đái Tân Ni hai tay lộn xộn, cửa chớp được nàng sờ chút được "Ào ào" Loạn hưởng, che dấu nàng mỹ diệu rên rỉ.


Ta tâm phiền khí nóng nảy, dứt khoát xoáy lên cửa chớp, lại để cho ánh mặt trời chiếu tại Đái Tân Ni trên người.


"Ah, cửa chớp mở ra sẽ cho người trông thấy ."


Đái Tân Ni kinh hãi, toàn thân kịch liệt vặn vẹo, muốn kéo xuống cửa chớp.


Ta một hồi hung mãnh rút ra đút vào, làm cho nàng chỉ có lắc mông đón ý nói hùa, căn bản không cách nào né tránh. Ta xuyên thấu qua trong vắt thủy tinh, thưởng thức ngoài cửa sổ trên đường cái người đến người đi, ngựa xe như nước.


Đột nhiên, một cỗ màu đỏ Ferrari chạy như bay mà đến, đứng ở rộng lớn chỗ đậu xe. Ta tập trung tư tưởng suy nghĩ mà trông, chỉ thấy một cái nữ lang theo Ferrari lên nhanh nhẹn mà xuống. thướt tha dáng người, cảnh đẹp ý vui trang sức màu đỏ, còn có tùy ý vén lên mái tóc.


Bởi vì khoảng cách có chút xa, ta thấy không rõ lắm trên mái tóc cái kia cài tóc nhan sắc, nhưng ta có thể khẳng định, cái kia cài tóc nhất định là màu đỏ.


Có lẽ là trên tay túi lớn bọc nhỏ lại để cho nữ lang áo đỏ hưng phấn, nàng nhẹ nhàng mà dùng chân sau cùng đóng cửa xe, hướng kt cao ốc đi tới. Trong lúc lơ đãng, nữ lang áo đỏ ngẩng đầu lên, ánh mắt vậy mà nhắm ngay Đái Tân Ni văn phòng cửa sổ.


Trong nháy mắt đó, ta ngây ngẩn cả người, nữ lang áo đỏ cũng ngây ngẩn cả người. Đái Tân Ni đương nhiên cũng đình chỉ lay động, nàng thất kinh mà kêu to:"Cho người trông thấy á!"


Rủ xuống cửa chớp, ta ôm Đái Tân Ni xin lỗi,"Thực xin lỗi...... Lão bà thực xin lỗi, thực không trùng hợp."


"Hết lần này tới lần khác lại để cho nữ nhân này chứng kiến. Hừ, đợi lát nữa nàng nhất định lại bốn phía bịa đặt truyền bá !" cũng may trên người của ta quần áo không có thoát, nếu không trơn bóng nhất định xấu hổ chết rồi."


"Sợ cái gì? Cũng làm cho nàng biết một chút về vợ của ta gợi cảm."


Ta ôm Tân Ny một bên cười ha ha, một bên vặn cái mũi của nàng.


"Nói cũng đúng, ha ha."


Đái Tân Ni nhõng nhẽo cười không thôi.


"Lão bà, ta còn cứng ngắc lấy."


Ta vẻ mặt đau khổ.


"Cút ngay, ta không tâm tình . Nhanh xuyên thẳng y phục của ngươi, 10 phút sau ta còn muốn cùng xuất nạp đi ngân hàng tiến hành công ty công nhân bảo hiểm."


Đái Tân Ni nhìn nhìn đồng hồ treo trên tường, lại xem đại nhục bổng o0o liếc, vô ý thức sơ thè lưỡi ra liếm cặp môi đỏ mọng, tựa hồ vẫn chưa thỏa mãn. Cái kia khó chịu dạng làm cho ta xúc động, đại nhục bổng o0o mãnh liệt ngắm vài cái, uy vũ sinh phong, lộ ra nhanh nhẹn dũng mãnh dị thường.


"Lão bà, buổi tối chúng ta lại làm cho."


"Buổi tối không phải đi nhà của ngươi ăn cơm sao?""Sau khi ăn xong."


"Ăn rồi ngủ cảm giác."


Ăn rồi ngủ cảm giác? Đi ra bí thư xử trưởng, ta cầu cọ xát lấy những lời này hàm nghĩa, thiếu chút nữa trước mặt cùng một cái thiếu nữ đụng vào nhau.


"Tổng giám đốc tốt."


Thiếu nữ Doanh Doanh(dịu dàng) cười cười, hướng ta cúi đầu. Ta xem xét, nguyên lai là La Đồng. Ta mỉm cười gật gật đầu, cũng không biết nói cái gì đó, càng sợ Đái Tân Ni chứng kiến, cho nên tựu đi nhanh ly khai. Vừa đi vài bước, ta quay đầu lại nhìn lén liếc La Đồng. Phát hiện cái mông của nàng thật sự đủ vểnh lên, quả nhiên là nội chữ bát (八) chân, trong nội tâm không khỏi lại có một phen cảm khái.


Ta cũng không trở về tổng giám đốc văn phòng, mà là thuận lâu mà xuống. bởi vì ta tâm đã bay về phía nữ lang áo đỏ, đã lâu không gặp nàng. Nghe nói ta bị thương nặng thời điểm, nàng xem qua ta mấy lần, chỉ bằng phần nhân tình này ý, ta ra viện như thế nào cũng muốn cùng nàng đánh một tiếng mời đến.


Chỉ là chào hỏi sao? lòng ta mạnh mà nhảy bỗng chốc.


"Ngôn Ngôn, ngươi như thế nào chạy đến nơi đây nha?"


Vừa vào bộ phận đầu tư, ta tựu cùng Chương Ngôn Ngôn trước mặt gặp nhau, nàng vẻ mặt tươi cười, như tắm gió xuân.


" tổng tài, Tân Ny tỷ để ta thu tề bộ phận đầu tư công nhân bảo hiểm xin bề ngoài."


Chương Ngôn Ngôn càng phát xinh đẹp , không có trong nội tâm áp lực người sẽ sống được nhẹ nhõm, người dễ dàng sẽ dung quang toả sáng. Trước kia Chương Ngôn Ngôn luôn sống ở Chu Cửu Đồng, đỗ Đại Duy cùng với La Tất bóng mờ hạ, khi đó Chương Ngôn Ngôn mặc dù lại xinh đẹp, nội tâm cũng là nơm nớp lo sợ, cẩn thận.


"Ân, làm việc cho giỏi. Ta lại để cho tài vụ giúp ngươi tăng lương, hi vọng ngươi tiếp tục cố gắng lên."


Ta mỉm cười mà nhìn xem Chương Ngôn Ngôn, phảng phất nàng đã ở dưới người của ta thở gấp hầu hạ. Thực ứng câu kia "Vô sự mà ân cần, không phải gian đã trộm" Chỉ là Chương Ngôn Ngôn nếu như không muốn, ta tuyệt đối sẽ không miễn cưỡng, cái này cùng đại gian đại ác có khác nhau, ta đối với cái này tạm an ủi bản thân.


"Cám ơn tổng giám đốc."


Chương Ngôn Ngôn kích động được hai mắt tỏa ánh sáng. Ánh mắt của nàng vốn tựu đại, cái này tựu như là một chiếc đèn sáng đồng dạng. Ta ra vẻ khoan dung, nhẹ nhàng khoát tay áo, trực tiếp hướng bộ phận đầu tư đi đến. Đi vài bước, trong nội tâm của ta khẽ động, dừng bước quay đầu lại, phát hiện Chương Ngôn Ngôn còn đang tại chỗ ngơ ngác nhìn ta. Trông thấy ta quay đầu lại, nàng sợ tới mức hoa dung thất sắc, vội vàng như chỉ con thỏ giống như chạy ra. Trong nội tâm của ta rất đắc ý, thầm khen Đái Tân Ni hiền lành.


Còn chưa tới đỗ Đại Duy xử lý công thất, ta đã nghe đến thấm người hương thơm, loại này mùi thơm chỉ thuộc về một thứ tên là Cát Linh Linh mỹ nhân. Nàng là ta đã thấy nữ nhân đẹp nhất, cũng là cái thứ nhất đánh ta cái tát nữ nhân, càng là sinh lý kỳ đã đến còn cùng ta ân ái nữ nhân. Nhiều như vậy đệ nhất, ta đương nhiên khiên hoài.


"Trung Hàn, ngươi xuất viện? Lúc nào ra viện cũng không cho ta biết, ta bỏ đi tiếp ngươi."


Đỗ Đại Duy giật mình mà triệu xem ta, nụ cười của hắn vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười, ta thật muốn một quyền nện ở trên mũi của hắn. Ta hỏi qua tất cả mọi người, tại ta bị thương nặng hôn mê lúc, đỗ Đại Duy một lần đều không có đến xem ta, đến bây giờ mới thôi, hắn đều không có rất thành tâm mà tán thành ta cái này tổng giám đốc.


"Ha ha, đỗ quản lý công tác bận rộn, ta như thế nào không biết xấu hổ phiền toái ngươi. Nghe nói trong khoảng thời gian này đỗ quản lý vì công ty buôn bán lời không ít, thật sự là lợi hại."


Ta gượng cười hai tiếng, trong lòng vẫn là âm thầm bội phục đỗ Đại Duy. Hắn là tài chính giới nhân tài, tại ta bị thương nặng nằm viện trong lúc, hắn giúp công ty buôn bán lời vài trăm triệu. Có lẽ đây cũng là hắn coi trời bằng vung, không đem ta để vào mắt tiền vốn, tại hắn trong suy nghĩ,kt tổng giám đốc vị trí hẳn là thuộc về hắn .


"Ở đâu, ta chỉ là có chút thu hoạch, cái đó so ra mà vượt Trung Hàn can đảm cẩn trọng, khí thế như cầu vồng."


Đỗ Đại Duy nước miếng tung bay, mặt ngoài nghe là nịnh nọt ta, nhưng thật ra là tại tổn hại ta. Bởi vì làm kỳ hạn giao hàng dựa vào là không phải can đảm cẩn trọng, lại càng không dựa vào khí thế, mà là dựa vào kỹ thuật, dựa vào phân tích. Đối với thành công của ta, hắn chỉ nhận vì là gan lớn thêm vận khí tốt.


"Ha ha, cám ơn đỗ quản lý khích lệ. Ồ, Linh Linh tỷ, đã lâu không gặp, ngươi càng ngày càng xinh đẹp ."


Ta chẳng muốn cùng đỗ mập mạp nói chuyện, tâm tư của ta tất cả một bên Cát Linh Linh trên người. Ta không có đoán sai, nàng dùng để tùy ý co lại tóc hoàn toàn là; Thảng màu đỏ nửa ^ hình? Kẹp,si !" tám n nàng: Thân hỏa hồng y ; Giản,| !"|. Thương quẻ, cực điểm. Nàng chẳng những mĩ, toàn thân còn tản mát ra Hỏa Nhất dạng phong tình, thực ứng câu kia "Phấn chán xốp giòn dung kiều ướt át, gió thổi tiên tay áo bồng bềnh cử động""Ha ha, thân thể của ngươi toàn bộ xong chưa?"


Cát Linh Linh cười đến rất sáng lạn, đen dài lông mi có chút rủ xuống lúc trước, nóng bỏng ánh mắt hiện lên một ít xấu hổ, nhưng nàng nhìn thấy ta hay là phát ra từ nội tâm cao hứng, bồng bềnh váy hồng ở bên trong phảng phất cũng có một đoàn hỏa tại thiêu đốt. Nàng một câu quan tâm lời nói để cho ta trong cơ thể hormone nhanh chóng bài tiết, ta nhìn nàng như ngọc giống như mỡ cặp đùi đẹp liếc, nếu như đỗ Đại Duy không tại bên người, ta nghĩ tới ta sẽ đem cái kia kiện hỏa hồng cả thân váy phá tan thành từng mảnh.


"Cám ơn Linh Linh tỷ, thân thể của ta thể rất tốt, so trước kia rất tốt."


Ta ý vị thâm trường mà nhìn xem Cát Linh Linh, ta tin tưởng nàng sẽ nghe hiểu ta mà nói....


"Vậy sao?"


Cát Linh Linh khuôn mặt nhiễm lên một mảnh Đào Hồng.


"Trung Hàn, ngươi tìm ta có việc?"


Đỗ Đại Duy rất không lễ phép mà đánh gãy ta cùng với Cát Linh Linh mặt mày đưa tình, trong mắt của hắn cũng có một đoàn hỏa, một đoàn lửa giận.


Ta cũng có lửa giận, ghen ghét lửa giận. Nhìn xem đỗ Đại Duy khiêu khích ánh mắt, ta nghênh đón tiếp lấy,"Là như thế này , ở bên trong Ban Kỷ Luật Thanh tra ngày hôm qua tìm ta hiệp trợ điều tra, hỏi thăm cùng Hà Quân Thiết, vạn cảnh toàn bộ quan hệ mật thiết thương nhân, cái này trong đó đặc biệt nâng lên ngươi."


Ta mịt mờ mà cảnh cáo đỗ Đại Duy, lời còn chưa nói hết, hắn đã sắc mặt đại biến, khẩn trương mà đứng lên, thấp giọng hỏi:"Đề...... Nâng lên ta cái gì?""Nâng lên cái gì ta không thể nhiều lời, ngươi tự giải quyết cho tốt. Ở bên trong Ban Kỷ Luật Thanh tra đã tìm ta hỏi ngươi, cũng sẽ không lo lắng ta tiết lộ ra ngoài. Theo như thông thường đến xem, ở bên trong Ban Kỷ Luật Thanh tra ưng thuận đã nắm giữ ngươi kỹ càng tình huống, ngày hôm qua tìm ta câu hỏi chỉ là bổ sung tư liệu mà thôi."


"Ta...... Ta cùng với Hà Quân Thiết, vạn cảnh toàn bộ bọn hắn không có gì lui tới."


Đỗ Đại Duy tại run rẩy, Cát Linh Linh hoa dung thất sắc, ta âm thầm cười lạnh. Bất quá muốn cho đỗ Đại Duy biết rõ lợi hại, ta còn cần tăng thêm một thanh đao.


"Lần này Hà Quân Thiết cùng vạn cảnh toàn bộ tham nhũng sự kiện sinh ra rất nghiêm trọng hậu quả !" thành phố cảnh sát hệ thống có rất nhiều người bị bắt, quốc tư ủy đệ nhất, hai chuôi ghế xếp có tay vịn cũng bị xử lý, bảo vệ môi trường sảnh khoa đã ngoài cán bộ cơ hồ toàn quân bị diệt, những người này cùng đơn vị đều là Hà Quân Thiết cùng vạn cảnh toàn bộ dòng chính thân tín. Không chỉ như thế, lần này ở bên trong Ban Kỷ Luật Thanh tra quyết định nhanh chóng, thề đem vụ án tra đến cùng, bước tiếp theo tựu là truy bắt những cái...kia đút lót, rửa tiền thương nhân, những này thương nhân hơn phân nửa không có chỗ dựa, sẽ chết được rất thảm."


"Trung Hàn, ngươi nhất định phải giúp đỡ chúng ta."


Cát Linh Linh bước nhanh mà đến, hai tay ôm lấy cánh tay của ta, ta phát hiện "Giúp các ngươi cái gì? Các ngươi cùng Hà Quân Thiết, vạn cảnh tất cả đều không có gì lui tới, sợ cái gì?"


Ta làm bộ giật mình, trong nội tâm lại mắng to đỗ Đại Duy cãi lại cứng rắn.


"Như thế nào sẽ chưa có tới hướng? Đại Duy, ngươi còn ngồi làm gì? Nhanh cầu Trung Hàn nghĩ biện pháp nha !""


Cát Linh Linh hướng đỗ Đại Duy lớn tiếng quát lớn, đỗ Đại Duy sớm đã xụi lơ tại trên ghế sa lon, sắc mặt như tro tàn.


"Nghe nói phương đông đầu tư công ty phó tổng giám đốc Tưởng dũng biển đột nhiên nhảy lầu, ngã thành một đống thịt nát. Ở bên trong Ban Kỷ Luật Thanh tra người lộ ra, Tưởng dũng Hải bang vạn cảnh toàn bộ rửa tiền, chuyển di quốc gia tài sản vượt qua bốn ngàn vạn. Ai, bốn ngàn vạn là được thịt nát, nếu như là bốn trăm triệu lời nói, đoán chừng cả vụn thịt cũng khó khăn dùng lưu lại. Đừng tưởng rằng Hà Quân Thiết chết rồi tựu xong hết mọi chuyện, chịu tội cũng nên có người đến lưng, cũng không biết ai là cái này thằng quỷ không may ."


Ta thở dài một hơi, thần sắc nghiêm túc và trang trọng.


"Bịch" Một tiếng, đỗ Đại Duy mập mạp thân hình như thiểm điện mà chuyển qua ta trước mặt, như căn đại cọc gỗ tựa như chán nản quỳ xuống. Hai cái đôi mắt nhỏ ở bên trong bài trừ đi ra nước mắt, treo đầy thịt mỡ tung hoành mặt, ngoài miệng bi thương tru lớn nói:"Trung Hàn, niệm tại chúng ta đồng sự một hồi, thỉnh ngươi giơ cao đánh khẽ."


"Uy, đỗ quản lý ngươi đừng làm sai. Ta cũng không có cái này quyền lực, cũng không phải ta không buông tha ngươi, là ở bên trong Ban Kỷ Luật Thanh tra không buông tha ngươi."


Ta chậm rãi mà lôi kéo Cát Linh Linh ngồi ở trên ghế sa lon, nhếch lên chân bắt chéo.


"Ta chỉ là đầu óc nhất thời Montcet, thật không ngờ người bên cạnh ngươi vô luận là Hà Quân Thiết hay là vạn cảnh toàn bộ, Chu chín giống như cùng, nhao nhao chết thì chết, trảo trảo, ta đã cảm thấy kỳ quặc, hiện tại rốt cuộc hiểu rõ !" ai, ta thật sự rất ngu xuẩn !" Trung Hàn, trước kia có cái gì đắc tội địa phương, hi vọng...... Hi vọng ngươi xem tại Linh Linh chia lên, nhiều hơn thứ lỗi."


Đỗ Đại Duy càng không ngừng tiếng buồn bã thở dài, một bộ hối hận không thôi bộ dạng.


"Hừ, ngươi quả nhiên là đồ ngu."


Ta cười lạnh một tiếng, nói:"La tổng tựu so ngươi thông minh nhiều lắm. Nói thật, nếu như không phải xem tại Linh Linh tỷ chia lên, kết quả của ngươi có thể so với Chu Cửu Đồng càng bi thảm."


Ta vận dụng lên đe dọa thủ đoạn rõ ràng thuận buồm xuôi gió.


"Ta hiện tại đã biết, Lý tổng tài, ta về sau làm trâu làm ngựa cũng muốn báo đáp ngươi."


Đỗ Đại Duy liên tục gật đầu, như bằm tỏi tựa như.


"Làm trâu làm ngựa cũng không cần, ta chỉ là ưa thích Linh Linh tỷ."


Ta nhẹ nhàng mà nắm cả Cát Linh Linh nhuyễn eo, nhàn nhạt nói.


"Ta...... Linh Linh là của ta hết thảy. Tổng giám đốc, ngoại trừ Linh Linh ta hết thảy cũng có thể cho ngươi."


Đỗ Đại Duy thất kinh mà nhìn xem Cát Linh Linh, thực tế trông thấy tay của ta đem nàng càng ôm càng chặt, ánh mắt của hắn càng thêm phức tạp.


"Trách không được Linh Linh tỷ đối với ngươi bất ly bất khí, nguyên lai ngươi coi như là một cái tình chủng. Ân, ta cũng không muốn qua muốn đoạt đi lão bà của ngươi, chỉ là của ta cùng Linh Linh tỷ lưỡng tình tương duyệt, khó bỏ khó cách. Nếu như ngươi đối với chúng ta quan hệ trợn một chỉ chức nhắm một mắt, cái kia bằng giữa chúng ta quan hệ, ta nhất định to lớn tương trợ. Lần trước đã cứu các ngươi một lần, lần này ta đương nhiên sẽ không đứng nhìn đứng ngoài quan sát."


"Trung Hàn, ta cùng Đại Duy đều cảm tạ ngươi, nhưng...... Nhưng ngươi đừng như vậy."


Cát Linh Linh ánh mắt có chút mê mang.


Theo nhìn thấy ta một khắc này lên, nàng tựu tràn đầy mâu thuẫn, hiện tại đang tại chính mình lão công mặt được ta chăm chú mà ôm lấy, nàng vừa thẹn vừa xấu hổ.


Dựa theo nàng dĩ vãng hung hãn, chỉ sợ sớm đã bão nổi , nhưng hiện tại có cầu ở ta, bọn hắn chỉ có thể nhịn khí im hơi lặng tiếng, thế khó xử. Ta nhìn ở trong mắt vui vẻ trong lòng, một loại chinh phục khoái cảm tràn ngập toàn thân. Bên người cát đại mỹ nhân lại hương vừa mềm, phản ứng của ta không phải giống như mãnh liệt.


"Linh Linh tỷ, ngươi thật là thơm."Ta thâm tình mà nhìn xem Cát Linh Linh, nàng mặt mũi tràn đầy đỏ bừng, bắt đầu giãy dụa. Nàng không giãy dụa cũng may, nàng quằn quại, ngược lại càng kích thích của ta chinh phục dục. Hai tay giãn ra, ta đem Cát Linh Linh hoàn toàn ôm vào trong ngực.


"Trung Hàn, đừng như vậy, nơi này là văn phòng. Ngươi chính là muốn, chúng ta mặt khác tìm một chỗ."


Cát Linh Linh ỡm ờ mà lại giãy dụa hai cái, đột nhiên dùng ruồi muỗi tựa như thanh âm tại tai ta bên cạnh nói thầm.


"Linh Linh tỷ, ta hiện tại tựu muốn."


Ta một tay ôm sát Cát Linh Linh, mặt khác một tay xâm nhập nàng cả thân trong quần, ôm lấy một kiện xinh xắn vải thuận thế kéo một phát, một đầu màu trắng Lace (viền tơ) quần lót đọng ở Cát Linh Linh mắt cá chân chỗ. Cái này liên tiếp động tác nhanh như tia chớp, các loại Cát Linh Linh kịp phản ứng, ta đã hôn lên nàng cặp môi đỏ mọng. Không nghĩ tới dùng sức quá mãnh liệt, ta cùng với Cát Linh Linh cùng một chỗ lăn xuống đến trên ghế sa lon.


"A......... Lý Trung Hàn, ngươi...... Ngươi hơi quá đáng !""


Cát Linh Linh giãy giụa ta, thở hồng hộc mà mắng to.


Ta hướng một bên ngây ra như phỗng đỗ Đại Duy nhìn thoáng qua, cười lạnh nói:"Ta nếu như lời quá đáng, đỗ quản lý chết sớm , hắn giúp vạn cảnh toàn bộ phụ tử giặt rửa tiền đen thì có năm trăm triệu (5 ức), giúp Hà Quân Thiết giặt rửa tiền đen thêm nữa..., đừng cho là ta không biết. Ta nếu như tâm ngoan thủ lạt, các ngươi hiện tại sẽ như thế nào?"


Đây là đối với đỗ Đại Duy một kích trí mạng nhất, ta mà nói... vừa nói xong, hắn đặt mông ngồi dưới đất. Ta âm thầm đắc ý, kỳ thật đỗ Đại Duy những này hắc đáy ngọn nguồn toàn bộ nhờ một người giúp ta tra được, người này tựu là Quách Vịnh Nhàn. Ta hôm nay yêu nàng yêu được phải chết, nàng tuyệt đối là của ta đại quản gia, đại tâm phúc.


"Trung Hàn...... Đừng...... Ah......"


Cát Linh Linh vô lực phản kháng, cũng không có chỗ ẩn núp, có lẽ nàng căn bản là không có ý định phản kháng. Một hồi rất nhỏ chống đẩy sau, đại nhục bổng của ta thuận lợi cắm vào quần đỏ trung ương. Nhẹ nhàng mà rút ra một điểm, ta tiếp tục xâm nhập, cuối cùng đem Cát Linh Linh lỗ thịt toàn bộ chiếm cứ, chỗ đó nhanh được muốn chết.


"Ân...... Nhanh rút, Trung Hàn, van cầu ngươi...... Ân......"


Cát Linh Linh đón đại nhục bổng của ta hếch phần hông, phát ra Ôn Nhu rên rỉ, cũng không biết tiêu nàng là thực nộ hay là giả nộ. Ta dùng sức gãi gãi ngực của nàng nhũ, nàng rõ ràng không có ngăn trở, ta âm thầm yên tâm, cũng không vội mà đút vào, mà là cải thành Ôn Nhu vuốt ve. Từ đầu đến cuối mắt của ta giác [góc ánh mắt xéo qua đều lưu ý lấy đỗ Đại Duy, ta rất lo lắng hắn thẹn quá hoá giận, may mắn hắn thờ ơ.


"Không...... Đừng á, Trung Hàn...... Ôi...... Trung Hàn, van cầu ngươi......"


Cát Linh Linh lớn tiếng năn nỉ, có chút nâng lên xương chậu kề sát bụng của ta.


Ta nhẹ nhàng mà rút ra đút vào, mật huyệt của nàng vậy mà càng không ngừng mút vào đầu *** của ta, một hồi chập choạng ngứa đánh úp lại, ta thiếu chút nữa thất thủ. Nhờ có Cát Linh Linh móng tay nhéo ở ta cánh tay cơ bắp, để cho ta cảm giác được một hồi đau đớn, tuôn ra dục hỏa giảm bớt nửa phần, lúc này mới bảo trụ mặt mũi của ta. Nếu không tại đỗ Đại Duy trước mặt qua loa bại lui, chẳng phải là khứu chết?


"Ân, Đại Duy, ngươi đừng nhìn được không nào? Ân...... Ân......"


Cát Linh Linh tận lực đè thấp rên rỉ thanh âm, bối rối ánh mắt thỉnh thoảng lại quét về phía đỗ Đại Duy. Phát hiện đỗ Đại Duy nhìn không chuyển mắt mà chằm chằm vào chúng ta, nàng xấu hổ gấp nảy ra, tranh thủ thời gian cầu xin đỗ Đại Duy tránh né.


Khả đỗ Đại Duy lại vẫn không nhúc nhích, không có bất kỳ phản ứng. Ta cũng dần dần buông lỏng đối với đỗ Đại Duy cảnh giác, đút vào được càng thêm nhẹ nhàng như thường, còn vận dụng lên tả hữu xoay quanh, chín cạn một sâu kỹ xảo, vừa thô vừa to côn th*t bởi vì mãnh liệt kích thích mà trở nên cường đại dị thường,"BA~ BA~" Âm thanh không dứt bên tai.


Cát Linh Linh hit-and-miss chẳng có mục đích mà giãy dụa, mỗi lần ta sâu nhất một kích tổng làm cho nàng mở ra cái miệng nhỏ nhắn. Mỗi lần nàng mở ra cái miệng nhỏ nhắn, ta liền nhanh chóng hôn đi lên, độ nhập nước miếng của ta. Ta kinh hỉ tại Cát Linh Linh đem nước miếng của ta nuốt, nàng phối hợp ta lay động lấy, không có chút nào được bức hiếp bộ dạng, phảng phất là một lần hoàn mỹ giao cấu.


Nhưng Cát Linh Linh phải tại đỗ Đại Duy trước mặt biểu hiện nàng kiên trinh, hai chân của nàng không ngừng đập nện cái mông của ta, muốn nói cho đỗ Đại Duy nàng thất thân là vì của ta bắt buộc. Tiếc nuối chính là Cát Linh Linh lộ ra sơ hở, bởi vì nàng có kịch liệt khoái cảm, khoái cảm có thể làm cho nữ nhân điên cuồng, thậm chí có thể cho trinh nữ biến dâm phụ.


d*m thủy tại chảy đầm đìa, ta xúc động mà đem Cát Linh Linh núm vú theo hỏa hồng cả thân váy cổ thấp ở bên trong móc ra, cắn phấn hồng núm vú, một hồi mút vào liếm láp. Cát Linh Linh đột nhiên ôm cổ của ta,"Ah, không muốn, không muốn thè lưỡi ra liếm."


Ta quả nhiên không có thè lưỡi ra liếm, bởi vì Cát Linh Linh lại mở ra cái miệng nhỏ nhắn, ta như thiểm điện hôn lên nàng cặp môi đỏ mọng, nàng không có trốn tránh, điên cuồng mà dâng tặng cặp môi thơm, mềm nhẵn đầu lưỡi tại miệng của ta khang ở bên trong chạy vào chạy ra. Lần này nàng dứt khoát nhắm mắt lại, bỏ mặc mà lay động bờ mông ῷ, rất chuẩn xác mà đón ý nói hùa ta một lần lại một lần mãnh liệt trùng kích o ta cầm chặt Cát Linh Linh vú lớn dùng sức chà đạp, dưới thân đút vào mãnh liệt mà đều đặn nhanh chóng. Ánh mắt đảo qua sa sút tinh thần đỗ Đại Duy, ta có một loại khó tả khoái cảm cùng kích thích.


Đỗ Đại Duy khóe miệng tại run rẩy, vẻ lo lắng lạnh lùng sắc mặt tràn ngập quỷ dị. Ta không biết hắn đang suy nghĩ gì, nhưng ta khẳng định hắn không dám giết ta, bởi vì hắn nếu muốn giết ta htw dùng làm f.

Cái kia: Người tli nhà hắn ghế sô pha bói, ta?


Cát Linh Linh, nhưng hắn thủy chung không có hạ độc thủ. Lần này hắn có cầu ở ta, càng sẽ không cùng ta dốc sức liều mạng, hắn là một cái ích kỷ trí giả.


"Linh Linh tỷ, ta thích ngươi, ưa thích làm ngươi."


Ngậm phấn hồng núm vú, ta thân người cong lại cùng đại mỹ nhân giao cấu, tư thế quái dị lại gia tăng lên ma sát bộ phận, đồng thời còn có thể làm cho đứng ngoài quan sát đỗ Đại Duy tinh tường chứng kiến dương v*t của ta là như thế nào đút vào, chọc vào Cát Linh Linh d*m thủy văng khắp nơi. Hắn một mực vẫn lấy làm ngạo thê tử, lúc này đã thần phục với ta dưới háng, ta muốn theo đỗ Đại Duy trong tay cướp đi Cát Linh Linh. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


"Ngươi vũ nhục ta."


Cát Linh Linh một bên rên rỉ một bên tức giận mắng.


Ta cuồng vọng mà hò hét nói:"Đúng vậy, ta vũ nhục ngươi, ta thích vũ nhục ngươi, ta thích nhìn ngươi bệnh tâm thần, ta thích nhìn ngươi nổi trận lôi đình. Còn có, ta thích ngươi huyệt dâm nhỏ, ta dám khẳng định dương v*t của ta so đỗ quản lý lớn hơn nhiều, hắn không cách nào cùng ta so, vĩnh viễn không cách nào cùng ta so, ta có thể cho ngươi ngươi chưa từng có lấy được khoái hoạt. Linh Linh tỷ, I love you."


"Trung Hàn, ngươi điên rồi. Ờ...... Thật sự rất thô, nhanh rút, ngươi không thể tùy tiện cắm đi vào. Ta lão công đang nhìn, hắn sẽ hận ta...... Ah......"


Cát Linh Linh bắt lấy song chưởng của ta phản đặt tại nàng cao ngất trên vú văn vê động. Nàng thở dốc trầm thấp uyển chuyển, mật huyệt run rẩy kéo dài đến bụng dưới, lan tràn đến toàn thân.


Ta cười lạnh nói:"Yên tâm, ngươi như vậy làm dáng, xinh đẹp như vậy, hắn thích ngươi cũng không kịp, sao lại há có thể hận ngươi? Cho dù ngươi cho ta làm một ngàn lần, một vạn lần hắn cũng sẽ không hận ngươi."


"Ờ."


Cát Linh Linh thống khổ mà cong người lên tử. Nàng tựa hồ rất để ý loại này quái dị giao hợp tư thế, loại này tư thế có thể nhìn rõ ràng đại nhục bổng của ta là như thế nào ra vào.


Ta một tiếng hỏi hừ,"So về với ngươi lão công làm, phải hay là không càng thoải mái?"Cát Linh Linh không có trả lời ta, dốc sức liều mạng mà lắc đầu, mái tóc bay múa, dục vọng gạn đục khơi trong,"Ờ...... Ngươi cái này bại hoại, đừng bắn vào đi. Van ngươi, mấy ngày nay là kỳ nguy hiểm, ngươi ngàn vạn đừng bắn vào đi."


"Đã biết, úc......"


Ta rốt cuộc vô lực cố thủ tinh quan, tích ba ngày tinh hoa không có cho Đái Tân Ni, mà là toàn bộ cho Cát Linh Linh, tại nàng thời kỳ rụng trứng, ta đem nồng nặc nhất tinh dịch bắn vào âm đ*o của nàng, rót đầy tử cung của nàng. Ta là cố ý mà làm, ta kỳ vọng cái thế giới này đẹp nhất phải đích nữ nhân mang thai con của ta.


Cát Linh Linh bình tĩnh mà xem ta, tiếp nhận tinh dịch của ta. Tại ta đắc ý lập tức, nàng trong mắt tựa hồ cũng hiện lên một ít giảo hoạt.


"Đông đông đông" Một hồi Ôn Nhu gõ cửa đánh gãy ta phấn khởi sau đích dư vị, đi theo tựu là non nớt kiều trách móc âm thanh:"Lý Trung Hàn có ở đây không?"


Hôm nay kt ở bên trong dám can đảm trực tiếp hô ta đại danh người, cũng chỉ có Lý Hương Quân .


Tiểu Quân thoạt nhìn luôn trì độn , nhưng nếu như ngươi cảm thấy nàng là đồ ngốc lời nói, vậy ngươi tuyệt đối là cái đại đồ đần.


1 Cát Linh Linh tuy nhiên má phấn hồng nhuận phơn phớt, nhưng giữa lông mày tràn đầy khắc nghiệt chi khí, nhìn thấy Tiểu Quân nàng mới miễn cưỡng mặt giản ra lộ cười, cùng Tiểu Quân ôm ở cùng một chỗ, lẫn nhau ca ngợi một phen còn ngại không đủ, lại liên tiếp kề tai nói nhỏ. Hai cái đại, tiểu mỹ nữ Lệ Dung tương giao ánh, đoan trang như tiên nữ, ta kinh tu ngoài, kéo căng tâm cũng buông lỏng một chút.


Lườm đỗ Đại Duy liếc, phát hiện thần sắc hắn bình tĩnh, ngẫu nhiên lộ ra vẻ tươi cười cũng chỉ là bộ mặt cơ bắp run lên bỗng chốc, nói không nên lời âm hiểm. Ta rồi đột nhiên thanh tỉnh, vừa rồi lăng nhục Cát Linh Linh sinh ra cái kia điểm áy náy cảm lập tức biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, hồi tưởng lại hắn đủ loại hèn hạ hành kinh, của ta trả thù tâm càng thêm mãnh liệt.


Chỉ là của ta làm như vậy đối với Cát Linh Linh công bình sao?


Đã đi ra bộ phận đầu tư, Tiểu Quân lại quơ quơ cái đầu nhỏ, tròng mắt quay tròn mà loạn chuyển. Nếu như nàng hiếu kỳ lại muốn không ra cái nguyên cớ, nàng sẽ loạn sáng ngời cái đầu nhỏ,"Vì cái gì ra viện không nói cho ta?"


"Ta ra viện sớm, ngươi vừa muốn ngủ nướng, cho nên......"


Ta hướng Tiểu Quân nháy mắt mấy cái. Đối đãi Tiểu Quân câu hỏi, phải không có gì lớn nhỏ chi phân, hết thảy phải về đáp tinh tường, bằng không nàng sẽ rất mất hứng.


"Vì cái gì gõ lâu như vậy mới mở cửa?"


Tiểu Quân không có xem ta, mà là như không có việc gì nện bước mảnh vụn bước, chậm rì rì mà hướng thang máy đi đến. Ta cảm thấy một loại áp lực, hôm nay Tiểu Quân để cho ta có chút hoảng hốt. Có lẽ là thấp thỏm không yên, ta đi được rất chậm, đi theo Tiểu Quân sau lưng, ta cảm thấy được Tiểu Quân mới được là tổng giám đốc.


"Ah, chúng ta đang nói một ít chuyện trọng yếu."


Binh tới tướng đỡ, nước tới đấp đất chặn. Tiểu Quân vấn đề thứ hai, ta cũng có thể nhẹ nhõm qua loa.


"Linh Linh tỷ rất đẹp."


Tiểu Quân tròng mắt một mực tại chuyển, những lời này không phải là câu hỏi cũng là câu hỏi.


Tựa như một cái trong truyền thuyết võ lâm cao thủ, ra tay hư hư thật thật, dấu diếm trí mạng độc chiêu.


Đầu ta lớn hơn, không biết như thế nào ứng đối, dứt khoát bảo trì trầm mặc. Cũng như một cái trong truyền thuyết võ lâm cao thủ, dùng không tiện ứng vạn biến, dùng vô chiêu thắng hữu chiêu . Nhưng là, theo thang máy bay lên, lòng ta cũng nhanh nhảy ra yết hầu, nghĩ thầm hẳn là cái này tiểu hồ ly phát hiện cái gì?


"Tổng giám đốc tốt."


Đi ra thang máy, Thượng Quan hoàng anh thanh thúy kiều nộn ân cần thăm hỏi để cho ta con mắt sáng ngời, một tháng không gặp cái này đối với hoa tỷ muội, hai tỷ muội trổ mã được càng châm nước linh. Kỳ quái chính là Thượng Quan chim quyên trong tay còn bưng lấy một cái nhựa plastic bồn, trong chậu có nước, trong nước có một căn Tiểu Thụ cành, trên nhánh cây có hai ba phiến lá cây.


"Chim quyên tốt, hoàng anh tốt, các ngươi là tại quét dọn sao?"


Ta mỉm cười mà nhìn quét hai tỷ muội bộ ngực, cảm giác so một tháng trước đầy đặn không ít. Ân, ta tán thưởng cái này hai cái thiếu nữ đã sắp trưởng thành, như nụ hoa chớm nở nụ hoa, chỉ thiếu mưa móc rót giội. Duy chỉ có bên cạnh ta Tiểu Quân tựa hồ nhưng không thấy lớn lên, Tiểu Hà hay là cái kia đầy một góc.


"Không phải quét dọn, chúng ta định dùng lá bưởi dính nước, chiếu vào tổng giám đốc trên người, hi vọng tổng giám đốc về sau kiện kiện khang khang, không có bệnh không có tai."


Thượng Quan chim quyên hưng phấn mà xem ta, có lẽ cái kia nhựa plastic bồn quá nặng, nàng một đôi bàn tay nhỏ bé thậm chí có chút ít phát run.


"Ah? Không thể tưởng được các ngươi tuổi còn nhỏ cũng hiểu những này?"


Ta giật mình mà nhìn xem Thượng Quan chim quyên.


"Báo cáo tổng giám đốc, chúng ta không hiểu, là Tiểu Quân muội muội nói cho chúng ta biết ."


Thượng Quan chim quyên giòn Thanh Đạo.


"À?"


Ta càng giật mình , vội vàng hướng Tiểu Quân nhìn lại, phát hiện nàng đem đầu ngưỡng lên thiên không, một bộ rất giẫm đạp bộ dạng.


"Tốt, rơi vãi a, rơi vãi a !""


Ta vừa buồn cười lại cảm động. Nếu như nói Đái Tân Ni là của ta chăn bông, cái kia Tiểu Quân tựu là của ta nhỏ áo bông.


Đương nhiên, Thượng Quan tỷ muội cũng không thể bỏ qua công lao. Tuy nhiên một tháng không có tới, nhưng rộng rãi xử lý công thất ánh sáng sạch sẽ, gỗ lim bàn công tác càng là không nhiễm một hạt bụi, ta quyết định cho các nàng tăng lương.


Đứng tại một bức phảng phất từ bi hồng Bôn Mã Đồ trước tinh tế thưởng thức, ta đột nhiên hào tình vạn trượng. Cái này bức mới phủ lên Bôn Mã Đồ nhất định là Quách Vịnh Nhàn tuyển , nó ngụ ý sự nghiệp của ta đem thăng chức rất nhanh, mã đáo thành công. Ta muốn, có Quách Vịnh Nhàn như vậy tâm phúc, thế giới sớm muộn tại dưới chân của ta, ta đối với chính mình tràn ngập tin tưởng.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận